7 tướng mặt nhận biết người đàn ông hay lừa tình

Thứ năm, 05/01/2017

Nếu một anh chàng có một trong những tướng mặt sau đây, hãy cẩn thận vì chàng có thể là gã đàn ông sẵn sàng lừa gạt tình cảm của bạn để đạt mục đích mình muốn.

1. Đàn ông miệng nhỏ, môi mỏng
 
Đây là tướng mặt mà trong đó chiếc miệng có xu hướng hơi nhô ra, đàn ông có đặc điểm này nói chuyện không mấy thực tế, ưa nói nhưng chưa chắc đã nói thật và chân thành. Nếu thêm hai bờ môi mỏng thì chàng có thể thốt ra những lời cay nghiệt với cả những người mình từng yêu thương chỉ vì mục đích cá nhân. Đàn ông có tướng mặt này rất biết nói lời hay ý đẹp, còn có khả năng chọc cười người khác nên rất dễ được phái đẹp quan tâm, chú ý. Tuy nhiên, đây lại là anh chàng khá ích kỷ, luôn nghĩ đến bản thân trước tiên và không có trách nhiệm.
 
2. Đàn ông có thùy tai nhỏ
 
Đây là tướng tai với hai thùy tai nhỏ và tròn, có xu hướng hơi vểnh ra hai bên. Đàn ông có đặc điểm này có thể nói rất nhạy cảm, biết lúc nào nên nói gì. Thông thường, chàng dễ gây ấn tượng là một người vô cùng thông minh, hành động nhanh nhẹn nhưng trên thực tế, đây là anh chàng không thành thực trong lời nói, lòng đầy mưu mô. Trong tình cảm, chỉ cần chàng muốn đạt được thứ gì sẽ bất chấp thủ đoạn, thậm chí có thể lừa gạt và làm tổn thương đối phương.
 
 
3. Đàn ông thần mắt như rắn
 
Anh chàng này tuy ngoài miệng luôn nói lời ngọt ngào dễ nghe nhưng từ ánh mắt lại thường toát lên tia nhìn rất sắc, nhìn khá hung dữ như ánh mắt một con rắn. Khi trò chuyện với phái đẹp, nhất là đối tượng mà chàng đang nhắm đến, anh chàng sẽ tận dụng hết khả năng để lấy lòng đối phương, không tiếc lời ong tiếng ve, một khi đã đạt được mục đích, rất có thể đối phương sẽ đau đớn nhận ra bên cạnh chàng còn có không ít người phụ nữ khác cũng rơi vào bẫy tình.
 
4. Đàn ông có lông mày thưa thớt, đuôi mày có nốt ruồi
 
Hai đặc trưng này trên khuôn mặt cho thấy chàng rất biết xã giao, khéo léo trong các mối quan hệ và cực kỳ hài hước. Tuy luôn biết lấy lòng người khác nhưng khả năng đề phòng bên trong của chàng rất mạnh và thông minh, chàng sẽ không dễ dàng để mình chịu thiệt trong bất cứ tình huống nào. Đặc biệt trong tình yêu, đây còn là anh chàng rất đa tình, có không ít phụ nữ yêu thích và theo đuổi, đồng thời bản thân chàng cũng không ngại chối từ khi miếng mồi dâng đến.
 
 
5. Đàn ông có mắt đào hoa
 
Đôi mắt to, long lanh, đuôi mắt hơi hướng lên thường được gọi là mắt đào hoa. Đàn ông có đôi mắt này, diện mạo thường rất thu hút người khác phái, năng lực biểu đạt tốt nhưng cũng rất đa tình. Ngoài ra, trong tình cảm, chàng không mấy chung thủy với tình yêu hiện tại, vì lợi ích cá nhân hoặc cảm xúc nhất thời chàng có thể lừa dối và làm tổn thương nửa kia để dấn thân vào các mối quan hệ ngoài luồng khác.
 
6. Đàn ông có khuôn mặt quả dưa, gò má cao
 
Với đặc trưng khuôn mặt có hình dạng quả dưa, nhất là đôi gò má cao, anh chàng này có tính hiếu thắng và chiếm hữu rất mạnh. Bất luận là công việc hay tình cảm, một khi chàng quyết tâm đạt được thứ gì thì sẽ dùng mọi cách để theo đuổi, đương nhiên chàng sẽ không ngại nói dối hay lọc lừa đối phương.
 
7. Đàn ông có huyệt thái dương trơn nhẵn
 
Nếu đã qua tuổi 35 mà ở vị trí hai bên thái dương của chàng không hề có vết chân chim cho thấy mức độ đa tình của chàng mạnh hơn những người khác rất nhiều. Đây là kiểu đàn ông rất giỏi lừa tình phụ nữ, chàng sẽ không ngại hao tốn tiền của, lời nói để chiếm được đối phương, và đương nhiên chàng cũng sẵn sàng vứt bỏ người trước đó.