Tuổi tý hợp với giờ nào?

Thứ năm, 09/03/2017

Theo phân tích dựa trên tài vận trong một ngày của người tuổi Tý, thời điểm dễ gặt hái được thành công trong ngày chính là giờ Ngọ

Tử vi lý số cho rằng đối với mỗi tuổi đều có một giờ hoàng kim trong ngày, tức là vào giờ  đó mà khi bạn tiến hành làm mọi việc thì đều được hanh thông thuận lợi. Hãy xem giờ nào hợp tuổi Tý hay tuổi Tý sinh vào giờ nào thì tốt nhé!

Phàm làm việc gì cũng nên chọn ngày tốt xấu để tiến hành công việc. Tuy nhiên, khi có việc quan trọng lại rơi vào ngày xấu, không hợp với tuổi của bạn thì phải làm sao?.Lịch vạn niên đã nghiên cứu được quy luật giờ tốt, xấu đối với mỗi tuổi. Tức là trong 1 ngày, dù là ngày tốt hay ngày xấu thì đều có giờ hợp với tuổi của bạn. 

Dưới đây là hướng dẫn cách chọn giờ tốt hợp với tuổi Tý

Theo phân tích dựa trên tài vận trong một ngày của người tuổi Tý, thời điểm dễ gặt hái được thành công trong ngày chính là giờ Ngọ. Tý là thủy dương, Ngọ là hỏa âm, hai yếu tố tương trợ. Theo đó, căn cứ vào năm âm lịch, những năm Ngọ là thời cơ tốt nhất mang lại may mắn và thuận lợi cho công danh, sự nghiệp của người tuổi Tý.

 

>> Xem thêm: Tuổi Tý hợp tuổi nào?