Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 7/5 đến 13/5/2018

Thứ bảy, 05/05/2018

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 7/5 đến 13/5/2018 của 12 con giáp tuổi Tỵ, Sửu, Mùi, tuổi Dậu, tuổi Ngọ, tuổi Tý, tuổi Thìn, Mão, Thân, tuổi Dần, Tuất, tuổi Hợi.

Xem thêm: 

Tuổi Tý từ ngày 7/5 đến 13/5/2018

Theo tử vi tuần mới, mọi công việc của tuổi Tý trong tuần này chuyển biến tích cực hơn, dù chưa đến mức đột phá nhưng cũng ở thế cân bằng, bản mệnh có thể dùng nỗ lực để khiến mọi việc hanh thông, thuận lợi hơn, cố gắng để gặt hái thành tựu chứ không đến mức hoài phí vô ích.

Công việc của tuổi Tý được cát tinh soi chiếu, tư tưởng cởi mở, phong phú hơn nhiều, nhờ vậy mà được cấp trên và tập thể đánh gia cao về những ý tưởng sáng tạo. Song con giáp này có thẻ gặp tiểu nhân quấy phá, áp lực cạnh tranh lớn nên cần thận trọng.

Vận trình tình cảm khá tốt, vợ chồng cùng nhau vun vén gia đình, xây dựng kế hoạch lớn về kinh tế. Dù vất vả hơn trước nhưng bản mệnh vẫn cảm thấy hài lòng vì đã hoàn thành được mục tiêu đề ra, có định hướng phấn đấu xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong khi đó người đang yêu được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thăng hoa, lãng mạn. Hai người có thể lên kế hoạch cùng đi du lịch, đi chơi hoặc tham gia vào một hoạt động mà đôi bên cùng hứng thú. Quá trình hoạt động cùng nhau sẽ giúp cả hai tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn, tình cảm nhờ vậy mà tiến triển hơn nhiều.

Tuổi Sửu từ ngày 7/5 đến 13/5/2018

Tử vi tuần này của tuổi Sửu có phần kém sắc, nhất là chuyện tình cảm có phần xuống dốc trông thấy. Không khí gia đình căng thẳng, vợ chồng cãi vã, mâu thuẫn không ai chịu nhường ai, bạn bè lạnh nhạt, nói xấu lẫn nhau, đồng nghiệp cạnh tranh không lành mạnh.

Đây chính là lý do khiến tâm lý của bản mệnh bị ảnh hưởng, lúc nào cũng căng thẳng vì không được người khác ủng hộ. Bên cạnh đó con giáp này cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói vì có kẻ gièm pha, châm chọc khiến làm việc vì cũng không ưng ý.

Công việc gặp không ít trở ngại, ngoài việc bị người khác ngáng đường thì tuổi Sửu cũng thiếu tập trung nên kết quả không được khả quan. Đầu óc lơ đãng, lúc nào cũng nghĩ vẩn vơ thì làm sao hoàn thành tốt được. Đây cũng là lý do khiến bạn gặp rắc rối khi phải báo cáo với cấp trên.

Trong tuần này nếu làm việc liên quan đến văn bản, giấy tờ thì tuổi Sửu nên rà soát tỉ mỉ, kỹ lưỡng các điều khoản. Chỉ một vài sai sót cũng khiến bạn chịu tổn thất lớn về tài chính cũng như uy tín. Do đó cần tỉnh táo, làm đến đâu chắc đến đó nhé.

Tuổi Dần từ ngày 7/5 đến 13/5/2018

Tử vi tuần mới của tuổi Dần so với tuần trước đó có phần kém hơn nhiều. Tuy bạn có năng lực nhưng thái độ không ổn nên gặp nhiều khó khăn. Có tài nhưng không hòa đồng, thể hiện cái tôi quá cao thì công việc khó trôi chảy, dễ bị xa lánh, ảnh hưởng tới các mối quan hệ khác nữa.

Về phần công việc bạn khá tốt về chuyên môn nhưng khi phải làm việc theo nhóm, kết hợp với người khác thì có vẻ không ổn. Mỗi người một ý, ai cũng nghĩ mình đúng mà không lắng nghe ý kiến người khác nên kết quả rất hỗn loạn, ảnh hưởng tới vị trí hiện tại của con giáp này.

Chuyện tình cảm cũng chẳng tốt hơn là mấy khi tuổi Dần trở nên đa nghi, nhạy cảm hơn khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Nếu cả hai không chịu xem xét lại tình cảm của mình, chia sẻ với nhau nhiều hơn thì sự dao động trong lòng sẽ tạo điều kiện cho người thứ ba xuất hiện.

Sức khỏe của bản mệnh giảm sút với những triệu chứng như đau xương cốt, cột sống, đau bụng, dạ dày… Tuy chưa có gì nghiêm trọng nhưng cũng không nên chủ quan, nên kiểm tra kỹ để nắm rõ tình hình và quan tâm tới các nhu câu của thân thể nhiều hơn.

Tuổi Mão từ ngày 7/5 đến 13/5/2018

Tử vi tuần này của tuổi Mão vì không có cát tinh soi chiếu nên tình cảm có phần ảm đạm. Những tác động bên ngoài khiến các cặp đôi thường xuyên xích mích, cảm thấy thất vọng về đối phương. Thực ra trong lòng đã cảm thấy bất mãn từ lâu nhưng nay chỉ như thêm dầu vào lửa mới bùng phát dữ dội mà thôi.

Công việc không lý tưởng cho lắm, bản mệnh cảm thấy môi trường làm việc hiện tại chưa phù hợp với năng lực và sở thích của mình nên muốn chuyển đổi để tìm cơ hội mới. Tuy nhiên trước mắt bạn vẫn cần một công việc ổn định để duy trì cuộc sống, vì vậy làm gì cũng cần có kế hoạch, cân nhắc kỹ càng, nhảy việc hay không cũng phải tính toán chứ không phải hứng lên là làm.

Tình hình buôn bán kinh doanh ảm đạm, cần xem xét nguồn vốn, tài chính xoay vòng hay các khoản đầu tư mới. Vì tài lộc chưa vượng nên chớ mạo hiểm đổ quá nhiều tiền cho một dự án, các công việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách, ký kết cũng cần hết sức thận trọng.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 7/5 đến 13/5/2018

Tuổi Thìn từ ngày 7/5 đến 13/5/2018

Xem bói tử vi tuần mới của tuổi Thìn báo hiệu gặp nhiều chuyện không ưng ý nên tâm trạng khá bất ổn, công việc có nhiều vướng mắt. Điềm báo tiểu nhân gây rối, thị phi kéo tới khiến con giáp này luống cuống chân tay, không kịp đối phó.

Không những thế tuổi Thìn lại hay hoài niệm, nghĩ về quá khứ tươi đẹp mà không chịu nhìn thẳng vào thực tế phũ phàng. Tuy nhiên cứ mãi chìm đắm trong quá khứ huy hàng mà không cố gắng giành được thành tích mới thì chẳng mấy chốc sẽ bị thay thế. Bản mệnh cần lấy lại sự bình tĩnh, tỉnh táo giải quyết từng việc mội.

Tử vi dự báo tuần này bạn có thể bị mất mát tài sản, làm ăn thua lỗ, nhưng đây là hệ quả của việc làm kém hiệu quả mà thôi. Gặp tình huống này sẽ khiến con người ta dễ chán nản nhưng nếu bạn không kịp thời vực dậy thì còn mất nhiều hơn nữa đấy.

Chuyện tình cảm của người độc thân không có tiến triển gì mới, vận đào hoa chưa vượng. Một phần là do tuổi Thìn chưa mở lòng đón nhận tình cảm mới nên nhân duyên chưa phát. Vì thế nhân cơ hội này hãy tập trung giải quyết khó khăn trong công việc và tài chính trước đã rồi mới tính chuyện yêu đương.

Tuổi Tỵ từ ngày 7/5 đến 13/5/2018

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Tỵ khởi sắc hơn nhiều so với tuần trước đó. Mặc dù vẫn còn thử thách và nhiều tình huống ngoài tầm kiểm soát nhưng bản mệnh vẫn tự tin, vững vàng hoàn thành tốt vai trò của mình.

Về phần công việc nên chú tâm từ những chi tiết nhỏ nhất, bạn có năng lực, khả năng ứng phó với tình huống tự tin nhưng lại thiếu thận trọng, tự mãn với những gì mình đang có nên gặp nhiều bất lợi. Nếu cứ giữ thái độ đó thì có thể phạm sai lầm, ảnh hưởng tới cục diện chung.

Dù con giáp này làm việc chăm chỉ nhưng áp lực tài chính vẫn không giảm bớt, chỉ duy trì ở mức cầm chừng. Tài lộc có nhưng lúc được lúc mất, phải thật sự tỉnh táo mới có cơ hội thu tiền về tay. Ngoài trông chờ vào vận may thì tuổi Tỵ nên tự tạo lợi thế cho chính mình.

Điều đáng nói nhất trong tuần chính là phần tình cảm không được thuận lợi. Thay vì phải đối mặt thì bạn lại chọn cách né tránh, vòng vo. Điều này khiến sự mâu thuẫn càng thêm gay gắt, tạo thành gánh nặng cho cả hai người, cần có sự đột phá để cứu vãn tình thế.

Tuổi Ngọ từ ngày 7/5 đến 13/5/2018

Tử vi tuổi Ngọ dự báo tuần này bản mệnh có thể sẽ di chuyển khá nhiều vì tính chất công việc. Đặc biệt nếu được cử đi công tác xa, làm việc xa nhà thì rất tốt, biết tận dụng thời cơ cùng sự chăm chỉ của bản thân thì sự nghiệp sẽ có bước tiến đáng kể.

Công việc diễn tiên khá trôi chảy nhưng vẫn có những kẻ tiểu nhân luôn rình rập, ném đá giấu tay, nhằm gây chuyện đằng sau. Dù là người thân cận nhất cũng không nên quá tin tưởng, việc gì cũng nên tự mình kiểm chứng và xem xét thận trọng đề phòng trường hợp xấu.

Tuổi Ngọ có những khoản thu nhập bất ngờ báo hiệu tình hình tài chính khả quan. Điều quan trọng là bạn có nắm bắt được thời cơ và hành động nhanh chóng hay không. Thời cơ đến là phải quyết ngay chứ chần chừ để mất rồi sẽ hối tiếc đấy.

Vận đào hoa kém nên người độc thân chưa gặp được đối tượng phù hợp, ngay kể cả là có thông qua mai mối, giới thiệu. Trong khi đó tình cảm vợ chồng dù sống chung một nhà nhưng không thực sự hài hòa, cần có một cú hích để đôi bên cởi mở và nhiệt tình hơn.

Tuổi Mùi từ ngày 7/5 đến 13/5/2018

Tử vi tuần này của 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Mùi gặp phải những thử thách mới, cần hết sức thận trọng mới có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bản mệnh có năng lực, chính kiến nhưng thiếu hòa đồng nên dễ bị cô lập với những người xung quanh.

Những người buôn bán kinh doanh trải qua một tuần đau đầu vì nhân sự, nguồn vốn hay khách hàng, thậm chí có người còn gặp thiệt hại không nhỏ về tài chính. Trước khi quyết định đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào cũng nên thận trọng, không nên chạy theo đám đông mà bị thua lỗ.

Tuổi Mùi gặp hàng loạt mâu thuẫn do bất đồng quan điểm sống, về thói quen sinh hoạt hoặc vì những lời dị nghị bên ngoài mà tình cảm đôi lứa có phần rạn nứt. Có lúc bạn cảm thấy thực sự căng thẳng và cô đơn, suy nghĩ tiêu cực và không muốn phát triển mối quan hệ của mình.

Sức khỏe của con giáp này không ổn định cho lắm, một phần vì nhiều áp lực dồn nén nên bạn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và xuống sức nhanh. Kiến nghị tuổi Mùi nên nghỉ ngơi, không cố chấp mà ảnh hưởng tới thân thể.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 7/5 đến 13/5/2018

Tuổi Thân từ ngày 7/5 đến 13/5/2018

Bước sang tuần mới công việc của người tuổi Thân hiệu quả được nâng cao lên rõ rệt. Bản mệnh có sự tập trung cao độ, phán đoán nhạy bén nên tạo được không ít thành công. Ngoài ra bạn còn có cơ hội được cấp trên nâng đỡ, học hỏi và phát triển thêm được nhiều thứ.

Nhìn chung đây sẽ là những ngày khá bận rộn nhưng bù lại thành quả thu về không ít. Làm việc chăm chỉ nên nguồn thu nhập rất khả quan, nhưng vận may không nhiều lắm, các dự án đầu tư hoặc công việc làm ăn gặp chút trục trặc, chưa đạt được lợi nhuận như tính toán.

Đường tình duyên của con giáp này khá thuận lợi, mâu thuẫn vẫn xảy ra nhưng tuổi Thân điều chỉnh khá tốt. Bên cạnh đó cũng là nhờ thái độ tích cực của đối phương nên vấn đề cũng được giải quyết nhanh hơn. Người độc thân có cơ hội làm chủ tình cảm của mình, gặp được người tâm đầu ý hợp.

Tuổi Thân có thể gặp một số triệu chứng như đau đầu, hoa mắt chóng mặt, tụt huyết áp… vào tuần này vì quá áp lực với công việc. Bạn nên cân đối lại thời gian làm việc, nghỉ ngơi, kết hợp luyện tập thể thao để đảm bảo thể lực cho mình.

Tuổi Dậu từ ngày 7/5 đến 13/5/2018

Xem bói tử vi hàng tuần phương Đông dự báo mọi việc của tuổi Dậu diễn ra khá thuận lợi. Chuyện tình cảm có nhiều diễn biến bất ngờ, nhận được tin vui như cưới hỏi, đón thêm thành viên mới, con cái đỗ đạt, giỏi giang… nhờ vậy mà tinh thần bản mệnh rất phấn khởi, thoải mái vô cùng.

Sự nhạy bén và giác quan thứ sáu của con giáp này cũng được phát huy triệt để trong công việc. Điều này rất có lợi đối với những người làm việc về đối ngoại, tiếp thị, quảng cáo, nhân sự… Ngoài ra việc mở rộng quan hệ xã giao cũng giúp tuổi Dậu có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp, nâng cao hiệu quả công việc.

Người buôn bán kinh doanh có một tuần tất bật, gặp gỡ khách hàng tiềm năng, ký kết nhiều hợp đồng lớn. Tuy nhiên vận tiểu nhân vẫn đang rình rập, đe dọa mang tới không ít rắc rối cho tuổi Dậu, chỉ cần lơ là một chút là sẽ bị lừa ngay.

Sức khỏe của bạn không được tốt lắm đâu nên cần quan tâm hơn tới chính mình nhé. Tuần này bạn dễ mắc các bệnh về mắt, đau đầu, chóng mặt vì phải làm việc trong thời gian dài. Nên thư giãn sau mỗi giờ làm việc để cơ thể được nghỉ ngơi, tránh tạo áp lực quá lớn.

Tuổi Tuất từ ngày 7/5 đến 13/5/2018

Bói tử vi tuần này của 12 con giáp theo http://lichvansu.net cho thấy tinh thần của tuổi Tuất khá ổn định, tràn đầy hứng khởi. Bản mệnh tìm ra được nhiều giải pháp hay trong công việc, các nhân tố bên ngoài không gây ảnh hưởng đến sự tập trung và hiệu quả công việc của bạn.

Nhờ sự sáng tạo cộng thêm độ nhạy bén trong nghề nghiệp nên con giáp này có thể đưa ra những phán đoán chính xác, định hướng đúng cho tập thể. Cấp trên ghi nhận và đánh giá rất cao về điều này nhưng đừng để sự cố chấp khiến mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp trở nên căng thẳng.

Tình hình tài chính trong tuần không mấy tươi sáng, không phải không kiếm được tiền nhưng vì có quá nhiều việc cần chi nên lúc nào cũng trong tình trạng túng thiếu. Trong khi đó một số dự án bạn đang làm bỗng ngưng trệ nên thu nhập cũng không có.

Chuyện tình cảm diễn biến khá phức tạp, mâu thuẫn tranh cãi giữa các cặp đôi vẫn tiếp tục gia tăng vì những bất đồng trong cuộc sống. Người độc thân yêu đơn phương mà không được hồi đáp nên buồn phiền trong lòng.

Tuổi Hợi từ ngày 7/5 đến 13/5/2018

Tuần mới của tuổi Hợi ghi nhận nhiều bước tiến vượt bậc, nhất là chuyện tình cảm cũng trở nên ổn định hơn. Vấn đề đáng quan tâm nhất là phần sức khỏe, cần cố gắng bảo vệ thân thể, loại bỏ thói quen xấu để đảm bảo thân thể.

Áp lực công việc khá lớn khiến con giáp này luôn trong tình trạng bối rối, luống cuống chân tay. Tuổi Hợi hãy bình tĩnh, bên cạnh vẫn có quý nhân trợ giúp, cần cố gắng học hỏi nhiều hơn. Có thể kết quả không được như ý nhưng càng nỗ lực thì càng may mắn, tương lại bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tình hình tài chính cũng không tốt như mong đợi, tốt nhất không nên tiêu pha hoang phí kẻo lại gánh một đống nợ. Nguồn thu nhập chính chưa ổn định thì chưa thể gánh vác được những món đồ xa xỉ, chỉ chi dùng cho sinh hoạt hàng ngày cũng đã khá chật vật rồi.

Tình cảm giữa các cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng, có thể tính tới chuyện trăm năm hạnh phúc. Người độc thân cũng có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp với mình, hãy tận dụng thời cơ vì đây là phương diện tốt đẹp nhất trong tuần của bạn.

Xem thêm: