Tử vi tuần này từ ngày 27/11 đến 3/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ sáu, 24/11/2017

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 27/11 đến 3/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Sư Tử, Bạch Dương, Bọ Cạp, Kim Ngưu, Nhân Mã, Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình, Song Ngư, Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ.

Xem thêm: Đây là top con giáp nữ kiếm tiền đã giỏi, giữ tiền càng giỏi hơn, chồng nào cưới được ấm no cả đời

Ba con giáp nam có số mệnh giàu sang phú quý, nàng nào lấy phải là sung sướng cả đời  

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 27/11 đến 3/12/2017

Tử vi tuần này chuyện tình cảm của Bạch Dương rất ổn, tình yêu đơm hoa kết trái. Những người vốn có ý định đóng cửa trái tim thì nay đã mở lòng hơn, bỏ qua hận thù, oán giận để tìm hiểu người khác giới, sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới và kết quả rất khả quan.

Trái lại, công việc có phần đi xuống vì lý do sức khỏe mà lòng nhiệt tình của bạn trong công việc giảm sút, hiệu suất không cao. Chuyện tiền bạc cũng không biến chuyển, may mắn là Bạch Dương vẫn giữ được sự cân bằng thu chi. Thường ngày bạn cũng chỉ chi cho những món đồ thiết yếu cho cuộc sống của mình chứ không phát sinh thêm khoản nào đáng kể.

Sức khỏe của Bạch Dương khá tốt, bạn đã tìm được niềm vui và hứng khởi trong cuộc sống. Nhìn chung vận trình cả tuần của bạn ổn định, không quá nhiều thăng trầm. Nhưng điều này cũng khiến Dương cứu cảm thấy buồn chán. Vì vậy, bạn có thể tự thêm những thử thách cho mình như dành thời gian tìm hiểu một người mới chẳng hạn.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 27/11 đến 3/12/2017

Tử vi tuần mới mọi phương diện của Kim Ngưu không được tốt như mong đợi. Chuyện tình cảm sẽ gặp những trở ngại nhất định, nhưng thay vào đó bạn không còn bốc đồng như trước, luôn bình tĩnh phân tích tình hình rồi mới ra quyết định trước bất cứ rắc rối nào.

Về phần công việc diễn ra rất suôn sẻ, đạt được bước đột phá và mang lại kết quả nhất định. Ngưu chan được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao. Tài chính vẫn giữ được sự ổn định, bạn không phải lo lắng quá nhiều trước các khoản mua sắm đã được lên kế hoạch từ trước. Nhìn chung mọi việc diễn ra đều đều từ ngày này qua ngày khác mà không gặp biến cố quá lớn.

Sức khỏe của bạn có phần kém đi, nguyên nhân chính là do những áp lực trong công việc cũng như cuộc sống đã khiến cả thể chất và tinh thần của bạn bị ảnh hưởng. Một số người còn phải đối mặt với tình trạng sức khỏe xấu, cơ thể suy nhược và dễ bị đau ốm.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 27/11 đến 3/12/2017

Tử vi hàng tuần này của Song Tử có những thay đổi tích cực, trong công việc bạn luôn tràn đầy năng lượng, tập trung cho sự nghiệp. Sau một thời gian nghỉ ngơi, bạn bắt đầu tiến hành các kế hoạch của mình, tận dụng thời gian này để giành lấy thành công trong công việc.

Cũng nhờ đó mà tình hình tài chính tốt lên sau một thời gian trầm lắng. Song Tử đã kiểm soát được chuyện chi tiêu, không những thế bạn còn tìm những cách thức cải thiện nguồn thu nhập cho bản thân nên tiền bạc ngày một dồi dào.

Thế nhưng tuần này Song Tử sẽ phải mang nhiều sầu cảm, buồn chán vì những chuyện xảy ra trong quá khứ nên không đủ niềm tin để mở lòng cho những tình cảm hiện tại. Vết thương chưa lành nên bạn vẫn còn lo sợ và chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Một vài bạn chỉ muốn tìm nơi yên tĩnh để thư giãn, nghỉ ngơi, không muốn suy nghĩ về tiền bạc hay tình cảm nữa.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 27/11 đến 3/12/2017

Tuần này của Cự Giải vận trình khá tốt, chỉ cần giữ thái độ tích cực là đã đảm bảo cho bạn có một nửa thành công mỗi ngày rồi. Cựu Giải không còn cứng nhắc với những khác biệt diễn ra trong cuộc sống mà thay vào đó bạn bình tĩnh đối mặt với mọi thứ xảy ra. Nhờ vậy mà công việc cải thiện, thu nhập tăng lên tương ứng.

Tiền bạc mà Cự Giải đang thu về là những khoản nhỏ rải rác mỗi nơi một ít, nên bạn gặp khó khăn trong việc kiểm soát chúng. Đôi khi bạn không rõ bản thân có bao nhiêu tiền nên sẽ chi tiêu quá tay và trong một thời gian dài sắp tới sẽ không có một khoản tiết kiệm nào đáng kể.

Sức khỏe của bạn khá tốt, không mắc bệnh trọng nhưng cơ thể thường xuyên mệt mỏi, làm việc không dai sức vì lượt luyện tập. Chuyện tình cảm khá thuận lợi do thái độ của bạn tốt, biết tôn trọng đối phương nên nhận được những điều ngọt ngào và niềm vui nho nhỏ trong tình yêu. Với người độc thân thì dần trở nên thu hút hơn, có thể gặp được người tâm đầu ý hợp.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 27/11 đến 3/12/2017

Mọi thứ của Sư Tử diễn ra khá chậm chạp, nhiều việc không thể hoàn thành nên cảm thấy không vui. Trong công việc, vì lý do cá nhân mà không tập trung làm, tâm trí “treo ngược cành cây”, có thể bị cấp trên nhắc nhở là không đủ lòng nhiệt thành với công việc.

May mắn là tình hình tài chính khá tốt, có khó khăn nhưng không bị ảnh hưởng quá lớn vì bên cạnh vẫn còn người thân, bạn bè hỗ trợ. Tâm trạng của Sư Tử không ổn định nên sức khỏe bị ảnh hưởng, bạn thường xuyên khó chịu, chán nản nên gặp phải tình trạng như cơ thể yếu nhược, xuống sắc, bị rụng tóc.

Ngay cả với chuyện tình cảm cũng xảy ra sự cố bất ngờ, một vài cặp đôi đối mặt với nguy cơ tan vỡ. Sư Tử phải thật mạnh mẽ, tập trung củng cố tình cảm đôi lứa thì sóng gió sẽ qua đi, sự việc lần này cũng không đáng lo ngại lắm.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 27/11 đến 3/12/2017

Vận trình tuần mới của Xử Nữ rất tốt, thu hoạch nhiều kết quả rất đáng tự hào. Công việc diễn ra suôn sẻ, trạng tái làm việc của bạn tốt hơn hẳn thời gian trước đó, hiệu quả công việc nhờ đó mà cải thiện đáng kể. Hãy tận dụng cơ hội này để chứng minh năng lực với đồng nghiệp và cấp trên nhé.

Tình hình tài chính giữ ở mức bình ổn, được người có kinh nghiệm hướng dẫn đầu tư hiệu quả giúp thu về một khoản tiền kha khá. Bên cạnh đó, sức khỏe trong tuần này của bạn đặc biệt tốt, cả điều kiện thể chất và tinh thần đều tốt hơn so với trước rất nhiều. Nếu Xử Nữ có kế hoạch giảm cân thì chỉ cần tập trung trong tuần này nhất định sẽ đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Chuyện tình cảm vô cùng ngọt ngào, Xử Nữ đón nhiều tin vui đến tận cửa. Người nào đang yêu sẽ tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau, người độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa ưng ý. Bạn nào đã kết hôn thì tình cảm như thủa ban đầu, lúc nào cũng dính lấy nhau như đôi chim sẻ khiến ai cũng phải ghen tị.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 27/11 đến 3/12/2017

Nhìn chung tuần này Thiên Bình không thực sự may mắn, bạn tốt bụng, sống đơn giản, hài hòa với mọi người nhưng lại bị kẻ xấu lợi dụng. Sau sự việc này bạn đã có thêm chút kinh nghiệm để hiểu cảm xúc của mình, bình tĩnh giải quyết vấn đề để không bao giờ gặp phải tình huống tương tự như vậy nữa.

Vận đào hoa của Thiên Bình khá xấu, người thứ ba xuất hiện xen vào mối quan hệ hiện tại của bạn. Trong khi đó người kia lại không hoàn toàn tin tưởng bạn vì bạn trở nên khép kín và sống nội tâm. Công việc cũng có dấu hiệu xấu đi, mà nguyên nhân chính là do bạn không giao tiếp nhiều với đồng nghiệp, cấp trênh đánh giá năng lực kém vì kết quả công việc không tốt.

Vận tài chính ở mức trung bình, hơn nữa Thiên Bình lại không có khả năng kiểm soát, quản lý tài chính nên tiền luôn biến mất và bạn cảm thấy hoang mang vì mình làm việc vất vả mà không để dành được nhiều tiền. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng lớn do không kiểm soát tốt chế độ ăn uống.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 27/11 đến 3/12/2017

Tử vi tuần này mọi việc của Bọ Cạp nhìn chung khá ổn, một vài việc không đạt yêu cầu nhưng bạn vẫn có thể đối mặt và giải quyết bằng lòng quyết tâm của mình, kết quả cuối cùng vẫn rất ưng ý. Về tổng thể, công việc diễn tiến thuận lợi, có trở ngại xuất hiện vào giữa tuần nhưng không đáng để bạn lo lắng. Dù mọi thứ có vẻ đơn điệu nhưng lại đảm bảo được sự ổn định.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp không được tốt, bạn bè hoặc người thân của bạn đang đối mặt với vấn đề khó khăn cần thiền và muốn bạn hỗ trợ nhưng vì cũng đang khó khăn nên Bọ Cạp không thể giúp đỡ, điều này khiến bạn cảm thấy rất phiền lòng.

Chuyện tình cảm nhuốm màu u buồn khi những vết thương trong quá khứ cứ nhói lên mỗi ngày. Bạn đóng cửa trái tim và không muốn đối diện với cảm xúc thực sự trong lòng mình. Bọ Cạp cần có thời gian để hàn gắn vết thương lòng trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Cuối tuần hãy để bản thân được thư giãn bằng cách đi dạo hoặc tham gia một số hoạt động thể chất.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 27/11 đến 3/12/2017

Tuần mới của Nhân Mã không được như ý, mặc dù tình yêu đã mang lại cho bạn chút niềm vui nhưng không hoàn toàn làm hài lòng mọi người. Trước đây bạn luôn phản đối việc mù quáng trong tình yêu nhưng lần này chính bạn lại rơi vào tình huống đó. Bạn cảm thấy hạnh phúc trong khi mọi người lại cho rằng người kia không phù hợp với bạn.

Công việc gặp trở ngại vì tính cách bốc đồng của Nhân Mã, thậm chí bạn còn gây mâu thuẫn với người khác nên cảm thấy rất phiền não. Những sự cố liên tiếp diễn ra khiến công việc có lúc đi vào ngõ cụt. Bạn muốn vứt hết rắc rối sang một bên để đi du lịch, thư giãn rồi về nhà giải quyết vấn đề sau.

Nhờ sự giúp đỡ của người thân mà bạn bắt đầu để dành được tiền, có thêm khoản tiết kiệm riêng, điều này cũng khiến tình hình tài chính được cải thiện đáng kể. Sức khỏe không được tốt cho những triệu chứng cũ bắt đầu bộc phát. May mắn là Nhân Mã vẫn phát hiện sớm và kịp thời chữa khỏi.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 27/11 đến 3/12/2017

Tuần này những bạn Ma Kết đang yêu nhận ra giữa hai người có quá nhiều khác biệt cũng là điều tất yếu nên mâu thuẫn được giải quyết. Bạn và người ấy có thể cùng ngồi lại nói chuyện, đối diện với thực tế và cảm thấy không có vấn đề gì quá lớn phải bận lòng.

Công việc ổn định nhưng tiềm tàng một cuộc khủng hoảng bên trong. Có thể là do Ma Kết quá nổi bật, khiến những người xung quanh cảm thấy ghen tị, ganh ghét, vì vậy nếu cảm thấy cần thiết thì nên tránh giao tiếp hay gặp gỡ người này.

Vận tài chính lúc lên lúc xuống, nhìn chung không ổn định, một vài người còn tham gia trò cờ bạc, đỏ đen để tìm kiếm sự may mắn, lúc đầu cũng thu được một khoản nhưng sau đó lại thua lỗ. Sức khỏe của Ma Kết không thực sự tốt, bạn thường xuyên cảm thấy căng thẳng, ăn uống kém ngon khiến cơ thể không đủ dinh dưỡng để duy trì sức khỏe. Vì vậy mà thể trạng dần kém đi, không ổn định.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 27/11 đến 3/12/2017

Bước sang tuần mới, Bảo Bình luôn giữ được tinh thần lạc quan, thái độ tích cực nên gặp rất nhiều điều tốt đẹp, không có việc gì đáng lo cả. Công việc khá ổn dù đâu đó vẫn còn những người cố tình gây mâu thuẫn, hiềm khích nhưng bạn không quá quan tâm. Quan trọng là cuối cùng họ cũng dần hiểu ra sự việc và không còn căng thẳng với bạn nữa.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình rất tốt, đang trong giai đoạn hâm nóng, thậm chí bố mẹ bạn còn đồng ý bàn chuyện kết hôn của hai người nữa. Vì vậy nhân cơ hội này hãy xúc tiến càng sớm càng tốt, đừng bỏ lỡ cơ hội nếu không bạn sẽ cảm thấy thực sự hối hận đấy.

Điều đáng lo nhất trong tuần là việc chi tiêu vượt quá kế hoạch, nhưng may mắn là Bảo Bình có một khoản tiền tiết kiệm nên vấn đề đã được giải quyết. Sức khỏe của bạn rất tốt nhờ sự nghiêm túc trong luyện tập thể dục và chế độ ăn uống ngủ nghỉ. Bạn luôn có ý thức muốn làm mọi điều để đảm bảo có một cơ thể khỏe mạnh.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 27/11 đến 3/12/2017

Chuyện tình cảm khiến Song Ngư cảm thấy phiền lòng bởi bạn nhận ra những yêu thương ban đầu đã tan biến hết nhưng bạn lại không đủ dũng cảm để kết thúc mối qua hệ này. Cuối tuần sẽ là thời điểm cho những ai đủ bản lĩnh nói lời kết cho cuộc tình của hai người, để rồi mỗi người sẽ tự tìm thấy niềm hạnh phúc mới cho riêng mình.

Trong công việc có nhiều sự thay đổi, một vài thứ tưởng chừng không tốt nhưng nhờ cách xử lý tình huống nhanh nhẹn, dứt khoán nên đã đổi chiều vào phút cuối. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng cần phải cố gắng hết sức mới thay đổi được tình hình vì chỉ cần lơ là một chút thôi là mọi thứ sẽ không đi theo kế hoạch.

Tình hình tài chính của Song Ngư khá ổn định, một người đáng tin cậy đã chỉ dẫn cho bạn nhờ đó mà có những quyết định đầu tư rất chính xác. Ban đầu bạn có chút nghi ngờ và lo lắng nhưng kết quả cuối cùng rất khả quan. Tuần này sức khỏe của Song Ngư không được tốt lắm, bạn áp dụng nhiều cách thức để giảm cân khiến cơ thể yếu hẳn đi, tinh thần bất ổn vì bạn thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt.

Xem thêm: Cuối năm 2017, 3 con giáp này cẩn thận để không bị hao tốn tài của, tiền mất tật mang nhé

3 con giáp nữ phải sinh vào đúng năm này thì hậu vận sau 45 tuổi mới rực rỡ