Tử vi tuần mới từ ngày 12/06/207 đến 18/06/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ bảy, 10/06/2017

Tử vi tuần mới từ ngày 12/06/207 đến 18/06/2017 của 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương nên nhìn vào tương lai, những việc cho qua được hãy cho qua

1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 12/6 đến 18/6/2017 của Bạch Dương được dự đoán sẽ phải đích thân đứng ra giải quyết khá nhiều rắc rối cá nhân. Tuy vậy, đừng vội lo lắng bởi những vấn đề này không mấy nghiêm trọng mà chẳng qua chỉ là vài chuyện vặt vãnh thỉnh thoảng xuất hiện trong cuộc đời của hầu hết mọi người mà thôi. Thần may mắn sẽ luôn ở bên bạn, giúp bạn đưa ra những quyết định khôn ngoan liên quan đến lĩnh vực tài chính.

ảnh minh họa

2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tiền bạc sẽ thư thả một chút nên Kim Ngưu sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn hơn trong tuần mới. Sẽ có nhiều cơ hội mở ra trước mắt bạn nhưng để “ăn” được “trái ngọt” từ chúng thì bạn phải thật sự kiên nhẫn chờ đợi trong một khoảng thời gian khá dài. Vào ngày thứ Năm và thứ Sáu, vì một lý do nào đó mà bạn sẽ bị người khác hiểu lầm.

3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trí tưởng tượng của Song Tử vào giai đoạn này đang phát triển rất tốt, giúp cho mọi nhiệm vụ bạn đang phải đảm đương đều được hoàn thành sớm trước hạn định. Nếu có dự định mua bán gì thì hãy nhanh chóng thực hiện bởi bạn sẽ nhận được lãi lớn. Ngoài ra, tài chính của bạn trong tuần này cũng khá rủng rỉnh đấy.

ảnh minh họa

4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bắt đầu tuần mới có chút lạc lõng do mọi kế hoạch đề ra từ tuần trước đều không được suôn sẻ. Đến mãi ngày Chủ Nhật, bạn mới có cơ hội nhận ra vị trí hiện tại của bản thân. Những khoản tiền thưởng đến từ gia đình hay trong công việc sẽ giúp bạn sống thoải mái nhưng hãy cẩn thận, đừng chi tiêu quá đà để tránh rơi vào tình cảnh mắc nợ nhé.

5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những việc bạn nghĩ đã kết thúc nay sẽ xuất hiện trở lại và tiếp tục ám ảnh bạn cho đến hết tuần. Tuy vậy, đừng vội cảm thấy khó chịu hay thiếu kiên nhẫn mà hãy nhìn nhận điều này như một cơ hội để bạn có thể rèn luyện khả năng giải quyết tình huống của bản thân nhiều hơn. Một vài sự kiện diễn ra trong tuần sẽ khiến Sư Tử nhận ra những suy nghĩ, quan điểm của mình trước đây không còn phù hợp ở thời điểm hiện tại nữa.

6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tuần này, Xử Nữ sẽ rất vui vì tuần này bạn sẽ khá thoải mái, không phải chịu áp lực từ công việc/học tập nữa. Song bạn vẫn nên cẩn thận vì nếu lơ là chủ quan, bạn sẽ dễ dàng gây ra sai sót hoặc trở nên vô cùng lười biếng. Hãy tạm hoãn đưa ra một vài quyết định quan trọng bởi đầu óc của bạn hiện giờ không được minh mẫn như bạn mong muốn đâu.

ảnh minh họa

7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần này được dự đoán sẽ khá may mắn cho bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình. Do đó, với mọi dự định của bản thân, đừng trì hoãn hay nghi ngờ kết quả vì đây là lúc trạng thái tinh thần của bạn ở mức cao nhất. Tuy vậy, vào ngày thứ Tư, bạn sẽ thấy mọi chuyện diễn biến có chút khó khăn, không như ý mình muốn, song đừng quá lo lắng bởi nhìn chung vận khí tuần này của bạn vô cùng suôn sẻ và tốt đẹp.

8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Vào khoảng thời gian đầu tuần, Bò Cạp sẽ trở nên vô cùng “tâm trạng”, do đó, hãy mua sắm cho bản thân một thứ gì đặc biệt để tinh thần thêm phấn chấn. Một kế hoạch nào đó mà bạn đang thực hiện sẽ đem lại thành công ngoài dự đoán trong tuần nếu bạn chịu lắng nghe ý kiến từ đồng nghiệp thay vì cứ khư khư cho là mình đúng. Cuối tuần là khoảng thời gian thích hợp để bạn bắt tay lên kế hoạch cho những dự định mới.

9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần mới được dự đoán sẽ mang đến khá nhiều may mắn cho những ai sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã nên hãy tận dụng cơ hội này để giải quyết tất cả những rắc rối mà bạn vướng phải. Một nguồn năng lượng tràn đầy đang phát triển mạnh mẽ bên trong con người bạn, giúp bạn trở nên quyến rũ và thu hút hơn bao giờ hết.

ảnh minh họa

10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một tuần có nhiều vui buồn đan xen đang chờ đợi Ma Kết. Giữa bạn và nửa kia của mình cùng có chung lý tưởng, tuy nhiên những hành động thực tế của cả hai lại hoàn toàn trái ngược nhau. May mắn là chuyện tình cảm cũng mang lại cho bạn những cảm xúc dạt dào, là niềm an ủi mỗi khi bạn gặp khó khăn. Trong công việc, bạn luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình, chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm từ mọi người xung quanh. Điểm yếu duy nhất của bạn chính là cứng nhắc, bảo thủ trong suy nghĩ nên nhiều khi vướng phải những chuyện rắc rối không cần thiết.

11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có phần bảo thủ trong chuyện tình cảm, bạn tính toán chi li với đối phương, so đo từng chút một. Điều này không tốt một chút nào đâu vì nó khiến cho hai bạn ngày càng cách xa nhau hơn. Có vẻ như bạn đang bị ám ảnh bởi những chuyện xảy ra trong quá khứ. Sự nghiệp có nhiều bước tiến triển, bạn có nhiều kế hoạch và đặt ra cho mình những mục tiêu to lớn. Bạn cảm thấy không hài lòng với vị trí hiện tại của mình, muốn có một sự thay đổi lớn lao. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn nhảy việc đâu nhé.

12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư không diễn ra thuận lợi như bạn mong đợi, vận đào hoa của những người độc thân cũng ảm đạm, do đó bạn đừng nên đặt nhiều hi vọng nhé. Hãy để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên, đừng kỳ vọng quá nhiều rồi lại phải thất vọng. Trong tuần này, có quá nhiều suy nghĩ bủa vây nên bạn không thể tập trung làm việc được. Chính vì vậy mà cấp trên phàn nàn cũng là điều dễ hiểu. Trong môi trường công sở thì bạn cần phải sống hòa đồng với mọi người xung quanh hơn nữa, ngoài thời gian làm việc thì bạn hãy chủ động giao lưu, trò chuyện nhé.