Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017

Thứ bảy, 08/07/2017

Tuần này người tuổi Sửu cực kỳ may mắn, gặp nhiều xuôi thuận, không có nhiều áp lực trong công việc, nỗi lo về tài chính hay công việc đều không cần phải nghĩ đến.

Qúy bạn xem tử vi phương đông của 12 con giáp có thể nên xem thêm Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017

Tử vi tuần mới của người tuổi Tý thuận lợi trong công việc. Trong tuần này tuổi Tý có kế hoạch, dự trù, kinh doanh gì thì nên làm.

Tuần này tài chính sẽ đến với tuổi Tý vào những ngày giữa tuần, vì vậy bạn có thể thoải mái để đi mua sắm và làm những điều mình thích. Đừng quên dành ra một khoản tiền tiết kiệm để phòng khi cơ nhỡ đấy nha.

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10/7 đến 16/7/2017

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10/7 đến 16/7/2017 

Tình cảm của người tuổi Tý trong tuần này khá mỹ mãn, đây cũng là khoảng thời gian mà mọi xung đột hay cãi vã không xảy đến. Đối phương rất hiểu và thông cảm cho bạn. Chính vì thế bạn hãy biết trân trọng những gì ta đang có để cuộc sống thêm tươi đẹp bạn nhé, không phải công việc là trên hết đâu bạn nhé!

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017

Tử vi tuần từ ngày 10/7 đến 16/7/2017 của người tuổi Sửu cực kỳ may mắn. Trong 12 con giáp thì tuần này của tuổi Sửu thăng hoa nhất, may mắn nhất. Nhìn chung, những người tuổi Sửu sẽ có một tuận làm việc năng động, thoải mái và không có nhiều áp lực trong công việc, nỗi lo về tài chính hay công việc đều không cần phải nghĩ đến.

Tuần này người tuổi Sửu cực kỳ may mắn

Tuần này người tuổi Sửu cực kỳ may mắn

Tuần mới này của tuổi Sửu sẽ bắt đầu có được những khoản thu nhập cố định đáng kể nên việc chi tiêu khá thoải mái cũng như đầu tư về lâu về dài cho cuộc sống. Tuần này sẽ không còn bận rộn như tuần trước nữa nên bạn hoàn toàn có thể tranh thủ thời gian rảnh để đi chơi và mua sắm.

Tình cảm của người tuổi Sửu tuần này 2 người bắt đầu hiểu về nhau nhiều hơn. Những ai cô đơn nên tập trung làm đẹp và tham gia nhiều hoạt động xã hội, đừng ở nhà làm anh hùng bàn phím nữa nhé!  

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017

Tử vi tuần mới này của người tuổi Dần khá bận rộn, bạn hãy cố gắng làm việc thật chăm chỉ để không rơi vào cảnh công việc nợ nần từ đầu tuần. Trong giai đoạn này với người tuổi Dần có lẽ là mệt mỏi nhất bởi có quá nhiều thứ mới luôn khiến bạn phải cố gắng hết sức.

Trong công việc phải chăm chỉ để hoàn thành dự kiến công việc, trong lời nói tuổi Dần cũng nên cẩn trọng khi phát ngôn bởi lời đã nói thì không thể thu lại được.

Chuyện tình cảm có thể những người tuổi Dần cô đơn vẫn nên mở lòng đón nhận họ. Nên quan tâm đến những người xung quanh nhiều hơn chút nữa nhé có qua có lại cơ mà, đừng có chỉ biết đến bản thân như thế là quá ích kỷ. Đừng có bỏ lỡ dịp may này nếu như bạn muốn tìm được ý chung nhân đấy nhé.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017

Tử vi tuần từ ngày 10/7 đến 16/7 của người tuổi Mão đang ở trong giai đoạn khá căng thẳng về công việc, những kiến thức mới, công việc chất chồng khiến bạn dường như không thể thở được, dường như tuần này công việc của bạn vẫn giống tuần trước, chưa thực sự có khởi sắc.

Tuần này tuổi Mão có nhiều may mắn, nhiều người sẵn sàng giúp đỡ chỉ cần bạn mở lời, cho nên tuần nay, nếu muốn thành công người tuổi Mão cần xông xáo và không ngại các chuyến đi xa may ra mới gỡ gạc và cải thiện các cơ hội tài chính của bạn.

Tình cảm của bạn với các thành thiên trong gia đình trong tuần này ổn định, thấu hiểu nhau hơn mặc dù vẫn còn chút mâu thuẫn nhưng nó không thực sự quá lớn. Hãy cùng nhau tâm sự để hiểu nhau hơn nhé!

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017

Tử vi phương đông tuần mới của tuổi Thìn khá thịnh vượng. Nhưng bạn cần phải biết cách chắm sóc lấy bản thân mình, bạn không quan tâm tới mình thì chẳng có quan tâm tới bạn cả.

Tuần này gần như chẳng có chuyện gì khiến người tuổi Thìn phải lo lắng hay mất cân bằng trong thời gian quá lâu cả ngay cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm, điều này thật tuyệt bởi vì sự tự cân bằng của bạn quá tốt.

Những ngày trong tuần này bạn lại nhận được tin vui tài chính, còn gì tuyệt vời hơn nữa, hãy chuẩn bị tình thần cho những bữa ăn tai nhà hàng sang trọng cùng nửa kia. Tình cảm của bạn tuần này nhờ có tài chính ổn định hơn nên mọi chuyện cũng trở nên hoàn hảo khi mà bạn và người ấy chẳng hề cãi nhau hay tranh luận gay gắt như trước nữa.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tỵ từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017 (tuổi Tị)

Tuần mới này của tuổi Tỵ sẽ có được vận trình tốt, tinh thần lạc quan, công việc, tình cảm đều trôi chảy. Những người kinh doanh buôn bán có một tuần tràn ngập niềm vui. Không chỉ nguồn thu chính của bạn ngày càng được củng cố mà còn có thêm các nguồn thu phụ nữa, do đó mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh giúp cho bạn có thể tiêu xài thoải mái hơn. 

Tuần này tuổi Tỵ nên để ý lời nói hành động, đừng tỏ ra mình là người hiểu biết trong khi chưa làm được gì để minh chúng cho lời nói của mình, phải chắc chắn mới nói. 

Cuối tuần bạn sẽ có được khoảng thời gian nghỉ ngơi khá hấp dẫn và đủ để bạn tái tạo tinh thần và trí lực phục vụ cho công việc cũng như cung cố thêm tình cảm của 2 bạn, bởi so với tuần trước tình cảm của 2 bạn vẫn đang đứng một chỗ, cần phải mạnh dạn hơn nữa.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017

Tử vi tuần từ ngày 10/7 đến 16/7 của người tuổi Ngọ vô cùng lạc quan, tinh thần của bản mệnh luôn phấn chấn, những chuyện may mắn liên tục tìm tới. Tuy nhiên đừng vội chủ quan vì vẫn có những vấn đề xuất hiện bất ngờ làm bạn bối rối đấy, nhất là vấn đề có liên quan tới mối quan hệ với đồng nghiệp.

Các dự án có phần khởi sắc hơn rất nhiều so với tuần trước, cứ duy trì và phát huy chắc chắn bạn sẽ có một khoản tiền kha khá từ dự án này.

Chuyện tình cảm đôi lứa được giữ ở mức độ hài hòa, không có nhiều sóng gió nhưng cũng không có sự thăng cấp. Đời sống vợ chồng bị chi phối nhiều bởi nỗi lo cơm áo gạo tiền, nhiều khi vì quá mệt mỏi cho nên hai bạn có xu hướng khép mình lại, không muốn chia sẻ với đối phương nữa.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017

Người tuổi Mùi với mọi người xung quanh rất tốt, bạn luôn là tâm điểm chú ý trong đám đông. Trong công việc thì đồng nghiệp sẽ là người luôn ở bên hỗ trợ nhiệt tình mỗi khi bạn gặp khó khăn đấy. Đấy là một điểm vô cùng thuận lợi.

Trong tuần này có khi bạn lại phải chuẩn bị cho một chuyến đi mới, chính vì thế sức khỏe là vô cùng quan trọng đối với bạn lúc này. Cần chú ý đến các vấn đề sinh hoạt của mình nếu như không muốn bị xáo trộn  

Tài lộc có dấu hiệu đi lên, khả năng có được khoản lời và thêm đối tác làm ăn đáng tin cậy. Trong tuần này bạn sẽ bắt đầu có thêm những khoản phí mới để làm ăn tốt đẹp hơn.

Quan hệ tình cảm thăng hoa, có nhiều cuộc hẹn hò thú vị mà là chất xúc tác để các bạn nghĩ tới chuyện dài lâu như cưới hỏi, ra mắt và nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Gọi chung là nhân duyên có phần thịnh vượng, có vận đào hoa. Người có gia đình cảm thấy ấm áp, người độc thân có nhiều cơ hội giao lưu, kết bạn, tiến xa hơn với người bạn có cảm tình.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017

Trong tuần này những người tuổi Thân công việc có khá nhiều biến động hơn chứ chẳng còn an nhàn như tuần trước. Dường như bạn cần bắt đầu phải bắt tay vào làm việc một cách chăm chỉ và nhiệt tình. Tuần này đường quan lộc gặp nhiều trắc trở, chuyện tình cảm cũng lạnh nhạt dần theo thời gian.

Tuần này tuổi Thân công việc khá biến động

Tuần này tuổi Thân công việc khá biến động

Về phương diện tình cảm hài hòa, nếu có xảy ra mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng được hóa giải. Sau một số rắc rối bạn cũng cảm thấy lâu nay bạn cũng đã nỗ lực rất nhiều mà quên đi chăm sóc cho bản thân mình. Đây cũng là cơ hội tốt để tân trang lại vẻ bề ngoài, đi mua sắm và tìm cho mình những bộ quần áo theo đúng sở thích cũng đừng quên giúp đỡ một vài hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Tuần này tuổi Thân nên để tâm đến sức khỏe vì bạn có thể gặp chứng đau đầu và khó ngủ giống như tuần trước đấy nhé!

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017

Tử vi tuần này của tuổi Dậu có rất nhiều ý tưởng vô cùng táo bạo và rất mới mẻ, bạn  chỉ cần sắp xếp thời gian hợp lý ưu tiên những ý tưởng có thể thực hiện ngay và các ý tưởng đều rất khả thi cho công việc của bạn. Nên chia sẻ với những người cùng trí hướng với mình để nhận được sự giúp đỡ nếu như bạn không thể cùng một lúc thực hiện quá nhiều ý tưởng nha.

Những người tuổi Dậu luôn giàu tình cảm, họ biết nâng đỡ những người ốm yếu hơn mình, luôn dành những lời nói nhẹ nhàng nhất ngay cả khi người khác mắc lỗi, với ưu điểm nổi bật này người tuổi Dậu rất được lòng mọi người, luôn có rất nhiều đối tượng sẵn sàng giúp đỡ bạn. Cho nên công việc tuần này của bạn cũng khá thuận lợi. Nhưng cũng cần để ý tới tiểu nhân sinh lòng tham ham hại nhé!

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017

Tuần mới của tuổi Tuất sẽ tốt hơn tuần vừa rồi, gánh nặng công việc được giảm xuống và một phần cải thiện được tài chính hoàn toàn không giống như tuần trước.

Cuối tuần nay bạn có sao Thiên Đức giúp đỡ nên bạn có được sự tập trung trong công việc, tinh thần tốt nên sẽ mang lại cảm hứng làm việc, thúc đẩy nhanh tiến độ công việc và sớm đạt được kết quả tốt.

Chuyện tình cảm của bạn tuần này có chút khởi sắc và tốt đẹp hơn tuần trước, bạn đừng nên phá hỏng bầu không khí tuyệt vời hiếm có này. Nhưng mối quan hệ của bạn với mọi người đang ngày càng trở nên căng thẳng hơn từ lâu nay nên phải hết sức cẩn trọng và giữ gìn nó, hãy từ bó  tính cách kiêu ngạo và tự tôn của bạn được dịp gây họa để có cuộc sống gia đình hạnh phúc ấm no. Tình cảm của bạn đang đi lên, dành nhiều thời gian để hiểu người ấy thêm chút nữa.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi từ ngày 10/7/2017 đến 16/7/2017

Tuần này tuổi Hợi có khả năng thăng tiến và phát triển trong tương lai, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc là bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn vào công việc, ít khi được tụ tập với bạn bè và gia đình của bạn. Công việc quá nhiều, có quá nhiều thứ cần đến tay bạn giải quyết, không thể có một phút ngơi tay.

Chuyện yêu đương, vợ chồng không tuần này được cải thiện hơn và người đó dường như thấu hiểu bạn nhiều hơn, sau một khoảng thời gian bù đắp lại tình cảm cho nên dù thời gian trong ngày bạn dành cho người ấy chẳng là bao vì còn rất nhiều công việc khác nhưng người ấy hiểu rằng bạn đã rất cố gắng, liên lạc với mình mỗi khi có thể, không còn giận hờn vu vơ như trước nữa. Đôi lúc bạn nên chia sẻ chuyện công việc để người đó càng hiểu bạn nhiều hơn.