Xem tuổi xông đất năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão

Thứ Hai, 27/11/2017

Xông đất đầu năm vẫn luôn được người Á Đông xem trọng, sau đây chúng ta cùng nhau đi xem tuổi nào xông đất năm 2018 hợp với gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão nhé. 

Phong tục xông nhà, xông đất đầu năm vẫn luôn được người dân Á Đông xem trọng, bài viết sau đây chúng ta cùng nhau đi xem tuổi nào xông đất năm 2018 hợp với gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão nhé. 

Xem tuổi xông đất năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão

Gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão, mệnh Đại Khê Thủy, cung Đoài. Năm 2018 Mậu Tuất, mệnh Bình Địa Mộc, nam thuộc cung Đoài, nữ thuộc cung Càn. 

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, khi chọn người đến xông nhà cần nhờ những người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với tuổi của gia chủ; đồng thời cũng cần tương sinh với năm xông nhà. 

Còn theo quan niệm từ thời ông bà ta, thì khi chọn người xông nhà chỉ cần nhờ những người khỏe mạnh, không ốm đau bệnh tật, hay nói hay cười, tính tình vui vẻ hòa nhã, hay giúp đỡ mọi người. Là người có công ăn việc làm ổn định, nếu nhờ được những người có công việc đang trên đà phát triển thì càng tốt. Tránh nhờ những người vía “dữ”, phụ nữ đang mang thai và người vừa có người nhà mới mất là được. 

xem tuổi xông đất năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1975

Sau đây, là những tuổi hợp với mệnh của gia chủ sinh năm Ất Mão 1975 đó là:

-    Tuổi Canh Dần, sinh năm 1950: với 4 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường và 0 có yếu tố nào bị xung khắc. Kết luận: rất hợp. 

-    Tuổi Quý Mão, sinh năm 1963: với 4 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: rất hợp. 

-    Tuổi Mậu Tuất, sinh năm 1958: với 3 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: rất hợp. 

-    Tuổi Canh Tuất, sinh năm 1970: với 3 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: hợp. 

-    Tuổi Quý Hợi, sinh năm 1983: với 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: hợp.

-    Tuổi Quý Sửu, sinh năm 1973: với 2 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: hợp.

-    Tuổi Tân Mão, sinh năm 1971: với 2 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: hợp.

Ngoài phong tục xông nhà xông đất được mọi người xem trọng, thì hướng xuất hành đầu năm cũng được mọi người chú ý. Nếu xuất hành đúng hướng 3 ngày quan trọng nhất đầu năm mới, thì rất có thể gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận lợi. 

Những hướng nên xuất hành vào 3 ngày đầu năm mới tốt nhất cho gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão, đó là:

-    Ngày mùng 1 tết Nguyên Đán, gia chủ nên xuất hành theo hướng Nam. 

-    Ngày mùng 2 tết Nguyên Đán, gia chủ nên xuất hành theo hướng Tây Nam. 

-    Ngày mùng 3 tết Nguyên Đán, gia chủ nên xuất hành theo hướng Tây Nam. 

Nếu như phong tục xông nhà xông đất cùng với hướng xuất hành đầu năm mới được mọi người chú trọng thì ngày mở cửa hàng khai trương đầu năm mới cũng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến những người làm ăn buôn bán. Theo quan niệm dân gian, nếu chọn được ngày giờ đẹp mở cửa hàng, cộng với vị khách đầu tiên đến mua hàng xởi lởi, nhanh chóng thì rất có thể chủ nhà sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh, làm ăn buôn bán trong năm mới. 

Sau đây, là những ngày giờ tốt, thích hợp để gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão mở cửa hàng khai trương:

-    Ngày mùng 3 tết Nguyên Đán, với những giờ đẹp như giờ Thìn tức từ 7 giờ đến 9 giờ sáng; giờ Ngọ tức từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều; giờ Mùi tức từ 13 giờ chiều đến 15 giờ chiều; giờ Tuất tức từ 19 giờ chiều đến 21 giờ chiều. 

-    Ngày mùng 5 tết Nguyên Đán, với những giờ đẹp như giờ Mão tức từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng;  giờ Thân tức từ 15 giờ chiều đến 17 giờ chiều; giờ Tuất tức từ 19 giờ tối đến 21 giờ tối.
-    Ngày mùng 10 tết Nguyên Đán, với những giờ đẹp như giờ Mão tức từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng; giờ Ngọ tức từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều; giờ Thân tức từ 15 giờ chiều đến 17 giờ chiều.

Vừa rồi, lichvansu.net đã chỉ ra những tuổi hợp với mệnh của gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão có thể đến xông nhà giúp vào năm sau 2018. Đồng thời, cũng đã chỉ ra thêm những hướng nên xuất hành vào 3 ngày đầu năm mới cùng với ngày giờ tốt nên khai trương, mở cửa hàng nhằm giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc. 

Chúc bạn nhiều sức khỏe và hạnh phúc!