Tổng quan tử vi 2018 cho người tuổi Sửu

Thứ Hai, 23/10/2017

Nếu như năm Đinh Dậu 2017 là biểu tượng của cho may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc thì năm 2018 Mậu Tuất biểu tượng cho thịnh vượng và an toàn. Bạn muốn xem tử vi cho người tuổi Sửu trong năm Mậu Tuất 2018 ra sao, con đường công danh, sự nghiệp, vận hạn, tình yêu diễn biến trong năm như thế nào? Mời bạn xem thông tin đầy đủ phía dưới đây nhé!

Nếu như năm Đinh Dậu 2017 là biểu tượng của cho may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc thì năm 2018 Mậu Tuất biểu tượng cho thịnh vượng và an toàn. Bạn muốn xem tử vi cho người tuổi Sửu trong năm Mậu Tuất 2018 ra sao, con đường công danh, sự nghiệp, vận hạn, tình yêu diễn biến trong năm như thế nào? Mời bạn xem thông tin đầy đủ phía dưới đây nhé!

Xem tử vi 2018 cho người tuổi Sửu nhận thấy, năm nay sự nghiệp phát triển thuận lợi, tiền bạc, danh lợi đầy đủ. 

Tính cách: 

Con trâu là biểu tượng cho sự cần cù, chịu khó. Vậy nên những người cầm tinh con trâu là tính cách giỏi nhẫn nhịn, chịu thương chịu khó, vượt khổ. Mọi mục tiêu mà họ đặt ra họ sẽ cố gắng hoàn thành. Tính cách kiên cường, nghị lực, kiên định, không dễ dàng bị thỏa hiệp đa phần những người tuổi Sửu đều có.

Là người có đức tính thật thà, khiêm tốn, chịu khó, có chiến tiến thủ, tinh thần trách nhiệm cao nên vì thế mà họ luôn có lòng tham muốn làm lãnh đạo. Không chỉ có vậy những người tuổi Sửu này còn có tấm lòng thương người, luôn ra tay bênh vực những người yếu thế, hay bị ức hiếp; quan tâm, giúp đỡ tới người xung quanh.

Sự nghiệp:

Trong công việc những người tuổi Sửu này thường thiên về cảm xúc nhiều hơn nên họ cũng thích hợp hơn khi chọn công việc thiên về các lĩnh vực đó. Những người tuổi này là người sống nội tâm, ít giao tiếp, mở lòng với người khác, vậy nên họ cũng luôn luôn lo lắng về sự nghiệp và tương lai của mình.

Khi còn trẻ sự nghiệp của họ không được tốt, suôn sẻ trong mọi việc. Nhưng sự nghiệp lại thay đổi theo chiều hướng tốt, tích cực hơn, công việc luôn gặp thuận lợi, cơ hội kiếm nhiều tiền bạc hơn khi ở tuổi trung niên. 

Bên cạnh đó có một số nhược điểm cũng cần chú ý: bảo thủ, ngoan cố, chủ quan trong công việc, không chịu lắng nghe sự góp ý của người khác. Người tuổi Sửu này luôn ngại giao tiếp, không năng động, linh hoạt trong công việc, cảm xúc luôn lấn át lý trí, nóng nảy, cáu gắt, ôn hòa. 

Lời khuyên cho những người tuổi này cần phải sáng suốt, bình tĩnh nếu như có tranh chấp, bất hòa xảy ra tuyệt đối không được nóng nảy làm mất hòa khí, tình bạn, mối quan hệ tốt đẹp đã được tạo dựng từ trước đó. Nếu bạn là người sống có mục tiêu thì chắc chắn trong tương lai bạn sẽ có được thành quả tốt đẹp.

Ngoại giao:

Tuy là người không giỏi giao tiếp trong các mối quan hệ xã giao, bạn bè nhưng họ lại là những người rất cởi mởi, chân thành với người khác.

Hôn nhân, tình yêu:

Đối với nam giới tuổi Sửu thì họ là người giỏi chinh phục nữ giới, có thể coi họ có nghệ thuật tỏ tình khá giỏi. Đây là típ người được chị em phụ nữ yêu mến. 

Trong tình yêu người tuổi Sửu luôn luôn thận trọng, e dè, cũng bởi điều này mà họ lập gia đình khá muộn. Phụ nữ tuổi này có tài năng thiên bẩm, là người chăm sóc chồng con khéo léo, hết lòng vì gia đình. Có thể nói các cô gái tuổi Sửu là người khô khan, không lãng mạn và không ưa mùi mẫn, ướt át. Tính cách của họ thường lạnh lùng, không ưa ồn ào, vồ vập trong tình yêu, nhưng ngược lại họ lại là nhóm người luôn thận trọng trong hành vi, nhẫn nhịn. Họ là người chung thủy, hết lòng với người mình yêu thương. Vì vậy mà đa phần hôn nhân của phụ nữ tuổi Sửu thường ổn định, có một số ít gặp trục trặc. Nhưng vượt qua được giai đoạn khó khăn đó thì tình cảm, hôn nhân gia đình lại càng thêm sâu sắc, nồng đậm.

Nam giới tuổi Sửu là người có bản lĩnh, cá tính riêng, họ được coi là người khá lịch thiệp, đàng hoàng. Tuy nhiên khi tỏ tình với người khác giới lại khá vụng về, ăn nói lắp bắp. Nam giới tuổi này rất hợp với người tuổi Tỵ, đây là đôi trai tài gái sắc, xứng đôi vừa lứa, cuộc sống viên mãn, sống hạnh phúc tới đầu bạc răng long. Bên cạnh đó phụ nữ sinh năm Dâu, năm Tý, năm Thân, năm Sửu khi kết hợp với nam tuổi Sửu đều có kết cục tốt đẹp, nhiều mỹ mãn.

Tóm lại, người tuổi Sửu có học vấn thường mưu cầu về quyền lực, có tâm linh và sự tôn kính những điều mình tin tưởng. Nhưng người này về mặt tinh thần họ đều thỏa mãn được tất cả, nhưng về mặt vật chất thì lại hư vô. Dưới góc độ tình yêu, những người thuộc nhóm trên họ ít tin tưởng mà chỉ tin tưởng vào sự kết hợp của gia đình chân thật.

Đó là tử vi năm 2018 của người tuổi Sửu còn đâu sẽ là người xông đất năm 2018 cho người tuổi Sửu may mắn cả năm?