Tử vi tuần này từ ngày 23/10 đến 29/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ bảy, 21/10/2017

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 23/10 đến 29/10/2017 của 12 cung hoàng đạo Sư Tử, Bọ Cạp, Kim Ngưu, Nhân Mã, Song Tử, Bạch Dương, Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình, Song Ngư, Cự Giải, Xử Nữ.

Xem thêm: 4 con giáp này ắt hẳn có tướng giàu có, sự nghiệp lên như diều gặp gió

Những cặp con giáp "NHẤT ĐỊNH" phải yêu nhau và lấy nhau thì một đời GIÀU SANG, nếu không quá uổng

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 23/10 đến 29/10/2017

Tử vi tuần này của cung Bạch Dương, vận trình tình cảm rất tốt, đôi lứa xây dựng mối quan hệ lâu dài. Mọi xích mích, mâu thuẫn từ trước đó có thể tận dụng cơ hội này để hóa giải. Với những Bạch Dương còn đang độc thân gặp được đối tượng phù hợp nhưng không nên vội vàng quá mà cứ thuận theo tự nhiên nhé.

Công việc của Cừu trắng lại không được như ý, vì nóng lòng muốn đạt thành tích tốt mà phạm sai lầm. Bạch Dương có thể giành được số lượng nhưng chất lượng không đạt thì cũng chẳng có lợi ích gì, cần phải chú ý nâng cao hiệu suất và tạo mối quan hệ tốt với cấp trên.

Tài vận trong tuần bình thường, không có nguồn thu đột phá, đương nhiên cũng không đến mức quá nghèo túng. Vận trình sức khỏe của Bạch Dương khá ổn, một phần là do bạn quan tâm nhiều tới thân thể, nhưng cũng cần tăng cường thêm việc rèn luyện và ăn uống hợp lý nữa đấy.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 23/10 đến 29/10/2017

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu không gặp may trong chuyện tình cảm. Bạn đang có chiều hướng kiểm soát đối phương, khiến họ cảm giác không được tự do, xung đột vì thế cũng dễ dàng xảy ra. Với người độc thân thì tạm thời trong tuần này vẫn chưa tìm được đối tượng phù hợp đâu nhé.

Ngược lại, phần công việc tiến triển thuận lợi, Kim Ngưu có nhiều ý tưởng và đề xuất táo bạo. Bạn cứ mạnh dạn bắt tay vào thực hiện, biến những ý tưởng trên giấy đó thành sự thực, nhất định sẽ có thu hoạch không tồi, đừng lo lắng quá nhiều.

Tài vận trong tuần tăng đáng kể, công việc mang lại những khoản thu bất ngờ, nhất là với những người làm trong lĩnh vực tài chính. Sức khỏe của Ngưu chan đang trượt dốc khá nhanh, phần lớn là do thời tiết thay đổi, bạn dễ bị cảm lạnh dẫn tới ho, viêm họng, cảm sốt… Kim Ngưu cần nghỉ ngơi nhiều hơn nếu mắc phải những triệu trứng trên nhé.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 23/10 đến 29/10/2017

Vận trình sự nghiệp tuần này của Song Tử thăng tiến vù vù, được quý nhân giúp đỡ, đồng nghiệp ủng hộ nên công việc diễn ra theo đúng dự định, làm gì cũng hanh thông. Trong tuần này, Song Tử có thể nhận tin vui thăng chức, tăng lương nên cần kiên định với mục tiêu của mình, đừng để những lời bàn tán bên ngoài ảnh hưởng đến bạn.

Phương diện tình cảm tương đối ổn, các cặp đôi có sự hài hòa khi ở bên nhau, có thể cùng nhau đi du lịch, dạo chơi để củng cố tình cảm. Có điều Song Tử cần chú ý là khi đã yêu nhau thì cả hai không nên che giấu quá nhiều chuyện, bởi khi vỡ lở ra thì có nhiều chuyện không thể ngăn cản nổi.

Tài vận có điềm báo tăng trở lại, được bạn bè và người thân giúp đỡ, Song Tử có một chút của cải giúp khích lệ tinh thần, nâng bước tiến lên. Bạn có thể quan sát xu hướng thị trường hiện nay và tìm hiểu kỹ các chương trình quản lý tài sản để dẫn dắt suy nghĩ theo chiều hướng tích cực.

Sức khỏe của Song Tử không ổn do cường độ làm việc quá cao, bạn chú tâm phát triển sự nghiệp mà quên chăm sóc bản thân. Làm việc nhiều, nghỉ ngơi không đủ nên cơ thể không chịu nổi, tốt nhất là Song Tử nên tạm rời bỏ công việc để nghỉ ngơi đã nhé.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 23/10 đến 29/10/2017

Tín hiệu tình cảm của Cự Giải trong tuần mới có chuyển biến, đào hoa vượng nên bạn nào còn độc thân thì chăm chút mình thật ngay ngắn, chỉnh tề để tăng sức hấp dẫn với người khác phái. Người đang yêu thì tạo ra những tình huống lãng mạn để hai người cùng hưởng thụ mật ngọt ái tình đi thôi.

Tuy nhiên, phần sự nghiệp lại không được tốt, bạn gặp phải đồng nghiệp xấu, mưu mô xảo quyệt cố tình gây rắc rối. Cũng từ đó mà mâu thuẫn của Cự Giải với cấp trên gia tăng, bị lãnh đạo phê bình là khó tránh khỏi. Lúc này Cự Giải hãy chú ý hơn tới từng hành động của mình, đưa ra kết quả xác thực nhất để biện bạch cho bản thân.

Tài vận của bạn khá tốt, đầu tư mang lại thu nhập không nhỏ, đừng nôn nóng mà cứ từ từ tiến bước, chắc chắn kết quả đạt được sẽ được như bạn dự định. Sức khỏe của Cự Giải đang dần tốt lên, bệnh tật thuyên giảm. Hãy tích cực đi bộ vào buổi sáng để hít thở không khí trong lành, rất có lợi cho cơ thể của bạn.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 23/10 đến 29/10/2017

Tử vi tuần mới của Sư Tử đón nhận tin vui trong sự nghiệp, vận trình tăng lên đáng kể. Một số việc vướng chân vướng tay trong tuần này sẽ tìm được cách giải quyết, nhân cơ hội này bạn hãy mang những việc còn tồn đọng ra giải quyết hết đi. Nhưng nhớ là đừng nóng vội, cứ từng bước một mà tiến nhé.

Sư Tử gặp khó khăn trong vấn đề tình cảm, bạn có khát vọng tình ái, hi vọng có thể trải qua một cuộc sống lãng mạn nhưng thực tế lại lại quá xa vời. Sư Tử cần tự mình thoát khỏi những ảo tưởng xa xôi thì mới cảm nhận được vẻ đẹp của tình yêu.

Tài vận vững vàng ổn định, không lên hay xuống, nhưng vì quan hệ xã giao nên bạn sẽ tiêu tốn không ít tiền. Sư Tử cần có quan niệm quản lý tài chính thật mạnh mẽ, nhìn xa trông rộng, biết được khoản nào cần tiêu và khoản nào không nên tiêu.

Về phần sức khỏe của chòm sao này không được tốt, do tinh thần không tốt, cần phải chú ý ăn uống, nghỉ ngơi nhiều để thân thể đỡ mệt nhọc, vượt quá sức chịu đựng.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 23/10 đến 29/10/2017

Tử vi tình cảm tuần này của Xử Nữ không tốt, sự thúc ép từ phía gia đình khiến bạn buồn bực, mất tập trung khi làm việc. Bạn không muốn tìm đối tượng và càng không muốn trở thành chủ đề để người khác bàn tán. Thực tế bạn cũng rất nôn nóng và phải chịu nhiều áp lực rồi.

Công việc có nhiều điểm không thuận, Xử Nữ chú ý làm việc của mình mà quên để mắt tới quan hệ với đồng nghiệp, điều này đã khiến bạn phải đối mặt với chút phiền toái nghiệp vụ mà không ứng phó kịp. Công việc dồn dập lại không có đồng nghiệp trợ giúp nên Xử Nữ cả tâm lẫn thân đều mệt mỏi.

Bù lại, tài vận khá tốt, nhiều khách hàng tìm tới Xử Nữ mở ra những cơ hội hợp tác lâu dài. Bạn chỉ cần tận dụng sự tinh tế, khéo léo trong giao tiếp để đưa ra những hạng mục đáp ứng nhu cầu của họ thì nhất định sẽ thu về lợi nhuận không nhỏ. Vận trình sức khỏe chuyển biến tốt, tâm tình của Xử Nữ trong tuần mới cũng phấn chấn và phóng khoáng hơn hẳn.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 23/10 đến 29/10/2017

Tuần mới của Thiên Bình công việc tăng lên rất nhanh, dù có nhiều trở ngại nhưng bạn cũng không hề nao núng. Hãy chuẩn bị tâm lý nghênh chiến, đây sẽ là cơ hội để bạn thể hiện năng lực, trợ giúp cho con đường phát triển cá nhân của mình.

Cũng vì bận bịu với công việc mà Thiên Bình không quan tâm tới nửa kia, lâu ngày không gặp khiến tình cảm đi xuống, ngày càng lạnh nhạt. Có lẽ bạn và người ấy cần dành nhiều thời gian hơn nữa để gặp gỡ, bồi dưỡng mối quan hệ nhiều hơn, không đến lúc lại phải đối diện với nguy cơ tan vỡ cũng nên.

Tài vận trượt dốc không phanh do Bình Nhi ăn tiêu quá đà, có hiện tượng hoang phí, một khi đã vung tay rồi thì khó lòng kiềm chế được. Thu không đủ chi nên bạn cần có kế hoạch cụ thể nhé.

Sức khỏe của bạn không tốt lắm, do mải chơi, sinh hoạt thất thường mà khiến thân thể ngày càng sa sút. Nhất định là Thiên Bình phải tìm cách thoát khỏi cuộc sống vô tổ chức, vô kỷ luật này đấy.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 23/10 đến 29/10/2017

Tình cảm trong tuần này của Bọ Cạp tiến triển đôi chút, dù vẫn còn khổ não do chưa gặp được nhân duyên ưng ý nhưng bạn cũng đừng buồn bởi duyên phận đang trên đường tới, cứ chuẩn bị tinh thần đón nhận đi. Những người có đôi có cặp thì hãy cùng một nửa hoạch định tương lai, cuộc sống của hai người sẽ đi vào quỹ đạo nhanh thôi.

Vận trình sự nghiệp bình ổn, Bọ Cạp cứ chuyên cần thật thà, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì sẽ tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Với những bạn đang đi tìm việc mới sẽ có nhiều cơ hội hơn, chỉ có điều nhiều quá lại khiến bạn bối rối, khó lựa chọn.

Tình hình tài chính khá ổn thỏa khi có cả nguồn lợi to lẫn nhỏ. Tuy nhiên không thể nổi lòng tham vì sẽ dễ mất đi tất cả. Nếu chỉ muốn làm giàu nhanh chóng mà đi theo con đường không chân chính như đánh bạc, đỏ đen thì hoàn toàn không có khả năng. Sức khỏe của bạn đang kém đi, một số chuyện không thuận khiến cả tâm lẫn thân đều bị ảnh hưởng.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 23/10 đến 29/10/2017

Tử vi tuần này, công việc của Nhân Mã vô cùng hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Bạn sẽ tìm được người hợp tác lý tưởng giúp công việc hoàn thành nhanh chóng, phối hợp ăn ý không chê vào đâu được. Không những vậy, linh cảm của bạn khá chính xác, có nhiều ý tưởng sáng tạo, mới mẻ, hiệu quả.

Chuyện tình cảm của Mã Mã không thuận, gặp nhiều trắc trở. Gia đình phản đối mối quan hệ tình cảm của bạn nên phải giải thích nhiều hơn, nếu không mâu thuẫn nổ ra thì hậu quả nghiêm trọng hơn rất nhiều. Nên nhớ, chỉ cần bản thân có thể kiên định thì nhất định bạn sẽ đi tới cuối cùng.

Tài vận không tốt, Nhân Mã đau đầu vì những chi phí sinh hoạt thường ngày, có tiết kiệm cũng chẳng giải quyết được là bao. Chỉ có tăng cường thu nhập mới là phương pháp điều trị tận gốc.

Sức khỏe bạn đang yếu đi nhiều, không nên giảm béo bằng cách nhịn ăn trường kỳ vì điều này sẽ khiến cơ thể suy nhược. Đẹp thì ai cũng muốn nhưng theo kiểu hành xác như vậy thì thật là thiếu suy nghĩ.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 23/10 đến 29/10/2017

Tử vi tuần mới của Ma Kết sẽ gặp một số khó khăn về chuyện tình cảm nhưng nhìn chung vận trình không quá kém. Hãy duy trì cự ly thích hợp với đối phương, cho họ có không gian làm điều họ muốn nhé. Mỗi ngày cứ dính lấy nhau cũng không phải là chuyện tốt, cảm giác mới mẻ cũng dần biến mất mà thôi.

Ma Kết sẽ có cơ hội thể hiện mình trong công việc vào tuần này. Bình thường công việc sẽ chẳng có tiếng tăm gì, ổn định nhưng lại quá mờ nhạt nên không có đường thăng tiến. Vì vậy, Kết Kết cần chủ động nắm bắt khi có hạng mục đầu tư mới, tự tạo dựng cơ hội cho chính mình để cấp trên nhìn nhận bạn với cặp mắt khác.

Tài vận không tốt lắm, cần chú ý an toàn khi ra ngoài, hoặc có thể bị tai nạn xe cộ dẫn tới đánh mất đồ đạc, hỏng hóc nên phải bỏ tiền ra sửa chữa hoặc mua đồ mới.

Sức khỏe bị ảnh hưởng bởi những chuyện gây phiền lòng, có thể thức trắng đêm không ngủ. Ngoài ra cường độ làm việc cao cũng khiến thân thể không chịu nổi. Hãy lắng nghe lời khuyên của người đi trước để khai thông đầu óc, khôi phụ thể chất, tinh thần.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 23/10 đến 29/10/2017

Tử vi tuần này cho thấy Bảo Bình đạt được những bước tiến triển đáng kể trong đời sống tình cảm. Bạn khoan dung và hòa hợp với người thương, có thể tạo vài bất ngờ thú vị để duy trì cảm xúc mãnh liệt. Những bạn còn độc thân hãy chú ý hơn tới người khác phái cạnh mình, bởi rất có thể đó sẽ là nhân duyên trời định của bạn.

Công việc có chút bất ổn do tâm tình lơ là, tinh thần thiếu tập trung khiến hiệu suất làm việc giảm mạnh. Đây cũng là nguyên nhân khiến cấp trên phê bình cộng thêm áp lực quá lớn đến mức bạn chỉ muốn bỏ việc. Trái lại với những Bảo Bình đang tìm việc mới lại khá ổn, nhà tuyển dụng nhìn thấy một số ưu điểm ở bạn nên có ý định tuyển mộ.

Về phương diện tài vận không đến nỗi tệ, đầu tư có thu hoạch khả quan hay nhận được tiền thưởng nhờ làm tốt công việc được giao. Sức khỏe khởi sắc đáng kể, Bảo Bình nên chú ý ăn uống thanh đạm, uống nhiều nước khoáng để dạ dày thoải mái. Vận động làm việc cần thiết để nâng cao thân thể, hoặc chạy bộ, tập yoga rèn luyện sức khỏe.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 23/10 đến 29/10/2017

Tử vi tuần mới cung Song Ngư báo hiệu vận trình tình cảm không tệ, đôi lứa phát triển thêm một bước nữa có thể đi tới chuyện hôn nhân, cưới gả. Những bạn độc thân nên ra ngoài nhiều hơn để có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, có thể đó sẽ là một tình yêu sét đánh, vừa gặp đã yêu, nhất kiến chung tình đấy.

Công việc không đến mức quá tốt nhưng vì tâm tình của Song Ngư thoải mái nên trạng thái làm việc hưng phấn hẳn. Điểm trừ duy nhất là cấp trên đưa ra những yêu cầu khó lường khiến bạn không ứng phó kịp. Người đang đi tìm việc gặp nhiều chuyện không ưng ý như gặp phải nhà tuyển dụng vô lý hoặc lãnh đạo khó tính.

Tài vận không tốt, một vài bạn có thể bị trộm cướp hoặc gặp người lừa đảo. Ngoài ra cần đề phòng những thành phần bất hợp phá, dụ dỗ làm ăn gian đối.

Sức khỏe của Ngư Nhi xuất hiện một số vấn đề nhỏ nhưng không đến nỗi tệ. Những cơn đau đầu, choáng váng hoặc cảm mạo do thời tiết đều không thể lơ là nhé.

Xem thêm: Top 3 con giáp luôn hiếu thuận ngoan ngoãn với mẹ cha

Chúc mừng top con giáp nhờ THẦN TÀI soi đường chỉ lối tromg 2 tháng cuối năm