Phân tích con đường tài vận của sao Vũ Khúc - tu vi nam 2018

Thứ năm, 09/11/2017

Người ta thường nói người thuộc sao Vũ Khúc thì con đường tài vận có nhiều biến động, tiền tài thăng trầm, dễ phát tài cực thịnh nhưng cũng có người không tránh khỏi phá tài cực nhiều. Vậy con đường tài vận của sao Vũ Khúc ra sao, bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều này.

Theo tử vi năm 2018 - Người ta thường nói người thuộc sao Vũ Khúc thì con đường tài vận có nhiều biến động, tiền tài thăng trầm, dễ phát tài cực thịnh nhưng cũng có người không tránh khỏi phá tài cực nhiều. Vậy con đường tài vận của sao Vũ Khúc ra sao, bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều này.

Hiểu sơ lược rằng sao Vũ Khúc tại cung Mão, Dậu có ưu thế hơn những sao khác vì có sao Thất sát thế vượng cùng tọa thủ, cung Phúc Đức triều chiếu cho sao Thiên Phủ (hiểu nôm na rằng: thê vượng được cung Dậu sở hữu, còn thế địa là của cung Mão).

Theo tu vi sao Vũ Khúc là người có đức tính quyết đoán, mạnh mẽ, tuy có bảo thủ nhưng lại rất chín chắn. Họ là người luôn suy nghĩ thận trọng, bình tĩnh trong mọi việc, có tài nhìn xa trông rộng nên dù có khó khăn vất vả cũng vẫn cố gắng chịu đựng với suy nghĩ có “gieo hạt ắt sẽ thu được trái ngọt” nếu chăm chỉ lao động.

Sao Thất Sát dũng mãnh, dứt khoát, hấp tấp, vội vàng nhưng tính cách hào phóng, ưa thích hoạt động. Người sở hữu sao này rất dễ thành công trong sự nghiệp. Khi sao này được kết hợp với sao Vũ Khúc mà cùng tọa thủ tại cung Tài bạch thì có thể nhận xét rằng người này là người thẳng thắn, bảo thủ, làm việc gì cũng có mục tiêu đặt ra từ trước đó nên chắc chắn luôn thu được thành tích tốt. Có tài nhìn xa trông rộng nên có thể nói rằng họ có thể đảm nhận trách nhiệm tốt trong mọi việc.

Về con đường tài vận của sao này khá tốt, biết cân đối, quản lý tiền nong. Tuy giỏi kiếm tiền, tiền nhiều nhưng tiêu tiền cũng cực kỳ nhanh. Tuy vậy, đôi lúc có hơi tùy tiện trong hành động, thích tự mình lập nghiệp, ưa mạo hiểm, không nghe lời khuyên răn của người khác mà thích làm theo ý mình. Vậy nên công việc có rất nhiều biến động, thay đổi, lúc thăng bổng lúc lại trầm lắng xuống, gặp trục trặc, trắc trở rất nhiều. Khi còn trẻ tuổi thì tiền tài không ở lại được lâu, nó đến rồi lại đi nhưng khi tuổi đã xế chiều, ở tuổi trung niên thì cơ hội rất tốt để phát triển sự nghiệp. Nếu cố gắng và kiên trì thì dù chỉ lập nghiệp từ hai bàn tay trắng vẫn có thể thành công, thu được thành tích đáng nể.

Sao Vũ Khúc được cung Mão tạo lạc tại cung Tài Bạch, vận trình sự nghiệp hanh thông. Lời khuyên nên chọn công việc bất động sản thì sự nghiệp sẽ rất tốt, phát tài phát lộc.