Tuổi tý và tuổi sửu có hợp nhau không?

Thứ năm, 09/03/2017

Tuổi Tý và tuổi sửu có hợp nhau không? rất nhiều bạn đã thắc mắc về câu hỏi này. Hôm nay chuyên mục 12 con giáp xin chia sẻ với tất cả các bạn câu trả lời

Kết duyên vợ chồng là chuyện lớn cả đời của mỗi người nên không thể qua loa đại khái, xem tuổi trước khi cưới là một phong tục cổ truyền của người Việt từ xưa đến nay. Việc hợp tuổi hay không quyết định cuộc sống vợ chồng và con đường tài lộc sau này của cả hai người. “Tuổi Tý và tuổi sửu có hợp nhau không?” rất nhiều bạn đã thắc mắc về câu hỏi này. Hôm nay chuyên mục 12 con giáp xin chia sẻ với tất cả các bạn câu trả lời.

Tuổi tý có hợp với tuổi sửu không?

Về tính tình thì chuột thông minh, sắc sảo, hài hước, còn trâu nhút nhát và nghiêm túc. Chính sự trái ngược này thường thu hút, hấp dẫn lẫn nhau. Chuột thích sự mạnh mẽ được ẩn dấu bởi sự duyên dáng, cần mẫn bên ngoài của Trâu. Còn Trâu ngưỡng mộ sự thông minh, tài trí của chuột. Trâu luôn quan tâm, chăm sóc chuột còn chuột lại luôn che chở, bảo vệ trâu. Vậy nên khi hai tuổi này ở cạnh nhau, bạn đừng lo tuổi tý và tuổi sửu có hợp nhau không vì chuột và trâu sẽ làm nổi bật ưu điểm riêng của nhau và bổ sung hoàn hảo cho những khuyết điểm của cả hai.

Nhưng xem bói tình yêu thấy rằng nếu tính đến chuyện trăm năm thì cả chuột và trâu nên có sự thay đổi để hòa hợp hơn. Chuột thông mình nhưng hời hợt, thường lôi thôi, lượm thượm trong sinh hoạt cá nhân còn trâu lại kỹ tính, thích sự gọn gàng, sạch sẽ. Nên nếu muốn sống chung với nhau thì hai người nên bỏ bớt cái tôi cá nhân của mình để nhường nhịn nhau và yêu thương nhau hơn.

Về phương diện làm ăn, tài chính thì bạn đừng lo vấn đề tuổi tý và tuổi sửu có hợp nhau không vì chuột và trâu hòa hợp một cách bất ngờ. Chuột thông minh, tài trí nên rất dễ thành công trên con đường sự nghiệp và tài lộc. Còn trâu cần mẫn có thể tiết kiệm, bảo quản tiền bạc giúp chuột, hổ trợ tốt cho chuột. Hai tuổi này sẽ có được cuộc sống sung túc, đầy đủ nếu chịu khó làm ăn.Có thể nói ngoài việc tính tình khác biệt nên khó sống chung thì hai tuổi này khá hợp nhau.

 

>> Xem thêm: Tuổi Tý và tuổi Dần có hợp nhau không?