Tuổi Tý và Tuổi Thìn có hợp nhau không?

Thứ năm, 09/03/2017

Hôm nay, chuyên mục 12 con giáp sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn quanh vấn đề tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp nhau không?

Khi xem tuổi, người ta thường muốn biết tính tình, tình duyên, tài lộc của hai tuổi cần xem có hòa hợp hay không. Sự kết hợp của cả hai có mang lại nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc hay chỉ đêm đến điềm xấu và bất hạnh. Hôm nay, chuyên mục 12 con giáp sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn quanh vấn đề tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp nhau không?

Về tính tình, tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp nhau không?

Người tuổi chuột luôn hoạt bát, năng động, dí dỏm, mang lại nhiều niềm vui cho người khác còn người tuổi Rồng luôn dũng mảnh và uy nghi, khiến người khác kính nể, tôn trọng. Sự vui vẻ, hài hước của chuột làm dịu đi sự nghiêm túc của Rồng, làm cho cuộc sống của Rồng có thêm nhiều sắc màu. Còn sự uy nghi của rồng thì kiềm hãm bớt tính tình quá tự do, phóng khoáng của chuột nên về mặt tính tình, tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp nhau không không phải là một vấn đề đáng lo. Giữa hai tuổi này cũng thường xảy ra bất hòa nhưng đa số chỉ là những chuyện nhỏ, không đáng bận tâm, chẳng bao lâu là có thể hòa giải, sau đó mọi chuyện lại tốt đẹp như trước.

Về tình duyên, tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp nhau không?

Rồng uy vũ, dũng mảnh nhất trong 12 con giáp, còn chuột thông minh, lanh lợi nên hai tuổi này là một cặp đôi hoàn hảo, luôn hổ trợ, giúp đỡ nhau, vậy bạn còn để ý gì đến việc tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp nhau khôngnữa. Chuột kết hợp với rồng thì chuột trở nên khiêm tốn hơn, chuột nép vào rồng để được bảo vệ chứ không tỏ ra mạnh mẽ, thích bảo vệ người khác như trước nữa. Đừng nghĩ chuột chỉ biết tìm kiếm sự bảo vệ của rồng mà không làm gì là lầm nhé, chuột luôn là trợ thủ đắc lực giúp sức rất nhiều cho rồng trong cuộc sống.

Xem bói tình yêu thấy rằng nếu là người yêu thì chuột và rồng có sức hút rất lớn với nhau, cả hai đều rất nhiệt tình trong việc giữ lửa yêu đương và tất nhiên họ cũng rất chung thủy trong tình yêu.

Trong kinh doanh, tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp nhau không?

Trong việc làm ăn thì bạn càng không cần phải lo việc tuổi Tý và tuổi Thìn có hợp nhau không, vì chuột và rồng hỗ trợ cho nhau một cách hoàn hảo, sẽ nhanh chóng đạt đến thành công. Chuột không ngoan, mưu trí giúp rồng có thể phát huy được hết khả năng và bản lĩnh của mình. Giữa họ cũng ít khi xảy ra vấn đề về xung đột lợi ích hay mâu thuẫn nghiêm trọng, nên liên minh chuột rồng luôn vững chắc và lâu bền.

Dù là bạn, người yêu, vợ chồng hay đối tác làm ăn thì chuột và rồng cũng là cặp đôi hoàn hảo trong mắt người khác bởi sự ăn ý và luôn hổ trợ, giúp đỡ nhau. Chuột kết hợp với những con giáp khác thì luôn ở thế chủ động còn ở bên cạnh rồng thì chuột lại tự động khép mình, khiêm tốn.

 

>> Xem thêm: Tuổi Tý và tuổi Tỵ có hợp nhau không?