Bạn là người rất đặc biệt nếu sở hữu đường chỉ tay chữ M

Thứ năm, 10/03/2016

Những người có đường chỉ chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Bạn có phải là người có chữ M đặc biệt đó không? Hãy cùng tim hiểu qua bài viết sau nhé.

Những người có đường chỉ tay chữ M trong lòng bàn tay thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Bạn có phải là người có chữ M đặc biệt đó không? Hãy cùng lichvansu.net tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Xem tướng tay là nghệ thuật cổ xưa có nguồn gốc từ Ấn Độ và Trung Quốc. Nó là một phần của chiêm tinh học Ấn Độ giáo và sau đó được phổ biến rộng rãi trong các cuốn sách Kinh Dịch của Trung Quốc.

Trên thực tế vẫn tồn tại những quan điểm trái ngược về xem tướng tay. Nhiều người cho rằng đó là phi khoa học và nhanh chóng loại bỏ nó. Tuy nhiên, cũng có nghiên cứu chỉ ra rằng việc xem xét bàn tay không chỉ giúp con người hiểu thêm về sức khỏe mà còn biết được tính cách của mỗi người. Hiện nay vẫn có rất nhiều người tỉ mỉ quan sát sự thay đổi của đường chỉ tay nhằm hiểu hơn về con người và vận mệnh của chính mình.

Giải mã bí ẩn đường chỉ tay chữ M

Điều đáng chú ý là sự xuất hiện của chữ M trong lòng bàn tay. Nó được hình thành bởi các đường chỉ tay tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Tướng tay này rất hiếm, không phải ai cũng có được. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhận định, chủ nhân của bàn tay có chữ M là người vô cùng đặc biệt.

 

Người có đường chỉ tay chữ M là những nhà lãnh đạo kiệt suất

 

Người có đường chỉ tay chữ M là những nhà lãnh đạo kiệt suất

 

Người có lòng bàn tay chữ M thường là nhà lãnh đạo tuyệt vời và có sự nghiệp phát triển rực rỡ. Được biết, khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm nhà lãnh đạo, nhà tiên tri đều có dấu hiệu này trên bàn tay.

Bên cạnh đó, xem bói tay thấy rằng nếu lòng bàn tay bạn có chữ M, chứng tỏ bạn là người rất tài năng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hơn thế, bạn có trực giác cực kỳ nhạy bén, tài kinh doanh và lãnh đạo thiên bẩm.

Ngoài ra, những người có tướng tay chữ M rất đáng tin, chân thành và đặc biệt rất giỏi trong việc nhìn thấu sự dối trá. Bạn không thể qua mặt họ, họ luôn tìm ra sự giả dối và gian lận nhờ trực giác nhạy bén. Đồng thời, họ ghét nhất những ai lừa dối, phỉnh nịnh mình.

 

Những ai có đường chỉ tay chữ M thường có cuộc sống giàu sang và rất giỏi trong kinh doanh

 

Những ai có đường chỉ tay chữ M thường có cuộc sống giàu sang và rất giỏi trong kinh doanh

 

Thông thường khi cùng sở hữu dấu hiệu chữ M đặc biệt này trong lòng bàn tay, trực giác và dự cảm về tương lai của nữ giới tốt hơn nam giới. Trong trường hợp cả hai bàn tay đều sở hữu chữ M càng chứng tỏ chủ nhân là người xuất chúng, sinh ra để làm lãnh đạo, chính trị gia giỏi, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho xã hội.

Đại diện cho những người có chữ M có thể nhắc đến như: Tổng thống Mỹ Obama, Tỷ phú Donald Trump và Bill Gates đều là những nhà lãnh đạo hay nhà kinh doanh nổi tiếng.

Còn bạn có may mắn sở hữu bàn tay có đường chỉ tay chữ M không? Nếu có thì xin chúc mừng vì bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang và bạn rất giỏi trong kinh doanh hoặc làm lãnh đạo.

Chúc các bạn may mắn trong cuộc sống.

Nguồn: Sưu tầm

>> Xem thêm: Xem chỉ tay đoán công danh sức khỏe và sự nghiệp