4 nốt ruồi trên mặt tiết lộ bạn phải qua... HAI LẦN ĐÒ

Thứ bảy, 26/08/2017

Trong tướng học chỉ cần xem vị trí nốt ruồi trên mặt ở sẽ nhìn ra hôn nhân của những người sẽ phải trải qua đổ vỡ hôn nhân, phải qua... HAI LẦN ĐÒ.

Chúng ta ai cũng mong mình có một tình yêu đẹp, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mĩ mãn đến đầu bạc răng long. Nhưng không may là thực tế chẳng phải lúc nào cũng như chúng ta mong ước, không phải ai cũng may mắn tìm được cho mình một nửa lý tưởng, có một cuộc hôn nhân bền vững, chung hưởng cuộc sống hạnh phúc dài lâu.

Có người không thể chung sống với nhau bởi nhiều lý do, cuối cùng chẳng còn cách nào khác ngoài từ bỏ người mình yêu, ly hôn. Hạnh phúc vẫn luôn ở phía trước, nhiều người sau lần đổ vỡ hôn nhân đầu tiên đã dũng cảm đứng dậy, tìm được người mở lòng đón nhận mình và cảm nhận được hương vị hạnh phúc thực sự sau cuộc hôn nhân thứ hai.

Thực ra, số kiếp con người có thể biết trước được nhờ nhân tướng học. Mọi thứ đều có quy luật riêng của nó. Muốn biết trước mình có số phải trải qua “hai lần đò” hay không, bạn có thể xem bói nốt ruồi trên khuôn mặt. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn 4 vị trí nốt ruồi trên mặt báo hiệu cuộc đời lận đận tình duyên, phải qua nhiều trắc trở mới tìm được hạnh phúc cho mình.

Nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày

Khi xem tướng khuôn mặt, người ta gọi vị trí giữa lông mày và mắt là Điền Trạch cung. Nếu Điền Trạch cung có nốt ruồi thì có nghĩa là đời sống tình cảm của người này khá phức tạp. Họ là người đào hoa, có duyên thu hút người khác phái, song lại không kiên định trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày là người không chung thủy, hay thay đổi tình yêu

Nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày là người không chung thủy, hay thay đổi tình yêu

Vị trí nốt ruồi trên mặt này báo hiệu đây là người không lúc nào thiếu tình yêu, nhưng luôn thay người yêu như thay áo. Đòi hỏi sự chung thủy ở họ là điều rất khó, bởi trái tim họ như con diều đã đứt dây, chỉ bay mãi chứ chẳng chịu dừng lại ở đâu.

Nốt ruồi ở lòng trắng mắt

Đôi mắt trên khuôn mặt con người được ví như vầng trăng sáng trên bầu trời cao, vừa sáng trong vừa thanh khiết. Nhưng nếu trên lòng trắng mắt xuất hiện một nốt ruồi thì bạn sẽ gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên.

Nốt ruồi ở lòng trắng mắt khó tránh khỏi chuyện tan vỡ

Nốt ruồi ở lòng trắng mắt khó tránh khỏi chuyện tan vỡ

Dù tình yêu đã chín muồi, đã bước chân vào lễ đường và chung sống bên nhau nhưng tình cảm vợ chồng dần nhạt phai theo năm tháng, khó tránh khỏi chuyện tan vỡ. Đó là vì người có nốt ruồi ở lòng trắng mắt khi chọn người yêu, người chung sống với mình trọn đời lại không được tinh tường, không đủ tỉnh táo, dễ nhìn nhầm người, nắm nhầm tay, để rồi cuối cùng là sai càng thêm sai, chỉ có chia tay mới là cách tốt nhất để sửa chữa lỗi lầm, tìm lại hạnh phúc cho mình.

Nốt ruồi ở Phong Đương

Phong Đương là phần sụn lồi ra ở phần tai áp với khuôn mặt. Họ có đời sống tình cảm phong phú, có rất nhiều người theo đuổi, trái tim họ cũng chẳng thuộc về ai mà như cánh bướm dập dìu trên những cánh hoa.

Nốt ruồi ở Phong Đương có trái tim luôn thổn thức, chẳng thuộc về ai, khó có hôn nhân bình yên bởi trái tim của họ như cánh bướm dập dìu trên những cánh hoa

Nốt ruồi ở Phong Đương có trái tim luôn thổn thức, chẳng thuộc về ai, khó có hôn nhân bình yên bởi trái tim của họ như cánh bướm dập dìu trên những cánh hoa

Xem tướng nốt ruồi, họ dễ xiêu lòng trước những lời ngon ngọt, những lời khen ngợi có cánh của đối phương. Nếu bạn có ý định tiến tới hôn nhân với người này, cần xác định tình cảm, đóng dấu quan hệ rõ ràng, tốt nhất nên nhờ bạn bè người thân xem xét kĩ tư cách đạo đức của họ. Lãng tử quay đầu quý hơn vàng, nếu họ đã tu tâm dưỡng tính, nguyện một lòng một dạ thương yêu bạn thì có thể xem xét và cho họ thêm cơ hội.

Nốt ruồi ở Nhân trung

Nhân trung mà có nốt ruồi thì người này có phần ham mê sắc dục. Với họ, tình dục quan trọng hơn tình yêu, nếu đối phương không thể đáp ứng được nhu cầu tình dục của họ thì sớm muộn hai người cũng sẽ chia tay.

Nốt ruồi ở Nhân trung là người ham mê sắc dục, hôn nhân khó bền

Nốt ruồi ở Nhân trung là người ham mê sắc dục, hôn nhân khó bền

Điều này cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hôn nhân của người mà vị trí này trên mặt có nốt ruồi dễ bị đổ vỡ. Bất mãn hoặc không được thỏa mãn về tình dục, hay đơn giản hơn là bị quyến rũ bởi người khác, họ có thể từ bỏ những gì mình đang có để đi theo tiếng gọi của dục tình, trải qua “hai lần đò” là điều khó tránh khỏi trong số mệnh của người này.