Xem tử vi tháng 11/2017 của tuổi Tuất về sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên

Thứ Ba, 31/10/2017

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Tuất tổn thương lớn về sức khỏe, điềm báo tai nạn bất ngờ, họa huyết quang. Vận khí ngày càng giảm sút, cát ít hung nhiều, cần hành sự thận trọng, đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe.

Trong tháng 11 này bản mệnh bị tiêu hao nguyên khí, tài vận bấp bênh, cảm giác chi tiêu eo hẹp, phát sinh nhiều khoản tiêu pha bất ngờ, không có sự chuẩn bị từ trước.

Xem thêm: Top 6 con giáp gặp nhiều may mắn trong tình yêu tháng 11/2017

Những con giáp tài lộc vượng phát, tiền nhiều không đếm xuể cuối năm 2017  

Sự nghiệp khó có bước phát triển mới, cần xác định hướng đi rõ ràng kẻo sẽ tốn công vô ích. Nên tập trung làm tốt công việc, dự án hiện tại, đừng tham lam mở rộng cái mới kẻo mất cả chì lẫn chài.

Về tình cảm, vợ chồng không hài hòa, thường xảy ra tranh cãi. Bản mệnh dễ ngạo mạn, hành xử thiếu hài hòa, gây sóng gió trong gia đình, đe dọa đời sống hôn nhân.

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI TUẤT TRONG THÁNG 11/2017

Tử vi tháng 11 năm 2017 của người tuổi Tuất, tiến trình phát triển sự nghiệp của bản mệnh không mấy thuận lợi trong tháng. Mặc dù có cảm giác mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, nhưng kết quả thu về không khả quan. Hoặc là bản mệnh không hài lòng với kết quả ấy.

Mưu sự gặp khó khăn, bắt tay vào làm việc gì là y như rằng có sự cạnh tranh rất mạnh từ phía các đối thủ. Tháng này bản mệnh suy giảm, yếu đuối cả về mặt thể chất và tinh thần. Mệnh chủ suy nghĩ rất nhiều, lo lắng thái quá, thay đổi quyết định liên tục dẫn tới lạc hướng, mất định hướng cho công việc.

Thêm nữa, cái tôi cá nhân, cảm xúc riêng tư của bạn được đặt lên quá cao, chi phối mọi hành động, thậm chí lấn át người khác. Điều đó khiến tập thể không phục, có thể bị tiểu nhân đâm sau lưng, gây chuyện thị phi, ảnh hưởng tinh thần làm việc. Nếu khắc phục được tình trạng này, mọi thứ sẽ chuyển biến tích cực hơn.

Bản mệnh lại cứng nhắc trong cách hành xử, tư duy chưa thể phát huy sự sáng tạo tối ưu, khó nghĩ ra được những kế hoạch chu toàn. Vì thế thời điểm này, bạn nên tập trung làm tốt công việc, dự án hiện tại, đừng tham lam mở rộng cái mới kẻo mất cả chì lẫn chài. Có câu: “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, tập trung phát triển cái trọng yếu, đừng ôm đồm quá nhiều vừa mệt người mà hiệu quả lại không cao.

Với những ai vừa mới đi làm, tiếp quản công việc mới hoặc khởi nghiệp, mọi thứ vẫn còn khá bấp bênh. Xác định tâm lý ngay từ đầu là phải đối diện khó khăn và đừng bao giờ bỏ cuộc. Trở lực trước mắt cũng như một căn bệnh phát sinh lúc giao mùa thôi, nếu cơ thể bạn khỏe mạnh, sức đề kháng tốt, sẽ nhanh chóng vượt qua bạo bệnh. Tương tự, nếu đủ bản lĩnh và sự chín chắn về kinh nghiệm, trưởng thành về tinh thần, bạn sẽ sớm gặt hái thành quả tốt đẹp phía cuối con đường mà mình đang đi.

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI TUẤT TRONG THÁNG 11/2017

Trong tháng 11/2017 này bản mệnh bị tiêu hao nguyên khí, tài lộc có dấu hiệu suy giảm, bấp bênh, thậm chí xuất hiện tình trạng phá tài. Tiền của hoạnh tài hầu như không có, thu nhập chủ yếu vẫn dựa vào công việc chính.

Bản mệnh cảm giác kiếm tiền chật vật, tiền vào túi rồi lại ra một cách dễ dàng. Trong tháng có nhiều việc phát sinh bất ngờ phải chi tiêu nhiều tiền. Vì không có sự chuẩn bị từ trước, sự việc lại xảy ra ngẫu nhiên, nên bản mệnh có chút hoang mang.

May mắn là bạn nhanh chóng bình tâm trở lại nên vẫn có thể kiểm soát được sự việc.

Có điều, vì nghĩ ngợi quá nhiều nên tâm tính bất an, đôi khi còn lạc hướng trong việc phát triển hay định hướng sự nghiệp. Việc gì cũng vậy, nên tuân thủ nguyên tắc đơn giản làm trước, phức tạp làm sau, trọng yếu làm trước, thứ yếu tiến hành sau. Có như vậy mới không bị bỏ sót việc, mọi việc được tiến hành tuần tự, không bị rối, hiệu quả thu về cũng tốt hơn.

Tử vi tháng này, người kinh doanh buôn bán cần chủ động nguồn vốn, hạn chế vay mượn người khác kẻo xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn vì không đi đến thỏa thuận thống nhất về tiền lãi hay phân chia lợi nhuận. Buôn bán online gặp khó khăn hơn khi các quy định dần được thắt chặt. Việc tìm ra mặt hàng và nguồn hàng mới, không “đụng hàng” người khác là điều cấp thiết để có thể nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Người đi tiên phong bao giờ cũng mạo hiểm nhưng đổi lại, khi đã thành công thì vô cùng rực rỡ.

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI TUẤT TRONG THÁNG 11/2017

Trong tháng 11/2017 này, sức khỏe là phương diện mà người tuổi Tuất cần phải chú ý nhiều nhất. Đây là thời điểm không những gây ốm đau, bệnh tật mà còn có thể xảy ra tai nạn bất ngờ và họa huyết quang, cần hết sức thận trọng.

Vận trình sức khỏe ngày càng suy yếu nếu như không có biện pháp nào cải thiện. Cần phải cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, về đến nhà đừng mang theo áp lực công việc kẻo sức khỏe càng giảm sút, tình cảm gia đình cũng thiếu hài hòa.

Thời tiết chuyển từ Thu sang Đông, tiết trời bắt đầu chuyển lạnh, bản mệnh cần chú ý giữ ấm cơ thể, tránh bị cảm cúm, ho hắng. Đồng thời lưu ý, thời điểm này vẫn cần đề phòng thu táo, chú trọng các biện pháp dưỡng sinh qua đường ăn uống. Cần bổ sung nước đủ và kịp thời, khát mới uống nước không có lợi cho sức khỏe.

Vào buổi sáng sau khi tỉnh giấc, hãy uống một cốc nước ấm sẽ có tác dụng thanh lọc túi gan mật, thúc đẩy quá trình bài tiết, phòng chống táo bón, tăng cường khả năng chống lạnh. Trước khí đi ngủ cũng nên uống một nửa cốc nước ấm để bổ sung lượng nước thất thoát qua hô hấp, giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn, nâng cao chất lượng giấc ngủ, giúp tinh thần thư thái, cải thiện tình trạng sức khỏe.

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI TUẤT TRONG THÁNG 11/2017

Vận trình tình cảm tháng 11 của người tuổi Tuất không lý tưởng. Tình cảm vợ chồng xuống dốc, thường xuyên cãi vã, tranh luận vì những vấn đề thường nhật trong cuộc sống. Áp lực về tài chính, công việc và con cái vẫn là nguyên nhân chính gây ra tình trạng này.

Trong tháng cái tôi cá nhân của bản mệnh quá cao, dẫn đến hành xử không thấu đáo, gây hiểu nhầm hoặc rạn nứt trong tình cảm lứa đôi. Ban đầu mọi chuyện tưởng chừng đơn giản, nhưng chuyện bé xé ra to, vấn đề ngày càng nghiêm trọng. Nếu không chủ động tìm cách hòa giải, e rằng sẽ phải đường ai nấy đi.

Vận đào hoa của người độc thân không những không tăng mà còn có xu hướng giảm. Biểu hiện dễ nhận thấy nhất là các mối quan hệ xã giao của bạn thiếu sự hài hòa. Có vẻ như nguồn năng lượng tích cực mà người khác dành cho bạn đã hướng sang đối tượng nào đó, không phải bạn. Phải chăng cũng chỉ vì cái tôi ngạo mạn của bạn quá cao? Cần phải tiết chế nó lại thì mới mong mọi chuyện chuyển hướng tích cực.

Xem thêm: Lời tiên tri chuẩn xác dành cho 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017

Top những con giáp may mắn công việc thuận lợi lên như diều gặp gió trong tháng 11 này!