Xem tuổi xông đất năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1988 Mậu Thìn

Thứ tư, 20/12/2017

Mời bạn xem tuổi xông đất năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1988 Mậu Thìn, theo quan niệm dân gian, người đến xông nhà đầu năm mới được cho là người đem lại vận khí cho gia chủ trong suốt một năm nên vô cùng quan trọng.

Xem tuổi xông đất năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1988 Mậu Thìn

Cách chọn người đến xông nhà ra sao cho hợp phong thủy? Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, khi nhờ người đến xông nhà đầu năm mới cần nhờ người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với tuổi của gia chủ; đồng thời, người đến xông nhà có ngũ hành, địa chi, thiên can tương sinh với năm xông nhà thì càng tốt.

xem tuổi xông đất 2018 cho gia chủ sinh năm 1988 mậu thìn

Đó là theo các chuyên gia phong thủy, còn xưa kia, con người chỉ dựa vào những kinh nghiệm từ năm trước để năm sau rút kinh nghiệm chọn lựa người đến xông nhà xông đất giùm. Ông bà ta cho rằng, khi nhờ người đến xông nhà, điều đầu tiên cốt lõi quan trọng nhất đó là nhờ người có đức tính nhân cách tốt, người khỏe mạnh, không ốm đau bệnh tật. Không cần nhờ người có cuộc sống giàu sang, nhưng cần có cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Nên nhờ người có công việc làm ăn ổn định, đàng hoàng, không làm những công việc trái pháp luật, phạm pháp.

Khi nhờ người đến xông nhà, cần kiêng nhờ phụ nữ đang mang thai hay người vừa có người nhà mới mất.

Dựa theo ngũ hành tương sinh, người tuổi Mậu Thìn 1988, mệnh Đại Lâm Mộc; khi nhờ người đến xông nhà năm mới 2018 Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc, cần nhờ một trong những người tuổi sau:

  • Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, mệnh Trường Lưu Thủy. Với điểm số cụ thể: 4 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, mệnh Tích Lịch Hỏa. Với điểm số cụ thể: 4 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966, mệnh Thiên Hà Thủy. Với điểm số cụ thể: 4 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người tuổi Bính Thân sinh năm 1956, mệnh Sơn Hạ Hỏa. Với điểm số cụ thể: 3 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, mệnh Lộ Trung Hỏa. Với điểm số: 3 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996, mệnh Giang Hạ Thủy. Với điểm số: 2 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.

Đó là một số tuổi hợp mệnh gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 nên nhờ đến xông nhà năm mới 2018 Mậu Tuất giúp.

Hy vọng, quý bạn đọc có thể chọn lựa được người hợp mệnh hợp vía với tuổi của gia chủ đến xông nhà năm 2018 Mậu Tuất giúp lấy may, lấy lộc đầu năm mới.

Chúc quý bạn đọc cùng gia đình đón chào năm mới 2018 Mậu Tuất VẠN SỰ NHƯ Ý – AN KHANG THỊNH VƯỢNG!