Xem tử vi tháng 12/2017 của tuổi Tuất để biết sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp

Thứ tư, 29/11/2017

Vận trình tháng 12/2017 của người tuổi Tuất trong cát tàng hung, vận khí lúc tốt lúc xấu, làm gì cũng cần có sự chuẩn bị chu đáo và đề cao cảnh giác.

Xem thêm: Ba con giáp nam có số mệnh giàu sang phú quý, nàng nào lấy phải là sung sướng cả đời

Đây là top con giáp nữ kiếm tiền đã giỏi, giữ tiền càng giỏi hơn, chồng nào cưới được ấm no cả đời  

Tài vận dần đi vào giai đoạn khởi sắc, đầu tư nên tiến hành vào nửa cuối tháng, sẽ thuận lợi hơn. Sự nghiệp xuất hiện trở ngại, xuất hiện họa thị phi, tiểu nhân quấy rối, nhưng may mắn có quý nhân hỗ trợ nên vẫn đi đến kết quả cuối cùng, gặt hái thành quả nhất định, không phải hoài công vô ích.

Tình cảm dạt dào, đào hoa vượng, nhưng cần tỉnh táo trong các mối quan hệ kẻo thu hút kẻ thứ ba phá hoại tình yêu lứa đôi. Mệnh chủ rất dễ bị cuốn vào các mối quan hệ rắc rối.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tuất vững vàng, được mùa Đông che chở, ít ốm đau bệnh tật. Nhưng vì tiết trời Đông hàn lạnh, không chú ý giữ ấm và dưỡng sinh bằng thực phẩm đúng cách rất dễ bị cảm cúm, phong hàn, tê lạnh chân tay…

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI TUẤT TRONG THÁNG 12/2017

Vận trình sự nghiệp tháng 12 năm 2017 của người tuổi Tuất có sự chuyển biến tích cực. Tuy nhiên vận khí có lúc tốt xấu bất ổn, tinh thần lúc thì hăng hái nhiệt tình, khi lại trầm tư, yếu đuối, khó lường trước. Nguyên tắc để tiến tới thành công vẫn là dựa vào sự tỉnh táo và nỗ lực của bản thân bạn là chính.

Có quý nhân trợ lực, chức vụ, địa vị của tuổi Tuất ngày càng được củng cố vững vàng. Nhưng càng ngồi trên cao càng sóng to gió lớn, càng phải giữ cho mình tinh thần tỉnh táo, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Tháng này mang tới không ít vận may về phương diện công việc, bản mệnh xử lý các thủ tục, giấy tờ hành chính nhanh hơn hoặc được lãnh đạo ủng hộ. Nhưng bạn có tính bảo thủ, dẫn tới hành sự cứng nhắc, khiến không ít người phải bực bội. Thậm chí, vì thế mà bạn trở mặt thành thù, kẻ tiểu nhân vây hãm tứ phía.

Nhưng dù thế nào đi nữa, quá trình tiến hành công việc tuy vấp váp trở ngại là thế, nhưng cuối cùng tuổi Tuất vẫn có thể gặt hái thành quả nhất định. Cứ cố gắng phấn đấu, bản mệnh sẽ không phải trắng tay vô ích.

Với những ai đang có ý định thay đổi công việc, nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đây đã là thời điểm cận cuối năm Đinh Dậu, vấn đề tuyển dụng không phải dễ dàng. Thêm nữa, hãy cân nhắc tới khoản tiền thưởng cuối năm, nếu sang chỗ mới làm, chắc chắn sẽ không được như chỗ cũ.

Nếu muốn nhảy việc chỉ vì không có hứng thú hoặc mất sự hài hòa với đồng nghiệp, bản mệnh hoàn toàn có thể cải thiện. Hãy nhìn mọi việc, các mối quan hệ ở góc độ khác, bạn sẽ tìm thấy những điều mới mẻ và thú vị hơn, không còn cảm giác chán chường như trước.

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI TUẤT TRONG THÁNG 12/2017

So với tử vi tháng trước, vận trình tài lộc tháng 12 của tuổi Tuất dần khởi sắc hơn, có dấu hiệu thu lời từ những dự án đầu tư hoặc hạng mục kinh doanh mới triển khai cách đây ít lâu.

Tinh thần bạn hăng hái, làm việc tập trung và có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới, giúp con đường làm giàu của mình ngày một hanh thông.

Nếu muốn triển khai dự án kinh doanh hoặc đầu tư mới, bạn có thể mạnh dạn tiến hành. Kết quả cuối cùng ra sao không quan trọng, cái chính là bạn đã dám làm dám chịu, dám đánh cược với chính mình để tìm ra giới hạn của bản thân.

Bên cạnh đó, mệnh chủ được quý nhân hỗ trợ, mang tới các mối quan hệ xã giao hữu hảo, dễ làm quen với các nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn, có chức sắc, địa vị trong xã hội. Khi cần thiết có thể nhờ tới sự giúp đỡ của họ.

Với người kinh doanh, buôn bán, đây sẽ là tháng buôn may bán đắt. Tuy nhiên, vận khí cát lành vượng dần về nửa cuối tháng. Chính vì thế, với những dự định quan trọng, đầu tháng nên dành thời gian cân nhắc kỹ càng, chọn thời điểm phù hợp vào nửa cuối tháng để tiến hành, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI TUẤT TRONG THÁNG 12/2017

Tử vi tuổi Tuất tháng 12, phương diện sức khỏe duy trì ở mức bình ổn. Về cơ bản, bản mệnh vững vàng và được mùa Đông che chở, nên ít ốm đau bệnh tật. Nhưng vì tiết trời mùa Đông hàn lạnh, nếu không chú ý giữ ấm cơ thể và có biện pháp dưỡng sinh phù hợp, rất dễ bị cảm cúm, phong hàn, ho hắng…

Mùa Đông hàn lạnh, vạn vật tiêu sát, hàn khí quấy nhiễu, là thời điểm thích hợp để tuổi Tuất tiến hành bồi bổ và kiện cường cơ thể. Theo Đông y, nguyên tắc cần thiết để dưỡng sinh bằng thực phẩm trong mùa lạnh đó là tăng cường dương khí và kết hợp đan xen dưỡng âm.

Trong mỗi bữa cơm hàng ngày nên bổ sung những thực phẩm có tính ôn nhiệt như thịt gà, thịt dê, thịt cừu, cá thu, chim câu, hạnh nhân, tỏi, ớt, gừng… để trợ giúp dương khí. Bên cạnh đó, xen kẽ các loại thực phẩm dưỡng âm như giá đậu, rong biển, dưa hấu, trứng gà, mè đen… nhằm cân bằng âm dương hài hòa, duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Ở trẻ nhỏ cần đặc biệt chú ý đến việc giữ ấm cũng như vệ sinh thân thể hàng ngày. Vì đây là thời điểm mà các dịch bệnh như thủy đậu, ban sởi, đau mắt đỏ bùng phát rất mạnh, tốc độ lây lan nhanh chóng.

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI TUẤT TRONG THÁNG 12/2017

Vận đào hoa của người tuổi Tuất ngày càng khởi vượng, nhất là vào nửa cuối tháng 12. Điều đó có lợi cho người độc thân trong quá trình tìm kiếm nửa kia cho mình. Hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm một khi đã thấy trái tim rung động, đừng do dự rồi để cơ hội tốt tuột khỏi tay.

Tiết trời hàn lạnh như chất xúc tác nhẹ nhàng giúp lứa đôi dễ lại gần và sẻ chia với nhau nhiều hơn. Nhân đà này, hãy hóa giải mọi khúc mắc, hiểu nhầm, sự hoài nghi giữa hai bạn để thăng cấp cho tình yêu, tiến tới chuyện hôn nhân trọng đại của đời mình.

Vận đào hoa khởi sắc nhưng đa phần mang hơi hướng phong lưu, đa tình, khơi dậy cảm xúc tức thời ở bạn, không có tính lâu dài. Vì thế bản mệnh dễ vướng vào các mối quan hệ chóng vánh, tình một đêm chẳng hạn, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Các cặp vợ chồng kết hôn đã lâu phải hết sức thận trọng, nghiêm cẩn giữ mình, tiết chế cảm xúc cao độ. Đừng vì một vài giây phút bồng bột, chạy theo cảm xúc tức thời mà phải ân hận cả đời.

Xem thêm: Cuối năm 2017, 3 con giáp này cẩn thận để không bị hao tốn tài của, tiền mất tật mang nhé

3 con giáp nữ phải sinh vào đúng năm này thì hậu vận sau 45 tuổi mới rực rỡ