Xem ngày tốt xấu đón lành tránh dữ cho thai phụ: Thứ Hai ngày 28/11/2016

Thứ Hai, 28/11/2016

ngày Giáp Dần Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà bếp. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Thứ Hai ngày Giáp Dần, tháng Kỷ Hợi, năm Bính Thân. 
Vị trí Thai Thần: hướng Đông Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà bếp.
Người mắc bệnh gân cốt không nên ăn đồ chua.

Xem ngày tốt xấu cho thai phụ, ngày Giáp Dần Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà bếp. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Hôm nay Mộc khí vượng, tinh thần tốt, mẹ bầu cảm thấy khá dễ chịu thoải mái, càng những tháng cuối thai kì mẹ bầu càng phải lạc quan, phấn chấn để chào đón em bé ra đời. Nên chuẩn bị trước những việc cần thiết để không quá vội vã khi đến ngày sinh.
 
Mẹ bầu xương khớp yếu do gánh nặng cơ thể, gân cốt yếu ớt, không nên ăn nhiều đồ chua, căn khí của vị chua tích tụ khiến bàng quang bị thu lại, gây khó khăn trong việc tiểu tiện. 
 
Phổi khí quá vượng, Mộc thịnh thì thổ bị tổn thương, tỳ khí suy yếu nên da thịt co lại, da mẹ bầu nhăn nheo, khô hanh, miệng khô, bong vẩy, hãy uống nhiều nước, đặc biệt là nước dừa, nước đạu xanh, đậu đen.