Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 26/6/2017 đến 2/7/2017

Thứ sáu, 23/06/2017

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 26/6/2017 đến 2/7/2017 của tuổi Tý diễn ra yên bình, không có quá nhiều lo lắng trong công việc và cuộc sống tình cảm

1. Tuổi Tý từ ngày 26/6 đến 2/7/2017
Tử vi tuần này của tuổi Tý những ngày diễn ra thật yên bình. Không có quá nhiều lo lắng trong công việc và cũng chẳng gặp vấn đề trắc trở trong chuyện tình cảm, nếu cảm thấy có nhu cầu mua sắm thứ gì đó thì hãy tiến hành ngay thôi nhé.

Cuộc sống của người tuổi Tý không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc, tuy nhiên cũng cần chi tiêu một cách hợp lý nhất để không gặp cảnh thiếu trước hụt sau nhé.

Với những người tuổi Tý còn đang độc thân thì tuần này cũng thích hợp để bạn tìm kiếm cho mình một người thích hợp nhất rồi đấy

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 26/6/2017 đến 2/7/2017

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 26/6/2017 đến 2/7/2017

2. Tuổi Sửu từ ngày 26/6 đến 2/7/2017
Với những người tuổi Sửu chưa xác định được nghề nghiệp thì tuần này cũng chính là cơ hội để bạn tìm hiểu và quyết định lựa chọn công việ cho mình, bất cứ nghề nào cũng cao quý và có khả năng thăng tiến nếu như bạn thực sự nỗ lực.

Tình cảm của người tuổi Sửu với các thành viên trong gia đình có một chút trắc trở, bạn cần thay đổi cách nghĩ của mình ngay đi nhé, người thân bao giờ cũng chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

Sự lo lắng về tiền bạc trong những ngày cuối tháng là điều mà nhiều người có chứ không riêng gì bạn nên đừng căng thẳng quá nhé. Thời gian cuối tuần bạn cũng nên nghỉ ngơi nhiều hơn nếu muốn sức khỏe của mình ổn định.

3. Tuổi Dần từ ngày 26/6 đến 2/7/2017
Tin vui tài chính ngay từ đầu tuần đã giúp cho người tuổi Dần thoải mái hơn trong vấn đề chi tiêu, cũng đã cuối tháng rồi nhưng nhận được tin vui tài chính quả là điều quá thích thú phải không nhỉ.

Cũng cần tính toán cho những chi phí của mình chi tiết hơn một chút nhé, bạn rất khéo léo trong khoản này nên cũng không mất quá nhiều thời gian.

Người tuổi Dần có tình cảm rất sâu đậm cho nên khi đã yêu ai thực lòng thì cũng khó dứt bỏ, thật tốt nhưng bạn cũng cần suy xét nếu như cả hai có đến với nhau cũng không tốt như bạn nghĩ nhé.

Với những người tuổi Dần đã có gia đình thì đây là thời gian mà cả nhà nên đi đâu đó để tìm sự yên bình, hưởng không khí trong lành.

4. Tuổi Mão từ ngày 26/6 đến 2/7/2017
Sau một tuần mệt nhoài với công việc và mọi thứ thì sang đến tuần mới này người tuổi Mão có thể thở phào nhẹ nhõm rồi nhé. Những gánh nặng về cơm áo gạo tiền cũng chẳng phải lo nghĩ gì nữa nha.

Những người tuổi Mão còn duyên với nghiệp học hành thì đây cũng là thời điểm để bạn tận hưởng những ngày nghỉ thoải mái nhất rồi. Đi đến nơi mà mình muốn, làm việc mà mình thích điều này thật tuyệt nếu như có thêm một người tri kỷ, đừng ngại ngần mà không mở lời mời.

Người thân cũng rất cần bạn đó nên sắp xếp thời gian để đoàn tụ cùng gia đình đi người tuổi Mão ơi, đừng để tình cảm quá mờ nhạt hay mọi người phải mong nhớ bạn quá nhiều.

5. Tuổi Thìn từ ngày 26/6 đến 2/7/2017
Đừng có quá tham công tiếc việc như vậy chứ người tuổi Thìn, bạn có thể hoàn thành tất cả các công việc được giao và kiêm thêm một số thứ khác nhưng sức khỏe của bạn đang có vấn đề đó, hãy để cơ thể được nghỉ ngơi chút đi.

Những ngày đầu tuần của bạn nên sắp xếp công việc hợp lý hơn, càng phân chia cụ thể thì càng nhàn thân nha, đừng có ôm hết việc vào người cũng không hiệu quả lắm đâu.

Đồng nghiệp của bạn thật tuyệt khi mà luôn biết chia sẻ công việc, mọi chuyện trong cuộc sống cùng với bạn, nên vui mừng vì điều này người tuổi Thìn nha. Bạn cũng cần chú ý đến các bệnh về đường hô hấp trong tuần này.

6. Tuổi Tỵ từ ngày 26/6 đến 2/7/2017
Người tuổi Tỵ rất giàu tình cảm, tuần này chính là thời gian để bạn thể hiện tình cảm của mình với người thân hay người mà bạn thầm thương trộm nhớ, thể hiện tình cảm theo cách riêng chứ không nhất thiết phải chi tiền bạc đâu nha.

Dù là đầu tuần hay cuối tuần thì công việc của người tuổi Tỵ cũng không gặp quá nhiều trắc trở, chỉ có điều tài chính của bạn trong tuần này thì không có gì khá khẩm.

Bạn cần bình tĩnh nhé vì không phải lúc nào cũng thuận lợi về mặt tài chính như vậy đâu, tuy nhiên bạn cũng không có quá nhiều chuyện cần phải chi trong tuần này nên cũng không cần phải bận tâm nhiều quá.

7. Tuổi Ngọ từ ngày 26/6 đến 2/7/2017
Tuần này công việc kinh doanh của người tuổi Ngọ phất lên trông thấy, bạn có thêm nhiều mối làm ăn mới nhưng cần đề phòng người xấu nhé, cần cầm chắc phần thắng mới thực hiện nha.

Nếu có sự nghi ngờ bạn cần dừng lại ngay cho dù đã nhúng tay rồi, dừng sớm còn hơn lún sâu, bạn cũng nên tự tạo cho mình những phương án B để đề phòng những may rủi có thể đến.

Với những người tuổi Ngọ còn trẻ thì cần chuyên tâm vào chuyện học hành đi thôi, cũng chẳng còn mấy thời gian nữa là bạn đã có thể xả hơi dài dài.

Người tuổi Ngọ trong tuần này cũng nên lưu ý vấn đề di chuyển nhiều hơn, tránh đi đường tắt hay về quá khuya mà gặp sự cố không mong muốn.

8. Tuổi Mùi từ ngày 26/6 đến 2/7/2017
Đừng có quá tiếc nuối vì bạn chưa thể thực hiện điều mà mình mong muốn như vậy nhé, dù sao thì chưa được thực hiện còn may mắn hơn là bạn đã triển khai ấy.

Tuần này là thời gian thích hợp để bạn có thể tận hưởng niềm vui sum họp cùng với người thân ở xa mới về. Không cần phải nghĩ quá nhiều, sắp xếp mọi thứ và cùng tận hưởng những ngày tuyệt vời này cho đến cuối tuần đi người tuổi Mùi nhé.

Các bạn tuổi Mùi còn chưa kết thúc việc học thì chỉ nên nghỉ ngơi giữa hiệp một chút thôi rồi tiếp tục tăng tốc ngay đi, thành quả đạt được sẽ ngoài sức tưởng tượng nếu biết nỗ lực hết mình. Cũng nên chú ý đến chuyện tẩm bổ đi nhé, ăn uống điều độ thì mới có đủ sức để làm những việc mà mình dự định được chứ nhỉ?

9. Tuổi Thân từ ngày 26/6 đến 2/7/2017
Bạn hiện thân cho sự may mắn, vui vẻ nên chẳng có gì làm bạn phải phải phiền lòng cả. Tuần này người tuổi Thân nên tham dự các cuộc họp hay đơn giản chỉ là gặp mặt nhé, sẽ có nhiều ý tưởng thú vị cho bạn đấy.

Cũng cần mở hầu bao một chút đi, không phải lúc nào cũng cần phải quá chặt chẽ như vậy đâu. Biết cách chi đúng lúc đúng chỗ bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn là mất đó, đừng có suy nghĩ quá nhiều về chuyện thiệt hơn.

Cuối tuần này cũng nên tổ chức cho cả gia đình đi chơi thôi người tuổi Thân ơi, sẽ thật tốt nếu như bạn quan tâm đến gia đình nhiều hơn và mạnh dạn chi đậm cho chuyến đi.

10. Tuổi Dậu từ ngày 26/6 đến 2/7/2017
Tuần này bạn sẽ có nhiều cơ hội đón tiếp những vị khách quan trọng, trong đó có cả những người thân yêu từ xa trở về, sẽ rất mệt mỏi đó nhưng cũng không kém phần vui vẻ đâu nhé. Ngay từ bây giờ bạn nên chuẩn bị tốt mọi thứ đi nếu không muốn nước đến chân mới nhảy nha.

Với tính hiếu khách của mình thì người tuổi Dậu cũng luôn làm các vị khách của mình được hài lòng. Nên chú trọng vào những thứ đơn giản nhưng lại nồng ấm thay vì chỉ sợ người khác mất lòng hay nghĩ mình thiếu nhiệt tình.

Bạn cũng cần chuẩn bị cho bản thân mình một chút đi chứ ai lại chỉ nghĩ đến mọi thứ mà quên mất mình như vậy. Cùng nhắc nhở các thành viên trong nhà có sự chuẩn bị cùng bạn thay vì một mình gánh vác hết mọi thứ, họ cũng thạo việc lắm đó.

11. Tuổi Tuất từ ngày 26/6 đến 2/7/2017
Sang đến tuần này thì thật yên bình, cũng chẳng có nhiều chuyện khiến người tuổi Tuất phải lo lắng như những tuần trước nữa.

Giữa tuần bạn nhận được tin vui tài chính tuy không lớn nhưng cũng đủ để bạn trang trải cho những ngày cuối tháng của mình, không thiếu hay phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc đã là rất tốt rồi nên bạn đừng có lăn tăn quá nhiều như vậy.

Thay vì cứ ngồi nhẩm tính thì dành thời gian cho những đam mê của mình sẽ tốt hơn nhiều, đi chơi đâu đó hay thăm họ hàng, thậm chí có thể đi ngắm nghía một vài món đồ trong khi mình chẳng có nhu cầu mua cũng là giải pháp để bạn loại bỏ căng thẳng ra khỏi đầu.

Thay đổi thói quen ăn uống, dành chút thời gian để tập luyện trong ngày bạn sẽ cảm thấy cơ thể sảng khoái lạ thường đấy nhé.

12. Tuổi Hợi từ ngày 26/6 đến 2/7/2017
Bạn rất có duyên trong chuyện buôn bán, vậy thì tại sao không tiếp tục thậm chí đẩy mạnh hơn nữa đi nhỉ. Nhưng cũng cần phải có chiến lược đấy nhé không phải chuyện gì cũng dựa trên sức mình mà làm được đâu, nhờ đúng nơi, tìm đúng chỗ để giãi bày khó khăn thì mọi thứ sẽ được hóa giải.

Đừng quá lo lắng về điều gì nhé cứ đi là sẽ có đường, bạn chỉ cần mạnh dạn bước đi và chú ý quan sát nhiều hơn, cũng đừng bận tâm đến những thứ không phải lĩnh vực của bạn, nên quan tâm vì sao người khác lại có thể làm được chứ đừng nghĩ vì sao mình lại kém thế nhé chỉ khiến bạn thêm căng thẳng hơn mà thôi.