Xem tử vi tháng 12/2017 chi tiết mới nhất của 12 con giáp

Thứ năm, 30/11/2017

Xem tử vi hàng tháng chi tiết mới nhất tháng 12/2017 của 12 con giáp tuổi Thân, Thìn, Tỵ, Sửu, Tý, Dần, Mão, Hợi, Dậu, Mùi, Tuất, tuổi Ngọ.

Tử vi tháng 12/2017 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý trong tháng 12/2017 này khởi sắc hơn nhiều so với tháng trước, dù chưa đạt tới mức đại cát đại lợi. “Sau cơn mưa trời lại sáng”, mọi thứ như được làm mới. Những khó khăn, trở ngại trong công việc dần bị tiễu trừ và đi vào quỹ đạo ổn định. Lại có quý nhân dẫn đường chỉ lối, có thể nắm bắt thời cơ mà bứt phá.

Tài lộc chuyển biến tích cực, Thứ Tài rất vượng, nguồn thu phụ tăng mạnh, Chính Tài ổn định và có xu hướng tăng nhẹ. Triển khai dự án mới, tiến hành đầu tư… tại thời điểm này đều phù hợp, hứa hẹn kết quả không tồi.

Sức khỏe tốt, nhưng giữa tháng tuổi Tý cần chú ý vấn đề an toàn thực phẩm, tránh bị ngộ độc. Tình cảm nồng thắm như thuở ban đầu, cần biết trân quý mọi điều đối phương dành cho mình, tình yêu càng có dịp thăng hoa. Người độc thân vượng vận đào hoa, dễ tìm được đối tượng ưng ý, “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, mọi thứ đang diễn tiến theo đúng mong muốn của bản mệnh.

Tử vi tháng 12/2017 của tuổi Sửu

Vận trình tháng 12/2017 của người tuổi Sửu khá hanh thông, ví như ánh Mặt Trời sưởi ấm trong mùa đông lạnh giá, vạn sự đổi thay theo chiều hướng tích cực. Công việc có bước tiến triển lớn, một khi đã dốc toàn tâm lực ắt sẽ “bội thu”.

Tử vi tháng 12 năm 2017 của người tuổi Sửu có thể mạnh dạn tiến hành những dự định đã ấp ủ từ bấy lâu, tỷ lệ thành công khá cao. Kể cả khi chưa thu được kết quả mỹ mãn, bạn cũng có dư kinh nghiệm cho những lần tiếp theo, đảm bảo lần sau sẽ thành công rực rỡ hơn thế.

Tuy nhiên bản mệnh cần có thời gian phấn đấu dần dần, chớ nóng vội kẻo hỏng việc. Làm gì cũng cần lấy nhu thắng cương, lùi một bước để tiến hai bước, hành sự thận trọng và dồn nhiều tâm huyết, thành công ngày thêm rực rỡ.

Tài lộc khởi sắc mạnh, đầu tư thu lãi lớn, Thứ Tài dồi dào, cuối tháng đón không ít tin vui tiền bạc. Tuy nhiên, trong tháng có điềm báo phá tài, có tiền nên quản lý chặt kẻo tiền vào túi rồi lại ra ngay tức thì.

Phương diện sức khỏe tốt, chú ý đề phòng bị thương ở chân, tay là được. Tình cảm ổn định, không được giấu giếm hay lừa gạt đối phương kẻo sóng gió sẽ xảy ra.

Tử vi tháng 12/2017 của tuổi Dần

Tử vi tháng 12 năm 2017 của người tuổi Dần, bản mệnh làm việc phải thận trọng, suy tính kỹ càng mới tránh bị kẻ tiểu nhân quấy phá, gây điều tiếng thị phi. Tiến trình phát triển sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, không thể giải quyết một sớm một chiều, cần phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ.

Tình hình tài chính xuất hiện dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Chi tiêu nhiều trong khi nguồn thu không tăng. Cần nghiêm cẩn giữ mình, tránh sa đà vào những trò mời mọc, dụ dỗ đầu tư trái phép, cờ bạc đỏ đen của kẻ xấu kẻo tán gia bại sản, thân bại danh liệt.

Phương diện sức khỏe không lý tưởng, thường xuyên mệt mỏi, tinh thần uể oải, cần phải ưu tiên nghỉ ngơi hợp lý và chú ý dưỡng sinh mùa Đông, tránh bị cảm lạnh, trúng gió.

Mặt tình cảm diễn biến phức tạp, hoài nghi xen lẫn hiểu nhầm, cần tỉnh táo để không trách nhầm người. Người độc thân đừng tự tạo áp lực trong việc tìm kiếm nửa kia cho mình, hãy để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên.

Tử vi tháng 12/2017 của tuổi Mão

Tử vi tháng 12 năm 2017 này, tình hình công việc của người tuổi Mão nhìn chung là ổn định, không biến động lớn. Bản mệnh có công việc tiến hành đều đặn, tuy có va vấp khó khăn nhưng cuối cùng vẫn đi đến kết quả khả quan, không phải lao tâm khổ tứ nhiều.

Tử vi tài lộc tháng 12/2017 của người tuổi Mão khá sáng. Các nguồn thu chính và phụ đều dồi dào và dần đi vào ổn định. Bản mệnh có thể tích lũy được khoản tiền khá lớn để trang trải cho những dự định lớn lao. Mạnh dạn làm điều mình đã ấp ủ từ lâu, cơ hội thành công rất lớn.

Nhìn chung tình hình sức khỏe của tuổi Mão trong tháng này khá tốt, bệnh nặng không mắc, có chăng chỉ là cảm mạo thông thường, thể trạng nhanh chóng hồi phục.

Tháng 12 này, tuổi Mão tiếp tục đón nhận những cảm xúc thăng hoa trong tình yêu. Gia đạo an lành, hầu như không xảy ra mâu thuẫn giữa vợ chồng, cha mẹ và con cái hay các mối quan hệ họ hàng.

Tử vi tháng 12/2017 của tuổi Thìn

Để thành công hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp, những chú Rồng cần có kế hoạch công việc cụ thể, nhìn xa trông rộng hơn, đừng hành động theo cảm tính và chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt. Tháng 12 đã là thời điểm cận cuối năm Đinh Dậu, bản mệnh lên dành thời gian hoạch định lại những việc đã làm cũng như triển khai kế hoạch cho năm tới dần là vừa.

Tử vi tháng 12 năm 2017, tài vận khởi sắc hơn so với tháng trước, có lợi cho Chính Tài, Thứ Tài cũng có thu hoạch nhất định, thích hợp đầu tư, nhưng không lợi cho đầu cơ, đánh bài bạc đỏ đen.

Về phương diện tình cảm, đôi lứa ngày càng hiểu nhau và gắn kết hơn. Lưu ý, cá tính của bản mệnh quá mạnh, là nguyên nhân gây ra rắc rối tình cảm. Nếu tiết chế được, mọi sự sẽ chuyển biến tích cực.

Sức khỏe không đáng lo ngại, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, vấn đề an toàn khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, chú ý dưỡng sinh trong mùa Đông lạnh giá, tránh bị hàn khí xâm nhập gây cảm mạo, trúng gió, đột quỵ.

Tử vi tháng 12/2017 của tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tị trong tháng 12/2017 không như ý, gặp nhiều trở lực, hành sự phải hết sức thận trọng, nói ít làm nhiều, chú trọng chất lượng hơn số lượng.

Tài vận trung bình, Chính Tài chững lại, Thứ Tài không tốt, không thích hợp đầu tư lớn. Bản mệnh cần giữ túi tiền thật chặt, quản lý tài chính khoa học kẻo rơi vào cảnh vay mượn. Thêm nữa, vận khí giảm sút về cuối tháng, việc quan trọng nên tranh thủ thời gian tiến hành càng sớm càng tốt sẽ tránh được tình trạng hao tài.

Tử vi tháng 12 năm 2017 của tuổi Tị, về tình cảm, vận đào hoa trong tháng khá vượng, nam nữ độc thân chủ động nắm bắt cơ hội. Với những ai đã kết hôn, đề phòng đào hoa dữ hút người thứ ba, gây rạn nứt tình cảm vợ chồng. Trong tháng các cặp đôi nên tranh thủ đi du lịch, nghỉ dưỡng… cho tinh thần thoải mái.

Về phương diện sức khỏe, mệnh chủ chú ý các vấn đề liên quan đến hệ hô hấp. Sang tiết Lập Đông vạn vật hàn lạnh, âm Thủy vượng, ngoài nâng cao thể chất đề phòng các bệnh về hô hấp, cần chú ý bảo vệ thận, dưỡng sinh bằng thực phẩm có tính ôn nhiệt để duy trì cơ thể khỏe mạnh, chống lại các mầm bệnh xung quanh.

Tử vi tháng 12/2017 của tuổi Ngọ

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Ngọ vượng vận quý nhân, công việc, sự nghiệp được trợ lực lớn, gặt hái thành quả đáng nể. Tuy trong quá trình làm việc vẫn gặp chút trở ngại, nhưng mức độ không lớn, có thể giải quyết ổn thỏa, không ảnh hưởng đến cục diện.

Lưu ý, khi xử lý công việc, không nên đơn thương độc mã, hãy lắng nghe ý kiến của mọi người, hiệu quả công việc càng cao. Chú ý tiểu nhân quấy phá, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tỉnh táo trong các mối quan hệ.

Tử vi tháng 12/2017, tài lộc tuổi Ngọ khá sáng, làm ăn, buôn bán thuận lợi. Nhưng cần đề phòng tiểu nhân hãm hại nhằm “hớt tay trên”, làm việc suy tính kỹ càng. Tháng này mang điềm mất trộm, hao tán tiền của ở mức độ nhẹ nhưng đừng khinh suất.

Sức khỏe là phương diện bản mệnh cần chú ý nhất trong tháng 12 này, tinh thần xuống dốc, sức khỏe sa sút.

Phương diện tình cảm tạm ổn, không phát sinh quá nhiều mâu thuẫn trong tình yêu đôi lứa. Gia đạo an yên sau khi tuổi Ngọ và nửa kia chung tay giải quyết xung đột trong gia đình.

Tử vi tháng 12/2017 của tuổi Mùi

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Mùi hanh thông, như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới, công việc, tài chính hay chuyện tình cảm đều gặt hái thành quả nhất định.

Công việc tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên vận khí giảm dần về cuối tháng. Nếu có việc quan trọng, nên tranh thủ tiến hành từ đầu tháng. Trong quá trình tiến hành có va vấp trở ngại, nhưng chính điều đó lại giúp bạn có được sự trải nghiệm đáng nhớ, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm quý báu.

Mặt tình cảm của tuổi Mùi có vận đào hoa vượng, nam nữ độc thân có nhiều cơ hội mở rộng quan hệ xã giao, tiếp xúc với người khác giới, bắt đầu mối quan hệ tình cảm mới. Thậm chí nếu thấy hợp nhau có thể đặt vấn đề kết hôn ngay trong thời gian ngắn. Nhưng đối với các cặp vợ chồng thì ngược lại, vận trình tình cảm không như ý. Đôi bên mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, thậm chí nảy sinh tâm lý chán chường, tìm tới người thứ ba, dễ vướng vào đào hoa kiếp.

Sức khỏe của tuổi Mùi hầu như không có biến động bất thường nào xảy ra. Nếu có chỉ là vì tiết trời Đông hàn lạnh, âm Thủy vượng xâm nhập gây các chứng phong hàn, cảm mạo sơ.

Tử vi tháng 12/2017 của tuổi Thân

Tử vi tháng 12/2017, tình cảm của người tuổi Thân xuất hiện trục trặc, cần tiết chế cảm xúc, không được kích động hay nóng vội kẻo tình cảm rạn nứt, khó mà cứu vãn.

Công việc tiến triển theo kế hoạch nhưng khá áp lực vì càng vào thời điểm cuối năm, công việc càng phải gấp rút hoàn thiện. Trong tháng cần đề phòng họa thị phi, tránh xa chuyện bao đồng, kẻo đắc tội với đồng nghiệp, cấp trên. Đề phòng tiểu nhân vì ghen ghét, đố kị mà tìm cách hãm hại.

Tử vi tháng 12 năm 2017 của người tuổi Thân, vận trình công việc của nữ mệnh tuổi Thân thuận lợi hơn nam mệnh. Nhân duyên, các mối quan hệ xã giao cũng có phần hài hòa hơn.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh trong tháng 12 này không lý tưởng. Chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm trong mùa Đông, tránh mắc các chứng bệnh do hàn khí gây ra như trúng gió, cảm mạo, đột quỵ…

Tử vi tháng 12/2017 của tuổi Dậu

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Dậu, tiến trình công việc thuận lợi, bản mệnh có thể gặt hái được bước tiến mang tính đột phá. Tháng này mang tới dấu hiệu đi xa, dịch chuyển nhiều.

Đồng thời ám chỉ, quá trình làm việc của bản mệnh tuy vất vả chạy đôn chạy đáo, có vấp váp khó khăn, nhưng cuối cùng đều được giải quyết ổn thỏa, có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Tháng này mang tới vận khí cát lành cho con đường công danh, sự nghiệp. Bản mệnh tùy cơ ứng biến, linh hoạt trong cách hành xử và nhạy cảm với thời cuộc hơn, dễ dàng nắm bắt cơ hội tốt, biến nó thành hiện thực.

Về tình cảm, đào hoa vượng, nhân duyên tốt lành, người độc thân dễ gặp được đối tượng ưng ý. Có điều, cá tính của tuổi Dậu quá mạnh, đôi khi bản mệnh hành động theo cảm tính, chỉ chú trọng cảm xúc cá nhân mà phớt lờ đối phương, gây ra không ít sự khó chịu, bực bội.

Sức khỏe ổn định, không mắc bệnh nghiêm trọng, ra ngoài chú ý xe cộ, đề phòng té ngã, va chạm. Bên cạnh đó, chú ý tiết trời Đông hàn lạnh, dễ mắc các bệnh do phong hàn gây ra, hết sức chú trọng giữ ấm cơ thể, nhất là đối với trẻ nhỏ trong gia đình.

Tử vi tháng 12/2017 của tuổi Tuất

Vận trình tháng 12/2017 của người tuổi Tuất trong cát tàng hung, vận khí lúc tốt lúc xấu, làm gì cũng cần có sự chuẩn bị chu đáo và đề cao cảnh giác.

Tài vận dần đi vào giai đoạn khởi sắc, đầu tư nên tiến hành vào nửa cuối tháng, sẽ thuận lợi hơn. Sự nghiệp xuất hiện trở ngại, xuất hiện họa thị phi, tiểu nhân quấy rối, nhưng may mắn có quý nhân hỗ trợ nên vẫn đi đến kết quả cuối cùng, gặt hái thành quả nhất định, không phải hoài công vô ích.

Tình cảm dạt dào, đào hoa vượng, nhưng cần tỉnh táo trong các mối quan hệ kẻo thu hút kẻ thứ ba phá hoại tình yêu lứa đôi. Mệnh chủ rất dễ bị cuốn vào các mối quan hệ rắc rối.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Tuất vững vàng, được mùa Đông che chở, ít ốm đau bệnh tật. Nhưng vì tiết trời Đông hàn lạnh, không chú ý giữ ấm và dưỡng sinh bằng thực phẩm đúng cách rất dễ bị cảm cúm, phong hàn, tê lạnh chân tay…

Tử vi tháng 12/2017 của tuổi Hợi

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Hợi cần chú ý nhất là phương diện sức khỏe, đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong gia đình. Chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm trong mùa Đông giá lạnh để tăng cường sức đề kháng và khả năng chống lại bệnh tật.

Công việc xuất hiện không ít trở ngại, cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối diện, tránh hoang mang dẫn tới quyết định sai lầm. Bên cạnh đó, khéo léo tận dụng sức mạnh tập thể để xử lý công việc. Đơn thương độc mã khiến tuổi Hợi bị cô lập, khó mà có được thành công lớn.

Tài vận trung bình, không lợi cho Thứ Tài, đầu tư phải hết sức thận trọng, đề phòng phá tài. Làm việc gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng, quan sát thấy tình hình bất lợi, nghĩ cách rút lui chứ đừng cứng nhắc theo tới cùng. Trong tháng đề phòng thị phi, kẻ tiểu nhân gây nhiều rắc rối.

Phương diện tình cảm xuất hiện nhiều thay đổi, vận đào hoa có lợi cho người độc thân nhưng với các cặp vợ chồng thì trái ngược, bởi nó có thể hút người thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm.

Xem thêm: Xem tử vi tháng 12/2017 của tuổi Tị để biết sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp

Xem tử vi tháng 12/2017 của tuổi Thìn để biết sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc