Xem tử vi tháng 3/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Thứ Ba, 28/02/2017

Xuyên suốt trong cả tháng 3 này, Kim Ngưu sẽ được thảnh thơi trong các vấn đề về tiền bạc với những khoản lợi nhuận rất cao

"...Xuyên suốt trong cả tháng 3 này, Kim Ngưu sẽ được thảnh thơi trong các vấn đề về tiền bạc với những khoản lợi nhuận rất cao. Mặc dù Kim Ngưu phải chi tiêu nhiều trong gia đình, nhưng với đầu óc quyết đoán và với sự quan sát tỉ mỉ, Kim Ngưu sẽ dễ dàng khiến tiền bạc “ngoan ngoãn” ổn định trong túi mình mỗi tháng..."

Xem tử vi tháng 3/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 3 của chòm sao Bạch Dương luôn ngập tràn những cơ hội mới đầy thú vị từ công việc, gia đình cho đến cá nhân. Đây cũng sẽ là khoảng thời gian tốt để bạn sống chậm lại, thư giãn và nhìn lại chính mình. Đừng để bản thân mình bị sa lầy trong những cảm xúc tiêu cực mà bạn đã trải qua nhé.

Nửa đầu tháng 3, Bạch Dương hãy cân nhắc kỹ lưỡng từng khoản chi tiêu. May mắn về tiền bạc đang đến với bạn. Điều đó được thể hiện trong các khoản lợi nhuận đầu tư dài hạn hoặc ngắn hạn. Và rất có thể, Bâch Dương nhận được những món quà bất ngờ đấy.

Vào hạ tuần tháng 3, sẽ có một người nào đó gần gũi mà Bạch Dương muốn chia sẻ rất nhiều. Cuộc nói chuyện trở nên nhẹ nhàng và thoải mái. Một điều nữa rất quan trọng, hãy giữ các kênh giao tiếp luôn cởi mở tại mọi thời điểm nhé!

Xem tử vi tháng 3/2017 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Xuyên suốt trong cả tháng 3 này, Kim Ngưu sẽ được thảnh thơi trong các vấn đề về tiền bạc với những khoản lợi nhuận rất cao. Mặc dù Kim Ngưu phải chi tiêu nhiều trong gia đình, nhưng với đầu óc quyết đoán và với sự quan sát tỉ mỉ, Kim Ngưu sẽ dễ dàng khiến tiền bạc “ngoan ngoãn” ổn định trong túi mình mỗi tháng. Ngoài ra, có thể sẽ có một sự thay đổi lớn trong nghề nghiệp của Kim Ngưu, bạn được ủng hộ để theo đuổi công việc mới phù hợp với khả năng, cẩn thận nắm bắt nó Kim Ngưu nhé!

Xem lich van su tháng này dự đoán có thể có một vài xung đột trong mối quan hệ của bạn. Bạn gặp rắc rối trong việc chiếm hữu, bạn có suy nghĩ mình là kẻ mạnh và người kia chính là kẻ yếu. Lí trí lên nào, không một ai cảm thấy thoải mái khi phải chịu áp lực từ người khác. Một cuộc nói chuyện nghiêm túc với một nửa của mình sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Sức khỏe của bạn đang dần cải thiện trong tháng này. Bạn tràn đầy năng lượng, bạn tự tin với tình trạng của bản thân và sẵn sàng cho những dự định mới.

Xem tử vi tháng 3/2017 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Chiêm tinh tháng 3 của Song Tử cho thấy sẽ có nhiều biến động và thay đổi trong vấn đề tài chính. Một lời khuyên chung đó là hãy dành thời gian để nghỉ ngơi không cần quá lo lắng về những vấn đề như công việc hay tình cảm.

Công việc có nhiều biến động, thay đổi và trở ngại lớn, tuy nhiên điều này cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của bạn. Trong suốt tháng 3, ví tiền của bạn luông được đảm bảo, mọi chi tiêu của bạn luôn rất hơp lý.

Tháng 3, là thời điểm tốt đẹp nhất cho tình cảm của Song Tử. Đối với những bạn đã chia tay, thời gian này có thể sẽ là dịp để hai người hàn gắn và tiếp tục một chuyện tình đẹp.

Tháng này tuy đẹp trong chuyện tình cảm, nhưng lại không phải là thời điểm thích hợp để bạn tình chuyện kết hôn hay một quyết định qun trọng nào đó. Nếu đang có ý định bạn hãy chọn một khoảng thời gian khác phù hợp hơn nhé.

Hãy cố gắng dành nhiều thời gian thư giãn và nghỉ ngơi cho bản thân, vì thời gian này rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều việc phức tạp công với áp lực trong công việc khiến cho sức khỏe  bị giảm sút.

Xem tử vi tháng 3/2017 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tình hình tài chính của bạn hứa hẹn nhiều khoản chi tiêu lớn trong suốt tháng. Hãy thử sức mình vào một nguồn đầu tư thách thức, nó có thể sẽ bật ra lợi nhuận cao ngất ngưởng. Ý tưởng của bạn được cấp trên đánh giá cao và bạn được hưởng lợi thêm về mặt tài chính. Tuy nhiên, đừng vội thưởng cho mình một chuyến du lịch, bạn sẽ cần đến nó cho nhiều việc quan trọng hơn đấy.

Bạn nên hoãn lại mọi kế hoạch gia đình để thuận lợi hơn cho công việc, tuy điều này có vẻ khó khăn đối với một nguời như bạn, nhưng mọi việc sẽ không thể thành công trọn vẹn nếu bạn không tập trung vào một thứ, cố lên!

Sau tuần thứ ba của tháng, bạn có thể gặp những vấn đề nghiêm trọng trong tình hình sức khỏe. Đó có thể là viêm xoang hoặc những bệnh tương tự. Nhớ nghỉ ngơi và để ý đến thực đơn ăn uống hằng ngày.

Chủ đề xem thêm:

12 cung hoàng đạo nữ - những nét đẹp của tạo hóa

Tính cách, đặc điểm và cách quyến rũ 12 cung hoàng đạo thành công nhất

Xem tử vi tháng 3/2017 cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những mối quan hệ mới, những dự án lớn trong công việc sẽ không hẹn mà tới trong tháng này khiến cho bạn luôn cảm thấy bận rộn.

Tháng 3, khoảng thời gian tuyệt vời đối với vấn đề tài chính của bạn, sẽ có thật nhiều những món hời, món lợi lớn tìm đến. Vì tài chính dư giả nên hãy tự thưởng cho bản thân mình bằng những cuộc đi chơi thư giãn, hay mua những món đồ mà cảm thấy thích thú.

Mối quan hệ tình cảm trong tháng này cũng sẽ có nhiều thay đổi. Tuy nhiên thay đổi theo chiều hướng tốt hay xấu thì còn phụ thuộc vào thái độ và cách ứng biến của bạn. Với những người vẫn còn đang cô đơn thì hãy chuẩn bị đón nhận những mối quan hệ mới với nhiều hứa hẹn nhé.

Tình cảm và công việc có nhiều vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ và tìm phương pháp để giải quyết làm cho nguồn năng lượng của bạn bị cạn kiệt. Lời khuyên cho bạn là đừng ôm đồm một lúc nhiều việc, hãy suy nghĩ thật kỹ và giải quyết riêng từng việc một.

Xem tử vi tháng 3/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuổi Xử Nữ sẽ bùng nổ trong khả năng sáng tạo, sự khao khát và cả tính cách bướng bỉnh của bản thân. Nếu Xử Nữ đang nghĩ tới việc bắt đầu một dự án mới, đặc biệt là dự án có tính nghệ thuật, thì đây chính là thời điểm để thực hiện.

Còn với những mối quan hệ cá nhân, có thể Xử Nữ sẽ mạnh mẽ hơn bình thường một chút, đặc biệt là trong các vấn đề liên quan đến công việc và điều này sẽ có lợi cho bạn.

Nửa đầu tháng 3, Xử Nữ nên cố gắng hài hòa trong cuộc sống cá nhân, đặc biệt là gia đình. Có lẽ bạn sẽ quen thêm nhiều bạn mới và thậm chí có thể có những mối quan hệ ngọt ngào mà bản thân không hề kỳ vọng. Sự lãng mạn lên ngôi trong nửa sau của tháng 3 này với Xử Nữ, khi mà tình yêu đích thực gõ cửa và cuối cùng bạn cũng sẵn sàng để đáp lại tiếng gọi của nó.

Xem tử vi tháng 3/2017 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tháng 3 năm nay chính là thời điểm để Thiên Bình tập trung vào các vấn đề trong gia đình. Về mặt tài chính, mọi thứ sẽ được cải thiện sau ngày 21 của tháng. Bạn cần đầu tư quy mô lớn và cẩn thận hơn trong chi tiêu, đừng mong đợi món hời từ những người không rõ ràng, bạn có thể vướng vào luật pháp.

Các Thiên Bình còn cô đơn đừng quá lo lắng, có nhiều cơ hội để bạn bắt đầu mối quan hệ mới trong tháng này. Đặc biệt, khoảng thời gian này báo hiệu nhiều cuộc vui chơi tiệc tùng, tuy khá bận rộn, nhưng điều này khuấy động cuộc sống yên bình của bạn, mang lại cho bạn nhiều cảm xúc thú vị. Bạn mong muốn có một đứa trẻ để yêu thương, và đây không hẳn là quãng thời gian thích hợp cho kế hoạch gia đình của bạn.

Nhờ siêng năng tập luyện thể dục cùng chế độ ăn uống hợp lí, sức khỏe của bạn đặc biệt khả quan trong tháng này. Sau ngày 19, bạn có thể gặp một vài vấn đề nhỏ về vóc dáng. Yoga và thiền sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề bình ổn cảm xúc đấy.

Xem tử vi tháng 3/2017 cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp bước sang tháng 3 với nhiều khó khăn về mặt tình cảm và tâm linh. Bạn có nhiều nhầm lẫn về vấn đề tài chính. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là đừng nên cho bạn bè vay mượn tiền nữa vì chính bạn cũng đang thực sự gặp khó khăn.

Hãy cố gắng đạt thành tích trong công việc nhé. Đối với những người đang thất nghiệp bạn cần chú ý kĩ về hợp đồng làm việc, đừng để những khúc mắc xảy ra gây khó khăn trong con đường sự nghiệp của bạn.

Cung Bọ Cạp cảm thấy khá tẻ nhạt trong mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên cảm giác này sẽ mất đi vào những ngày cuối tháng bởi những cuộc vui hay tiệc tùng. Nếu bạn đã lập gia đình, chuyện tình cảm của bạn có vẻ đang gặp nhiều biến động. Hãy kiến nhẫn giải quyết mọi chuyện trong hòa bình. Nên tránh xây ngôi nhà mới trong tháng này.

Sau một thời gian dài căng thẳng, sức khỏe của bạn đang dần trở nên tốt hơn. Hãy chăm chỉ tập thể dục và tham gia các hoạt động bổ ích nhé.

Xem tử vi tháng 3/2017 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ đi du lịch nhiều hơn trong tháng này so với một vài năm gần đây. Những áp lực khiến bạn phải thay đổi chỗ ở thường xuyên và phát triển những mối quan hệ mới vô cùng thú vị. Nhân Mã cũng nhận thấy bản thân đang trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn.

Vào những ngày thượng tuần của tháng đánh dấu sự thăng hoa của những điều lãng mạn, Nhân Mã khi gặp một người mới hoặc có thể phát triển mối quan hệ mà bạn là một ứng viên sáng giá. Tuy nhiên, có thể người Nhân Mã đang yêu thương, hoặc thậm chí là đối tác kinh doanh của bạn sẽ bỏ đi và không muốn liên quan đến bạn nữa. Nếu điều này xảy ra, hãy cố gắng đưa ra những quyết định chín chắn và bình tĩnh.

Trung tuần của tháng cho thấy Nhân Mã đang tận hưởng quãng thời gian rảnh rỗi, vui chơi, thư giãn và tránh xa công việc. Và Nhân Mã sẽ làm việc cật lực hơn vào nửa sau của tháng, nhưng các lợi ích tài chính sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của bạn.

Xem tử vi tháng 3/2017 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là khoảng thời gian làm chủ bản thân và sự nghiệp của cung Ma Kết. Tình hình tài chính trở nên thuận lợi, nhiều món lợi mới sẽ đến với bạn. Việc bạn cần làm vào lúc này là đầu tư vào những dự án mang tính sáng tạo cao để ổn định vấn đề tài chính của bạn.

Sự thiếu thốn tình cảm và lạnh nhạt của bản thân đang đẩy bạn và những nguời thân yêu của bạn đến bờ vực của một mối quan hệ sắp tan vỡ. Bạn nên cải thiện mối quan hệ của mình ngay nhé.

Sức khỏe của bạn không có vấn đề gì đang phải lo lắng. Song sau ngày 20, bạn cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn để tránh tình trạng suy nhược. Hãy thư giãn nhiều hơn để loại bỏ căng thẳng về mặt tình cảm nhé.

Xem tử vi tháng 3/2017 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy một sự bùng nổ năng lượng trong suốt tháng 3 này. Bạn dễ dàng hoàn thành những công việc và các kế hoạch được giao. Tháng này, Bảo Bình cũng muốn tham gia vào một vài hoạt động về thể chất để cải thiện sức khỏe cũng như ngoại hình.

Nửa đầu của tháng mang đến cho Bảo Bình vài chuyến đi thú vị. Đó có thể là vì công việc hoặc thư giãn, và dù thế nào Bảo Bình cũng sẽ có một khoảng thời gian đẹp. Vào thượng tuần tháng 3 là một khoảng thời gian tốt để cải thiện những kỹ năng giao tiếp của Bảo Bình.

Tính cách hơi lăng nhăng có thể sẽ khiến Bảo Bình rơi vào một vài tình huống khó xử trong những tuần lễ cuối tháng khi mà bạn tạo lập những mối quan hệ mới và tiến tới thân thiết với ít nhất một vài người mà có thể Bảo Bình không thực sự quen biết.

Xem tử vi tháng 3/2017 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chiêm tinh tháng 3 dự báo rằng bạn nên tích cực và độc lập hơn trong việc theo đuổi các mục tiêu của bạn. Bạn có sức mạnh của các yếu tố tâm linh phía sau, những điều giúp bạn vượt qua tất cả những trở ngại.

Tình hình tài chính của bạn có vẻ không hề khả quan trong đầu tháng. Tuy nhiên, qua ngày 21, bạn sẽ bất ngờ nhận được nhiều nguồn lợi nhuận khác nhau từ công việc, thông qua bạn bè, người thân.

Sức khỏe và thể chất của bạn tăng lên đáng kể trong tháng này. Bạn có một tinh thần ổn định, không bị ảnh hưởng nhiều bởi vấn đè tiền bạc trong cuộc sống. Nếu thấy quá căng thẳng, bạn cũng có thể thử đăng kí một khóa học yoga, mua sắm cho bản thân…