Xem tử vi tuần mới từ 08/05 - 14/05/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ bảy, 06/05/2017

Chòm sao Song Tử có thể khiến mọi người xung quanh bất ngờ trước sự thay đổi của bạn trong cách cư xử, bạn trở nên tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn hơn

"...Chòm sao Song Tử có thể khiến mọi người xung quanh bất ngờ trước sự thay đổi của bạn trong cách cư xử, bạn trở nên tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn hơn. Một điều bí mật trong quá khứ có thể bị hé mở và Song Tử cần xem xét lại bản thân..."

Xem tử vi tuần mới từ 08/05 đến 14/05 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vấn đề tài chính của chòm sao Bạch Dương trong tuần này có thể có một vài biến đổi nhỏ. Vì thế mà Bạch Dương nên dành thời gian để sắp xếp, định hướng lại các khoản chi tiêu của mình. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng đang có vận may về tiền bạc, có thể kiếm được vài món hời hoặc nhận được sự giúp đỡ về tài chính. Tuy nhiên, hãy cảnh giác trước những lời mời mọc có vẻ quá "ngon nghẻ" và đừng nên tiêu hoang quá dự trù. Nếu Bạch Dương lười biếng hay quá nuông chiều bản thân, vận tốt sẽ bỏ qua bạn. Đừng để bị cám dỗ.

Về tình cảm, Bạch Dương FA có thể gặp nhiều may mắn trong tình duyên vào tuần này. Với những bạn đã có "gấu", vài mâu thuẫn nhỏ có thể phát sinh nhưng chỉ cần trao đổi thẳng thắn là hóa giải được.

Xem tử vi tuần mới từ 08/05 đến 14/05 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần chuẩn bị tinh thần ngay từ bây giờ bởi tuần mới của bạn dự là sẽ có khá nhiều thay đổi. Bạn buộc phải có khả năng xử lý nhanh và giải quyết nhiều tình huống cùng lúc. Thêm vào đó, nếu Kim Ngưu chăm chỉ và chịu khó đầu tư tâm sức cho công việc hơn, nhất định đây sẽ là một tuần lễ cực kỳ nhiều thành công của bạn.

Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Chủ nhật.

Xem tử vi tuần mới từ 08/05 đến 14/05 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chòm sao Song Tử có thể khiến mọi người xung quanh bất ngờ trước sự thay đổi của bạn trong cách cư xử, bạn trở nên tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn hơn. Một điều bí mật trong quá khứ có thể bị hé mở và Song Tử cần xem xét lại bản thân.

Tuần này, Song Tử FA nếu muốn đổi vận thì phải chủ động tìm kiếm đối tượng, xây dựng quan hệ. Với các Song Tử đã có "gấu", đời sống tình cảm khá êm đềm hạnh phúc, cứ giữ trạng thái như vậy bạn nhé.
Con số may mắn trong tuần: 48, 83, 65, 23, 88.

Xem tử vi tuần mới từ 08/05 đến 14/05 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khoảng thời gian hai ngày đầu tuần là cơ hội để bạn xây dựng mối liên kết với mọi người xung quanh cho thật vững chắc. Tới những ngày sau đó, hãy chú ý rằng mọi thứ không đơn giản như thể hiện bề ngoài, vì thế trước khi quyết định đón nhận hay bỏ qua chúng, hãy làm một phép kiểm tra (bằng cách đặt câu hỏi chẳng hạn) trước đã.

Những bạn Cua còn độc thân chỉ muốn trốn mãi trong không gian riêng thuộc về mình. Còn những Cự Giải đang yêu có thể sẽ gặp rắc rối hay mâu thuẫn với người yêu vì tính khí thất thường của bản thân. Tốt nhất bạn nên cảnh báo người ấy ngay từ bây giờ để người ta chuẩn bị tinh thần nhẫn nhịn

Xem tử vi tuần mới từ 08/05 đến 14/05 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thế giới này với bạn thật tươi đẹp và vui tươi biết bao. Xung quanh bạn là những con người tuyệt vời, đáng yêu, tốt bụng; cảnh vật chung quanh cũng thật tươi sáng. Bạn luôn muốn bước ra ngoài để cảm nhận và đón nhận những điều đẹp đẽ đó, và nhờ thế mà nửa tuần đầu mọi thứ đều suôn sẻ và hoàn thiện.

Mặc dù vậy, có lẽ do quá hăng say và tiêu quá nhiều năng lượng mà đến thời gian cuối tuần, bạn có vẻ hơi xìu xìu và thiếu sức sống. Vậy thì giải pháp tốt nhất là nên ở nhà và nạp năng lượng cho mình và chỉ làm những việc nhẹ nhàng mà thôi.

Xem tử vi tuần mới từ 08/05 đến 14/05 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bảy ngày tới đây, các Xử Nữ sẽ sống rất cảm tính thay cho cách hành động, cư xử lý trí nguyên tắc thông thường. Tuy nhiên trong giai đoạn thông tin rối ren và các phương tiện liên lạc xảy ra nhiều trục trặc như bây giờ, sự thay đổi này của bạn một số lúc có thể mang đến rắc rối lớn. Vì vậy Xử Nữ hãy thận trọng và tinh tế hơn trong mọi chuyện nhé!

Xem tử vi tuần mới từ 08/05 đến 14/05 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu tập trung hết sức vào một vấn đề, bạn sẽ đạt được sự tiến bộ lớn lao. Kế hoạch cá nhân của bạn có thể có sự thay đổi nhưng bạn vẫn nhận được sự ủng hộ từ những người thân yêu. Đừng ngại thể hiện tình cảm của mình với mọi người, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi được đáp lại. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tích cực hơn một chút, suy nghĩ kỹ hơn một chút, cơ hội tốt rồi sẽ đến.

Con số may mắn trong tuần: 61, 85, 43, 80, 33.

Xem tử vi tuần mới từ 08/05 đến 14/05 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp hãy luôn cố gắng hết sức mình trong mọi việc, tìm cách cải thiện các mối quan hệ. Nếu bạn không hành động có kỷ luật, bạn sẽ phải nhận thất bại. Hãy tạm gác tâm lý cạnh tranh sang một bên và bồi dưỡng lòng tốt từ những việc nhỏ. Bên cạnh đó, Bò Cạp đã có suy nghĩ muốn gắn bó với ai đó nhưng tính bạn còn khá trẻ con nên chuyện tình cảm chưa mấy suôn sẻ.
Con số may mắn trong tuần: 60, 5, 16, 73, 83..

Xem tử vi tuần mới từ 08/05 đến 14/05 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể phải gặp áp lực lớn trong tuần mới, khiến bạn thấy quá tải và mệt mỏi. Nhân Mã được khuyên nên hoàn thành tốt phần việc của mình, không tham dự vào chuyện thị phi để tránh bị kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu.

Nhân Mã FA đang muốn yêu một ai đó, nhưng nếu chưa tìm thấy ai, hãy tìm một chú chó, mèo hay chim, cá để bớt cô đơn.

Con số may mắn trong tuần: 25, 39, 15, 89, 43.

Xem tử vi tuần mới từ 08/05 đến 14/05 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thay đổi gõ cửa nhà Ma Kết khi tuần mới đến. Hãy đón nhận những ý tưởng mới mẻ và đầy thách thức trong ngày thứ hai, và ngay cả khi mọi người phản ứng quá mạnh mẽ, cũng đừng vì vậy mà phán xét mọi việc bằng cái tôi độc đoán.

Thứ hai cho tới thứ tư, những cảm xúc của bạn có thể sẽ dâng lên cao, và bạn cần đến kỹ năng giao tiếp, sự khéo léo để làm giảm chúng xuống. Thứ năm và thứ sáu, kỹ năng sắp xếp và tổ chức giúp bạn nhận được sự tẩn thưởng từ ai đó. Thứ bảy và chủ nhật, nên tập trung hơn nữa để hoàn thành công việc, ngay cả khi bạn gặp vấn đề trong việc đón nhận những phản hồi, hoặc kết nối với mọi người xung quanh.

Xem tử vi tuần mới từ 08/05 đến 14/05 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần mới gõ cửa khi tâm trạng Bảo Bình vẫn đang trong những ngày nghỉ, đó là lý do khiến bạn mất tập trung trong công việc. Hãy tìm cách để tinh thần tỉnh táo, hoặc ít nhất là tìm cảm hứng từ những đứa bạn đầu óc thực tế hơn.

Thứ Tư và thứ Năm, với động lực mạnh mẽ trong tinh thần, bạn hào hứng được tham gia các hoạt động tập thể, và mọi người cũng rất vui khi được giao lưu với bạn. Những ngày cuối tuần, để tránh sự uể oải, tốt hơn hết là chủ động tìm kiếm những niềm vui cho mình.

Xem tử vi tuần mới từ 08/05 đến 14/05 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những điều tuyệt vời, quan trọng có thể sẽ xảy ra với Song Ngư trong tuần này. Bạn nên có sự chuẩn bị cần thiết như chăm sóc vẻ bề ngoài và thắt chặt các mối quan hệ. Hãy suy nghĩ một cách thông minh và duyên dáng. Chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ có khởi sắc, nhưng không nên vội vàng mà làm hỏng việc tốt.

Con số may mắn trong tuần: 68, 64, 95, 94, 8.