Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 18/9 đến 24/9/2017 mới nhất

Thứ sáu, 15/09/2017

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 18/9 đến 24/9/2017 của 12 con giáp tuổi Sửu, Tuất, Tý, Thân, Ngọ, Dậu, Tỵ, Hợi, Mùi, Thìn, Mão, tuổi Dần.

Xem thêm: Top 4 nàng giáp càng hy sinh vì tình yêu càng dễ bị đối phương lạnh nhạt

Top 4 chàng giáp biết nghe lời, tôn trọng và có chút sợ hãi e dè với vợ  

1. Tuổi Tý từ ngày 18/9 đến 24/9/2017

Tử vi tuần này của người tuổi Tý cần chuẩn bị đón một tuần nhiều biến động lớn, khá nhiều vận xui đến bất ngờ khiến bản mệnh không kịp trở tay. Tuy nhiên, biết được điều này, tuổi Tý đề cao cảnh giác, hành sự thận trọng, luôn để cho mình đường lui ở mọi tình huống. Như thế, xui xẻo sớm qua đi, vận khí sẽ trở về bình ổn như trước.

Tuần này mang đến bất lợi cả ở phương diện công việc cũng như chuyện tình cảm. Nhất là với những ai vừa nhảy việc hay bắt đầu công việc mới, vấp phải rào cản tứ phía. Nào là đồng nghiệp gây khó dễ, nào là cấp trên thử thách…

Mẫu thuẫn tình cảm gia đình, tình bạn và nhất là tình yêu lứa đôi có sự tác động rất lớn đối với tinh thần mệnh chủ. Khi tình cảm ngổn ngang, bạn khó lòng mà tập trung suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề, rất dễ dẫn tới quyết định sai hoặc phạm phải sai lầm đáng tiếc.

2. Tuổi Sửu từ ngày 18/9 đến 24/9/2017

Người tuổi Sửu trải qua một tuần an yên, không có biến động gì quá lớn. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn sắp xếp lại lịch trình công việc, xúc tác chuyện yêu đương cá nhân. “Cái tuổi nó đuổi xuân đi”, đừng miệt mài làm việc quá tới mức quên luôn cả hạnh phúc của chính bản thân mình.

Tình cảm gia đình hài hòa, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu được xử lý êm xuôi, ai nấy đều vui vẻ chia sẻ mọi nỗi niềm cho nhau, tạo ra sự gắn kết bền chặt. Các cặp vợ chồng mới cưới có thể đón tin vui về con cái trong tuần, hạnh phúc càng được tăng lên gấp bội.

Tuy công việc diễn ra khá thuận lợi, có đầu có cuối, có nỗ lực và có gặt hái thành quả, nhưng mệnh chủ không nên chủ quan mà đặt niềm tin tuyệt đối vào bất cứ ai. Tiểu nhân vẫn có xu hướng vây hãm, tìm cách hạ bệ bạn, cần tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi tình huống.

3. Tuổi Dần từ ngày 18/9 đến 24/9/2017

Tử vi tuần mới của người tuổi Dần hung hiểm nhiều hơn cát lành, nên chủ động đề phòng trong mọi tình huống. Nhất là nữ mệnh đang mau bầu, nên cẩn trọng khi xuất hành xa. Nên có người nhà đi cùng để đảm bảo không xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

Mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình ngày càng dày. Dù đã cố gắng sắp xếp thời gian để xử lý vấn đề này, nhưng có vẻ như sự nỗ lực của tuổi Dần vẫn “công cốc”. Phải chăng bạn đã làm sai cách? Bởi vấn đề của tập thể cần mọi người cùng tham gia giải quyết, chứ một mình cá nhân chưa chắc có thể dung hòa được tất cả.

Tuần này, mệnh chủ đau đầu vì công việc. Dù cuối cùng vẫn cho ra kết quả tốt, nhưng trong quá trình làm vấp phải vô vàn khó khăn, nhất là về điều động nguồn vốn và nhân sự. May là vận quý nhân của bản mệnh vẫn ở mức khá, có người đứng ra trợ giúp “giải vây”. Cái chính vẫn là sự nỗ lực ở chính bản thân bạn, một khi đã hạ quyết tâm thì không gì là không thể.

4. Tuổi Mão từ ngày 18/9 đến 24/9/2017

Cát vận của người tuổi Mão trong tuần này khởi sắc hơn so với tuần trước. Tuy nhiên, song song với nó là hung vận đeo bám. Vì thế, bản mệnh sẽ trải qua một tuần hung cát lẫn lộn, có tin vui nhưng cũng có nỗi buồn.

Bạn cảm giác như những nỗ lực trong suốt thời gian qua không được lãnh đạo ghi nhận. Tham vọng lên làm quản lý, nắm chức vụ cao của bạn tạm thời chưa thể thực hiện được. Vẫn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Và nhất là, đừng chia bè kết phái ở công ty. Vì càng làm như vậy, bạn càng khó tiến thân trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tình cảm lứa đôi không thuận lợi. Hai bên khắc khẩu liên miên. Thậm chí, có những cặp vợ chồng còn nghĩ tới chuyện chia tay vì không thể dung hòa được hai cá tính quá mạnh trong cùng một mái nhà. Một số khác lại cho con về quê chơi một thời gian để vợ chồng cùng nhau xem xét lại mâu thuẫn đang gặp phải và tìm cách giải quyết.

5. Tuổi Thìn từ ngày 18/9 đến 24/9/2017

So với tuần trước, vận trình tuần này của người tuổi Thìn khởi sắc hơn, ví như nắng hạn gặp mưa rào, nhiều cơ hội trở mình, nắm bắt và chinh phục thành công. Những công việc, dự án mà tuần trước chưa hoàn thiện hay còn do dự, chưa quyết đoán, tuần này bạn xử lý mọi thứ đâu ra đó, thậm chí còn gặt hái thành công bước đầu.

Tuy nhiên, trong quá trình làm việc khó tránh khỏi khó khăn, trở ngại. Cái chính là bản mệnh biết cách dùng người, đề cao tinh thần tập thể, nên làm gì cũng được mọi người hết lòng ủng hộ, thành công chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tình yêu đôi khi cần có sự thay đổi, chuyển biến thì tình cảm lứa đôi mới gắn bó bền lâu. Sự xuất hiện của người thứ ba ư? Với niềm tin của hai bạn ở hiện tại, đó chỉ là chuyện nhỏ. Cứ thử thách đi, rồi biết ai giả ai thật, đôi bên càng thêm trân trọng nhau hơn.

Xem thêm: Top 3 con giáp nữ là bùa hộ mệnh của chồng

Top những con giáp bất chấp tất cả để mua sắm bạt mạng

6. Tuổi Tỵ từ ngày 18/9 đến 24/9/2017

Tuần này, người cầm tinh con Rắn đối mặt với khá nhiều thách thức trong công việc và cả chuyện tình cảm. Nhưng bạn yên tâm một điều, “thời thế sinh anh hùng”, có trải nghiệm hay thách thức thì con người ta mới va vấp mà tiến bộ được. Nếu không chịu đối mặt với khó khăn, chẳng bao giờ bạn có được thành công lớn.

Tinh thần làm việc của tuổi Tỵ lên cao, làm việc lớn nhỏ gì cũng trôi chảy. Nhưng không vì thế mà chủ quan, lơ đãng hoặc giao phó hoàn toàn công việc cho nhân viên cấp dưới. Là quản lý, bạn không cần làm những việc chi tiết, nhưng chí ít cần đưa ra định hướng rõ ràng. Có như thế, người dưới mới tâm phục khẩu phục.

Vận trình tình cảm có phần đi xuống. Đôi bên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi vì bất đồng quan điểm cá nhân. Đó chỉ là chuyện nhỏ. Mâu thuẫn lên đến cao trào khi có người thứ ba xuất hiện. Người ấy là đồng nghiệp, là cấp trên hay chỉ đơn giản là người thân trong gia đình bạn. Nhưng dù sao, sự xuất hiện ấy là điều không mong muốn.

7. Tuổi Ngọ từ ngày 18/9 đến 24/9/2017

Tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ yên tâm đón nhận thêm một tuần thuận lợi. Công việc trôi chảy, có thu nhập ngoài luồng, áp lực tài chính không còn là nỗi ám ảnh quá lớn.

Tình cảm vợ chồng, tình yêu lứa đôi cũng được cải thiện đáng kể. Tình trạng chiến tranh lạnh không còn tiếp diễn, thay vào đó, hai bạn cùng nhau sắp xếp công việc, thời gian hẹn hò và hơn hết, tiến tới mục tiêu lâu dài, đó là xây dựng gia đình hạnh phúc. Theo đó, tình yêu thăng hoa bất ngờ, muôn phần sinh động.

Với những người kinh doanh, buôn bán, đây là một tuần tất bật, nhưng đổi lại thu về thành quả lớn, doanh thu cao ngất ngưởng, đền đáp xứng đáng những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua.

8. Tuổi Mùi từ ngày 18/9 đến 24/9/2017

Tử vi tuần này của người tuổi Mùi có cơ hội trở mình, buôn bán đắt hàng, làm ăn may mắn, tài lộc vượng phát hơn, tình hình tài chính khởi sắc đáng kể.

Tinh thần làm việc hăng say, dù là đầu tuần hay cuối tuần, bản mệnh vẫn không hề cảm thấy mệt mỏi. Theo đó, hiệu quả công việc cũng được nâng cao. Nhiều khả năng đề nghị tăng lương của bạn sẽ được cấp trên chấp nhận.

Vận trình tình cảm được cải thiện. Vợ chồng mới cưới hoặc đang mong mỏi sinh con sẽ được toại nguyện trong tuần. Các cặp đôi tuy có lời qua tiếng lại, nhưng rồi đâu lại vào đó, mâu thuẫn nảy sinh rồi tự kết thúc.

9. Tuổi Thân từ ngày 18/9 đến 24/9/2017

Nhìn chung, vận trình tuần mới của người tuổi Thân giữ ở mức bình ổn, không sóng gió cũng không có sự thăng cấp bất ngờ nào. Công việc vẫn khá trôi chảy.

Người kinh doanh, buôn bán tất bật xử lý những rắc rối liên quan đến vấn đề nhân sự nội bộ. Nhìn bề ngoài, mọi thứ vẫn khá ổn định. Nhưng thực chất bên trong, cấp dưới không phục cấp trên, cấp trên lộng hành quyền lực… Bản mệnh cần dành nhiều thời gian để xử lý vấn đề đau đầu này càng sớm càng tốt.

Buổi hẹn hò, kỉ niệm của bạn và nửa kia diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên, tình cảm vẫn dừng ở một chỗ, chưa có sự thăng cấp bất ngờ nào. Để có được điều đó, đòi hỏi bản mệnh phải chủ động và chuẩn bị công phu hơn.

10. Tuổi Dậu từ ngày 18/9 đến 24/9/2017

Tử vi tuần này của những chú Gà đón một tuần ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Dù là phương diện học hành, thi cử, công việc hay chuyện tình cảm, bạn đều cảm thấy mãn nguyện và thầm cảm ơn cuộc sống đã mang lại những điều giản dị nhưng lại có giá trị tinh thần vô cùng to lớn ấy.

Tài vận thăng cấp, các dự án kinh doanh, đầu tư đều sinh lời. Tuần này chính là thời điểm bạn ngồi mà đếm tiền. Tuy nhiên, để có được điều đó, bản mệnh cũng phải trải qua không ít điều phiền muộn, khó khăn, thử thách. Dẫu sao, kết quả cuối cùng thật mĩ mãn, bạn xứng đáng có được điều đó.

Tình yêu lứa đôi cũng như được chắp thêm đôi cánh thuận lợi. Tâm hồn vốn dĩ chịu tổn thương vì mối tình trong quá khứ của bạn như được hồi sinh trở lại. Bạn nhìn đời bằng con mắt màu hồng, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới. Hãy là chính mình trong mọi hoàn cảnh, bởi chính bạn làm chủ cuộc sống và nắm bắt hạnh phúc của mình chứ không phải ai khác.

11. Tuổi Tuất từ ngày 18/9 đến 24/9/2017

Vận trình tuần mới của người tuổi Tuất trong cát tàng hung. Nhưng chỉ số cát lành vẫn nhỉnh hơn hung hại, bản mệnh vẫn có thể ung dung tự tại, không phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều khiến sức khỏe và tinh thần giảm sút.

Tình cảm vợ chồng gắn bó keo sơn suốt thời gian qua là minh chứng cho tình yêu vẫn còn đượm nồng của hai bạn. Dẫu có những lúc mâu thuẫn, tranh cãi đấy, nhưng tất cả chỉ muốn tốt cho nhau và cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc. Xuất phát từ mục đích lớn lao ấy, vợ chồng đồng tâm hiệp lực, hy sinh lợi ích bản thân để gia đình hòa hợp, con cái khỏe mạnh, học hành tấn tới.

Vận trình công việc có tiến triển khá mới. Tất nhiên, cơ hội luôn đi kèm những thách thức. Chỉ khi vượt qua những thử thách ấy, bạn mới thực sự có được thành công rực rỡ. Sống là cống hiến và phấn đấu, đừng ngần ngại thể hiện ước muốn bản thân. Khi bạn tự tin và xác định hướng đi rõ ràng, không điều gì là không thể.

12. Tuổi Hợi từ ngày 18/9 đến 24/9/2017

Vận trình tuần mới của người tuổi Hợi có phần xuống sắc. Nhất là những ngày đầu tuần, áp lực công việc lớn kèm theo khối lượng việc ngày càng nhiều khiến tinh thần bản mệnh bất ổn. Đôi lúc vì quá mệt mỏi vì phải xử lý nhiều việc cùng lúc, bạn nổi giận, trút cơn thịnh nộ xuống đầu người khác, dễ làm mất hình tượng và uy tín của chính mình.

Những ai làm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, xuất nhập khẩu… thường xuyên tiếp xúc với tiền hoặc những hợp đồng có giá trị kinh tế lớn cần hết sức thận trọng. Công việc nhiều dễ dẫn tới nhầm lẫn, gây hậu họa khôn lường. Thậm chí, bạn phải bỏ tiền túi ra để lấp vào chỗ hổng đã gây ra.

Nội bộ gia đình đang xuất hiện những dấu hiệu mâu thuẫn, lục đục. Tuần này, bạn nên dành thời gian để xử lý mọi vấn đề tồn đọng giữa các thành viên trong nhà. Giải quyết bằng cách nào ư, hơn ai hết, bạn thừa biết vận dụng biện pháp hữu hiệu. Như cho cả gia đình đi ăn, cùng nhau đi dã ngoại, tham gia hoạt động tập thể nào đó.

Xem thêm: Tưởng nghèo cả đời, ai ngờ 3 con giáp này âm thầm phất lên từ tuổi 30 và giàu sụ ở tuổi 40

4 con giáp nữ cả đời vạn sự hanh thông, mọi thứ đều tốt đẹp, viên mãn