Tuổi Tý và tuổi Dần có hợp nhau không?

Thứ năm, 09/03/2017

Tuổi Tý thông minh, tài trí, tháo vác và đương nhiên chuột tự hào với điều đó nên có phần quá tự tin, háo thắng. Còn hổ là chúa tể của muôn loài nên vô cùng kiêu ngạo

Tuổi Tý và tuổi Dần có hợp nhau không?

Tuổi Tý thông minh, tài trí, tháo vác và đương nhiên chuột tự hào với điều đó nên có phần quá tự tin, háo thắng. Còn hổ là chúa tể của muôn loài nên vô cùng kiêu ngạo. Cả hai đều thích nổi bật, thích làm “trung tâm của vũ trụ” nên khó nhường nhịn nhau, lúc nào cũng hơn thua, ai cũng muốn mình được ca tụng, tán dương nên nếu bạn hỏi Tuổi Tý và tuổi Dần có hợp nhau không thì thật sự là hai tuổi này không mấy hòa hợp.

Trong tình yêu 12 con giáp nếu chuột và hổ là người yêu thì hai người đều rất nhiệt tình với sở thích của đối phương, họ yêu rất nồng nàn và tận tâm nhưng điều đó không duy trì được lâu vì chuột và hổ sẽ nhanh chóng nhận ra khuyết điểm trong tính cách của mình và người kia. Hổ mạnh mẽ và mong muốn nắm giữ quyền lực, tính sở hữu cao, còn chuột luôn tự nâng mình lên một cách thái quá.

Nếu hỏi tuổi Tý và tuổi Dần có hợp nhau không để nên duyên vợ chồng thì cả chuột và hổ phải nổ lực thay đổi bản thân rất nhiều mới có thể chung sống hòa hợp được. Phải dẹp bớt cái tôi cá nhân của bản thân, phải biết suy nghĩ cho người kia, phải kiên nhẫn và nhường nhịn nhau,…“Gian sơn dễ đổi bản tính khó dời”,những điều này quá khó với cả hai, đặc biệt là hổ. Nếu không làm được thì tuổi Tý và tuổi Dần có hợp nhau không thật sự là một vấn đề nan giải, cả hai tuổi này không nên đến với nhau vì sẽ dễ bị tan vỡ, chia tay, cuộc sống không êm đềm hạnh phúc.

Về đường tài lộc thì bạn đừng lo lắng đến vấn đề tuổi Tý và tuổi Dần có hợp nhau không. Hổ mạnh mẽ và luôn thích vị trí dẫn đầu nên hổ rất thích hợp trở thành người nắm chủ chốt, còn chuột tháo vát, nhanh nhẹn có thể đảm nhiệm vai trò giúp đỡ, hổ trợ. Cả hai phối hợp khá ăn ý và đem đến nhiều thành công nhưng lưu ý là cả hai phải phân biệt rõ ràng, rạch ròi xem ai là người đứng đầu, ai là người cầm cán, ai là người hổ trợ, nếu không sẽ nảy sinh nhiều vướng mắc, xung đột.

 

>> Xem thêm: Tuổi Tý và tuổi Mão có hợp nhau không?