Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

Thứ năm, 09/03/2017

Tuổi Tý và tuổi Ngọ có nhiều điểm chung trong tính cách như hướng ngoại, giỏi giao tiếp, thích tụ tập. Mặc dù có nhiều thứ giống nhau như thế

Tuổi Tý và tuổi Ngọ có nhiều điểm chung trong tính cách như hướng ngoại, giỏi giao tiếp, thích tụ tập. Mặc dù có nhiều thứ giống nhau như thế nhưng liệu tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

Tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau không?

Theo tử vi 12 con giáp chuột và ngựa đều là những người năng động, thích giao lưu, thích bay nhảy và rất hài hước, hóm hỉnh nhưng thật sự thì nan đề tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau không lại là vấn đề đáng lo vì giống nhau khá nhiều nhưng vẫn khác nhau ở chỗ, tuổi Chuột rất chú trọng đến gia đình và bạn bè, không bộc lộ ra nhưng sống rất tình cảm còn tuổi ngựa lại yêu thích sự tự do, sống quá độc lập. Chuột thích kiểm soát và luôn muốn tìm hiểu tâm tư của ngựa, chuột càng làm vậy thì ngựa lại càng cảm thấy mình bị gò bó, mất tự do, đến lúc nào đó không chịu nỗi cuộc sống tù túng, chật hẹp này, ngựa sẽ tìm mọi cách để bức phá và thoát khỏi đó.

Nói chung, chuột và ngựa rất dễ hấp dẫn nhau, thậm chí có thể yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên nhưng về lâu về dài tình cảm rất dễ phai nhạt dẫn đến đổ vỡ, chia tay vìtuổi chuột chú trọng gia đình nên luôn tìm cách vun vén tình cảm của cả hai, còn ngựa thì ngược lại, ngựa không chú trọng nhiều đến tình cảm, tâm tư của ngựa luôn bất định. Vì thế chuột dễ thất vọng, chán nản khi ở bên cạnh ngựa.

Có điều trong kinh doanh, bạn không có gì phải lo về vấn đề tuổi Tý và tuổi Ngọ có hợp nhau không vì chuột và ngựa vô cùng ăn ý. Chuột biết nhìn xa trông rộng, có thể hoạch định chiến lược bao quát còn ngựa lại triển khai kế hoạch mà chuột định ra một cách rất hiệu quả. Tuy là ăn hợp nhau nhưng quan niệm tài chính của cả hai lại khác biệt. Chuột biết tích trữ tiền bạc, của cải để làm giàu còn ngựa thì không mấy quan tâm đến vấn đề đó. Đối với ngựa, sống được ngày nào hay ngày đó, ngựa không để tâm lo lắng cho tương lai.

 

>> Xem thêm: Tuổi Tý và tuổi Mùi có hợp nhau không?