Xem tử vi tháng 12/2017 của tuổi Mùi để biết sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp

Thứ Ba, 28/11/2017

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Mùi hanh thông, như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới, công việc, tài chính hay chuyện tình cảm đều gặt hái thành quả nhất định.

Xem thêm: Vận hạn năm 2018 của những người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Sao chiếu mệnh là gì? Hiểu đúng về sao chiếu mệnh – vận hạn năm 2018

 

Công việc tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên vận khí giảm dần về cuối tháng. Nếu có việc quan trọng, nên tranh thủ tiến hành từ đầu tháng. Trong quá trình tiến hành có va vấp trở ngại, nhưng chính điều đó lại giúp bạn có được sự trải nghiệm đáng nhớ, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm quý báu.

Mặt tình cảm của tuổi Mùi có vận đào hoa vượng, nam nữ độc thân có nhiều cơ hội mở rộng quan hệ xã giao, tiếp xúc với người khác giới, bắt đầu mối quan hệ tình cảm mới. Thậm chí nếu thấy hợp nhau có thể đặt vấn đề kết hôn ngay trong thời gian ngắn. Nhưng đối với các cặp vợ chồng thì ngược lại, vận trình tình cảm không như ý. Đôi bên mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, thậm chí nảy sinh tâm lý chán chường, tìm tới người thứ ba, dễ vướng vào đào hoa kiếp.

Sức khỏe của tuổi Mùi hầu như không có biến động bất thường nào xảy ra. Nếu có chỉ là vì tiết trời Đông hàn lạnh, âm Thủy vượng xâm nhập gây các chứng phong hàn, cảm mạo sơ.

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI MÙI TRONG THÁNG 12/2017

 

Xem tử vi tháng 12 năm 2017 của tuổi Mùi, vận khí hanh thông thúc đẩy công việc hoàn thành thuận lợi, mưu sự dễ thành, việc lớn nhỏ đều thu thành quả tương ứng. Vận khí hỗ trợ cũng chỉ 1 phần, cái chính vẫn là dựa vào chính sự khéo léo và nhạy cảm với thời cuộc của bạn để giành lấy thành công. Đến thời điểm này, bạn hoàn toàn có thể tự hào vì điều đó.

Ngay từ đầu tháng công việc đã tiến triển khá suôn sẻ. Tuy nhiên càng về cuối tháng cát khí càng giảm. Vì thế, tranh thủ tiến hành những việc quan trọng càng sớm càng tốt. Nhưng lưu ý, sớm chứ không phải là nóng vội, hấp tấp nhé. Mọi việc vẫn cần đảm bảo đầy đủ các khâu, tiến hành từ từ, chậm nhưng chắc là được.

Thêm nữa, tháng này làm gì cũng phải thận trọng, đề cao cảnh giác, đừng tin người khác một cách mù quáng kẻo rước họa vào thân.

Tuổi Mùi vốn không thích đua tranh quyền lực, lại càng không thích bị người khác đem ra so sánh với bất cứ ai. Nhưng ở đời ai học được chữ “ngờ”, bạn giỏi giang, chu toàn thì ắt có người đố kỵ, ghen ghét. Sống mà có thể được lòng tất cả mọi người, đó là điều bất khả thi. Bạn hãy cứ là mình, tự tin tỏa sáng, chỉ cần khiêm nhường chút nữa thôi là ổn.

Trong tháng, rất có thể nội bộ cơ quan/ công ty của bạn có sự thay đổi khá lớn về nhân sự, cơ cấu tổ chức… Ít nhiều gì điều đó cũng ảnh hưởng tới bạn. Nhưng đừng vội lo lắng, hãy cứ tập trung vào công việc của mình, chăm chỉ cần mẫn ắt được ghi công.

 

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI MÙI TRONG THÁNG 12/2017

 

Vận trình tài lộc tháng 12/2017 của người tuổi Mùi có sự chuyển biến tích cực. Tình hình tài chính ít biến động, thu chi cân đối, bản mệnh có thể tích lũy được khoản tiền rảnh rỗi, có thể mang đi đầu tư hoặc gửi tiết kiệm dùng cho việc bất ngờ xảy ra.

Bản tính của người tuổi Mùi chu đáo và khá cầu toàn. Chính vì thế ngay từ khi ý thức được tầm quan trọng của tài chính, bạn đã nghĩ cách để quản lý sao cho có lợi nhất với bản thân mình. Cộng thêm với tính lo xa, suy nghĩ cho tương lai nên rất có ý thức tích lũy tiền của, ít khi rơi vào tình cảnh vay mượn, nợ nần.

Người làm công ăn lương tiếp tục công việc thường nhật. Tuy không phải lúc nào cũng thuận lợi vì điềm tiểu nhân quấy phá, nhưng trên hết bản mệnh khéo léo trong cách hành xử, lại kiên định theo đuổi mục tiêu, khó khăn đến mấy cũng khó khiến bạn lùi bước. Vì thế tiến trình công việc khá thuận lợi, thu được thành quả xứng đáng. Đề xuất tăng lương vào thời điểm này khá hợp lý.

Với người kinh doanh, buôn bán, tài vận khá vượng, được hưởng lộc trời ban, mua may bán đắt. Tuy nhiên, phước lộc này chưa nhiều, vẫn cần sự nỗ lực của bản thân. Nhất là những ai vừa mới bắt đầu công việc kinh doanh, còn nhiều thiếu sót, non nớt kinh nghiệm, cần học hỏi và tích lũy dần, đừng nóng vội mà hỏng việc. Đôi khi người thành công không phải là người giỏi nhất mà là người kiên trì nhất.

Lưu ý, tháng này tài vận có xu hướng giảm dần về cuối tháng. Vì thế, ngay từ đầu tháng, bản mệnh hãy lên kế hoạch chi tiêu cụ thể. Bên cạnh đó, nếu có cuộc đàm phán làm ăn, ký kết hợp đồng quan trọng…, nên tranh thủ tiến hành sớm, khi ấy cát khí còn mạnh, mọi sự diễn ra sẽ thuận lợi hơn.

 

mail CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vận trình tài lộc vào dịp cuối năm 2017 với người tuổi Mùi có chuyển biến khá tích cực, bạn nên tận dụng cơ hội đó mà phát triển những điều còn thiếu sót trước đó cho hoàn thiện hơn. Có thể chỉ trong tháng cuối năm này bạn lại tạo cú nhảy vọt đáng bất ngờ thì sao?

Tuy nhiên, không phải ai tuổi Mùi cũng có vận mệnh giống nhau, có người có vận mệnh tốt, người vận mệnh không tốt, người thì sung sướng, giàu có, người lại phải chịu cuộc sống nghèo khổ cả đời. Bởi vì sao, đó chính là họ có ngày, giờ, tháng sinh khác nhau nên cuộc đời họ vì thế cũng khác nhau. 

Vậy trong năm Mậu Tuất này thì vận hạn 2018 của người tuổi Mùi là gì hung hay cát. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

 

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI MÙI TRONG THÁNG 12/2017

 

Tình hình sức khỏe hầu như không có biến động nào quá lớn. Nếu có cũng chỉ là một vài triệu chứng cảm mạo, phong hàn nhẹ, vì tiết trời Đông hàn lạnh, âm Thủy vượng, khó tránh được.

Để tăng cường sức đề kháng và khả năng chống lại bệnh tật, tuổi Mùi nên chú trọng dưỡng sinh bằng ẩm thực trong mùa Đông. Nên bổ sung nhiều các loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều nhiệt lượng để cơ thể hoạt động điều độ và tăng cường cơ chế giữ ấm cơ thể.

Theo Đông y, trong mùa lạnh nên tàng tinh, dưỡng âm, tiềm dương. Đây là thời điểm phù hợp cho việc bồi bổ giúp kiện cường thân thể. Các loại thực phẩm mang tính ôn nhiệt để bổ sung dương khí bao gồm thịt chim câu, thịt gà, thịt dê, ớt, nghệ, gừng…; thực phẩm dưỡng âm có rong biển, yến mạch, đậu đỗ, trứng gà, mè đen, vừng lạc…

Riêng với trẻ nhỏ, cần giữ ấm và vệ sinh cơ thể hàng ngày vì mùa Đông là thời điểm mà các bệnh dịch như thủy đậu, ban sởi… bùng phát mạnh. Đồng thời hạn chế đưa trẻ ra ngoài vào buổi tối muộn hoặc sáng sớm, tránh cảm mạo, phong hàn.

Trong tháng cần đề phòng tai nạn bất ngờ, va quệt xe cộ hoặc khiến bản mệnh có những suy nghĩ tâm linh thần thánh lệch lạc, thần hồn nát thần tính, khiến lo lắng, bất an, tinh thần xuống dốc, sức khỏe cũng theo đó bị ảnh hưởng xấu.

 

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI MÙI TRONG THÁNG 12/2017

 

Tử vi tháng 12/2017 này, vận trình tình cảm của người tuổi Mùi hanh thông phơi phới. Nam nữ độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, sẻ chia tâm tình để tìm cho mình bạn đời lý tưởng. Tiết trời lạnh giá giống như chất xúc tác nhẹ nhàng, giúp các cặp đôi dễ tiến lại gần nhau hơn. Vì thế mà tình yêu cũng càng có dịp thăng cấp bất ngờ.

Vận đào hoa cát lành đang ủng hộ nhiệt tình những ai còn đang độc thân. Nó làm tăng sức cuốn hút mãnh liệt ở bạn, đi đâu cũng dễ được người khác giới ưu ái, yêu mến. Khả năng cao bạn sẽ có trải nghiệm tình cảm thú vị trong tháng khi gặp được người trong mộng một cách tình cờ. Tình cảm tiến triển nhanh tới mức hai bạn đã có ý nghĩ tính chuyện kết hôn.

Nhưng đào hoa vượng lại không tốt với những cặp vợ chồng kết hôn đã lâu. Nó khiến bạn nảy sinh tình cảm ngoài luồng do chán ghét hoặc không hài lòng cuộc sống thực tại. Dù chỉ là đôi phút yếu lòng, không kiềm chế được cảm xúc nhưng hậu quả để lại khôn lường.

Nhắc nhở những ai đã có đôi có cặp cần thận trọng trong mọi lời nói, hành động. Đừng để gây chuyện hiểu nhầm và cũng triệt bỏ ngay những suy nghĩ vẩn vơ ngoài luồng kẻo sẽ phải trả cái giá rất đắt.

Xem thêm: Top 3 nàng giáp cực kì khéo léo, bất chấp thủ đoạn để giữ tình yêu bền lâu

Top 3 con giáp may mắn nhất cuối năm 2017 khiến bao người ghen tỵ