Xem tử vi tuần mới từ 13/03-19/03/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ bảy, 11/03/2017

Công việc trong tuần này của Kim Ngưu được dự báo là không gặp nhiều thuận lợi lắm đâu, mọi quyết định trong công việc của Kim Ngưu đều vấp phải sự phản đối

"...Công việc trong tuần này của Kim Ngưu được dự báo là không gặp nhiều thuận lợi lắm đâu, mọi quyết định trong công việc của Kim Ngưu đều vấp phải sự phản đối của những người có liên quan. Trước khi định đưa ra một ý tưởng nào đó thì Kim Ngưu phải tìm hiểu kỹ càng về nó..."

Tử vi tuần từ 13/03-19/03/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi tuần thấy rằng tuần này chòm sao Bạch Dương sẽ có một tuần tràn ngập năng lượng trong các công việc, nhất là khoảng thời gian đầu tuần. Bạch Dương làm việc vô cùng hăng hái, nhiệt tình, có khả năng tiết chế cảm xúc của bản thân khá tốt khiến cho mọi việc hiệu quả thu lại vô cùng khả quan, khả năng của bạn cũng được mọi người đánh giá rất cao.

Có thể Bạch Dương sẽ cảm thấy khó khăn nếu bạn phải chiến đấu một mình, bạn nên tìm cho mình một người bạn đồng hành có cùng chung ý tưởng với mình. Với tính khí còn khá trẻ con của mình nên đôi khi Bạch Dương bị đánh giá là con người thiếu chín chắn và không thực tế, không biết hi sinh vì lợi ích của tập thể. Tuy nhiên mọi người đang hiểu nhầm bạn, hãy chia sẻ suy nghĩ cũng như ý tưởng, mục tiêu của bạn cho người khác biết nhé.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần khá tốt, chuyện tình cảm cũng không gặp phải bất kỳ trở ngại nào, vì vậy bạn không có lý do gì mà không tổ chức một chuyến đi ngắn ngày để thay đổi không khí cho bạn và người ấy, hãy để đối phương nghĩ rằng bạn lúc nào cũng quan tâm và chăm sóc họ đầy đủ nhé.

Tử vi tuần từ 13/03-19/03/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc trong tuần này của Kim Ngưu được dự báo là không gặp nhiều thuận lợi lắm đâu, mọi quyết định trong công việc của Kim Ngưu đều vấp phải sự phản đối của những người có liên quan. Trước khi định đưa ra một ý tưởng nào đó thì Kim Ngưu phải tìm hiểu kỹ càng về nó chứ đừng dựa theo cảm xúc và phán đoán của bản thân mình nhé.

Bên cạnh việc nghiên cứu những lý thuyết suông thì bạn hãy áp dụng những điều mình học được vào thực tế nhé. Bạn sẽ học tập nhanh hơn và nhớ lâu hơn đấy. Nếu có ai không tin tưởng vào thành quả của việc mà bạn làm thì bạn cũng không cần phải để ý đến họ, hãy làm những gì mà bản thân mình muốn và tin tưởng là được.

Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp phải rắc rối trong mối quan hệ với một người hay một nhóm nào đó vì bất đồng quan điểm. Bạn hiểu dĩ hòa vi quý là tốt nhưng đừng nên nhún nhường quá nhé, hãy bảo vệ ý kiến của mình đến cùng nếu bạn cho là đúng.

Tử vi tuần từ 13/03-19/03/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tuần này nên tránh xa những chuyện thị phi nếu bạn không muốn bị cuốn vào những rắc rối, làm tiêu hao thời gian và năng lượng của bạn. Những rắc rối mang tính cá nhân nếu không được giải quyết nhanh chóng sẽ tác động tiêu cực tới lợi ích của tập thể đấy.

Những ngày giữa tuần bạn sẽ có nhiều điều kiện để phát triển đời sống tinh thần, đây là thời điểm khá tốt để cho bạn lên kế hoạch và thực hiện ước muốn có một vóc dáng thon gọn của mình đấy. Hãy kiên trì và tập luyện đều đặn để ước mơ sớm trở thành hiện thực nhé. Nếu bạn muốn biết diễn biến của từng ngày thì hãy xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhé.

Chuyện tình yêu của bạn trong tuần phát triển khá tốt nhưng bạn vẫn làm cho đối phương cảm thấy khá lo lắng vì bản tính sáng nắng chiều mưa của mình. Bạn hãy dành nhiều thời gian ở bên người ấy hơn nữa nhé. Vận đào hoa của những người còn độc thân khá vượng, bạn có thể dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý cho mình.

Tử vi tuần từ 13/03-19/03/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự nhạy cảm của Cự Giải tuần này phát huy tác dụng triệt để. Bạn có thể dễ dàng phân biệt được ai thật lòng với mình. Tuy nhiên cũng chính nó làm cảm xúc của bạn thay đổi nhanh chóng và khiến cho người khác cảm thấy khó chịu. Phát hiện bản chất thật của một người không đồng nghĩa với việc là bạn thể hiện thái độ của mình ra cho họ thấy ngay đâu nhé.

Công việc thuận lợi, dù không muốn bạn cũng trở thành người nổi bật nhất. Chỉ cần bạn có thể vượt qua sự nhút nhát của bản thân để có thể phô diễn tài năng của mình. Nếu không làm được thì bạn sẽ vô tình biến một cơ hội thể hiện tốt thành một tình huống khó xử đấy, nhất là với những người quan tâm đến bạn chắc sẽ không bao giờ dám đứng về phía bạn nữa.

Tử vi tuần từ 13/03-19/03/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy không thể tập trung vào công việc trong tuần này, bạn lơ đãng vì một chuyện nào đó ngay trong cuộc họp khiến cho đồng nghiệp và cấp trên không hài lòng. Đến giữa tuần thì bạn đã có thể làm chủ được cảm xúc của mình, nếu chọn được cho mình một người đáng tin cậy thì thành công của bạn sẽ còn lớn hơn đấy.

Cuối tuần bạn sẽ cảm thấy chán nản mà không rõ nguyên nhân, tốt nhất bạn không nên ru rú ở trong nhà mà hãy ra ngoài hít thở bầu không khí trong lành và nhìn cuộc sống qua lăng kính khác. Khả năng tài chính của bạn khá tốt cho nên bạn không cần phải vắt kiệt sức lực của mình để kiếm tiền làm gì, hãy cho bản thân được nghỉ ngơi đầy đủ và dành thời gian cho những người mà bạn yêu thương nhé.

Tử vi tuần từ 13/03-19/03/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tuần này sẽ phải tham gia nhiều bữa tiệc xã giao, đây là dịp khá tốt để cho bạn mở rộng các mối quan hệ của mình. Những người còn độc thân có thể tìm cho mình nửa kia ưng ý đấy, tuy nhiên bạn lại rất dễ rơi vào tình trạng lắm mối tối nằm không đấy. Bạn hãy đón xem tử vi ngày mới để biết chi tiết cho từng ngày nhé.

Trong công việc bạn cần phải năng nổ học hỏi và chịu khó hơn nữa thì mới có thể theo kịp tiến độ của người khác. Đừng bao giờ để cho bản thân bị lùi lại quá xa nhé. Bạn cũng cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình, đừng lao lực quá nhiều mà khiến cho bản thân bị kiệt sức nhé.

Những ngày cuối tuần bạn hãy tạm thời rời xa công việc và ở bên cạnh người ấy nhé. Mối quan hệ của hai bạn đang có chiều hướng đi xuống khi mà bạn tỏ ra lơ là và không quan tâm tới nửa kia của mình. Trong giai đoạn đang yêu thì đây là một trong những nguyên nhân dẫn tới chia tay đấy.

Tử vi tuần từ 13/03-19/03/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần này là khoảng thời gian thích hợp để Thiên Bình bày tỏ nỗi lòng và tình cảm cho người mà bạn ngưỡng mộ đã lâu, khả năng thành công là khá cao đó. Bạn cũng đừng ngại ngần khi nói ra những điểm yếu của mình, nó không làm cho hình ảnh của bạn giảm giá trị đi đâu mà còn giúp cho đối phương hiểu về bạn hơn đấy.

Khối lượng công việc trong tuần khá lớn khiến cho bạn ngập đầu mà vẫn không thể giải quyết hết, thậm chí là còn phải mang việc về nhà làm thêm thì mới có thể hoàn thành đúng tiến độ. Bạn hãy cố gắng giải quyết việc nào dứt điểm việc đó, đừng nên ôm đồm quá nhiều việc trong cùng một lúc nhé.

Cuối tuần rảnh rỗi hơn thì bạn hãy tranh thủ đi khám sức khỏe đi nhé, đừng chủ quan trước những biểu hiện đơn giản như hắt hơi, sổ mũi hay đau bụng nhé. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để cho bạn vận động gân cốt và bồi bổ cho cơ thể mình đấy.

Tử vi tuần từ 13/03-19/03/2017 của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Công việc sẽ chiếm đa số thời gian của bạn trong tuần, hết việc lớn lại đến việc nhỏ, bất cứ việc gì cũng cần đến sự can thiệp của bạn khiến cho bạn khá mệt mỏi và căng thẳng. Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình đang gặp phải rắc rối khiến cho bạn nhiều lúc không muốn về nhà.

Lúc này bạn cần phải tỏ ra kiên nhẫn và lắng nghe hơn ý kiến của mọi người nhé, hãy cố gắng kiềm chế cơn tức giận của mình lại và giải thích cho đối phương biết được lỗi lầm của họ. Mọi chuyện sẽ được giải quyết nếu có một người đứng ra làm trung gian hòa giải đấy.

Cuối cùng bạn hãy dành riêng cho bản thân một ngày Chủ nhật để có thể làm được những gì mà bạn thích nhé. Bạn hãy yêu cầu những người xung quanh không làm phiền đến không gian riêng tư của bạn và cũng đừng cáu gắt nếu như có người lỡ quên điều này nhé.

Tử vi tuần từ 13/03-19/03/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này của Nhân Mã có nhiều biến động khiến cho bạn bắt buộc phải từ bỏ một số lợi thế mà bạn đang nắm giữ. Bạn cảm thấy khó khăn để duy trì công việc hiện tại, hoàn cảnh thực tế yêu cầu bạn phải khiêm nhường hơn và không nên thể hiện bản thân mình quá.

Trong công việc thì bạn cần phải nhanh chóng thích nghi với những thay đổi mới nếu không thì bạn sẽ bị đào thải đấy. Nếu bản thân phải lựa chọn thì bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận hơn, đừng đưa ra quyết định vội vàng nhé.

Cuối tuần sẽ có cơ hội nghề nghiệp mở ra cho bạn nhưng mà nó cũng đòi hỏi bạn phải chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa. Cho dù là ngày nghỉ nhưng mà bạn cũng không có thời gian nghỉ ngơi đâu. Nhưng thành quả mà bạn thu được hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra đấy.

Tử vi tuần từ 13/03-19/03/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hai ngày đầu tuần có nhiều cơ hội cho Ma Kết thể hiện bản thân mình, chỉ cần nỗ lực hơn nữa là thành công gần như nằm chắc trong tay bạn. Hãy đặt ra cho mình những mục tiêu càng cụ thể càng tốt. Có như vậy thì bạn mới không tốn nhiều thời gian và công sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Giữa tuần, bạn sẽ đưa ra những quyết định bất ngờ khiến cho những người xung quanh cảm thấy ngạc nhiên đấy, đó không chỉ là quyết định trong công việc mà còn cả trong chuyện tình cảm khiến cho cuộc đời của bạn bước sang một trang khác đấy. Một chút ngẫu hứng nổi lên là bạn có thể đem tới hạnh phúc cho người khác.

Bạn không cần phải tính toán thiệt hơn quá chi li với mọi người làm gì. Bạn chỉ cần sống và làm việc theo đúng bản chất con người bạn và mong muốn hạnh phúc tìm đến tất cả mọi người một cách chân thành là được.

Tử vi tuần từ 13/03-19/03/2017 của cung Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Bảo Bình hoàn toàn có đủ bản lĩnh để có thể làm chủ cuộc sống của mình mà không cần phải dựa dẫm vào người khác. Nếu người khác tỏ ra không thiện chí thì bạn cũng đừng quan tâm tới họ làm gì. Trong chuyện tình cảm thì bạn đưa ra một số quyết định gây tranh cãi. Nhưng bạn hãy nhớ rằng chỉ có bạn mới hiểu được chuyện gì đang diễn ra mà thôi.

Những ngày giữa tuần bạn cảm thấy thư thái hơn vì đã cân bằng được thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi. Thậm chí bạn còn có khá nhiều thời giờ rảnh rỗi nữa đấy. Vì thế hãy lên kế hoạch hành động cho những ngày sắp tới của mình. Những ngày cuối tuần thì bạn nên tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đây là dịp khá tốt để bạn phát triển các mối quan hệ của mình hơn nữa đấy.

Tử vi tuần từ 13/03-19/03/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những ngày đầu tuần, Song Ngư hãy hành động chậm lại và từ tốn hơn nhé bởi đây không phải là khoảng thời gian tốt để cho bạn tăng tốc trong sự nghiệp đâu nhé. Nếu bạn bước đi quá vội vã thì bạn sẽ bỏ qua những trải nghiệm thú vị đấy.

Những ngày giữa tuần bạn cảm thấy thiếu năng lượng, bạn không còn nhiệt tình khi làm bất cứ việc gì nữa. Bạn có thể tham khảo ý kiến của đồng nghiệp hoặc một người có nhiều kinh nghiệm mà bạn tin tưởng để tìm cảm hứng cho bản thân mình.

Chuyện tình cảm của bạn dường như đang đi vào ngõ cụt, giữa hai bạn xảy ra tranh cãi thường xuyên khiến cho bạn mất đi niềm tin vào tình yêu. Những người độc thân cũng không có nhiều cơ hội gặp được người ấy của mình đâu nên bạn cũng đừng mong chờ quá nhé.