Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 23/4 đến 29/4/2018

Thứ sáu, 20/04/2018

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 23/4 đến 29/4/2018 của 12 con giáp tuổi Tỵ, tuổi Tý, tuổi Thìn, Mão, Thân, tuổi Dần, Tuất, tuổi Hợi, Sửu, Mùi, tuổi Dậu, tuổi Ngọ.

Xem thêm: 

Tuổi Tý từ ngày 23/4 đến 29/4/2018

Theo tử vi tuần mới, vận trình tuần này của tuổi Tý có nhiều điểm đáng lưu tâm. Bản mệnh cần đề phòng có điều xui xẻo xảy ra với mình, tình duyên lúc vui lúc vui lúc buồn, đôi lứa chưa tìm được tiếng nói chung giữa hai người.

Dường như mối quan hệ của hai bạn còn vấn đề chưa thống nhất được, đường tình duyên chững lại. Người độc thân cũng có cơ hội gặp được nhân duyên của mình nhưng nếu không chủ động mở lòng mình thì rất khó có thể đón nhận tình cảm của đối phương.

Công việc của tuổi Tý về cơ bản vẫn khá ổn, càng về cuối tuần thì mọi sự suôn sẻ hơn. Đầu tuần con giáp này có thể mắc sai lầm trong công việc khi mà chưa có nhiều cảm hứng làm việc, cộng thêm thói quen thất thường cũng ảnh hưởng tới hiệu suất chung.

Vận trình tài lộc khá tốt, bạn có nhiều việc cần làm đồng nghĩa là có nhiều cơ may tài lộc. Tuổi Tý vất vả ngược xuôi nhưng bù lại làm gì cũng dễ dàng thành công, nguồn thu nhập ngày càng cải thiện.

Tuổi Sửu từ ngày 23/4 đến 29/4/2018

Những người tuổi Sửu sẽ có một tuần mới hung cát đan xen, gặp nhiều may mắn nhưng cũng không ít rủi ro. Tuy nhiên nếu bản mệnh biết cân bằng cuộc sống, đón nhận những điều tốt đẹp mà cuộc sống đang dành cho mình thì niềm vui chắc chắn sẽ xua tan hết nỗi buồn.

Đường tài lộc của bạn chẳng có gì phải phàn nàn cả, tiền trong túi không dễ hao hụt vì tuổi Sửu là người biết chi tiêu hợp lý và không hoang phí những đồng tiền khó khăn lắm mới kiếm được. Cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng tiến.

Tuy nhiên trong công việc có chút biến động nên con giáp này cần chú ý hơn. Mọi sự đều suôn sẻ và thuận lợi vào đầu tuần, bạn có trách nhiệm và cống hiến hết mình. Song cuối tuần có họa tiểu nhân chống phá, khiến bản thân dễ gặp phải rắc rối khó lường.

Về phần tình duyên có chuyển biến theo hướng tích cực, tuổi Sửu biết mình còn thiếu sót những gì và cố gắng thay đổi bản thân cho phù hợp với mong muốn của người ấy. Đôi khi vẫn có những bất đồng nho nhỏ nhưng bạn thấy tất cả đều xứng đáng.

Tuổi Dần từ ngày 23/4 đến 29/4/2018

Tử vi tuần mới của tuổi Dần có hung khí lấn át cát khí nên hơi xui xẻo một chút. Điều khiến bản mệnh không được vui là do tình duyên trắc trở, còn quá nhiều vấn đề giữa hai người khiến đôi bên cùng căng thẳng, khó có thể bình tĩnh ngồi nói chuyện với nhau.

Công việc khá suôn sẻ vào đầu tuần, nhưng cuối tuần nên chú ý hơn vì có thể do hứng thú làm việc giảm sút, bản mệnh khó tập trung nên gây ra sai sót. Không những thế tuổi Dần còn gần như chẳng muốn cố gắng hoàn thành công việc đúng thời hạn nữa.

Bù lại bạn có nhiều vận may tài lộc, con giáp này phát hiện ra những cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng nhìn ra. Bản mệnh biết được mình cần làm việc gì để đạt được mục tiêu đã định.

Song tuổi Dần cũng cần kiểm soát cảm xúc của chính mình khi sự tự tin thái quá sẽ biến thành tự mãn, chủ quan, thiếu cảnh giác. Đây cũng chính là nguyên nhân có thể khiến những việc tai hại xảy ra khi bản mệnh không ứng phó kịp được với các sự cố bất ngờ.

Tuổi Mão từ ngày 23/4 đến 29/4/2018

Tử vi tuần này của tuổi Mão không được tốt cho lắm, có nhiều chuyện không như ý xảy ra. Bản mệnh có thể gặp phải những điềm báo tai họa bất ngờ, thậm chí còn ảnh hưởng tới cả thân thể, tiền mất tật mang nên cần hết sức thận trọng.

Điều này cũng thể hiện rõ trong công việc của con giáp này khi mà ngay đầu tuần tuổi Mão đã gặp phải những rắc rối không đâu. Xung quanh luôn có những kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại, nói lời không hay, bày trò bẩn thỉu để đổ lỗi cho bạn.

Chuyện tình cảm cũng xuất hiện những mâu thuẫn, bất đồng mãi không tìm được điểm dừng. Áp lực công việc càng khiến cho khoảng cách hai người lớn hơn, tuổi Mão dành quá nhiều thời gian giải quyết công việc nên không đủ quan tâm, chăm sóc tới đối phương, tình cảm có phần nguội lạnh.

Điểm sáng duy nhất trong tuần chính là đường tài lộc của tuổi Mão. Cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, người làm ăn kinh doanh sẽ thu về lợi nhuận khổng lồ, mở ra nhiều không gian phát triển hơn sau này.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 23/4 đến 29/4/2018

Tuổi Thìn từ ngày 23/4 đến 29/4/2018

Vận trình tuần mới của tuổi Thìn có chiều hướng tăng tiến, có nhiều tin vui liên tiếp. Những xui xẻo trước đó dần tan biến, bản mệnh chỉ cần thuận theo tự nhiên là được cát lành, không cần phải cố gồng mình như trước.

Vận tài lộc đầu tuần hơi kém, có thể là do bản mệnh tin người mù quáng nên đánh mất cơ may tiền bạc. Tuy nhiên cuộc sống luôn có được có mất, càng về cuối tuần thì tài lộc càng hanh thông, lúc này tuổi Thìn nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh tiêu sài hoang phí.

Vận đào hoa khởi sắc giúp đường tình duyên của con giáp này thuận lợi hơn. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ của mình. Nhưng nếu đã có đôi có cặp thì đào hoa có thể gây ra bất đồng giữa hai người vì nghi kị nửa kia có quan hệ ngoài luồng.

Tuổi Thìn có những tin vui nhất định trong công việc, có thể sẽ được giao cho những trọng trách mới. Bạn hãy cố gắng phát huy năng lực và biểu hiện xuất sắc nên được cấp trên tạo thêm không gian phát triển.

Tuổi Tỵ từ ngày 23/4 đến 29/4/2018

Nhìn chung tuần mới của tuổi Tỵ khá tốt đẹp. Đường tài lộc rộng mở, bạn có thêm nguồn thu bên ngoài khá lớn bên cạnh thu nhập chính nên chi tiêu rủng rỉnh. Thời gian này lại có nhiều việc cần lo toan nên khoản thu này giúp bạn bớt căng thẳng phần nào.

Những người kinh doanh buôn bán sẽ có một tuần không phải lo lắng vì tiền bạc có chiều hướng gia tăng. Tiền vào nhiều nhưng chi tiêu không đáng là bao, thậm chí tuổi Tỵ vẫn có đủ tài chính kinh tế để lo lắng cho những công chuyện sau này.

Tuy nhiên con giáp này có thể sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc, nhất là những người đang chờ cơ hội thăng tiến cảm xúc lên xuống khá thất thường. Tuổi Tỵ vừa được trao cơ hội nhưng cũng có không ít rủi ro nên cần thận trọng đề phòng.

Chuyện tình cảm không được tốt cho lắm, xét về thổng thể mối quan hệ hai người vẫn tốt nhưng bên trong lại có những đợt sóng ngầm. Vừa vui vẻ đấy nhưng sau đó lại bất đồng, chưa giải quyết được thì chuyện xấu lại tới nên cứ thế kìm nén, chờ ngày bùng nổ.

Tuổi Ngọ từ ngày 23/4 đến 29/4/2018

Theo tử vi tuần này tuổi Ngọ có thể sẽ phải chịu nhiều vất vả trong tuần này. Vận trình công danh sự nghiệp khó được yên bình khi có những rắc rối thị phi vây quanh. Bản mệnh không mắc lỗi nhưng bù đầu mệt óc đi giải quyết những rắc rối do người khác gây ra.

Bù lại đường tài lộc vô cùng hanh thông rộng mở, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng. Tài lộc hài hòa giữ cho con giáp này có những giây phút yên bình nghỉ ngơi sau ngày dài mệt mỏi, tuy nhiên chớ vì tiền bạc dồi dào mà coi thường người khác, chuốc họa vào thân.

Chuyện tình cảm của những chú Ngựa còn độc thân khá khó nói vì mọi sự chưa thực sự rõ ràng. Đối phương vẫn cho bạn những tín hiệu đáng mừng nhưng có lúc lại tỏ ra lạnh lùng và hờ hững đến khó hiểu.

Trong khi đó người đã có gia đình vì áp lực công việc mà xao nhãng trong chuyện chăm sóc tổ ẩm của mình. Thậm chí bạn chẳng còn đủ hơi sức để chu toàn cả việc xã hội lẫn việc nhà, chỉ muốn nghỉ ngơi không suy nghĩ tới hậu quả có thể gánh chịu.

Tuổi Mùi từ ngày 23/4 đến 29/4/2018

Xem tử vi tuần mới, vận trình của người tuổi Mùi cát khí ngập tràn, xua tan những ngày buồn u ám trước đó. Chuyện tình cảm đang diễn biến khá tốt đẹp, bạn và người ấy tâm hồn đồng điệu, không xảy ra mâu thuẫn gì.

Về phần công việc có nhiều điều cần phải chú ý, dù mọi việc vẫn đang tiến triển tốt đẹp nhưng tuổi Mùi vẫn nên đề phòng tiểu nhân gây rắc rối làm ảnh hưởng đến vận trình của mình.

Con giáp này cần kiểm soát cảm xúc cá nhân tốt hơn, hài hòa giữa lợi ích cá nhân và lợi ích tập thể. Có những vấn đề nảy sinh từ mâu thuẫn nhỏ nhặt tưởng chừng chẳng lấy gì là to tát lắm nhưng vẫn có thể mang lại sức ảnh hưởng vô cùng lớn.

Đường tài lộc của tuổi Mùi khá tốt, nhất là về những ngày cuối tuần. Bản mệnh thể hiện khả năng của mình trong vấn đề tài chính rất khéo léo, quản lý chi tiêu để không lâm vào cảnh túng thiếu. Những người kinh doanh hay làm công ăn lương đều có một tuần kiếm tiền tốt.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 23/4 đến 29/4/2018

Tuổi Thân từ ngày 23/4 đến 29/4/2018

Vận trình tuần mới của tuổi Thân hung cát đan xen, công vệc gặp không ít rắc rối nhưng bản mệnh vẫn vượt qua được. Nhờ quý nhân giúp sức hóa kiếp trừ nan nên tuổi Thân gặt hái được không ít thành công trong công việc.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm của con giáp này. Bạn chưa tìm được người có thể chung bước trăm năm, đôi khi mệt mỏi muốn dừng chân chẳng mong muốn hay khao khát gì hạnh phúc lứa đôi vì mọi chuyện quá xa vời.

Người tuổi Thân đã có gia đình có thể gặp vướng mắc trong mối quan hệ giữa hai bên gia đình. Đôi bên đều muốn bảo vệ quan điểm cá nhân nên khó tránh khỏi bất đồng, nếu không tìm được người hóa giải thì tình cảm sẽ ngày càng phai nhạt.

Vận trình tài lộc không được tốt lắm vì họa hao tài có thể xảy ra với túi tiền của bạn. Dù thiệt hại không quá lớn vì bản mệnh gặp may nhưng cần rút ra bài học cho mình, thay đổi thói quen cả tin, dễ nghe theo lời người khác.

Tuổi Dậu từ ngày 23/4 đến 29/4/2018

Người tuổi Dậu bước sang tuần mới có vẻ không có nhiều may mắn cho lắm. Tình duyên kém sắc, bạn cảm thấy buồn lòng khi tình cảm trao đi mà không được đáp lại như mong muốn, những ước vọng về tương lai vụt tắt trong chớp mắt.

Đường tài lộc cũng bất ổn, kiếm được tiền đấy nhưng lại khó giữ, kiếm nhiều mà tiêu cũng nhiều. Nếu con giáp này không kiểm soát ham muốn mua sắm của mình, củng cố thói quen chi tiêu tiết kiệm thì khó lòng hi vọng xoay chuyển được tình hình.

Về phần công việc suông sẻ và tốt đẹp hơn, công danh sự nghiệp khá ổn định. Tuổi Dậu có trách nhiệm và yêu thích công việc, không quản ngại khó khăn, cống hiến hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tử vi dự báo bản mệnh có thể sẽ phải đi lại nhiều vì công việc trong tuần này. Có lúc vất vả muốn buông xuôi nhưng rồi vẫn kiên cường đứng vững và vượt qua khó khăn, thử thách, giành lấy thành quả xứng đáng với những gì mình bỏ ra.

Tuổi Tuất từ ngày 23/4 đến 29/4/2018

Tử vi tuổi Tuất tuần mới vận may nhiều hơn vận dữ, điềm lành kéo tới giúp con giáp này có thể thư giãn phần nào sau chuỗi ngày bận rộn vừa qua. Công việc tiến triển thuận lợi, bản mệnh vượt qua được mọi thử thách trước mắt.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của tuổi Tuất lại có phần khó nói. Mối quan hệ của bạn và người ấy nhìn bề ngoài có vẻ tốt đẹp nhưng bên trong lại ẩn chứa nhiều nỗi niềm khó nói, thậm chí lúc trước nắng ấm lúc sau có thể mưa gió bão bùng ngay được.

Bản mệnh không chỉ có những nỗi lo công việc, cơm áo gạo tiền mà còn có sự nghi ngờ với người bạn đời của mình. Thế nhưng nếu không tin tưởng vào đối phương, bạn có thể sẽ phải trả cái giá khá đắt cho những nông nổi của mình gây ra.

Vận tài lộc vượng, tuổi Tuất có thêm kinh nghiệm tích lũy tiền bạc cho mình. Bạn nhận được những cơ may tài lộc không phải ai cũng dễ dàng có được, hãy nắm bắt thời cơ thật tốt nhé.

Tuổi Hợi từ ngày 23/4 đến 29/4/2018

Theo tử vi phương Đông tuần mới của tuổi Hợi hung cát đan xen, tin vui cũng có mà những chuyện cần cảnh báo cũng không ít. Bản mệnh cần chú ý an toàn, đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra nhất là khi đi ngoài đường, công tác xa nhà.

Trong tuần này tuổi Hợi cũng có nhiều điều lo nghĩ nên làm việc lơ là, thiếu tập trung khiến hiệu suất giảm đáng kể. Bản mệnh cần chấn chỉnh lại thái độ trước khi quá muộn, sai sót có thể mang tới rắc rối chẳng ai muốn gặp phải cả.

Vận trình tài lộc kém sắc nhưng cũng không đến nỗi phải hoang mang. Tuổi Hợi chỉ cần tỉnh táo và sáng suốt trước những quyết định liên quan đến tiền bạc, vẫn có kẻ muốn lừa gạt nếu bạn cả tin thì sẽ phải hối hận khi tiền của một đi không trở lại.

Đường tình duyên có phần khởi sắc dù không quá rõ ràng. Hãy trân trọng hạnh phúc đang có, trân trọng người bên cạnh mình chứ đừng mơ tưởng hạnh phúc xa vời, thực tế luôn khác hẳn với mơ mộng, đừng để trí tưởng tượng đi quá xa.

Xem thêm: