6 đặc điểm chỉ có ở những anh chàng đa tình

Thứ Hai, 05/12/2016

Tướng tá đàn ông đào hoa, thích chuyện ngoại tình chẳng khó để nhận biết. Dưới đây là những đặc biệt nhìn cái là ra của những gã trai họ “Sở Khanh” mà chị em cần nắm rõ để tránh rước họa vào thân.

1. Râu, tóc

1372839066816

- Râu dê

Râu dê là kiểu râu mọc chỏm rậm ở giữa cằm. Nghe cách đặt tên đã phần nào cảm nhận tính cách của người sở hữu bộ râu này. Đàn ông râu dê thường ham thích chuyện chăn gối, thích sự mới lạ nên khó lòng chung thủy trong tình yêu cũng như hôn nhân. Thậm chí, đây còn là những gã trai dễ có tính vũ phu, tàn bạo và rất xảo quyệt.

resize_chuan-muc-ve-cai-dep-cua-phu-nu-va-dan-ong-khac-nhau-nhu-the-nao-02433995356

- Tóc xoăn tự nhiên

Mái tóc xoăn tự nhiên mang đến cho người đàn ông vẻ ngoài phong lưu, trẻ trung, manly và đặc biệt thu hút. Những gã đàn ông này thường đến đâu cũng cuốn hút người khác, thích trải nghiệm cái mới, tâm tính dễ đổi thay. 

2. Tai

tuong dan ong

Chàng trai sở hữu đôi tai nhỏ thường là người khéo miệng, nhưng lời nói của họ thì thật giả bất phân. Vì vậy, cảm xúc của họ cũng vô cùng khó nắm bắt vì lúc nào họ cũng như đang nói đùa. Những anh chàng này còn là người rất tham vọng nên có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích.

Trong cuộc sống hôn nhân, anh chàng này cũng là người dễ thay đổi và nói dối cũng chẳng ít.

3. Lông mày

xem-tuong-long-may-dan-ong-bat-thop-tinh-cach-chang-4

- Lông mày nữ tính

Đàn ông sở hữu hàng lông mày kiểu này thường có khuôn mặt khá trẻ trung, nhìn đã thấy “sát gái” vì vậy rất dễ cuốn hút người khác giới. Từ đó, họ dễ vướng vào những rắc rối tình cảm, đặc biệt là chuyện ngoại tình.

- Lông mày rậm (lông mày sâu róm)

Hàng lông mày rậm đem đến cho người đàn ông vẻ ngoài mạnh mẽ và nam tính vì vậy cũng không thể phủ nhận những người đàn ông này rất có sức hút với phái đẹp. Tuy nhiên, đây lại là những gã trai dễ lăng nhăng, bồ bịch, phụ bạc một nửa của mình.

4. Mắt

xem-tuong-dan-ong

 - Mắt ướt

Những người đàn ông sở hữu đôi mắt ướt long lanh, đầy cảm xúc có sức hút đặc biệt với phụ nữ. Đặc biệt, vận đào hoa của những người này trong độ tuổi từ 35 đến 45 rất vượng và chẳng khó để có nhiều chị em “xin chết” cùng một lúc. Vì vậy với những người đàn ông này, việc xuất hiện những mối quan hệ ngoài luồn sau hôn nhân là điều khó tránh.

- Nốt ruồi trong lòng trắng của mắt

Người đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt chắc hẳn có vận đào hoa cực mạnh, luôn thu hút sự chú ý của người khác giới ở bất cứ đâu. Thêm vào đó, những người này thường không sâu sắc về tình cảm vì vậy chuyện dễ ngoại tình, bỏ vợ, bỏ người yêu không có gì lấy làm lạ.

4. Mũi

xem-tuong-mui-dan-ong

- Mũi dày

Đàn ông sở hữu kiểu mũi mà đầu mũi to, đặc biệt nhiều thịt thường có sức khỏe tốt và nhu cầu tình dục mãnh liệt vì vậy những người này thường xuyên phong lưu, trăng hoa, ưa của lạ.

-Mũi nhọn mỏ chim ưng

Đàn ông sở hữu chiếc mũi nhọn khoằm như mỏ chim ưng thường là người gian xảo, nham hiểm, có thể hại người khác, thậm chí là người mình yêu bất cứ lúc nào.

-Mũi thấp, nhỏ

Đây là tướng mũi của người không giữ chữ tín, thường thất hứa. Với kiểu người này phụ nữ nên đặc biệt cẩn thận vì hắn có thể “lật lọng” bất cứ lúc nào.

5. Môi

h6-hai-moi-luon-khep-chac

Với tướng môi, môi trên thể hiện “tình” còn môi dưới thể hiện “dục”.

Nếu cả trên và dưới đều dày, có nghĩa là họ dễ dàng theo đuổi một ai đó mà họ thích. Và họ rất mạnh mẽ trong chuyện “chăn gối” nhưng không phải là người dễ thay lòng đổi dạ.

Tuy nhiên, nếu môi dưới dày, thì họ là những người đàn ông sống theo bản năng, có nghĩa là họ đặt dục vọng lên trên tất thảy. Thậm chí, họ còn là những người ham thích các mối quan hệ giấu giếm, ngoài luồng.

Ngoài ra, những người đàn ông sở hữu khuôn miệng rộng còn rất giỏi ăn nói, thuyết phục người khác, vì vậy phụ nữ, đặc biệt là những cô gái cả tin dễ bị những gã trai này chơi đùa.

Thêm vào đó những tên “mỏ nhọn”, môi mỏng cũng là thành phần mà các chị em nên tránh càng xa càng tốt.  Những lời nói thốt ra từ miệng của những người này thường là “chém gió”, không chân thành. Đặc biệt, những gã trai có đôi môi mỏng thường thuộc tuýp người nói nhiều nhưng lời nào cũng là lời nịnh nọt để chăm chăm bảo vệ lợi ích cá nhân. Một điểm trừ nữa của những người này là ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của riêng mình, một khi đạt được mục đích sẽ sẵn sàng gạt phăng người khác, không có tinh thần trách nhiệm.