Xem tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nữ mạng đầy đủ nhất

Thứ Ba, 24/10/2017

Năm cũ sắp hết, năm mới gần sang, bạn đang quan tâm tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng trong năm 2018 công danh, sự nghiệp có gì khởi sắc, hướng xuất hành tốt nhất cho bạn là khi nào. Trong năm này bạn sẽ gặp những điều gì may mắn, tình duyên có thuận lợi không, có vận hạn gì cần phải tránh và cách hóa giải vận hạn này ra sao?

Thông qua bài viết này sẽ trang bị cho bạn đầy đủ thông tin về Tu vi nam 2018 tuổi Quý Hợi nữ mạng và sự nghiệp đầu năm 2018?

Năm 2018 là năm bạn bị sao Thất sát chiếu mệnh nên vì thế mà cả năm làm việc của bạn sẽ chịu vất vả nhiều, công việc thì không được thuận lợi, luôn gặp phải phiền phức, đa phần sẽ thất bại nhiều hơn là thành công. Vào dịp giữa năm có phần tốt hơn nhưng thăng trầm lúc lên lúc xuống, không ổn định, khốn đốn, chính vì thế mà bạn cần phải nỗ lực hơn để bù lại cho những ngày đầu năm. 

Tuy nhiên vì bạn là người thích du lịch, kết hợp lại có sao Thiên Hỉ soi chiếu, thu được thắng lợi lớn nên có thể nói năm nay bạn vẫn thu lợi nhiều hơn là hại, một năm qua không hề uổng phí công sức chút nào.

Công việc:

Năm 2018 là một năm làm việc khó khăn của bạn nhưng với sự khéo léo trong công việc chắn chắn bạn sẽ vượt qua trở ngại đó dễ dàng.

Năm nay bạn có thể đi làm ăn xa nhưng lời khuyên đối với bạn là nên thận trọng trong tất cả các mối quan hệ, mọi việc xảy ra trong cuộc sống. Chú ý trong tháng 4 và tháng 8 trong công việc làm ăn bạn cần đặc biệt cẩn thận đề phòng bất trắc, rủi ro có thể xảy ra. Bạn sẽ rất thành công nếu như bạn là người thực sự cố gắng và nỗ lực trong cả năm 2018 này.

Tình duyên

Vì là người khéo léo cho nên năm nay tình duyên của bạn rất tốt, được các bạn nữ giới giúp đỡ nhiều. Năm 2018 bạn có thể gặp được một nửa của mình.

Về cuộc sống gia đình có thể xảy ra xô xát, cãi vã, to tiếng với nhau. Vậy nên bạn cần quan tâm, chăm sóc cho gia đình mình nhiều hơn nữa, gia đình có thực sự hạnh phúc đó chính là ở bạn, do bạn nỗ lực và vun đắp cho tổ ấm riêng của mình.

Sức khỏe

Năm nay bạn cần cẩn thận và chú ý hơn, giữ gìn sức khỏe của mình. Tăng cường luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho dẻo dai, có sức khỏe tốt sẽ chống lại được các bệnh ốm vặt trong năm này nhé.

Chọn tuổi xông đất

Vào dịp đầu năm mới chủ nhà tuổi Quý Hợi sẽ chọn những gia chủ có năm sinh Canh Dần 1950, Tân Mão 1951, Mậu Tuất 1958, Quý Mão 1963 mời đến xông nhà 2018 với mong muốn sẽ luôn thuận lợi, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà trong năm mới 2018.

Chọn hướng xuất hành

Thủ tục xông nhà đầu năm đã xong, gia chủ tuổi Quý Hợi sẽ chọn hướng xuất hành cho năm Mậu Tuất. Vào dịp đầu năm có thể chủ nhà sẽ đi chùa hoặc lễ lạt tại các ngôi đền với mong muốn cầu mong cho cả một năm may mắn, sung túc, no đủ, hạnh phúc nhất. Có người họ chọn xuất hành từ ngay sáng mùng Một Tết, có người lại chọn xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2018 tốt nhất tuổi Quý Hợi

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2018): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2018): xuất hành hướng HướngTây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam