Tuổi tý hợp màu gì?

Thứ sáu, 01/12/2017

Bạn tuổi Tý và bạn không biết tuổi Tý hợp với màu gì? Chuyên mục 12 con giáp sẽ giúp các bạn biết tuổi Tý hợp với màu gì nhất

Bạn là những cô cậu tuổi Tý, bạn có biết rằng màu sắc có những thứ liên quan vô cùng mật thiết đến cuộc sống của bạn. Bạn đã biết rằng tuổi Tý hợp với màu gì hay chưa? Đâu là màu phù hợp nhất đối với bạn? Ở bài viết này chúng mình sẽ chia sẻ cho bạn những điều về màu sắc hợp với tuổi Tý nhất nhé!

 

Nhưng trước khi đi tìm màu sắc hợp hay kỵ với tuổi Tý thì chúng mình có đôi lời tâm sự với bạn như sau:

 

'Sầu riêng' với tuổi Tý

 

Tuổi Tý à đó mới chỉ là những màu hợp và kỵ với tuổi của bạn thôi, và nó chỉ có những ảnh hưởng NHO NHỎ trong mọi mặt của cuộc sống của bạn thôi à. Bạn biết đấy trong cuộc sống có rất nhiều yếu tố để quyết định đến sự thành hay bại của một con người. Điều bạn cần biết hơn cả đó là thời điểm của mình, mình nên tập trung làm gì vào thời điểm đó để có được cuộc sống sung túc nhất không? Tôi dám cá rằng có khá nhiều bạn không biết được điều đó đâu và sẽ suốt ngày kêu than rằng: 'Sao mà mình cũng làm như người ta thậm chí còn hơn rất nhiều mà tại sao mình vẫn thấp kém hơn vậy?. Tại sao, tại sao...?' 

 

Hãy ngừng than thân trách phận bạn nhé. Đó chỉ là một câu hỏi trong muôn vàn câu hỏi thắc mắc của những kẻ thất bại mà thôi tuổi Tý à. Họ thành công hơn bạn là vì họ biết nắm lấy lá bài thành công của mình, biết nắm lấy thời cơ của mình. Và họ hơn bạn ở chỗ họ luôn theo dõi TỬ VI của mình qua các năm, hoặc thậm trí là TỬ VI TRỌN ĐỜI. Còn bạn thì không? 

 

Nhưng nếu bạn đọc được đôi dòng tâm sự này của chúng tôi thì bạn đã thật sự MAY MẮN và bạn có thể thay đổi được vận mệnh của mình rồi đấy. Họ thành công hơn bạn vì họ biết TỬ VI nói đâu là thời điểm bạn nên nắm bắt lấy cơ hội để phát triển. Vậy thì bạn có muốn thành công như họ không? Nếu có thì còn ngại ngần chi là không CLICK >>> XEM TU VI 2018 của mình để thành công chứ. Và để tài vận năm 2018 và các năm sau đó đến với mình thì tại sao bạn lại bỏ qua một việc cực kỳ quan trọng đầu năm đó là chọn người xông đất năm 2018 chứ. Đừng bỏ qua 2 lời khuyên đó mà chúng tôi đã giành cho bạn nhé!

 

Còn giờ bạn hãy xem đâu là màu hợp và kỵ với mình nhé:

Xem tuổi Mậu tý hợp với màu gì? 

 • Năm sinh dương lịch: 1948, 2008 và 2068 
 • Năm sinh âm lịch: Mậu tý
 • Mệnh Hỏa 

- Màu tương sinh của tuổi Mậu tý: Tuổi mậu tý nên chọn những đồ đạc, quần áo có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.


- Màu tương khắc của tuổi Mậu tý: Nếu bạn sinh năm Mậu tý, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Mậu tý.

Xem tuổi Canh tý hợp với màu gì?

 • Năm sinh dương lịch: 1900,1960 và 2020 
 • Năm sinh âm lịch: Canh tý
 • Mệnh Thổ 

- Màu tương sinh của tuổi Canh tý: Người tuổi canh tý có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.


- Màu tương khắc của tuổi Canh tý: Người tuổi canh tý nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi canh tý.

Xem tuổi Nhâm tý hợp với màu gì?

 • Năm sinh dương lịch: 1912, 1972 và 2032
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm tý
 • Mệnh Mộc 

- Màu tương sinh của tuổi Nhâm tý: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Nhâm tý yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi nhâm tý và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi nhâm tý cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi nhâm tý.


- Màu tương khắc của tuổi Nhâm tý: Người tuổi nhâm tý nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi mậu tý hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

Xem tuổi Bính tý hợp với màu gì?

 • Năm sinh dương lịch: 1936, 1996 và 2056
 • Năm sinh âm lịch: Bính Tý
 • Mệnh Thủy 

- Màu tương sinh của tuổi Bính tý: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi bính tý vì Kim sẽ sinh Thủy.


- Màu tương khắc của tuổi Bính tý: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng các đồ vật, trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Nó sẽ không được tốt cho người tuổi bính tý.

 

Xem tuổi giáp tý hợp với màu gì?

 • Năm sinh dương lịch: 1924, 1984 và 2044 
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
 • Mệnh Kim 

- Màu tương sinh của tuổi giáp tý: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi giáp tý. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi giáp tý.


- Màu tương khắc của tuổi giáp tý: Nếu bạn sinh năm giáp tý, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi giáp tý.

BÓI VUI: Mơ thấy rắn đánh đề bao nhiêu?