Xem tử vi tháng 12/2017 của tuổi Thân để biết sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp

Thứ Ba, 28/11/2017

Tử vi tháng 12/2017, tình cảm của người tuổi Thân xuất hiện trục trặc, cần tiết chế cảm xúc, không được kích động hay nóng vội kẻo tình cảm rạn nứt, khó mà cứu vãn.

Xem thêm: Vận hạn năm 2018 của những người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Xem vận hạn 2018 – hạn tam tai cho người tuổi Dần sinh năm 1986

 

Công việc tiến triển theo kế hoạch nhưng khá áp lực vì càng vào thời điểm cuối năm, công việc càng phải gấp rút hoàn thiện. Trong tháng cần đề phòng họa thị phi, tránh xa chuyện bao đồng, kẻo đắc tội với đồng nghiệp, cấp trên. Đề phòng tiểu nhân vì ghen ghét, đố kị mà tìm cách hãm hại.

Tử vi tháng 12 năm 2017 của người tuổi Thân, vận trình công việc của nữ mệnh tuổi Thân thuận lợi hơn nam mệnh. Nhân duyên, các mối quan hệ xã giao cũng có phần hài hòa hơn.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh trong tháng 12 này không lý tưởng. Chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm trong mùa Đông, tránh mắc các chứng bệnh do hàn khí gây ra như trúng gió, cảm mạo, đột quỵ…

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI THÂN TRONG THÁNG 12/2017

 

Tiến trình công việc tháng 12/2017 của người tuổi Thân gặp không ít trở lực. Một phần vì đây đã là thời điểm cuối năm, các dự án cần phải đẩy nhanh tiến độ và gấp rút hoàn thiện. Phần khác có điềm tiểu nhân ném đá giấu tay, gây điều thị phi nhiễu nhương nhằm triệt hạ uy tín của bạn. Chính vì thế mà mưu sự khó khăn hơn, cần tập trung tinh thần cao độ, hành sự thận trọng kẻo vướng vào tai họa.

Trong tháng lại có thị phi rối ren, các mối quan hệ xã giao dần mất đi sự hài hòa, chỉ nhìn thấy toàn rắc rối phức tạp, đâu đâu cũng không thuận mắt.

Lúc này, bực tức hay cáu giận không giải quyết được gì, thậm chí càng khiến uy tín của bản thân bị giảm sút. Nếu cảm thấy quá bí bách, bạn nên chia sẻ với gia đình, người thân hoặc đi du lịch đâu đó để giải khuây. Đó là cách để bạn lấy lại sự cân bằng tâm lý khá nhanh và hiệu quả.

Tháng này công việc của nữ mệnh tuổi Thân thuận lợi hơn nam mệnh. Nhân duyên, các mối quan hệ xã giao cũng có phần hài hòa hơn đôi chút. Tuy nhiên, sức mạnh của quý nhân không quá lớn, để duy trì mọi thứ hài hòa vẫn cần dựa vào sự nỗ lực và thái độ sống tích cực của bạn.

 

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI THÂN TRONG THÁNG 12/2017

 

Vận may tài chính trong tháng 12/2017 của người tuổi Thân tuy có nhưng không nhiều. Tích tiểu thành đại, “kiến tha lâu cũng đầy tổ”, kiên trì theo đuổi dự án đang làm, thành công nằm ngay trong tầm với.

Trong tháng có điềm tiểu nhân quấy phá, lừa gạt tiền của. Nguy hiểm ở chỗ, kẻ xấu ẩn mình trong bóng tối, khó lường trước thời gian và cách thức chúng “ra tay”. Chỉ còn cách hành sự thận trọng, quản lý túi tiền của mình chặt chẽ, cẩn trọng trong đầu tư cũng như các giao dịch tiền bạc mới tránh khỏi tình trạng phá tài.

Dựa vào tài xã giao khéo léo, cộng thêm với chút may mắn, bạn sẽ chủ động hơn trong công việc để gặt hái kết quả khả quan. Nam mệnh tuổi Thân có thể được quý nhân là nữ mệnh giúp đỡ. Đó là cấp trên hoặc cấp dưới của bạn. Nên dành thời gian để chăm chút cho các mối quan hệ đó, rất có lợi cho con đường làm giàu của bạn.

Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng duy trì ở mức ổn định. Doanh thu có xu hướng tăng nhưng chưa nhiều. Giai đoạn đầu đến giữa tháng, vận khí đi xuống, tình hình buôn bán có vẻ trầm lắng. Nhưng từ giữa tháng trở đi, mọi thứ sẽ khả quan hơn, có ngày doanh thu đạt được cao gấp nhiều lần so với cả một thời gian dài trước đó.

Tháng này Thứ Tài của tuổi Thân có phần khởi sắc, trong khi đó Chính Tài chững lại. Khả năng cao bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập phụ, nhưng không nhiều. Còn trẻ, phấn đấu kiêm nhiệm nhiều việc tăng thu nhập cũng tốt, nhưng đó không phải là biện pháp lâu dài. Nên chuyên tâm vào một lĩnh vực hoặc chuyên môn vẫn tốt hơn.

 

angelĐÔI DÒNG NHẮN GỬI 

 

Trong năm 2017 vận trình tài chính của người tuổi Thân không phải là may mắn lắm. Tuy nhiên nhờ sự nỗ lực, cố gắng ở bản thân nên cũng thu được chút ít thành tích và thành công cũng thật đáng nể. 

Sang năm 2018 Mậu Tuất không biết có khởi sắc hơn không, điều gì đang chờ đợi người tuổi Thân ở phía trước, con đường công danh sự nghiệp liệu có bước tiến nhảy bậc không, tình yêu có được đơm hoa kết trái không, cùng chờ đón tất cả ở phía trước nhé.

Thế nhưng bạn cũng đang băn khoăn không biết vận mệnh trong năm Mậu Tuất này có biến động gì nhiều không, năm nay liệu gặp hung hay cát. Mời quý độc giả xem chi tiết vận hạn theo ngày tháng năm sinh TẠI ĐÂY

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI THÂN TRONG THÁNG 12/2017

 

Sang tháng 12/2017, sức lực có phần hư hao, có thể gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe. Sang tiết Lập Đông, tiết trời hạn lạnh, hàn khí dễ xâm nhập vào cơ thể, gây ra hàng loạt rắc rối như cảm mạo, phong hàn, trúng gió, tê lạnh chân tay, ho hắng, thậm chí là đột quỵ… nếu không biết cách bảo vệ và chăm sóc thân thể.

Nhất là đối với trẻ nhỏ. Đây là thời điểm mà các dịch bệnh có tính lây lan mạnh như thủy đậu, ban sởi, đau mắt đỏ… bùng phát. Nếu không biết cách giữ ấm cơ thể, điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và giữ gìn vệ sinh cá nhân, trẻ rất dễ bị lây nhiễm bệnh tật.

Trong tháng, cả người lớn và trẻ nhỏ tuổi Thân nên chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm. Mùa Đông hàn lạnh, vạn vật tiêu điều, là lúc thích hợp để bồi dưỡng cơ thể. Nên thường xuyên ăn những thực phẩm giàu dinh dưỡng, đủ nhiệt lượng để cơ thể hoạt động và giữ ấm.

Một trong những nguyên tắc dưỡng sinh bằng ẩm thực quan trọng trong mùa Đông lạnh giá là tàng tinh, dưỡng âm, tiềm dương. Đây là thời điểm phù hợp cho việc bồi bổ giúp kiện cường thân thể, cân bằng hài hòa âm dương.

Hàng ngày nên bổ sung các loại thực phẩm mang tính ôn nhiệt để tăng cường dương khí như thịt chim câu, thịt gà, thịt dê, ớt, nghệ, gừng…. Bên cạnh đó xen kẽ những thực phẩm có tác dụng dưỡng âm có rong biển, yến mạch, đậu đỗ, trứng gà, mè đen, vừng lạc…

 

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI THÂN TRONG THÁNG 12/2017

 

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân có nhiều dấu hiệu trục trặc. Người thứ ba xuất hiện chỉ là nguyên nhân phụ, cái chính là do tình cảm giữa hai bạn đang dần đổi thay. Bản mệnh nảy sinh tâm lý hoài nghi đối phương. Bản thân lúc nào cũng thiếu cảm giác an toàn, luôn tìm kiếm một người thực sự hiểu mình mà không có.

Để giải quyết triệt để các vấn đề về cảm xúc, e rằng không hề đơn giản và có thể làm trong một sớm một chiều. Cái chính bạn cần biết đặt mình vào vai trò của đối phương để nhìn nhận mọi việc. Như vậy mới đảm bảo tính khách quan, bằng không tất cả chỉ dựa vào cảm tính của bạn. Suy nghĩ không đúng sẽ dẫn đến hành động sai lầm, đương nhiên kết quả cũng không thể tốt đẹp.

Học cách chia sẻ thẳng thắn là điều mà bạn nên làm càng sớm càng tốt. Dẫu biết rằng tuổi Thân mạnh mẽ, thích tự thân vận động đấy, nhưng không phải việc gì cũng cố gượng ép bản thân phải gồng lên để chống chọi lại như vậy. Chia sẻ cũng là lúc bạn buông bỏ những tạp niệm, khi ấy tâm hồn sẽ nhẹ nhàng, thần trí cũng bớt căng thẳng, sẽ dễ dàng cảm nhận hạnh phúc giản đơn ngay quanh mình.

Tháng này nhân duyên của nữ mệnh lý tưởng hơn nam mệnh. Có thể bạn sẽ gặp được đối tượng ưng ý trong một chuyến du lịch xa, tình huống thật tình cờ, khó đoán định. Người độc thân dễ dàng mở rộng các mối quan hệ và tìm được nửa kia phù hợp.

 

Xem thêm: Xem tử vi tháng 12/2017 của tuổi Mão để biết sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc

Xem tử vi tháng 12/2017 của tuổi Dần để biết sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc