Xem tử vi tháng 12/2017 của tuổi Sửu để biết sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc

Thứ Ba, 28/11/2017

Vận trình tháng 12/2017 của người tuổi Sửu khá hanh thông, ví như ánh Mặt Trời sưởi ấm trong mùa đông lạnh giá, vạn sự đổi thay theo chiều hướng tích cực. Công việc có bước tiến triển lớn, một khi đã dốc toàn tâm lực ắt sẽ “bội thu”.

Xem thêm: Tử vi 2018 của những người tuổi Thân

Tử vi năm 2018 của những người tuổi Tỵ

 

Tử vi tháng 12 năm 2017 của người tuổi Sửu có thể mạnh dạn tiến hành những dự định đã ấp ủ từ bấy lâu, tỷ lệ thành công khá cao. Kể cả khi chưa thu được kết quả mỹ mãn, bạn cũng có dư kinh nghiệm cho những lần tiếp theo, đảm bảo lần sau sẽ thành công rực rỡ hơn thế.

 

Tuy nhiên bản mệnh cần có thời gian phấn đấu dần dần, chớ nóng vội kẻo hỏng việc. Làm gì cũng cần lấy nhu thắng cương, lùi một bước để tiến hai bước, hành sự thận trọng và dồn nhiều tâm huyết, thành công ngày thêm rực rỡ.

 

Tài lộc khởi sắc mạnh, đầu tư thu lãi lớn, Thứ Tài dồi dào, cuối tháng đón không ít tin vui tiền bạc. Tuy nhiên, trong tháng có điềm báo phá tài, có tiền nên quản lý chặt kẻo tiền vào túi rồi lại ra ngay tức thì.

 

Phương diện sức khỏe tốt, chú ý đề phòng bị thương ở chân, tay là được. Tình cảm ổn định, không được giấu giếm hay lừa gạt đối phương kẻo sóng gió sẽ xảy ra.

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI SỬU THÁNG 12/2017

 

Tử vi sự nghiệp của tuổi Sửu khởi sắc rõ rệt. Ngay cả tinh thần làm việc cũng thêm phần hăng hái, ví như ánh Mặt Trời lan tỏa sưởi ấm cả mùa Đông lạnh giá. Bản mệnh làm việc miệt mài, bất kể thời gian và sức khỏe để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

 

Nếu đang ấp ủ kế hoạch hay dự định nào quan trọng, bạn có thể mạnh dạn tiến hành, tỷ lệ thành công khá cao. Kể cả khi chưa thu được kết quả khiến bạn thỏa nguyện, nhưng dù thế nào bản mệnh cũng có dư kinh nghiệm cho những lần tiếp theo, đảm bảo lần sau sẽ thành công rực rỡ hơn thế.

 

Tuy nhiên bản mệnh cần có thời gian phấn đấu dần dần, chớ nóng vội kẻo hỏng việc. Làm gì cũng cần lấy nhu thắng cương, lùi một bước để tiến hai bước, hành sự thận trọng và dồn nhiều tâm huyết, thành công ngày thêm rực rỡ.

 

Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng khởi sắc trông thấy. Dù là doanh nghiệp tư nhân hay buôn bán tự do đều có một tháng tất bật, doanh thu đạt mức dự kiến, thậm chí vượt mức. Càng những tháng cuối năm, nhu cầu mua sắm, đi lại càng nhiều. Những ai đang làm trong lĩnh vực liên quan đến hàng gia dụng, thực phẩm, dịch vụ vận chuyển, vận tải… càng có nhiều cơ hội thu lời lớn.

 

 

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI SỬU THÁNG 12/2017

 

Cùng với công việc thuận lợi, tình hình tài chính của người tuổi Sửu cũng khởi sắc. Thời điểm này Thứ Tài dồi dào, nhất là vào giai đoạn cuối tháng, bản mệnh đón không ít tin vui về tiền bạc. Đó có thể là một khoản lãi suất nào đó, cũng có thể là doanh thu vượt mức hoặc một khoản nợ được ai đó hoàn trả…

 

Người làm công ăn lương tạm hài lòng với công việc hiện tại. Vì mọi việc mang tính chất lặp đi lặp lại, còn bị bó hẹp trong một không gian văn phòng nhất định nên đôi khi có cảm giác tẻ nhạt, nhàm chán. Tự bản thân mỗi người cần tìm cách làm mới công việc hàng ngày, hay ít nhất là làm mới tư duy, tinh thần, có như vậy hiệu quả công việc mới dần được cải thiện và nâng cao.

 

Khi hợp tác làm ăn, người tuổi Sửu có thể chủ động bắt tay với người tuổi Dậu, Tỵ hoặc Tý sẽ rất có lợi. Tuy nhiên, với người tuổi Mùi lại cần đề cao cảnh giác. Đã gọi là hợp tác làm ăn, đừng tự ý hành động mà không có sự thống nhất giữa các bên, điều đó sẽ khiến mâu thuẫn và tranh chấp phát sinh.

 

Bên cạnh đó cần hành sự thận trọng, đừng tin tưởng người khác một cách tuyệt đối kẻo bị đâm sau lưng. Tiểu nhân gây điều phiền nhiễu, hành xử cẩn thận khi làm ăn với người tuổi Thìn.

 

Trong tháng 12 này, mệnh chủ cần lưu ý tới điềm báo phá tài, có tiền nên quản lý chặt kẻo tiền vào túi rồi lại ra ngay tức thì. Càng những tháng cuối năm, nhu cầu chi tiêu, mua sắm càng nhiều. Tuổi Sửu nên cân đối lại thu chi, học cách tiêu tiền khoa học hơn, hạn chế mua những món đồ không cần thiết.

 

Khi đi xa, chú ý giữ gìn bảo quản hành lý cẩn thận, tránh bị mất cắp. Đồng thời hạn chế mang trên người nhiều đồ quý giá, nhiều tiền mặt kẻo thu hút kẻ xấu, họa vô đơn chí, vừa mất tiền vừa nguy hiểm tính mạng.

 

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI SỬU THÁNG 12/2017

 

Nhìn chung phương diện sức khỏe trong tháng 12/2017 này của tuổi Sửu khá tốt, bệnh nặng không mắc, có chăng chỉ là đôi chút mệt mỏi, cảm cúm vặt.

 

Tuy nhiên, tháng này bản mệnh cần chú ý đề phòng bị thương ở chân tay do té ngã hoặc va chạm xe cộ. Nhất là những bạn tuổi còn nhỏ, cần được gia đình để mắt kỹ càng, hạn chế chấn thương, chảy máu có thể xảy ra.

 

Tiết trời hàn lạnh, thận và hệ hô hấp dễ bị ảnh hưởng. Tuổi Sửu chú ý dưỡng sinh bằng cách nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống các đồ bổ dưỡng để chống hàn khí xâm nhập. Đồng thời cần luyện tập thể thao thường xuyên, tránh tình trạng tăng cân mất kiểm soát.

 

Nếu trong tháng đi công tác hoặc du lịch xa, tuổi Sửu chú ý theo sát lộ trình, đừng để bị lỡ tàu xe hay bị lạc đường, hậu họa khôn lường có thể xảy ra.

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI SỬU THÁNG 12/2017

 

Tử vi tình cảm tháng 12 của người tuổi Sửu khá ổn định, hầu như không có “sóng to gió lớn”. Gia đạo an yên, vợ chồng con cái không xảy ra mâu thuẫn nào quá gay gắt, có chăng chỉ là chút xung đột nhẹ, nhanh chóng được giải quyết triệt để. Nhân dịp Giáng Sinh, bạn nên dành thời gian cho đối phương hoặc có thể dành tặng món quà nhỏ để hóa giải mọi chuyện, gắn kết yêu thương.

 

Vận đào hoa của người độc thân khá vượng, đây là thời điểm lý tưởng để tính chuyện yêu đương, cưới hỏi. Tuổi Sửu nên sớm đưa ra sự lựa chọn của mình, do dự sẽ khiến bạn mất đi cơ hội tìm được tình yêu đích thực.

 

Các cặp đôi yêu nhau lâu mà chưa tính tới chuyện kết hôn, tình cảm dễ bị phai nhạt, thậm chí đổ vỡ khi có người thứ ba xuất hiện xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi, đừng chủ quan khinh suất.

 

Vậy nên, hai bạn hãy dành thời gian để suy nghĩ thật kỹ về chuyện tình cảm của mình, cân nhắc tình yêu dành cho cả hai còn sâu đậm đến đâu. Nếu thực sự yêu nhau, hãy nhanh tính tới chuyện kết hôn, ổn định cuộc sống gia đình. Trái lại, nếu tình cảm không sâu đậm như trước, tốt nhất nên đường ai nấy đi.

 

heartTUỔI SỬU NÀO ĐANG FA NẾU KHÔNG MUỐN Ế SUỐT ĐỜI THÌ HÃY NGHE NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI NÓI NHÉ!

 

Theo lá số tử vi của người tuổi Sửu trong tháng 12 này thì các bạn đang có phần tình cảm rất vượng. Tức là sao? Tức là nếu ai mà tuổi Sửu còn đang độc thân thì hãy tận dụng tốt mọi cơ hội để có thể tìm được mối lương duyên của mình. Quan trọng hơn cả đó là các bạn không còn phải chịu cảnh "GẤU CHƯA CÓ MÀ GIÓ ĐÔNG ĐÃ VỀ", hay chăng là "BAO NĂM ĐI XE VẪN THỪA YÊN SAU". 

 

Để không còn phải lẻ bóng như thế thì tuổi Sửu hãy xem TỬ VI 2018 của mình nói đâu là thời điểm tốt để tỏ tình nếu bạn đã có đối phương, đâu là thời điểm nên đi đâu để có "GẤU" nhé! Vậy nên đừng ngần ngại mà không click tại ĐÂY nhé các FA!

 

Xem thêm: Cuối năm 2017, 3 con giáp này cẩn thận để không bị hao tốn tài của, tiền mất tật mang nhé

3 con giáp nữ phải sinh vào đúng năm này thì hậu vận sau 45 tuổi mới rực rỡ