Xem ngày tốt xấu trị bách bệnh: Thứ 2 ngày 12/12/2016

Thứ Hai, 12/12/2016

Xem ngày tốt xấu trị bệnh, ngày Mậu Thìn, Thổ khí vượng, Thận khí mất cân bằng, Vị đau, tóc rụng. Người bệnh nên giảm bớt lượng muối trong khẩu phần ăn, tăng cường các loại thức ăn tốt cho Thận như lòng trắng trứng, súp lơ, bắp cải, nước ép rau quả…

Xem ngày tốt xấu trị bệnh, ngày Mậu Thìn, Thổ khí vượng, Thận khí mất cân bằng, Vị đau, tóc rụng. Người bệnh nên giảm bớt lượng muối trong khẩu phần ăn, tăng cường các loại thức ăn tốt cho Thận như lòng trắng trứng, súp lơ, bắp cải, nước ép rau quả… Đừng nghĩ uống nhiều nước là tốt cho thận, bởi khi thận bị suy yếu, không thể vận hành chức năng được như bình thường thì việc uống nhiều nước sẽ khiến nước bị tích lại trong cơ thể, gây phù thũng.
 
Trong ngày này, người bệnh cũng không nên ăn nhiều đồ ngọt, can khí (vị ngọt) mang tính nhu thuận nên tâm lý dễ bị phiền não, tinh thần ủ rũ, đầu óc căng thẳng, khó có thể tập trung vào công việc.
 
Ngày có trực Định, Nhân Thần sẽ tọa ở Tim vì vậy bạn nên tránh những cảm xúc đột ngột hay suy nghĩ căng thẳng, không nên vận động mạnh với cường độ lớn trong thời gian dài để tránh bị rối loạn nhịp tim hay nhồi máu cơ tim.