Tuổi Tý sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Thứ năm, 12/10/2017

Trong 12 tháng của năm tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người tuổi Tý theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau.

Tuổi Tý có những đặc điểm tính cách dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết. Người tuổi Tý nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trở nên hung hăng. Trong 12 tháng của năm tùy vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh của mỗi người tuổi Tý theo âm lịch mà có vận hạn tốt, xấu khác nhau.

Nếu bạn sinh vào những năm sau thì bạn sẽ cầm tinh con Chuột. Năm Tý: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020. 

Xem giờ, ngày, tháng sinh của người tuổi Tý

Xem giờ, ngày, tháng sinh của người tuổi Tý

Lịch vạn sự chỉ rõ Tuổi Tý sinh vào giờ, ngày, tháng thì có vận số tốt.

Và tuổi Tý ơi năm mới 2018 sắp đến rồi nếu ba mẹ nào mà muốn sinh con có giờ đẹp vào trong năm nay thì bạn hãy xem năm tới đâu là thời điểm tốt nhất để sinh con nhé. Ngày đẹp và giờ đẹp để có kế hoạch tốt nhất khi lựa chọn sinh con trong năm 2018 bạn nhé! Bên cạnh đó bạn cũng nên biết rằng năm sau liệu có thích hợp cho việc sinh con không, con sinh ra có hợp tuổi với ba mẹ hay không nhé! Để xem thì bạn hãy CLICK >>> XEM TU VI 2018

TUỔI TÝ SINH VÀO GIỜ NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?

Sinh giờ Tý (23h – 1h): Cục diện Tý Thủy tỉ kiên trong Bát tự

Người tuổi Tý sinh vào giờ Tý có tính tình cương trực, hành xử linh hoạt, nhạy bén, khả năng tư duy tốt nên công việc và sự nghiệp thuận lợi. Nếu kết hôn sớm thì thuận đường con cái, cuộc sống hôn nhân theo đó cũng suôn sẻ hơn. Nếu kết hôn muộn chuyện con cái không được thuận lợi như ý.

Sinh giờ Sửu (1h – 3h): Cục diện Sửu Thổ khắc chế Tý Thủy trong Bát tự
 
Người tuổi Tý mà sinh vào giờ Sửu đều có tướng mạo tốt, tài cao, lập nghiệp ở phương xa (có số phải đi xa), có số đào hoa nhưng ít bạn tri kỉ. Người sinh giờ Sửu đa phần hợp với nữ, không hợp nam. Ngoài ra, người sinh vào giờ này hay gặp phải những điều không may mắn, có họa thị phi hoặc kiện tụng, tranh chấp.

> Có thể bạn quan tâm: Tướng đàn ông dễ ngoại tình

Sinh giờ Dần (3h – 5h): Cục diện Tý Thủy sinh Dần Mộc trong Bát tự 
 
Công danh sự nghiệp của người tuổi Tý sinh vào giờ Dần đều vẹn toàn, có nhà cao cửa rộng, gặp hung hóa cát (gặp hung thường được hóa giải). Người này thông minh lanh lợi, đa tài nghệ. Tuy nhiên, giờ này hợp với mệnh nam, không hợp mệnh nữ. 

Sinh giờ Mão (5h – 7h): Cục diện Tý Thủy sinh trì Mão Mộc trong Bát tự 
 
Người tuổi Tý sinh vào giờ Mão dũng cảm, táo bạo, có mưu lược, có cuộc sống vui vẻ, phú quý suốt đời. Đa số xuất thân trong gia đình có nền tảng kinh tế vững chắc, được thừa hưởng tài sản lớn nên dễ thành công trong sự nghiệp. Còn với người xuất thân trong gia đình bình dân thì có sự nghiệp tuy không phát triển cao nhưng vẫn được người khác nể trọng, khâm phục.

Sinh giờ Thìn (7h – 9h): Cục diện Thìn Thổ khắc chế Tý Thủy trong Bát tự
 
Tuổi Tý sinh vào giờ Thìn có cuộc sống nhiều sóng gió, bất ổn. Tuy là người có chí lớn, có tài năng và kiến thức nhưng xuất thân trong gia đình không có nền tảng kinh tế tốt, khó được sự trợ giúp của anh chị em. Người này tuy thành công trong sự nghiệp nhưng lại không duy trì lâu dài.

Với người tuổi Tý sinh giờ Thìn mà sống xa quê hương thì cuộc sống khá thuận lợi, được hưởng phúc trọn vẹn.

Sinh giờ Tỵ (9h – 11h): Cục diện Tý Thủy khắc chế Tỵ Hỏa trong Bát tự
 
Đa số người tuổi Tý sinh vào giờ này đều có phẩm chất đạo đức tốt, tính cách ôn hòa nhưng ít may mắn trong cuộc sống, cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, số phải đi nhicông danh sự nghiệp ở mức bình thường. Nên đề phòng thất bại trong cuộc sống và đường công danh.

Nền tảng kinh tế gia đình không tốt, nên khó trợ giúp về sự nghiệp. Ngoài ra, người này còn dễ rơi vào tình trạng làm ơn mắc oán hoặc phải tái hôn.

Sinh giờ Ngọ (11h – 13h): Cục diện Tý Thủy khắc chế Ngọ Hỏa trong Bát tự
 
Tuổi Tý sinh giờ Ngọ có tính tình nóng nảy, giao tiếp không khéo léo, thành công dễ kiêu ngạo, thất bại dễ nản lòng. Cuộc sống người này nhiều thăng trầm, khó thành công trong sự nghiệp và không dễ được hưởng vinh hoa phú quý. Ngoài ra, sinh vào giờ này còn hay gặp vạ miệng và oan khuất.

Sinh giờ Mùi (13h – 15h): Cục diện Mùi Thổ khắc chế Tý Thủy trong Bát tự
 
Cuộc đời người tuổi Tý sinh vào giờ Mùi trải qua không ít thăng trầm, xuất thân trong gia đình không có nền tảng kinh tế tốt, ít quý nhân phù trợ, đôi khi được sự trợ giúp từ anh chị em ruột thịt. Tuy nhiên người này có ý chí kiên cường, nỗ lực hết mình vì công việc nên sớm gặt hái được thành công. Nhưng vì quản lí không tốt nên sự nghiệp lúc thành lúc bại.

Cuộc sống gia đình bình thường.

Sinh giờ Thân (15h – 17h): Cục diện Thân Kim sinh Tý Thủy trong Bát tự
 
Người tuổi Tý sinh vào giờ Thân có phẩm chất đạo đức tốt, nhiều tài năng, hiếu thuận với cha mẹ, kính trọng với người bề trên, được quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Trong suốt cuộc đời người này sẽ trải qua không ít biến cố gây tổn hao lớn về tiền tài, nhưng cơ bản vẫn vượt qua tất cả, vẫn giữ được thanh danh đến cuối đời.

Sinh giờ Dậu (17h – 19h): Cục diện Âm Kim sinh Tý Thủy trong Bát tự
 
Đa phần người tuổi Tý sinh vào giờ Dậu đều có trái tim nhân hậu, phẩm chất đạo đức tốt, được sinh ra trong gia đình có nền tảng kinh tế không tốt nhưng được nhiều người giúp đỡ nên đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp.

Cuộc đời người này khá bình yên, ấm êm, con đàn cháu đống và được hưởng phúc đức từ con cháu. Tuy nhiên, cần đề phòng tai nạn sông nước.

Sinh giờ Tuất (19h – 21h): Cục diện Tuất Thổ khắc chế Tý Thủy trong Bát tự
 
Tuổi Tý sinh giờ Tuất là người có cuộc sống khó khăn, nhiều trắc trở, ít gặp may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp ở mức bình thường, không có gì nổi trội.

Trong cuộc sống cần nhẫn nhịn trong giao tiếp và khiêm nhường để chờ thời cơ tốt thì vận thế mới thay đổi theo hướng tích cực.

Sinh giờ Hợi (21h – 23h): Cục diện Hợi Thủy tỉ kiên trong Bát tự
 
Cuộc đời người này cũng khá nhiều sóng gió, sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật khi vào trung vận. Quan hệ với cha mẹ thì hòa hợp nhưng anh chị em lại bất hòa, công danh sự nghiệp ở mức thường. Nên chú trọng nhiều đến sức khỏe, đề phòng ngộ độc hoặc tai nạn.

TUỔI TÝ SINH VÀO NGÀY NÀO THÌ VẬN SỐ TỐT?
Sinh ngày Tý: Nhờ có sao Thiên Tướng chiếu mệnh, vì vậy ai sinh vào giờ này đều có số xuất ngoại, làm ăn phát đạt, rạng rỡ tổ tông, con cháu, họ tộc được nhờ vả.

Sinh ngày Sửu: Do Tý rất hợp với Sửu nên người tuổi Tý sinh vào ngày này, gia đình sẽ được hòa thuận, hạnh phúc.

Sinh ngày Dần: Ngày này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số phải bôn ba, tha phương cầu thực.

Sinh ngày Mão: Số được tổ tiên phù hộ, cuộc đời an hưởng phúc lộc, vợ chồng hòa thuận.

Sinh ngày Thìn: Do được sao Hoa Cái chiếu mệnh nên thông minh, nhanh nhẹn hơn người, có thể đỗ đạt cao.

Sinh ngày Tỵ: Người này cần thận trọng khi trong việc đi lại và chú ý trong cách ăn mặc của mình.

Sinh ngày Ngọ: Vì Tý – Ngọ nằm trong trực xung nên hay gặp chuyện bất lợi. Cần đề phòng tai nạn.

Sinh ngày Mùi: Số khắc con cái, những người này cần nghiêm nghị hơn trong quan hệ gia đình, xem tuoi vo chong hợp khắc.

Sinh ngày Thân: Đây là mẫu người hiếu thảo, hết lòng phụng dưỡng lúc cha mẹ.

Sinh ngày Dậu: Là người phong lưu, tài tử, đào hoa, tướng mệnh tốt đẹp.

Sinh ngày Tuất: Mẫu người tự lập tự cường nhưng không giỏi giao tiếp.

Sinh ngày Hợi: Cuộc sống nhiều phiền muộn.

TUỔI TÝ SINH VÀO THÁNG NÀO THÌ CÓ VẬN SỐ TỐT ?
Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

Sinh tháng 11 (tháng Tý) : Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

BÓI VUI: Điềm báo giấc mơ thấy rắn.