Chọn người xông nhà năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1979

Thứ Hai, 18/12/2017

Bạn đang xem chọn người xông nhà năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1979 Kỷ Mùi, phong tục xông nhà xông đất đầu năm vẫn luôn rất có giá trị cho đến ngày hôm nay. 

Bạn đang xem chọn người xông nhà năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1979 Kỷ Mùi, phong tục xông nhà xông đất đầu năm vẫn luôn rất có giá trị cho đến ngày hôm nay. 

Chọn người xông nhà năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1979

Người đến xông nhà đầu năm mới cần chọn nhờ người như thế nào, theo quan niệm dân gian, khi nhờ người đến xông nhà đầu năm mới cần lựa nhờ người có sức khỏe tốt, không ốm đau bệnh tật. Nên nhờ người có cuộc sống gia đình vui vẻ, biết lo lắng, quan tâm chăm sóc, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. 

Chọn tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1979

Trước đây, khi con người chưa đặt nặng tục lệ xông nhà đầu năm thì người đến xông nhà không cần quá cầu kỳ chỉ cần có đức tính tốt là được. Nhưng, cho đến hôm nay khi nhờ người đến xông nhà đầu năm mới cần nhờ người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với tuổi của gia chủ. Đồng thời, người đến xông nhà nếu nhờ được người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với năm xông nhà thì càng tốt. 

Dựa theo ngũ hành tương sinh, người sinh năm 1979 Kỷ Mùi, mệnh Thiên Thượng Hỏa khi nhờ người đến xông nhà giúp năm 2018 Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc cần nhờ một trong những người tuổi sau để lấy may đầu năm mới:

-    Người tuổi Tân Mão 1951, mệnh Tùng Bách Mộc. Điểm số tương ứng là 4 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Rất hợp. 

-    Người tuổi Mậu Ngọ 1978, mệnh Thiện Thượng Hỏa. Điểm số tương ứng là 3 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Rất hợp. 

-    Người tuổi Đinh Mão 1987, mệnh Tùng Bách Mộc. Điểm số tương ứng là 4 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Rất hợp.

-    Người tuổi Canh Ngọ 1990, mệnh Lộ Bàng Thổ. Điểm số tương ứng là 3 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Hợp. 

-    Người tuổi Nhâm Ngọ 2002, mệnh Dương Liễu Mộc. Điểm số tương ứng là 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.  Kết luận: Hợp. 

-    Người tuổi Kỷ Hợi 1959, mệnh Bình Địa Mộc. Điểm số tương ứng là 2 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Hợp. 

Đó là một số tuổi hợp mệnh gia chủ nên nhờ đến xông nhà đầu năm mới 2018 Mậu Tuất. 

Bên cạnh phong tục xông nhà đầu năm mới được coi trọng thì hướng xuất hành đầu năm mới cũng rất được quan tâm. Theo kinh nghiệm của mọi người đi trước, nếu xuất hành đúng hướng 3 ngày đầu năm thì mọi công ăn việc làm cũng sẽ rất thuận buồm xuôi gió.

Chính vì thế, gia chủ tuổi Mùi nên chú ý đến hướng xuất hành đầu năm để lấy may lấy lộc đầu năm. 

Chúc quý bạn đọc cùng gia đình đón năm mới 2018 Mậu Tuất Vạn Sự Như Ý.