Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017

Thứ bảy, 08/07/2017

Tuần mới này Bạch Dương hãy lắng nghe chính bản thân mình nha, chỉ có như vậy bạn mới có "đôi mắt" sáng để đưa ra những quyết định tốt nhất cho những dự án của mình

Lịch vạn sự diễn biến xảy ra trong tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 0/7/2017 đến 16/7/2017 dựa trên tử vi phương tây của các chòm sao. 

> Bạn có thể quan tâm Tử vi chủ nhật ngày 9/7/2017 của 12 cung hòang đạo

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017

1. Tử vi tuần mới cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 10/7 đến 16/7/2017

Tử vi tuần mới của Bạch Dương cho thấy tuần này công việc dường như không được suôn sẻ cho lắm cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Đến ngày thứ ba và thứ tư bạn cảm thấy mình không được chắc chắn về điều gì. Nhưng hãy lắng nghe chính bản thân mình nha bởi sự sáng tạo của bạn rất hay và đạt tới đỉnh cao, đem tới cho bạn rất nhiều cảm xúc.

Bạch Dương hãy lắng nghe chính bản thân mình nha

Bạch Dương hãy lắng nghe chính bản thân mình nha

Trong chuyện tình cảm cũng có chút biến động, 2 người sẽ có buổi hẹn hò vào cuối tuần cùng với những người bạn rất thú vi. Nếu có cãi cọ hãy nói rõ quan điểm của mình, đôi khi bạn cần chiều theo ý của người khác để có cuộc sống bình yên hơn.

Cuối tuần này với các mối quan hệ mở sẽ giúp Bạch Dương trở nên tốt đẹp hơn đó.

2. Tử vi tuần mới cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 10/7 đến 16/7/2017

Tử vi từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017 của Kim Ngưu có nhiều cơ hội để phát triển công việc, nhưng vẫn ngần ngại để bày tỏ quan điểm sự sáng tạo của mình khiến cho đồng nghiệp chưa đánh giá cao được thực lực của bạn. Hãy mạnh dạn chia sẻ với người khác về những ý tưởng của mình nhé.

Khoảng giữa tuần bạn sẽ có những ý tưởng thông minh sáng tạo, giúp giải quyết vấn đề đang khó khăn của bạn.  Kim Ngưu cũng rất may mắn là bạn được bạn bè ủng hộ mình hết mình, sẵn sàng hỗ trợ nếu khi bạn gặp khó khăn. 

Trong tình cảm, Kim ngưu nên dành thêm thời gian đầu tư cho chuyện tình cảm giúp cho bạn giảm bớt cảm giác cô đơn. Một số Kim Ngưu nên đầu tư đi làm đẹp cho bản thân sau một ngày làm việc mệt mỏi, để có tinh thần sức khỏe tốt hơn nữa nếu bạn tham gia vào nhiều hoạt động xã hội thay vi cứ khư khư ở nhà ôm cái điện thoại thì bạn sẽ có rất nhiều mối quan hệ khác tốt đẹp hơn. 

3. Tử vi tuần mới cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 10/7 đến 16/7/2017

Tử vi tuần mới của Song Tử khuyên bạn nên tĩnh tâm để hiểu rõ những điều gì đang xảy ra xung quanh của bạn, điều gì là tốt, ai là người đáng tin cậy, cẩn thận có tiểu nhân hãm hại để hạ chức bạn xuống,. Tuần này bạn nên bình tĩnh phân tích mọi sự việc, cũng không cần phải buồn để rồi đời qua một làn sương mù hãy cảm nhận bằng những cử chỉ trong con mắt họ.  

Tuần từ ngày 10/7 đến 16/7 bạn nên đi giao lưu với bạn bè người xung quanh để tâm trang thoải mái hơn, có thể bạn sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên bởi luôn có những người bạn sẵn sàng giúp đỡ mình như thế. Hãy nhớ, dù khó khăn nhưng bạn vẫn có may mắn được người giúp đỡ.

Tình yêu của Song Tử tuần này thường hay cãi cọ, điều này là không tốt một chút nào hãy nhường nhịn người bên cạnh bạn nhé. Đặc biệt lâu nay bạn đã không quan tâm tới bố mẹ của mình, đã đến lúc bạn phải quan tâm và hỏi han nhiều hơn rồi đấy.

4. Tử vi tuần mới cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 10/7 đến 16/7/2017

Đầu tuần cung hoàng đạo Cự Giải không thể tập trung và giải quyết được các nhiệm vụ liên quan tới những chi tiết nhỏ nhất, thậm chí còn mắc nhiều lỗi lớn. Bạn nên cẩn trọng một chút, đến cuối tuần công việc của bạn sẽ êm đẹp và suôn sẻ hơn rất nhiều.

Lời khuyên dành cho Cự Giải trong tuần này đó chính là hãy cân nhắc trước khi bạn phát ngôn điều gì đó nhé, cẩn thận kẻo bị vạ miệng nha. Trong tuần này, kỹ năng giao tiếp của Cự Giải sẽ được phát huy tốt nhất trong ngày thứ Năm này đó.

Xem tử vi tuần này từ ngày 10/7 đến 16/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tuần này từ ngày 10/7 đến 16/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạn nên cân bằng tình cảm và công việc. Đừng để cảm giác buồn chán khiến trong cuộc sống của 2 bạn làm ảnh hưởng tới công việc. Bạn cũng đừng tró chặt người yêu quá, đôi khi bạn thả lỏng thì họ lại siết chặt với mình. Nếu có thể hãy dành một chuyến đi ngắn để hâm nóng lại tình cảm của mình.

5. Tử vi tuần mới cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 10/7 đến 16/7/2017

Tử vi phương tây tuần mới của Sư Tử cho thấy công việc tuần này của bạn cũng không có quá nhiều áp lực công việc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là mình có thể hoàn thành chúng nếu sắp xếp hợp lý.

Sư Tử nên tham gia vào các dự án mới để có thêm nguồn thu nhập mới cho bản thân trong tuần này, bởi sự may mắn và xuôi thuận nên có dự án hay ho cứ tham gia vào nha.

Trong tình yêu thật sự đôi khi bạn vẫn chưa thật lòng với người ta, bạn đang phân vẫn không biết nên chọn người nào. Lời khuyên cho Sư tử là hãy chọn cho mình một người yêu thương mình hết lòng và mang lại cho mình rất nhiều hạnh phúc trong cuộc sống, không nên xem người ta qua vật chất bên ngoài.

6. Tử vi tuần mới cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 10/7 đến 16/7/2017

Tử vi tuần mới này của Xử Nữ cảm thấy băn khăn. Khoảng 2 ngày đầu tuần, sẽ có rất nhiều lời khuyên từ những người xung quanh, đồng nghiệp hay là người thân trong gia đình dành cho bạn nhưng bạn đừng giao động. Bởi họ không thực sự hiểu rõ vấn đề của bạn là gì đâu, thế nên bạn hãy là người sáng suốt có những lựa chọn và quyết định chính xác nhé.

Công sức và sự chăm chỉ kèm theo sự nhiệt huyết của bạn sẽ có hiệu quả hơn cả về công việc lẫn trong mối quan hệ tình cảm đó. Cuối tuần bạn hãy nghỉ ngơi và thư giãn cùng với người yêu của bạn, gia đình bạn để hâm nóng tình cảm hơn nhé! 

7. Tử vi tuần mới cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 10/7 đến 16/7/2017

Cung Thiên Bình trong tuần qua vẫn còn rất nhiều vướng mắc trong công việc chưa được giải quyết, khi bước sang tuần mới, hãy xử lý toàn bộ công việc đang còn dang dở không được để đến tuần sau. Hãy tập trung làm vịêc.

Lời khuyên cho bạn để hoàn thành tốt công việc là hãy khóa tài khoản mạng xã hội lại và sẽ onl khi nào bạn đã xong việc. Tài chính của bạn tần này cải thiện hơn tuần trước rất nhiều, nhưng đừng tiêu pha quá lãng phí nhé không thì đến cuối tuần bạn lại đói méo đấy.

Trong chuyên yêu đương Thiên Bình nên dành thời gian để chăm sóc các mối quan hệ quan trọng của mình hơn. Nếu bạn liên lạc với ai đó thì có thể đan xen thêm chút vitamin hài hước cùng ngọt ngào nhất định bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả mà mình nhận được đó.

8. Tử vi tuần mới cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 10/7 đến 16/7/2017

Đầu tuần là một ngày khá tốt lành đối với Bọ Cạp, bạn cảm thấy rất là vui vẻ từ những điều lãng mạn mà người ấy mang tới cho bạn.  Cuối tuần bạn sẽ có nhiều cơ hội để kinh doanh vô cùng hấp dẫn đó.

Tuần này cung Bọ Cạp sẽ lại có thêm một tuần đắm chìm trong tình yêu, có một tinh thần thật tốt để dành cho gia đình của mình. Bạn mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng chẳng thể nào sao nhãng được gia đình, tình yêu của mình. Những ai đang độc thân thì tuần này dường như bạn đã tìm được cho mình một người mà mình thật sự yêu thương, nhưng bạn lại chưa dám bày tỏ với họ.

9. Tử vi tuần mới cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 10/7 đến 16/7/2017

Tử vi cung Nhân Mã tuần mới này cho thấy bạn sẽ gặp khá nhiều áp lực trong tuần mới  của mình. Họ áp lực kiếm thật nhiều tiền để chi trả cho cuộc sống của gia đình. Trong khi tuần này công việc của Nhân Mã có nhiều thăng trầm, lúc thì bay bổng lúc thì trầm lắng. Nhưng trong công việc kinh doanh thì tuần này bạn có khá nhiều khách hàng mới và lâu dài.

Trong tình yêu Nhân Mã tuần mới sẽ có nhiều cơ hội để tổ chức cuộc vui chơi mang lại niềm vui nhỏ và có cơ hội gắn kết yêu thương. Bạn sẽ có những buổi hẹn hò với người yêu với bạn bè của mình vào tối thứ 7. Chắc chắn sẽ là một đêm khó quên của bạn.

10. Tử vi tuần mới cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 10/7 đến 16/7/2017

Tuần mới này cung Ma Kết có một tuần có nhiều vui buồn đan xen đang chờ đợi Ma Kết. Giữa bạn và nửa kia của mình cùng có chung lý tưởng, tuy nhiên những hành động thực tế của cả hai lại hoàn toàn trái ngược nhau.

May mắn là chuyện tình cảm cũng mang lại cho bạn những cảm xúc dạt dào, là niềm an ủi mỗi khi bạn gặp khó khăn. Trong công việc, bạn luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình, chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm từ mọi người xung quanh. Điểm yếu duy nhất của bạn chính là cứng nhắc, bảo thủ trong suy nghĩ nên nhiều khi vướng phải những chuyện rắc rối không cần thiết.

11. Tử vi tuần mới cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 10/7 đến 16/7/2017

Tuần này Bảo bình đừng lãng phí thời gian để ngồi than thân trách phận về đường tình duyên không được như ý, bạn hãy tập trung tinh thần để làm việc, nâng cao trình độ chuyên môn hay là cùng bạn bè vui chơi,.. Tìm cách giải trí sẽ tốt hơn cho bạn trong tuần này.

Hãy cứ để cho mọi chuyện thuận theo tự nhiên, đừng ép mình phải theo một khuôn khổ nào đó. Công việc của bạn trong tuần này diễn ra suôn sẻ, bạn đón nhận được nhiều niềm vui. Nhưng bạn đừng vội ngủ quên trên thành công nhé, lúc nào cũng phải nhắc nhở bản thân mình càng vinh quang thì lại càng phải cố gắng nhiều hơn nữa

12. Tử vi tuần mới cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 10/7 đến 16/7/2017

Tử vi tuần mới của Song Ngư sẽ có công việc ổn định hơn, bạn có khá nhiều ý tưởng trong công việc nên được sếp và mọi người đánh giá cao. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên chú ý nhiều hơn tới các mối quan hệ với mọi người xung quanh mình nhé.

Thời gian cuối tuần bạn hãy dành cho gia đình của mình nhé. Bởi gia đình là hậu phương vững chắc cho bạn bước tới con đường thành công. Và những buổi hẹn hò này là cơ hợi tuyệt vời bạn có thể quây quần và họp mặt với nhau, cũng là khoảng thời gian để gia đình bạn thêm gắn chặt và hiểu rõ về nhau hơn.