Xem tử vi tháng 2/2018 chi tiết mới nhất của 12 con giáp

Thứ Ba, 30/01/2018

Xem tử vi hàng tháng chi tiết mới nhất tháng 2/2018 của 12 con giáp tuổi Mão, Sửu, Tý, Dần, Hợi, Thân, Dậu, Mùi, Tuất, Ngọ, Thìn, tuổi Tỵ.

Xem thêm: Bắt chuẩn thời điểm muốn kết hôn của 12 con giáp

3 nàng giáp không có vẻ đẹp sắc nước hương trời nhưng đàn ông say như điếu đổ  

Tử vi tháng 2/2018 của tuổi Tý

Tử vi tháng 2 năm 2018, vận trình của tuổi Tý đại cát đại lợi, hỷ khí dồi dào. Gặp chuyện tốt tinh thần thoải mái, tâm trạng vui tươi, sức khỏe càng thêm dồi dào.

Tiến trình công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển tốt, làm việc gì cũng khá trôi chảy, nhất là nam mệnh. Quan lộ rộng mở, công danh sáng ngời, nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên lưu ý, không nên ngạo mạn, giữ đúng lời hứa kẻo hậu họa khôn lường.

Tháng này Chính Tài ổn định, lương thưởng đều tăng, nhận khoản tiền thưởng cuối năm hậu hĩnh, xứng đáng công súc bỏ ra. Thứ Tài có thăng có trầm, không nên đầu tư quy mô lớn kẻo lạc quá sinh bi.

Phương diện tình cảm có không ít cơ hội thoát kiếp FA, cần chủ động nắm bắt. Gặp chuyện tốt tinh thần thoải mái, tâm trạng vui tươi, sức khỏe càng thêm dồi dào. Nhưng cần lưu ý sức khỏe người lớn tuổi trong nhà.

Tử vi tháng 2/2018 của tuổi Sửu

Tử vi tháng 2/2018, vận trình của người tuổi Sửu có sự thăng trầm rõ rệt. Đầu tháng gặp không ít trở ngại, nhưng từ giữa tháng trở đi vận trình chuyển biến tích cực, chủ động nắm bắt cơ hội để bứt phá thành công. Trong công việc xuất hiện khó khăn, cần phải quyết đoán chứ càng do dự lại lại dễ nhận lấy thất bại.

Tài vận của người tuổi Sửu chuyển hướng ổn định, nhưng vẫn cần chú ý cách quản lý tiền bạc, không nên đầu tư chỉ vì nghe theo lời dụ dỗ của ai đó, tránh tình trạng trắng tay.

Sức khỏe dồi dào, chú ý mặc ấm khi ra ngoài kẻo nhiễm phong hàn. Tình cảm sinh động, hài hòa, nên chủ động sẻ chia cảm xúc, tránh lạnh lùng, im lặng, như vậy tình yêu luôn được “hâm nóng”.

Tử vi tháng 2/2018 của tuổi Dần

Bước sang tháng 2/2018, người tuổi Dần hứa hẹn vận trình hanh thông phơi phới, Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch. Đó không phải là lộc từ trên trời rơi xuống mà là công sức cố gắng suốt 1 năm miệt mài. Sự nghiệp có bước chuyển mình đột phá.

Thời điểm này dù phải gấp rút hoàn thiện nhiều công việc, dự án, song nếu sắp xếp được thời gian bản mệnh vẫn có thể thử sức với một số hạng mục đầu tư mạo hiểm thu lợi lớn. Nhưng chỉ đầu tư lấy vui thì được, ham hố quá thành ra thất bại.

Xem tử vi tháng 2/2018, tình cảm xuất hiện đào hoa vượng, đại cát đại lợi, tình yêu mĩ mãn, nhân duyên khác giới tốt lành.

Riêng về mặt sức khỏe, tuổi Dần chú ý tai nạn bất ngờ, đi đứng phải hết sức thận trọng. Vô phúc liền có họa, chưa biết chuyện xui xẻo gì sẽ xảy tới, đề phòng vẫn hơn. Ngoài ra, nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, đừng làm việc quá sức kẻo mệnh chủ bệnh tật, ốm đau kéo dài.

Tử vi tháng 2/2018 của tuổi Mão

Tử vi tháng 2 của người tuổi Mão tất bật, vất vả, chạy đôn chạy đáo vì công việc. Áp lực công việc lớn, cần học cách xả stress, nghỉ ngơi điều độ. Giữ thái độ bình tĩnh, điềm đạm, làm tốt công tác chuẩn bị mới không phạm sai lầm.

Tuy nhiên, tuổi Mão lanh lợi, giỏi xã giao, dễ gặp quý nhân tương trợ, vận quý nhân vượng. Dù công việc khó khăn và chồng chất nhưng bản mệnh cũng vượt qua hết, thu về thành quả xứng đáng. Nhìn chung, tiền lương, thưởng cuối năm không tồi.

Tài vận chưa thấy dấu hiệu khởi sắc, tiền bạc tiêu hao nhiều, chủ yếu là mua sắm, biếu xén quà cáp dịp cuối năm. Ngay từ đầu tháng, bản mệnh lập kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ, sẽ tránh bị thâm hụt, thậm chí nếu khéo léo vẫn có thể tiết kiệm được khoản nho nhỏ.

Sức khỏe kém sắc, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đề phòng các bệnh về gan tạng, dạ dày tái phát. Ngoài ra, chú ý các vấn đề về da như dị ứng, mẩn đỏ, ngứa ngáy…

Tình cảm không như ý, cần xử lý tốt các vấn đề gặp phải kẻo nghi kị lẫn nhau dẫn tới tình yêu rạn nứt. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, xung đột về vấn đề tài chính, quan hệ xã giao đối nội đối ngoại. Sau tất cả, hai bạn vẫn tìm được cách xử lý, gia đạo hài hòa, vui vẻ đón xuân mới.

Tử vi tháng 2/2018 của tuổi Thìn

Tử vi tháng 2/2018, vận trình của người tuổi Thìn duy trì ở mức bình ổn là tốt, không trông chờ điểm vụt sáng bất ngờ.

Trong tháng xuất hiện không ít khó khăn ngoài dự liệu, hành sự phải thận trọng, đừng manh động kẻo uổng công vô ích. Thái độ làm việc cần nhiệt tình hơn nữa, đừng lười nhác tới mức không nắm được tình hình chung, đưa ra phán đoán, quyết định sai lầm. Chú ý điềm tiểu nhân quấy phá.

Lúc khó khăn và cấp bách, bản mệnh có thể cầu quý nhân soi đường chỉ lối, tĩnh tâm lại để nhìn mọi sự việc khách quan và bình thản hơn, bạn sẽ dễ dàng vượt qua khó khăn.

Tài vận thăng trầm bất ổn, Chính Tài khá, tiền lương và thưởng không tệ, nhưng Thứ Tài kém, không thích hợp đầu tư các hạng mục mạo hiểm. Các khoản chi tiêu trong tháng tăng đột ngột, nếu không có kế hoạch quản lý cụ thể, rất dễ đau đầu vì tiền bạc.

Tình cảm gặp trục trặc, cần tiết chế bản thân, tránh xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Người độc thân tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tình duyên của tuổi Thìn khá lận đận, thiếu kiên nhẫn trong các mối quan hệ chính là một trong những nguyên nhân chính.

Về sức khỏe, dễ mắc bệnh vặt, nhưng vì chủ quan không chữa trị nên bệnh nhỏ tích thành bệnh lớn, đừng coi thường.

Tử vi tháng 2/2018 của tuổi Tỵ

Trong tháng này, người tuổi Tỵ có vận trình chuyển hướng tích cực, công việc gặt hái nhiều thành công, có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương và thu về khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra trong suốt một năm qua.

Nếu hành nghề tự do, quản lý cửa hàng cửa hiệu riêng, thu nhập khả quan, tài lộc dồi dào, Chính Tài vô cùng thuận lợi. Tháng này thích hợp đầu tư, mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất, giành thắng lợi liên tiếp.

Tuy nhiên lưu ý, vận trình vẫn còn yếu và tiềm ẩn hung hiểm. Làm việc gì cũng cần phải quyết đoán và dứt khoát, do dự dễ mất cơ hội tốt.

Về mặt sức khỏe, cần chú ý các bệnh liên quan đến hệ hô hấp. Bổ sung cho cơ thể nhiều thực phẩm giàu dinh dưỡng và nâng cao sức đề kháng để tránh bị cảm cúm, sốt, ho hắng… Ngoài ra, chú ý đi đứng cẩn thận, tránh bị té ngã, va quệt xe cộ, tai nạn bất ngờ.

Tử vi tháng 2/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi tháng 2/2018 của người tuổi Ngọ thăng trầm bất ổn. Trong tháng có dấu hiệu bế tắc, mưu sự chật vật, tổn hao nhiều công sức nhưng chưa chắc đã thu về kết quả xứng đáng.

Nhìn chung mọi thứ vẫn tạm ổn, nằm trong tầm kiểm soát, công việc vẫn tiến triển theo đúng kế hoạch, chỉ là trong quá trình làm gặp trở ngại nên kết quả chưa thực sự mãn nguyện.

Thời điểm này cần lấy ổn định làm trọng, không được nóng vội kẻo xuất hiện sai sót, biến cố. Làm gì cũng cần có kế hoạch nhất định, đồng thời đề phòng tiểu nhân hãm hại, gây hao tài tốn của.

Tình cảm tiến triển tốt, nhưng cần chủ động hâm nóng và giữ gìn. Trên đời này, chỉ khi mất đi thứ gì đó quý giá, người ta mới biết trân trọng nhưng đều đã muộn. Tuổi Ngọ đừng để những mâu thuẫn, xung đột tình cảm của mình đi quá xa.

Tử vi tháng 2/2018 của tuổi Mùi

Tử vi tháng 2/2018 của người tuổi Mùi cần đề cao cảnh giác với sự cố bất ngờ, lái xe chú ý an toàn, cẩn thận khi sử dụng những đồ vật bằng kim loại kẻo bị thương, chảy máu.

Công việc đối mặt với nhiều áp lực, cả về số lượng và chất lượng. Đây là thời điểm mọi việc cần phải gấp rút hoàn thiện để quyết toán, đòi hỏi bản mệnh phải tập trung tinh thần cao độ mới không sót việc. Có dấu hiệu tiểu nhân hoành hành, tuổi Mùi hành sự phải minh bạch và thận trọng.

Tài lộc ở mức trung bình, Thứ Tài sáng hơn, nỗ lực vẫn có thể kiếm được không ít tiền ngoài luồng, nâng cao tổng thu nhập. Lưu ý chi phí phát sinh trong tháng rất nhiều. Nhưng nếu biết quản lý tài chính khéo léo, chi tiêu hài hòa, bạn vẫn có thể tích góp được khoản không nhỏ, vui vẻ cùng gia đình đón một mùa xuân mới.

Tình cảm, hôn nhân hài hòa, có nảy sinh mâu thuẫn nhưng không tới mức nghiêm trọng. Người độc thân nếu tìm thấy đối tượng ưng ý đừng tỏ ra e ngại, có tình cảm rồi cứ việc thổ lộ kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt.

Tử vi tháng 2/2018 của tuổi Thân

Tử vi tháng 2/2018, vận trình của người tuổi Thân có không ít biến động. Nhắc nhở bản mệnh cần chú ý yếu tố tinh thần, lúc nào cũng cần giữ tâm trạng thoải mái, vô lo vô nghĩ thì mọi chuyện sẽ chuyển biến tốt đẹp hơn.

Hơn nữa, điều đó rất có lợi cho sức khỏe. Đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, chú trọng dưỡng sinh để cơ thể luôn khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật.

Trong tháng này không chỉ có điềm báo hình thương, tai nạn bất ngờ mà tâm lý bản mệnh còn dễ bị xúc động, tính tình ngỗ ngược, coi mình là nhất, khiến đồng nghiệp, bạn bè, người thân khó chịu, nghiêm trọng còn để mất mối làm ăn lớn.

Mặt tình cảm có mâu thuẫn lớn, gây mất hòa khí trong gia đình, vợ chồng nên dành nhiều thời gian để sẻ chia cuộc sống hơn nữa.

Tử vi tháng 2/2018 của tuổi Dậu

Tử vi tháng 2/2018 của người tuổi Dậu cát lợi, hỷ khí dồi dào. Tiến trình công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển tốt, làm việc gì cũng khá trôi chảy.

Tháng này Chính Tài ổn định, Thứ Tài có thu hoạch nhất định. Khi các dự án, hạng mục cuối năm Mậu Tuất được quyết toán, bản mệnh sẽ nhận được số tiền lương và thưởng xứng đáng. Chi tiêu cũng thêm phần phóng khoáng dù Tết nhất phải mua sắm nhiều thứ, bạn vẫn rủng rỉnh tiền trong túi.

Phương diện tình cảm, có không ít cơ hội thoát kiếp FA, cần chủ động nắm bắt. Gặp chuyện tốt tinh thần thoải mái, tâm trạng vui tươi, sức khỏe càng thêm dồi dào.

Nhưng cần lưu ý phương diện sức khỏe dễ gây ra các chứng bệnh về mắt, tiêu hóa. Ngoài bản thân, bạn cũng nên chú trọng chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi trong nhà. Trong trường hợp không may mắn, gia đình có tang sự, đón xuân mới không trọn vẹn.

Tử vi tháng 2/2018 của tuổi Tuất

Theo tử vi tháng 2/2018, điểm mà người tuổi Tuất đáng lưu ý nhất là kẻ tiểu nhân quấy phá, có những hành vi phá hoại, chia rẽ, làm tổn thương.

Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh dễ đắc tội người khác, nhất là với đồng nghiệp, cấp trên, sẽ gây trở lực cho công việc. Ăn nói giữ mồm giữ miệng, chú ý quan sát tình hình, tránh tham gia bàn luận những vấn đề nhạy cảm.

Trong tháng, công việc của nữ mệnh có phần thuận hơn nam mệnh. Với các quản lý là nữ, dù áp lực công việc lớn song mệnh chủ vẫn dễ dàng chinh phục và gặt hái thành quả xứng đáng.

Sức khỏe duy trì ở mức trung bình, cần vận động nhiều hơn để nâng cao thể chất và sức đề kháng cho cơ thể. Chú ý vấn đề ăn uống, tiệc tùng quá nhiều có thể gây tăng cân hoặc các chứng bệnh về tiêu hóa như táo bón, ợ chua…

Tử vi tháng 2/2018 của tuổi Hợi

Tử vi tháng 2/2018 của người tuổi Hợi thấy điểm sáng nhất là phương diện tình cảm. Gia đạo an yên, gia đình hòa hợp, hỷ sự liên miên như cưới hỏi, sinh thêm con cái…

Tuy công việc xuất hiện không ít trở ngại, nhưng đều gặp hung hóa cát. Chỉ cần bản mệnh chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối diện khó khăn, nâng cao cảnh giác, suy nghĩ lạc quan, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát.

Có điều, sự xuất hiện của Dịch Mã hàm ẩn ý nghĩa về sự bôn ba, tức không nhàn nhã, thảnh thơi trong công việc. Ngược lại, càng xông xáo và chủ động bao nhiêu, công việc lại càng thuận lợi và thành công bấy nhiêu.

Trong tháng này mang tới tin vui về công danh, sự nghiệp, cơ hội thăng tiến. Dù có khởi đầu không như ý, nhưng kết quả cuối cùng vô cùng lạc quan.

Tài vận khởi sắc trông thấy, nhưng thời điểm này vẫn nên hạn chế tham gia các dự án đầu tư mang tính mạo hiểm, tránh tham thì thâm. Nên tập trung hoàn thiện công việc chính, hứa hẹn thu về khoản tiền lương và thưởng mãn nguyện.

Sức khỏe tốt, không mắc trọng bệnh, nhưng cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, đừng tạo sức ép quá lớn cho chính mình, ăn uống điều độ để đảm bảo cơ thể luôn trong trạng thái tốt.

Xem thêm: Những nàng giáp này nếu về làm dâu nhà chồng sẽ được mẹ chồng cưng chiều như con gái ruột

5 nàng giáp nóng tính nhưng trái tim ấm áp, hết lòng yêu thương gia đình