Xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1983

Thứ Ba, 19/12/2017

Mời bạn xem tuổi xông nhà trong năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1983, theo quan niệm dân gian người đến xông nhà ngày mùng một tết Nguyên Đán vô cùng quan trọng và ý nghĩa.

Xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1983

Theo quan niệm dân gian, người đến xông nhà đầu năm mới được hiểu như câu nói “đầu xuôi đuôi lọt” nên mọi người rất chú trọng đến phong tục này. Nếu đầu năm nhờ được người hợp “vía” với gia chủ đến xông nhà thì cả năm gia đình làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Bởi thế, người xông nhà đầu năm lại quan trọng đến như vậy. Cách chọn người đến xông nhà ra sao cho hợp phong thủy? Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, để cả năm sung túc thì người đến xông nhà cần có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với tuổi của gia chủ; đồng thời người đến xông nhà cũng cần có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với năm xông nhà.

xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1983 quý hợi

Còn theo quan niệm của ông bà ta, khi nhờ người đến xông nhà đầu năm mới, cần nhờ người có đức tính tốt, hiền lành, thật thà, chăm chỉ, chịu khó. Là người hay giúp đỡ người khác, được nhiều người quý mến.  Nên nhờ người có công việc làm ăn ổn định, có cuộc sống gia đình vui vẻ hạnh phúc. 

Đó là một số lưu ý trong việc chọn nhờ người đến xông nhà đầu năm, dựa theo ngũ hành tương sinh, một số tuổi hợp mệnh gia chủ nên nhờ đến xông nhà đầu năm mới 2018 đó là:

-    Người tuổi Canh Dần 1950, mệnh Tùng Bách Mộc. Với điểm số tương ứng: 4 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. 

-    Người tuổi Tân Mão 1951, mệnh Tùng Bách Mộc. Với điểm số tương ứng: 4 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. 

-    Người tuổi Quý Mão 1963, mệnh Kim Bạch Kim. Với điểm số tương ứng: 3 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. 

-    Người tuổi Ất Mão 1975, mệnh Đại Khê Thủy. Với điểm số tương ứng: 3 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. 

-    Người tuổi Mậu Tuất 1958, mệnh Bình Địa Mộc. Với điểm số: 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. 

-    Người tuổi Giáp Dần 1974, mệnh Địa Khê Thủy. Với điểm số: 2 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. 

-    Người tuổi Quý Mùi 2003, mệnh Dương Liễu Mộc. Với điểm số: 2 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. 

Đó là một số tuổi hợp mệnh gia chủ nên nhờ đến xông nhà năm mới 2018 Mậu Tuất lấy may lấy lộc đầu năm. 

*Hướng xuất hành tốt nhất cho gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 năm mới 2018 Mậu Tuất:

- Ngày mùng một tết Nguyên Đán: Gia chủ nên xuất hành theo hướng Nam. 

- Ngày mùng hai tết Nguyên Đán: Gia chủ nên xuất hành theo hướng Tây Nam. 

- Ngày mùng ba tết Nguyên Đán: Gia chủ nên xuất hành theo hướng Tây Nam. 

Trên đây, lịch vạn sự đã chia sẻ tới quý bạn đọc một số tuổi hợp mệnh gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 có thể nhờ đến xông nhà năm 2018 Mậu Tuất. 

Chúc quý bạn đọc cùng gia đình đón năm mới 2018 Mậu Tuất AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!