Những vật phẩm may mắn cho người mệnh Mộc tuyệt đẹp

Thứ Hai, 08/05/2017

Những vật phẩm may mắn cho người mệnh Mộc tuyệt đẹp để bạn có thể lựa chọn. Đối với những người mang mệnh Mộc nếu như chọn đúng vật phẩm phong thủy sẽ giúp chủ nhân gặp vận may, sức khỏe và tài lộc...

Việc chọn vật phẩm phong thủy đặt trong nhà là việc làm rất cần thiết. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn một vật phẩm phong thủy tốt thì gia chủ nên lưu ý và t́m hiểu thật kỹ về món đồ định mua. Sau đây là những gợi ý để bạn có thể tham khảo:

 

1. Tỳ hưu

 

Tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc mà người mệnh Mộc nên có trong nhà. Theo đó, để cho người mệnh Mộc có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt, th́ việc chọn mua một bức tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất là quan trọng.

 

Do đó, khi chọn Tỳ hưu phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên chọn Tỳ Hưu được làm từ các loại đá quý tự nhiên  có màu đen, xanh da trời,xanh lam, xanh nước biển, màu gỗ, xanh lá cây, vàng sậm, nâu đất để đem tới điều tốt.

 

Lưu ý: gia chủ mệnh Mộc không nên mang Tỳ hưu phong thuỷ từ đá quý có màu trắng và màu bạc như của hành Kim. Bởi lẽ dao sẽ chặt được gỗ Kim sẽ không tốt cho người mênh Mộc đeo.

 

2. Tượng thần tài

 

Đây cũng là một vật phẩm mà gia chủ mệnh Mộc nên mua về đặt trong nhà mình. Bởi vì tượng thần tài với người mệnh Mộc được coi là pháp khí mang tới tài lộc cũng như phú quư cho gia chủ. Nên đặt tượng thần tài trong pḥng khách hoặc trên bàn làm việc để không chỉ mang tài lộc mà c̣n có vận khí tốt đẹp.

 

3. Voi

 

Voi là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, linh thiêng, ổn định. Đây là một vật phẩm phong thủy mà người mệnh Mộc nên có trong nhà.Khi trưng bày tượng voi trong nhà sẽ giúp mang lại sức mạnh, sự kết nối, b́nh yên cho gia đ́nh. Đồng thời tượng voi làm từ các loại đá tự nhiên như thạch anh, cấm thạch … sẽ giúp khu trừ tà khí, thu hút vượng khí cho gia chủ mệnh Mộc.

 

vật phẩm may mắn cho người mệnh Mộc ảnh 2

 

4. Đồng tiền xu phong thủy

 

Đây là những đồng tiền cổ của Trung Quốc, có h́nh dạng tṛn và lỗ sâu tiền vuông – tượng trưng cho trời, đất. Một sâu tiền 3 đồng được sâu với nhau bằng sợi dây màu đỏ khi treo ở cửa sẽ mang ý nghĩa tiền tài đang ở trong nhà bạn. Vật phẩm phong thủy này cũng mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc.

 

5. Cá chép

 

Từ xa xưa chúng ta đă nghe chuyện cá chép hóa rồng, bằng nỗ lực, sức mạnh, niềm tin của mmình. Cá chép đă vượt qua 3 cửa ải và cham tới cổng vũ môn biến thành rồng cao quư đi cứu độ thế gian. Cá chép là biểu tượng phong thủy linh thiêng và cao quư. Đại diện cho sức mạnh ý trí, sự kiên tŕ. Đây là biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc, công danh sáng lạn, kinh doanh thuận lợi mà gia chủ mệnh Mộc nên sắm để trong nhà.

 

vật phẩm may mắn cho người mệnh Mộc ảnh 3

 

Cá chép phong thủy thường được chế tác từ đá tự nhiên, kim loại quư như vàng, bạc thành các vật phẩm hoặc trang sức mang mang theo bên người hoặc đặt trong nhà đề mang lại sự may mắn, thịnh vượng.

 

6. Thiềm thừ (Cóc 3 chân)

 

Thiềm thừ là linh vật từ xa xưa có 3 chân, có hhìnhdáng miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ - đây là biểu tượng của sự may mắn, phú quư và giàu sang. Thiềm thừ thường được làm bằng các loại đá tự nhiên, đá quý, những kim loại quý nhằm thu hút linh khí và vượng khí vào nhà, cửa hàng, doanh nghiệp cho gia chủ, đặc biệt là những người mệnh Mộc.

 

vật phẩm may mắn cho người mệnh Mộc

 

Thiềm thừ nên được đặt ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào trong nhà sẽ như cóc đang ngậm tiền nhày vào nhà, mang tiền về cho gia chủ. Hoặc có thể đặt trên bàn thu ngân, trong tủ nhưng chú ý là luôn để miệng cóc hướng vào trong tránh đặt ở vị trí đối diện cửa và hướng ra bên ngoài.

 

Ngoài 6 vật phẩm phong thủy mà lichvansu.net nói ở trên, gia chủ mệnh Mộc cũng có thể chọn mua các vật phẩm phong thủy khác như hoa sen, hoa mẫu đơn, rồng, phượng hoàng, thuyền buồm, ngựa… để mang lại may mắn cho gia đ́nh và công việc làm ăn.