Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/5 đến 20/5/2018

Thứ sáu, 11/05/2018

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 14/5 đến 20/5/2018 của 12 con giáp tuổi Tỵ, Sửu, Mùi, tuổi Dậu, tuổi Ngọ, tuổi Tý, tuổi Thìn, Mão, Thân, tuổi Dần, Tuất, tuổi Hợi.

Xem thêm: 

Tuổi Tý từ ngày 14/5 đến 20/5/2018

Tử vi tuần này của người tuổi Tý khá bình ổn, không quá trầm nhưng cũng chưa hẳn lý tưởng. Tuần này mang đến tin vui về sự nghiệp nhưng vô tình lại khiến bạn bỏ bê chuyện tình cảm.

Tình cảm gia đình nhìn chung vẫn không có gì biến động quá lớn. Chỉ đơn thuần là vì vợ chồng bận rộn với công việc, không dành nhiều thời gian cho nhau và cho gia đình, nên không khí có phần trầm lắng đôi chút.

Người độc thân có thể tìm được đối tượng vừa ưng ý cả về ngoại hình lẫn điều kiện vật chất. Người này không đâu xa, có thể là hàng xóm hay ngay tại cơ quan bạn.

Công việc của người tuổi Tý vẫn diễn ra như thường lệ. Có điều, làm việc lúc đầu sẽ gặp trở ngại, nhưng sau được quý nhân phù trợ, bạn vẫn đạt được mục tiêu đã đề ra.

Sức khỏe của người tuổi Tý khả quan, không có gì đáng lo ngoài chứng đau lưng, đau cột sống do ngồi quá nhiều. Vận động thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng trên.

Tuổi Sửu từ ngày 14/5 đến 20/5/2018

Tử vi tuần mới vận trình đổi mới, tinh thần phơi phới, tuổi Sửu đón không ít tin vui cả trong công việc, tài chính và tình cảm.

Trong công việc, nhờ quý nhân xuất hiện, mọi khó khăn, bế tắc đều nhanh chóng được hóa giải, giúp bạn dễ dàng khẳng định năng lực bản thân và được lãnh đạo đánh giá cao. Các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên cũng giữ ở mức hài hòa, không có gì phải suy nghĩ hay lo lắng.

Với những người mới đi làm hoặc thay đổi vị trí làm việc nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận thử thách từ cấp trên. Đó cũng đồng thời là cơ hội để bạn thể hiện chính mình, hãy chủ động nắm bắt.

Tình cảm lứa đôi bình ổn, gia đình trong ấm ngoài êm, nhiều khả năng bạn sẽ đón tin vui về chuyện học hành, thi cử của con cái.

Bên cạnh đó, vận đào hoa của bạn khá vượng, dễ có người thầm thương trộm nhớ. Trong mọi trường hợp, hãy là chính mình để tạo ra sự cuốn hút khác biệt với đối phương.

Tuổi Dần từ ngày 14/5 đến 20/5/2018

Vận thế tuần này của người tuổi Dần kém sắc. Về mặt tình cảm, vợ chồng tranh cãi to tiếng, không tìm được tiếng nói chung, ai nấy đều bực bội, muộn phiền. Dù đã cố gắng nhượng bộ nhưng mâu thuẫn giữa hai bạn vẫn chưa thể giải quyết triệt để.

Lúc này, thay vì tự mình loay hoay xoay sở, bạn nên tìm tới sự trợ giúp của bạn bè, người thân vì họ là người ngoài cuộc, bao giờ cũng sáng suốt hơn bạn.

Tinh thần làm việc của bạn có phần giảm sút, có phần theo chiều hướng tiêu cực trong tuần mới. Tốt nhất bạn không nên mở rộng quy mô kinh doanh hay hạng mục đầu tư trong tuần này, bởi tỉ lệ thành công không cao.

Người kinh doanh, làm ngành nghề tự do đối mặt với một tuần làm việc không mấy thuận lợi, gặp rắc rối nhiều về nguồn vốn.

Tuổi Mão từ ngày 14/5 đến 20/5/2018

Tử vi tuần mới, vận thế của người tuổi Mão dần tăng lên, có thể kê cao gối mà ngủ. Tình cảm lứa đôi khăng khít, mặn nồng, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Cuộc sống gia đình hài hòa, vợ chồng hòa hợp, con cái khỏe mạnh, học hành giỏi giang. Dẫu vậy, đứng trước những việc quan trọng như mua nhà, mua xe… đôi khi vợ chồng không thống nhất quan điểm nên giận hờn nhau là chuyện thường tình.

Vận đào hoa của người độc thân khá vượng không khó để tìm được đối tượng ưng ý, thậm chí còn vượt xa cả mong đợi.

Công việc của bạn khá thuận lợi, có thu hoạch bất ngờ. Công việc suôn sẻ, có cơ hội tiếp xúc với nhiều lãnh đạo cấp cao hoặc tầng lớp có quyền lực trong xã hội, tạo bước đà thuận lợi cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/5 đến 20/5/2018

Tuổi Thìn từ ngày 14/5 đến 20/5/2018

Vận trình tuần mới của người tuổi Thìn có dấu hiệu đi xuống. Hàng loạt mâu thuẫn do bất đồng về quan điểm sống, thói quen sinh hoạt hoặc do những lời thị phi bên ngoài khiến tình cảm các cặp đôi rạn nứt.

Thậm chí đôi bên còn tỏ ra hoài nghi, không tin tưởng nhau vì lịch làm việc, công tác của một trong hai bạn quá dày, lại thường xuyên phải tiếp xúc với đối tác khác giới.

Về công việc, vì tâm lí nóng vội, bạn tìm cách để sửa chữa sai lầm nhưng họa vô đơn chí, sai lầm ngày càng lớn khiến bạn chịu tổn thất cả về tiền bạc và tinh thần.

Người làm chủ kinh doanh, buôn bán trải qua một tuần không thu về nhiều lợi nhuận.

Tuổi Tỵ từ ngày 14/5 đến 20/5/2018

Bước sang tuần mới, vận khí của người tuổi Tỵ tăng lên, kèm theo đó là các mối quan hệ xã giao hữu hảo, thúc đẩy công việc, sự nghiệp và cả tình duyên hanh thông.

Tinh thần làm việc của bạn hăng say, tràn đầy nhiệt huyết. Năng lực sáng tạo và khả năng phân tích vấn đề nhạy bén, bạn có thể phát hiện khách hàng tiềm năng trong khi mọi người đề bỏ qua vì cho rằng không khả thi. Điều này không chỉ mang lại nguồn thu nhập khá mà còn tạo ấn tượng cực tốt với lãnh đạo.

Trải qua thời gian làm việc không đúng với chuyên ngành, bạn phát hiện thấy khả năng tiềm ẩn của bản thân, có thể sẽ phát triển sự nghiệp theo định hướng mới, hứa hẹn nhiều thành công bất ngờ hơn.

Tình cảm lứa đôi dạt dào, đây là cơ hội tốt để bạn nghĩ tới chuyện “thăng cấp” cho tình yêu, để có thể tổ chức một đám cưới rình rang và hạnh phúc trong thời gian tới.

Tuổi Ngọ từ ngày 14/5 đến 20/5/2018

Vận thế tuần mới của người tuổi Ngọ không được lý tưởng. Trong công việc, mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp, cấp trên thiếu sự hài hòa, có người gây trở ngại.

Người làm chủ doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong khâu quản lý về nhân sự. Nội bộ chia bè phái, lục đục từ trong ra ngoài thì tình hình kinh doanh chẳng bao giờ khá lên được.

Tình cảm không lý tưởng, hoài nghi, mâu thuẫn, cãi vã nảy sinh ngày càng nhiều. Thậm chí, bạn còn có ý nghĩ tiêu cực về sự chia ly hay đi tìm người cũ để được phần an ủi.

Người độc thân có vận đào hoa giảm mạnh, nên đừng vương vấn tình cũ để rồi rước họa vào thân.

Tuổi Mùi từ ngày 14/5 đến 20/5/2018

Một tuần mới tràn đầy năng lượng, niềm vui đang chờ đón người tuổi Mùi ở phía trước. Vậy nên, hãy quẳng gánh lo đi mà vui sống, không việc gì phải sầu não cả ngày khi vận may tới và bản thân cũng hạ quyết tâm cao độ.

Công việc thuận lợi, làm đâu thắng đó, cầu lộc phát lộc, cầu tài được tài, vạn sự hanh thông. Sự linh hoạt trong cách xử trí mọi việc giúp bạn tăng gấp đôi năng suất làm việc. Điều đó được lãnh đạo đánh giá cao và có thể đề bạt thăng chức.

Dù bị kẻ xấu đố kị, tìm cách hãm hại đi chăng nữa, bạn cũng không hề hấn gì. Vì đi đâu cũng được quý nhân tương trợ.

Tình trạng chiến tranh lạnh giữa hai bạn chấm dứt, thay vào đó là những kế hoạch lớn cho tương lai. Người độc thân vượng vận đào hoa, không khó để trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý cũng như tìm được đối tượng ưng ý.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/5 đến 20/5/2018

Tuổi Thân từ ngày 14/5 đến 20/5/2018

Sang tuần mới, công việc của người tuổi Thân gặp không ít trở ngại. Tài năng của bạn chưa được kịp được thể hiện ra bên ngoài thì đã xuất hiện dấu hiệu bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị, thậm chí tìm cách vùi dập phía sau.

Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp thiếu sự hài hòa, thậm chí còn nảy sinh mâu thuẫn do cái tôi của mỗi người quá lớn.

Với người làm chủ doanh nghiệp, bạn cần tìm ra hướng đi mới để khắc phục tình trạng kinh doanh có phần thua lỗ hiện nay.

Vận trình tình cảm đi xuống, các mối quan hệ tình cảm rối ren, phức tạp. Vợ chồng cãi cọ vì vấn đề của con cái, tài chính. Dù đã cố gắng nhượng bộ nhưng mâu thuẫn giữa hai bạn vẫn chưa thể giải quyết triệt để ngay trong tuần.

Các cặp vợ chồng mới cưới cũng khó tránh lúc lời ra tiếng vào do chưa thực sự dung hòa và thấu hiểu nhau. Người độc thân kém vận đào hoa, tình yêu đến rồi lại đi, khó níu giữ.

Tuổi Dậu từ ngày 14/5 đến 20/5/2018

Sang tuần mới, vận trình công việc của người tuổi Dậu gặp khá nhiều trở ngại. Các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp thiếu hài hòa, thậm chí vì khúc mắc nào đó bạn sẽ bị họ bài xích, ngấm ngầm tìm cách hãm hại.

Với nhân viên mới, thay vì quản chuyện bao đồng, bạn nên tập trung vào công việc được giao. Nếu có ý tưởng mới, hãy mạnh dạn đề xuất, ắt sẽ được cấp trên ghi nhận. Đồng thời, nên nói ít làm nhiều, không theo lời dụ dỗ của người khác rồi chia bè chia phái.

Người kinh doanh, buôn bán, hành nghề tự do nên thận trọng khi hợp tác làm ăn với người tuổi Tuất hoặc Hợi vì rất dễ xảy ra tranh chấp thị phi, phần thua thiệt luôn là bạn.

Vận trình tình cảm xuống dốc nghiêm trọng. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện từ hồi xửa hồi xưa, chuyện bé xé ra to, gia đình lục đục.

Tuy nhiên, người độc thân lại khá vượng vận đào hoa, nếu chủ động bày tỏ tình cảm trong tuần thì tỷ lệ thành công khá cao, bạn sớm chấm dứt kiếp FA đeo bám.

Tuổi Tuất từ ngày 14/5 đến 20/5/2018

Nhìn chung, tuần mới không lý tưởng đối với người tuổi Tuất. Vận trình tình cảm đi xuống, các mối quan hệ tình cảm rối ren, phức tạp. Vợ chồng cãi cọ vì vấn đề của con cái, tài chính. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi người thứ ba xuất hiện.

Dù đã cố gắng nhượng bộ và hòa giải, nhưng vì cái tôi của người tuổi Tuất quá mạnh mẽ, nên khó kiểm soát cảm xúc bản thân, vẫn phạm sai lầm, nhẹ thì đôi bên giận dỗi, nặng thì to tiếng, nạt nộ.

Vận trình công việc của người tuổi Tuất trong tuần mới gặp không ít trở ngại. Dù có tài là thế, nhưng cách thể hiện của bạn chưa đúng hoặc chưa kịp thể hiện tài năng thì đã bị kẻ tiểu nhân phá đám, gây phiền nhiễu.

Người làm chủ doanh nghiệp tài vận không lý tưởng, chi nhiều hơn thu, nguồn vốn quay vòng thiếu hụt, khiến tình hình tài chính của công ty gặp rắc rối. Cần tỉnh táo khi hợp tác làm ăn với người tuổi Mão và Dậu kẻo sẽ xảy ra xung đột lớn.

Tuổi Hợi từ ngày 14/5 đến 20/5/2018

Nhìn chung, vận thế tuần mới của người tuổi Hợi ở mức ổn định, không quá thăng cấp nhưng cũng chẳng tụt lùi.

Cuộc sống gia đình bình ổn, không có gì đáng lo ngại ngoài những lúc vợ chồng bận rộn, không có thời gian chia sẻ, quan tâm nhau. Bàn tay có ngón dài ngón ngắn, vợ chồng cãi nhau âu cũng là lẽ thường, miễn sao cả hai cùng chí hướng vun đắp hạnh phúc gia đình là được.

Người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia ưng ý rất nhiều, quan trọng là phải biết nắm bắt.

Người kinh doanh, buôn bán trải qua một tuần bình ổn, thu chi cân đối, cũng không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Nhưng cần thận trọng khi hợp tác làm ăn với người tuổi Dần và Thìn, bởi nếu không thận trọng, họ sẽ lừa bạn số tiền lớn.

Xem thêm: