Xem tử vi tuổi Sửu tháng 10/2017 để biết về sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc

Thứ Ba, 26/09/2017

Tử vi tháng 10/2017 của người tuổi Sửu công việc gặp nhiều trở ngại, xuất hiện họa quan trường, lao ngục, sự nghiệp đầy ắp khó khăn, cần phải nỗ lực hết mình.

Tử vi tháng 10/2017 của người tuổi Sửu công việc gặp nhiều trở ngại, xuất hiện họa quan trường, lao ngục, sự nghiệp đầy ắp khó khăn, áp lực lớn, cần phải nỗ lực hết mình, tập trung tinh lực mới có thể xoay chuyển tình thế. Tuy nhiên, một khi đã “lội ngược dòng” thuận lợi, thì thành công gặt hái được lớn lao vô cùng. Thế nên, khó khăn đừng vội nản lòng.

Xem thêm: 5 con giáp lận đận sau kết hôn, hay xảy ra mâu thuẫn và dẫn đến ly hôn

Top 3 con giáp chung tình nhất, đã yêu ai là không bao giờ thay đổi  

Bản mệnh làm việc hết sức thận trọng, giữ thái độ điềm tĩnh, sáng suốt trong xử lý vấn đề, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, không được quyết định bừa bãi. Lấy ổn định làm trọng, không được nóng vội kẻo hỏng chuyện.

Vận trình tiềm ẩn huyền cơ, có thể biến động theo hướng tiêu cực nếu bản mệnh bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên nhủ của người khác hoặc làm việc độc lập, đặt lợi ích cá nhân lên trên tập thể. Muốn làm việc lớn chỉ dựa vào sức mình thôi chưa đủ, cần liên kết tập thể để xây dựng đội ngũ vững mạnh.

Tình cảm có tiến triển không thuận lợi, nhưng đừng vì thế mà dành quá nhiều thời gian, tiền bạc vào phương diện này, hãy để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên. Tài lộc khá, không thích hợp đầu tư mạo hiểm. Tự dưng có kẻ mồi chài đầu tư trúng lớn, cần phải thận trọng, tránh bị lừa gạt.

Sức khỏe tốt, duy trì thói quen sinh hoạt đều đặn, nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc quá sức mà ảnh hưởng sức khỏe. Cẩn trọng có điềm sát thương, tai nạn bất ngờ, xuất hành xa cần đặc biệt lưu tâm.

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI SỬU THÁNG 10/2017

Tử vi tháng 10/2017 của người tuổi Sửu trạng thái vận trình còn yếu ớt. Trong khi đó tiềm tàng điềm hung họa bất ngờ. May mắn có quý nhân giúp sức, bản mệnh vẫn có thể gặp hung hóa cát nếu hành sự thận trọng và không ngừng cố gắng.

Trong công việc, tuổi Sửu luôn phải đề cao cảnh giác, cẩn thận khi xử lý các loại giấy tờ, văn bản, hợp đồng. Tập trung tinh thần cao độ, đừng lơ là rồi “bút sa gà chết”, ký tá không đúng rồi phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Đồng thời thận trọng trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn, đừng nghe lời phỉnh nịnh mà giao tiền bạc, giấy tờ nhà cửa cho kẻ xấu kẻo mất cả chì lẫn chài. Thậm chí, nghiêm trọng hơn có thể dính tới pháp luật, họa quan trường, lao ngục.

Bản mệnh vốn điềm tĩnh, chắc chắn trong cách suy nghĩ. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh tác động, áp lực tứ phía, đôi lúc bản mệnh thiếu sáng suốt, bị cảm xúc lấn át, có thể hành động bột phát, nóng vội bất chấp hậu quả. Thời điểm vận khí đi xuống, tốt hơn hết nên lấy ổn định làm trọng, tiếp tục tập trung giải quyết dự án cũ, hạng mục mới tính sau, đừng ôm đồm nhiều việc cùng lúc.

Một mình làm việc độc lập cũng có cái hay riêng, tuy nhiên nếu tách biệt khỏi tập thể thì không nên. Dù giỏi giang tới đâu, nhưng cá nhân một người chưa thể khẳng định được điều gì. Nếu biết tận dụng sức mạnh tập thể, cùng nhau cố gắng, công việc cũng như áp lực được san sẻ mà thành quả thu về cũng lớn hơn.

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI SỬU THÁNG 10/2017

Trong tháng 10 này, công việc cũng lên xuống bất ổn, nhưng lại có quý nhân nâng đỡ, tuổi Sửu ổn định kinh tế, thu nhập đều đặn, kiểm soát tình hình tài chính tốt nên chi tiêu vẫn thoải mái, không hề cảm thấy eo hẹp.

Mức thu nhập của người làm công ăn lương ổn định, không giảm nhưng cũng chưa thấy dấu hiệu tăng. Ngoài nguồn lương chính, hầu như không có khoản thu ngoài luồng nào, nếu có chỉ là khoản tiết kiệm mà bạn dành dụm được trước đó. Muốn đi du lịch xa hoặc mua sắm thứ gì đó đắt tiền lại phải đặt lên bàn cân để cân nhắc.

Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan. Tài lộc có lúc lên xuống bất ổn, nhưng nhìn chung không ảnh hưởng quá nhiều, mọi việc vẫn được tiến hành khá suôn sẻ, lợi nhuận thu về khả quan. Đầu tư giai đoạn này không thuận, nhất là đầu tư mạo hiểm.

Khi nhận được lời đề nghị hùn vốn đầu tư của người khác, mệnh chủ cần thận trọng xem xét lại các nguồn thông tin, đừng thấy người khác làm ào ạt mà mình cũng “tát nước theo mưa”, làm ăn thiếu hiểu biết đồng nghĩa với thua lỗ càng lớn.

Trong tháng này không chỉ gây áp lực tinh thần mà còn mang điềm báo hao tài tốn của, tiền bạc vừa kiếm được lại tiêu bằng sạch, hầu như không tích lũy được. Trong tháng nếu phát sinh những giao dịch tiền bạc quan trọng hay vấn đề vay mượn tiền của, tuổi Sửu cần đề cao cảnh giác, đừng bị lừa gạt hoặc dính dáng tới pháp luật.

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI SỬU THÁNG 10/2017

Tháng 10 này, tình trạng sức khỏe của người tuổi Sửu không có gì đáng lo ngại, ngoài một vài triệu chứng cảm mạo vặt. Cơ thể có phần suy nhược, cần nghỉ ngơi nhiều, ăn uống tẩm bổ, nhất là chú ý cải thiện tâm trạng, đừng suy nghĩ quá nhiều về bất cứ vấn đề gì. Tinh thần là một trong những yếu tố mang tính quyết định tới sức khỏe. Vì thế, hãy sống vui ắt sống khỏe.

Những chú Trâu đừng cậy sức mà tham công tiếc việc, làm việc quần quật bất kể ngày đêm. Hãy tranh thủ thời gian nghỉ ngơi hợp lý, có sức khỏe sẽ có tất cả, trước tiên hãy đầu tư cho sức khỏe rồi công danh, tiền bạc sẽ tới.

Mùa Thu đất trời heo hắt, điêu tàn, dễ khiến con người ta cảm thấy u buồn, sầu não. Mùa Thu thuộc hành Kim, phế cũng thuộc Kim, cho nên khí mùa Thu thông với tạng phế. Nếu bản thân u buồn quá mức, thường xuyên lo lắng sẽ khiến phế khí tiêu tán, dẫn đến những tổn thương ở tạng phế, gây ra các chứng ho hắng, viêm phổi…

Tiết trời Thu khô hanh, độ ẩm giảm, trong điều kiện như vậy mồ hôi khô nhanh, làm cho da thịt nứt nẻ, nếp nhăn tăng, miệng khô họng háo. Vì thế, cần hạn chế vận động với cường độ cao, làm việc quá nặng, khiến mồ hôi vã ra, làm hao tán tân dịch, suy nhược cơ thể.

Ngoài ra, cẩn trọng với điềm sát thương, tai nạn bất ngờ, xuất hành xa cần đặc biệt lưu tâm. Đồng thời nhắc nhở những ai thường xuyên lái xe, tránh xa bia rượu kẻo tự mình gây họa lớn.

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI SỬU THÁNG 10/2017

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu không thuận lợi. Đôi bên khắc khẩu, nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Đồng thời, tình yêu đôi lứa cũng có dấu hiệu của sự ngăn cản. Đó có thể là bị gia đình ngăn cấm, bạn bè chê bai hoặc tình yêu xa khó giữ được lửa yêu nồng nàn.

Bản mệnh vốn vững vàng tâm trí là thế, nhưng có quá nhiều yếu tố khách quan tác động khiến bạn chạnh lòng, tinh thần sa sút. Tiết trời Thu lại u ám, tình cảm chưa đâu vào đâu, tinh thần xuống dốc càng mạnh. Lúc này, đừng một mình chịu áp lực, hãy chia sẻ với người thân, bạn bè để vơi đi nỗi lòng. Học cách sẻ chia để sống cho đời bớt áp lực là điều bản mệnh nên làm càng sớm càng tốt.

Nên nhớ rằng, chuyện gì cũng có nguyên nhân và cách giải quyết, vì thế đừng vội vàng quy kết bất cứ vấn đề gì. Hãy dành thời gian xem xét mọi việc, bình tĩnh xử lý, tiến hành dần dần từng việc, mọi rắc rối sẽ sớm được tháo gỡ.

Không ai nắm tay cả ngày được, tình cảm sẽ có lúc thăng lúc trầm, cái chính là mỗi người nhìn nhận nó ra sao. Thường thì càng những người suy nghĩ đơn giản, tích cực thì lại càng dễ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Người độc thân vượng vận đào hoa, nhân duyên hài hòa, đi đâu cũng gây sự chú ý, được nhiều người dành sự ủng hộ, yêu mến. Có câu “làm việc như Trâu”, nhưng chính sự xông xáo và chăm chỉ ấy đã tạo ra nét đẹp trong chính con người tuổi Sửu. Vì vậy, đôi khi “có lòng trồng hoa, hoa chẳng nở, vô tình cắm liễu, liễu lại xanh”, vẻ đẹp nội tâm tạo sức cuốn hút mãnh liệt, không cần phải toan tính quá nhiều, nhân duyên tốt đẹp sẽ tự tới.

Vậy nên, trong các mối quan hệ, trong mọi hoàn cảnh, tuổi Sửu chỉ cần là chính mình, tự tin làm những điều bản thân cho là cần thiết, sức hút của bạn cũng đủ mạnh để lan tỏa khắp nơi rồi.

Xem thêm: Con giáp nữ nào sẽ thay đổi vận mệnh, GIÀU LÊN TRÔNG THẤY nếu kết hôn cuối năm 2017?

3 con giáp nữ trời sinh có phước mà không thích hưởng, sống hết mình vì người khác, hậu vận được đền đáp!