Xem tuổi xông đất 2018 cho gia chủ sinh năm 1955

Thứ Hai, 27/11/2017

Đầu năm ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình mình, chính vì thế mà phong tục xông nhà xông đất đầu năm rất ý nghĩa và giá trị, mời bạn cùng lịch vạn sự đi xem tuổi xông đất 2018 cho gia chủ sinh năm 1955 nhé.

Năm cũ đang dần khép lại, mọi người đang cùng mong chờ thời khắc chuyển giao giữa năm Đinh Dậu Và Mậu Tuất, ai ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình mình. Chính vì thế mà người đến xông nhà được coi là người rất quan trọng, mời mọi người cùng xem tuổi xông đất 2018 cho gia chủ sinh năm 1955 nhé. 

Xem tuổi xông đất 2018 cho gia chủ sinh năm 1955

Từ lâu, phong tục xông nhà xông đất đầu năm đã được mọi người xem trọng. Theo quan niệm của cha ông ta, người đến chúc tết đầu tiên cho gia chủ mà hợp tuổi, hợp vía, hợp năm xông nhà sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi, tiền vô như nước, phúc lộc vào nhà. Nhưng nếu người đến xông nhà không hợp mệnh gia chủ thì sẽ khiến gia đình gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn cũng như sức khỏe có thể bị đau ốm triền miên suốt cả năm. 

xem tuổi xông đất 2018 cho gia chủ sinh năm 1955

Vậy người như thế nào nên nhờ  đến xông nhà đầu năm giúp gia chủ? Theo những kinh nghiệm của người đi trước, khi nhờ người đến xông nhà cần tránh nhờ những người đang có bầu bí, hay những người vừa có người nhà mới mất. Đồng thời, cũng nên tránh nhờ những người không có công ăn việc làm gì. 

Nên nhờ những người có sức khỏe tốt, không ốm đau bệnh tật, nên nhờ đàn ông đến xông nhà bởi lý do những ngày đầu năm mới cần nhiều khí dương hơn khí âm. Mà phụ nữ mang tính âm nên không thích hợp đi xông nhà đầu năm mới. 

Đó là một vài điểm cần lưu ý khi nhờ người đến xông nhà. 

Quay trở lại những tuổi có thể hợp với mệnh gia chủ sinh năm 1955, gia chủ sinh năm 1955 Ất Mùi, mệnh Sa Trung Kim, cung Ly.

Năm 2018 Mậu Tuất, mệnh Bình Địa Mộc, nam thuộc cung Đoài, nữ thuộc cung Càn. Chính vì vậy, xét theo ngũ hành, thiên can, địa chi thì những tuổi sau đây có thể đến xông nhà giùm chủ nhà đó là:
-    Người sinh năm 1975 Ất Mão, mệnh Đại Khê Thủy, với 4 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. 

-    Người sinh năm 1966 Bính Ngọ, mệnh Thiên Hà Thủy, với 4 yếut tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.

-    Người sinh năm 1983 Quý Hợi, mệnh Đại Hải THủy, với 3 yếu tố hợp,  3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. 

-    Người sinh năm 1953 Quý Tỵ, mệnh Trường Lưu Thủy, với 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. 

Trên đây, lịch vạn sự đã chia sẻ tới quý bạn đọc những tuổi hợp với mệnh của gia chủ Ất Mùi 1955 có thể đến xông nhà giúp năm sau 2018 Mậu Tuất. 

*Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.