Xem tử vi tháng 6/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Thứ Ba, 29/05/2018

Xem tử vi mới nhất tháng 6/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Bọ Cạp, Song Tử, Bảo Bình, Song Ngư, Cự Giải, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu, Xử Nữ, Sư Tử, Thiên Bình.

Xem thêm: 

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tháng 6/2018

Trong công việc, Bạch Dương được kết hợp với người phù hợp nên sự hung hăng, thích thể hiện của bạn được kìm nén bớt. Nhờ đó, công việc trở nên thuận lợi hơn. Khi đối mặt với nhiệm vụ mới, bạn vững tin và đầy lạc quan đối mặt, không ngại khó khăn.

Hợp tác với các đồng nghiệp ưu tú nên cả nhóm có khả năng hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc nhưng không nên bỏ qua sự cạnh tranh ngầm giữa những cá nhân với nhau. Tuy nhiên, đừng vì thế mà phiền muộn, dễ ảnh hưởng xấu tới công việc chung.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tháng 6/2018

Kim Ngưu trong tháng này rất đào hoa, có rất nhiều người khác giới vây quanh, chủ động tán tỉnh nhưng vẫn không thể chọn được ai. Kết quả là cuối tháng nhận ra mình vẫn độc thân. Lời khuyên cho bạn là hãy mở lòng để chính bản thân cũng như người khác một cơ hội, có như thế mới mong tìm thấy được hạnh phúc cho riêng mình.

Kim Ngưu trong tháng này có thể gia tăng được thu nhập, nguồn thu từ các khoản đầu tư cũng được cải thiện. Nhưng nhớ rằng không nên tốn nhiều tiền để mua những món đồ sang trọng. Đối với khoản chi lớn nên phải kiểm soát kỹ.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) tháng 6/2018

Năm 2018 của Song Tử, trong tháng này tiến độ công việc của Song Tử chỉ ở mức trung bình, nhưng nếu bạn tập trung từng bước hoàn thành từng nhiệm vụ thì nhất định sẽ có một tháng thành công. Rất nhiều Song Tử chịu khó áp dụng công nghệ mới nhắm mục địch nâng cao hiệu quả hơn nữa trong công việc.

Những ai đang kinh doanh thì tình hình tháng này đã được cải thiện hơn so với tháng trước. Lượng khách ổn định, bộ máy tổ chức hoạt động ổn định.

Về mặt học tập, bạn phải tập trung cao độ chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Để việc học bớt nhàm chán nên cố gắng tương tác với mọi người nhiều hơn, vì ngồi lì một chỗ sẽ không làm cho bạn cảm thấy vui vẻ gì khi học tập.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tháng 6/2018

Năm 2018 của Cự Giải, tử vi tháng 6 năm 2018 này dễ nảy sinh tranh cãi với một nửa của mình, tốt hơn hết là nên kiềm chế cảm xúc. Với những ai đang độc thân không nên mù quáng trong tình cảm, vì không giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc nên dễ gặp phải rắc rối trong giai đoạn tìm hiểu đối phương.

Các mối quan hệ khác xung quanh Cự Giải khá hài hòa, và các thành viên trong gia đình rất dễ chịu. Trong tháng này, mặc dù tình hình tài chính tương đối ổn định nhờ tính cách tiết kiệm của bạn nhưng vẫn có những khó khăn bất ngờ ấp tới, lời khuyên là bạn nên giảm chi tiêu về mức tối thiểu.

Xem tử vi tháng 6/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo mới nhất

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tháng 6/2018

Tài lộc tháng này đã có phần giảm sút, bạn phải cố gắng giữ cho mọi thứ ổn định, thậm chí nên rút lui trong một số hạng mục đầu tư. Cũng trong tháng này, khi xảy ra những cuộc tranh cãi với người làm việc cùng, nhớ thận trọng để tránh gây xung đột vì đây là lúc họ có cơ hội làm hại bạn.

Tình hình tài chỉnh không được ổn, thu nhập bình quân giữ mức bình thường, đầu tư sinh lợi ít thậm chí thua lỗ nếu không cẩn thận.

Tình cảm không được như ý thậm chí còn phải mệt mỏi khi ghen tuông khi có sự xuất hiện của người thứ ba, cố gắng giữ sự hài hòa, đừng đẩy cơ hội của mình cho kẻ khác trong lúc nóng giận.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tháng 6/2018

Tháng này cho thấy sự lười biếng của Xử Nữ trong mọi việc, thậm chí cả những điều mà bạn thực lòng quan tâm nhưng lúc này lại tỏ ra thờ ơ. Lúc này Xử Nữ không hiểu bạn đang thực sự mong muốn điều gì nữa.

Trong chuyện tình cảm không có gì đáng lo vì mọi thứ vẫn rất êm đềm.

7. Cung Thiên Bình (23/ 9- 22/10) tháng 6/2018

Thiên Bình tháng này không nên vội vàng mà hãy dừng lại để có thời gian suy nghĩ về định hướng tương lai của mình. Có thể nghe góp ý của những người xung quanh để cải thiện kế hoạch, đặt ra một mục tiêu và phấn đấu để đạt được.

Về tiền bạc không được tốt khi thu nhập vẫn đều đều nhưng chi lớn, không thích hợp để đầu tư trong khoảng thời gian này.

Những ai đang độc thân có thể sẽ tìm được những giây phút lãng mạn bên một người mà bạn rất thích. Ai có chuyện tình cảm ổn định sẽ bắt đầu có những dự tính xa hơn. Hai bạn quan tâm và để ý tới cảm xúc của nhau hơn.

Về mặt sức khỏe, những khó chịu về thể chất cần phải đi khám và điều trị, đừng chủ quan vì những bệnh nhỏ nếu không để ý sẽ là nguyên nhân của những bệnh nặng hơn về sau.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tháng 6/2018

Chuyện tình cảm của bạn lúc này ngày càng tệ đi, vì áp lực từ bên ngoài nên bạn không quan tâm tới một nửa của mình đúng mực. Bạn ngày càng thờ ơ và thậm chí có xu hướng tách biệt mọi thứ. Vấn đề này cần được giải quyết nhanh chóng, nhất là trong hoàn cảnh hai người yêu nhau đã lâu, sắp đi tới hôn nhân.

Xem tử vi tháng 6/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo mới nhất

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tháng 6/2018

Bạn chủ yếu tập trung vào giải quyết công việc, chăm chú và nhiệt tình xử lý những vấn đề nơi công sở. Tuy nhiên, có vẻ như bạn quá trung thực, rất dễ bị kẻ khác điều khiển. Tốt hơn hết bạn không nên mù quáng tin tưởng, bao gồm cả đồng nghiệp, phải dựa vào đánh giá riêng của mình.

Sức khỏe của bạn không được tốt, nhiều vấn đề nhỏ xảy ra tập hợp thành vấn đề lớn. Đừng nghĩ tới chuyện may mắn, nên điều trị kịp thời đừng chủ quan dễ bị bệnh nặng.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tháng 6/2018

Trong tháng này, bạn đối mặt với sự lựa chọn của cảm xúc, bởi vì lúc này bạn có tính sở hữu rất cao trong khi đó những người khác cũng đang mải chạy theo mục tiêu riêng của họ. Bạn trở nên rất cứng nhắc, vì vậy rất khó để quyết định.

Trong thực tế, bạn không cần tỏ ra bức thiết đến vậy, tình yêu đích thực của bạn dù chưa xuất hiện nhưng bạn vẫn chìm đắm trong hoài niệm nên chưa nhận ra điều này.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tháng 6/2018

Cầu chúc cho Bảo Bình may mắn trong tháng này vì thực tế bạn dễ gặp những biến cố nhỏ liên quan tới sức khỏe cứ lặp đi lặp lại. Bạn sẽ ổn thôi khi những trở ngại này qua đi.

Tình yêu khá thuận buồm xuôi gió, dường như tình cảm khá mỹ mãn nhưng tâm trạng của bạn vẫn không vui. Lý do là trong tháng này, tình hình học tập và công việc của bạn thất bại chưa từng thấy. Gần như bạn chỉ tự tin với chỉ số IQ của mình chứ còn những vấn đề khác đều không được như ý.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tháng 6/2018

Chuyện tình cảm của Song Ngư mặc dù không quá cuồng nhiệt nhưng đã có những thay đổi tích cực. Song thực tế là bạn không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ một nửa của mình. Dường như sự quan tâm rất nhỏ và không đáng để lưu tâm.

Sức khoẻ của bạn rất tốt, có thể là do ý thực được việc nên tập thể dục mỗi ngày để đảm bảo thể lực cũng như sáng suốt hơn trong công việc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: