Tử vi tuần này từ ngày 30/4 đến 6/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Thứ sáu, 27/04/2018

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 30/4 đến 6/5/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Kim Ngưu, Song Ngư, Ma Kết.

Xem thêm: 

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 30/4 đến 6/5/2018

Xem tử vi tuần mới hình như Bạch Dương có đôi chút buồn phiền về tình yêu. Những khúc mắc trước đây bạn không đủ dũng khí để đối mặt thì nay một lần nữa bủa vây. Nhìn bề ngoài mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn vui vẻ bình thường nhưng trong lòng lại dậy sóng, rối bời vô cùng.

Trong khi đó những bạn còn đang độc thân thì lại có cơ duyên bất ngờ, thế nhưng chính sự tỉnh táo và quá lí trí cộng thêm đôi chút rụt rè trong chuyện tình cảm lại khiến Dương cưu có thể bỏ lỡ mất nhân duyên tốt của đời mình.

Kỳ nghỉ dài trong tuần sẽ giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi và tiếp thêm năng lượng. Nhờ đó tinh thần làm việc vào cuối tuần của Bạch Dương lên cao, nhiều cơ hội mở ra trước mắt khiến bạn vô cùng hứng khởi. Hãy mạnh dạn thể hiện tài năng của mình, khi cần thì đừng ngại xin thêm sự trợ giúp, đừng quá ôm đồm nhé.

Những chú cừu trắng đang cảm thấy khá áp lực vì vấn đề tài chính. Dù bạn có nguồn thu ổn định nhưng lúc nào cũng thấy thiếu thốn, có lẽ đã đến lúc cần cân đối thu chi và kiểm soát ham muốn mua sắm của mình rồi đó Bạch Dương à.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 30/4 đến 6/5/2018

Tử vi tuần này của Kim ngưu vận tài lộc khá tốt, những món quà từ phía mọi người dù nhỏ nhưng rất thiết thực, khiến bạn có thêm niềm vui vì được quan tâm. Gia đình cũng hỗ trợ phần nào nên bạn không còn cảm thấy quá mệt mỏi vì tài chính nữa.

Chuyện buôn bán làm ăn đang khá tốt, một vài người thu về lợi nhuận không hề nhỏ. Song Kim Ngưu cũng đừng vội tự đắc bởi chẳng ai nói trước được điều gì sẽ xảy ra. Có tiền nên tiết kiệm một chút đồng thời tìm kiếm cơ hội để đầu tư sinh lời nhé.

Tuần này Ngưu chan có cảm giác không mấy an toàn với tình yêu của mình. Người ngoài nhìn vào thấy tình cảm của hai bạn khá ổn định và êm đềm nhưng đâu đó vẫn còn những vướng mắc giữa hai người. Có vẻ như bạn đang khắt khe với một nửa của mình thì phải.

Những lo lắng trong công việc dần được giải quyết, bạn có khả năng cân đối công việc, luôn xem xét kỹ rồi mới quyết định hành động, nhờ vậy mà có thể tiến xa hơn trong công việc. Tuy nhiên bản thân Kim Ngưu cũng khá bảo thủ và luôn tự tạo áp lực cho mình, hãy điều chỉnh bản thân đi nhé.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 30/4 đến 6/5/2018

Chuyện tình cảm của Song Tử tuần này khá tốt đẹp, bạn và người ấy đang có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Mặc dù giữa hai người vẫn còn những lúc cãi vã nhưng đó chỉ là chút gia vị khiến hay bạn hiểu nhau thêm.

Trong công việc, Tử Nhi được đánh giá cao vì sự nhanh nhẹn, nhiệt tình, tuy nhiên bạn lại có phần kém kiên nhẫn, làm việc vội vàng không đầu không cuối. Có khi đang làm một nửa thì thấy chán, mất hứng hay nghĩ rằng kết quả không khả thi là lập tức muốn bỏ cuộc.

Với tâm trạng thất thường như thế hiệu quả công việc chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Song Tử nên học cách kiểm soát cảm xúc cá nhân hơn nữa, đã là người trưởng thành rồi chứ còn bé bỏng gì đâu mà cứ không vừa ý là dùng nước mắt ăn vạ mẹ cha như thế.

Vấn đề tài chính cũng khá nan giải, dường như tiền bạc không có duyên với cái ví của bạn. Thu nhập mỗi tháng không đến nỗi nào nhưng vì vung tay quá trán mà tiền bao nhiêu cũng hết. Song Tử hãy lên kế hoạch cho từng phương diện cuộc sống, đừng vội vàng quá, mọi chuyện phải từng bước phát triển mới thành công được.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 30/4 đến 6/5/2018

Bước sang tuần mới chuyện tình cảm của Cự Giải khá êm đềm, bình lặng. Đôi khi bạn tỏ ra khá nhút nhát và bị động trong tình yêu, song nếu gặp người thấu hiểu mình thì sẽ nhanh chóng giành lại thế chủ động trong tay. Người cô đơn vẫn bị bóng đen quá khứ ám ảnh, song đã dần có thêm niềm tin vào tình yêu.

Trong công việc, bạn nhiệt tình, năng nổ, khả năng dẫn dắt rất tốt. Những nỗ lực và cố gắng không ngừng học hỏi đó được đồng nghiệp yêu mến, bạn còn có cơ hội được đi công tác trong tuần nên cần chu đáo hơn trong công việc, chỉ lơ là một chút thôi là có thể gây hậu quả ngay lập tức.

Cự Giải quan niệm về tiền bạc khá đơn giản, có tiêu thì mới có động lực kiếm thêm. Mặc dù thu nhập hiện tại của bạn chưa nhiều nhưng không bao giờ có suy nghĩ ngược đãi bản thân mà vẫn cho mình tận hưởng vài thú vui trong cuộc sống. Nếu vậy, hãy cố gắng hơn nữa để có thêm thu nhập nhé.

Cuộc sống vẫn luôn có nhiều chuyện xảy ra và không phải ngày một ngày hai là có thể thay đổi được. Hãy học cách nhẫn nại và rèn luyện bản thân nhiều hơn, thời cơ đến sẽ là lúc tài năng của bạn được tỏa sáng, không gì có thể che mờ được.

Tử vi tuần này từ ngày 30/4 đến 6/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 30/4 đến 6/5/2018

Tuần này, Sư Tử luôn nung nấu ý định trở thành người có sự nghiệp thành đạt, giành được càng nhiều thành công càng tốt. Song có vẻ như định hướng của bạn chưa được rõ ràng hoặc chưa phù hợp với năng lực. Bạn có thực lực, có ý tưởng nhưng đôi khi cách giải quyết công việc lại không đạt được hiệu quả cao nhất.

Sư Tử luôn muốn lý tưởng hóa mọi thứ và muốn có được nhiều thứ trong cuộc sống. Nhưng bạn hãy thử nghĩ xem, bạn sẽ làm gì khi cô đơn? Công việc không phải là tất cả, xung quanh còn rất nhiều điều quan trọng, hãy dành thời gian cho người thân và bạn bè nữa.

Công việc không được như ý là nguyên nhân khiến bạn dần mất đi kiên nhẫn, thường xuyên nổi nóng với nửa kia của mình. Bạn mệt mỏi và mất kiểm soát vì những áp lực trong cuộc sống, cảm thấy như không được thấu hiểu, thông cảm và được yêu thương như trước.

Tuy nhiên có thể là do Sư Tử đang khủng hoảng và cần nhiều tình yêu cũng như sự quan tâm hơn nữa. Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy tâm sự cùng người ấy, chỉ khi họ biết điều gì đang xảy ra với bạn thì họ mới có thể cảm nhận được bạn đang bất ổn như thế nào.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 30/4 đến 6/5/2018

Tử vi tuần này Xử Nữ thể hiện rất tốt trong công việc. Bạn xử lý mọi nhiệm vụ trơn tru và đạt được thành quả như ý muốn. Với tư duy nhạy bén, bạn có thêm nhiều cơ hội phát triển và được mọi người công nhận, tán thưởng.

Xử Nữ bỗng cảm thấy dần mất đi lòng nhiệt huyết với tình yêu, liên tiếp những chuyện không vui xảy ra khiến bạn không còn mơ mộng nhiều như trước nữa. Thế nhưng cuộc sống vốn vậy, chẳng phải mọi thứ đều diễn ra như trong phim đâu.

Tình yêu luôn cần sự bao dung, hạ bớt cái tôi của mình xuống để giữ tình cảm như lúc ban đầu. Bạn hãy thử bắt đầu bằng những buổi hẹn hò lãng mạn hay một món quà bất ngờ đành cho người ấy, hãy thử tự viết nên kịch bản cho bộ phim cuộc đời mình xem nào.

Bạn còn trẻ, còn có sức khỏe nhưng đừng nghĩ rằng vì thế mà không cần quá quan tâm. Mỗi sáng nên bớt chút thời gian tập thể dục, bạn sẽ thấy khỏe mạnh hơn, có thêm động lực và hứng khởi bắt đầu ngày mới.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 30/4 đến 6/5/2018

Xem bói tử vi tuần này công việc của Thiên Bình dường như không có nhiều áp lực. Mọi thứ đều suôn sẻ, thuận lợi, đồng nghiệp thân thiện và vui vẻ khiến bạn thực sự yêu thích công việc của mình. Nếu muốn thăng tiến hơn trong sự nghiệp, hãy xem những thứ bạn nhận được lúc này có thực sự xứng đáng. Đôi khi chính áp lực là thứ giúp chúng ta có động lực để tiến lên.

Sự tươi cười, rạng rỡ của Thiên Bình khiến ai cũng dễ dàng nhận ra. Dường như mọi buồn phiền đã bị loại bỏ khỏi cuộc sống của bạn. Tinh thần lạc quan đó cũng đã lan truyền cho rất nhiều người khác nữa. Hãy luôn sống đúng với bản thân mình bởi bạn chỉ sống một lần nên đừng để đến một ngày nào đó phải thấy hối tiếc.

Sự chăm sóc của người ấy khiến Bình nhi luôn cảm thấy ấm áp trong lòng. Thế nhưng sự vô tư đó khiến bạn chỉ mải mê nhận lấy mà không nhớ cho đi, trong khi tình cảm luôn cần đến từ hai phía, dù người đó chẳng so đo tính toán đâu nhưng nếu bạn nhớ đến và quan tâm tới đối phương hơn thì chắc chắn họ sẽ cảm thấy hạnh phúc lắm đấy.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 30/4 đến 6/5/2018

Công việc tuần mới của Bọ Cạp không nhiều nhưng nó lại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Nếu thấy kiệt sức, hãy tạm gác mọi thứ lại, để cho bản thân mình có thời gian sạc lại năng lượng. Dù bạn có cố gắng hoàn thành mọi việc nhưng sức khỏe không đảm bảo thì cũng khó mà đạt được hiệu quả như mong muốn.

Mục đích chúng ta đi làm không chỉ vì tiền mà còn là vì đam mê, là chỗ kết giao bạn bè, tìm niềm vui trong cuộc sống. Dù mục đích của bạn là gì đi chăng nữa thì cũng hãy tạo cho mình niềm vui trong công việc nhé. Khi bạn có tình yêu với công việc thì mới có thể toàn tâm toàn ý sáng tạo và làm việc được.

Bò Cạp luôn khao khát về một tình yêu hoàn mỹ, bạn ngưỡng mộ những cuộc tình bền bỉ, sắt son nhưng có vẻ như bạn đang đòi hỏi ở đối phương quá nhiều? Tình yêu của mỗi người là khác nhau, người ta cũng có nỗi khổ mà bạn không hề biết, họ cũng chẳng thể tỏ tường được niềm vui bạn có được từ người ấy.

Những bạn còn độc thân nên tham gia các hoạt động tập thể, xã hội để mở rộng mối quan hệ cho mình. Điều đó không chỉ giúp cuộc sống của bạn thêm phần phong phú mà biết đâu lại tìm thấy một nửa của mình.

Tử vi tuần này từ ngày 30/4 đến 6/5/2018 của 12 cung hoàng đạo

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 30/4 đến 6/5/2018

Tử vi tiết lộ tình cảm của Nhân Mã trong tuần mới có thể đạt được sự thăng hoa, các cặp đôi ngày càng hiểu và yêu thương nhau. Bạn cảm thấy hài lòng với mối quan hệ hiện tại, không mơ mộng và cũng chẳng đòi hỏi gì nhiều.

Đơn giản là vì Mã Mã hiểu được rằng nếu cứ mãi đòi hỏi và cảm thấy không thỏa mãn với người ấy thì chẳng có gì tốt đẹp. Chúng ta có thể buông bỏ để bắt đầu lại hoặc tin tưởng, yêu thương nhau cùng chung đôi tiến bước. Vì thế, quyết định nằm trong tay bạn, là gì thì cũng đều phải hành động cả.

Nhân Mã gặp chút rắc rối trong công việc, có thể là bất đồng quan điểm với đồng nghiệp của mình. Hãy nhớ để có thể chung sống và làm việc cùng người khác thì điều quan trọng nhất là phải tôn trọng nhau. Mỗi người là một cá thể riêng biệt, nên cần tôn trọng ý kiến người khác và cảm thông cho nhau.

Bạn thích ở một mình, yên lặng và suy ngẫm về mọi chuyện trên đời. Tuy nhiên nếu giam mình mãi trong bốn bức tường thì chẳng hay chút nào, hãy đứng dậy đi ra ngoài, bạn sẽ thấy thế giới tươi đẹp biết bao, những ồn ã cũng không còn quá khó chịu nữa.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 30/4 đến 6/5/2018

Ma Kết đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, những mối ràng buộc hay hạn chế dường như đã được giải quyết. Hơn ai hết, bạn biết mình cần gì, trái tim mình thuộc về ai, không còn do dự, chần chừ như trước nữa.

Những người độc thân cũng có không ít đối tượng theo đuổi, đào hoa nở rộ, bạn chẳng phải lo cô đơn mãi đâu. Bạn đang có những sự lựa chọn, nhưng đừng vì cô đơn quá mà chọn sai người. Độc thân đâu phải chuyện gì to tát, bạn còn quá nhiều điều chưa làm, biết bao nơi chưa đi tới nữa mà.

Trong cuộc sống, không phải mọi chuyện lúc nào cũng diễn ra theo đúng ý của mình, công việc cũng như vậy. Nếu bạn đã làm công việc này quá lâu và muốn đổi mới mình, vậy tại sao không thử? Rất có thể khi làm vậy, bạn sẽ thấy mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều.

Tiền bạc dù quan trọng nhưng đừng khiến nó trở thành lý do để bạn tồn tại đến giờ. Làm việc đến lao lực không phải là cách duy nhất và tốt nhất để kiếm tiền. Hãy biết quý trọng bản thân dù có thiếu thốn tới đâu, sức khỏe mới là điều quan trọng, không có nó bạn cũng chẳng thể làm gì được.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 30/4 đến 6/5/2018

Sau những ngày nghỉ lễ, áp lực công việc của Bảo Bình sẽ dần giảm bớt. Những nỗ lực, cố gắng trong thời gian qua của bạn đã có thành quả nhất định, tuy chưa phải quá rực rỡ nhưng nó cũng phần nào chứng minh được năng lực của bạn.

Đã qua rồi những ngày đầu tiên hay vấp váp, bạn cũng không còn là người vô tâm, đểnh đoảng nữa. Thay vào đó thời gian đã biến Bình Nhi thành những anh chàng, cô nàng dày dặn kinh nghiệm. Hãy giữ vững tinh thần và tiếp tục chiến đấu nhiều hơn, chắc chắn công việc sẽ không phụ lòng bạn đâu.

Vận tài lộc của bạn đang có dấu hiệu đi xuống, bạn đã tiêu tốn khá nhiều tiền cho kỳ nghỉ và đã bắt đầu lâm vào cảnh khánh kiệt đến nơi rồi. Bảo Bình cần rút kinh nghiệm nhé, đừng để củi kiếm ba năm thiêu một giờ.

Bạn không suy nghĩ quá nhiều hay hy vọng về tình yêu, song tình yêu thường đến vào lúc ta không tưởng nhất. Không nhất thiết là khi đã có sự nghiệp thành công hay khi ta cô đơn, duyên phận là thứ không thể sắp đặt, hãy làm theo những điều trái tim mách bảo nhé.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 30/4 đến 6/5/2018

Xem tử vi tuần mới của Song Ngư gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm, bạn đã có những kế hoạch chuẩn bị cho tương lai song lại xảy ra chuyện bất ngờ nằm ngoài tầm kiểm soát. Mọi kế hoạch đổ bể trong chớp mắt, chẳng còn cách nào khác đành từ bỏ dự định từ trước đó.

Song Ngư hãy chú ý hơn tới các mối quan hệ trong công việc, khi làm chung với người khác hãy cố giữ thái độ hòa nhã, thân thiện. Đừng vội vàng phản bác lại ý kiến của người khác mà hãy thoải mái đón nhận, không phải lúc nào bạn cũng đúng đâu.

Bạn khá may mắn trong chuyện tiền bạc, các nguồn thu gia tăng giúp túi tiền thêm rủng rỉnh. Bạn nghĩ sao nếu tiết kiệm tiền để cả gia đình cùng đi du lịch? Có thể đi với bạn bè sẽ thích hơn, nhưng đôi khi cũng cần những chuyến đi xa cùng gia đình để tăng tình gắn kết, nhờ đó bạn cũng tìm được những niềm vui thơ bé khi cha mẹ là cả thế giới của ta.

Xem thêm: