Xem tử vi tháng 11/2017 của tuổi Tị về sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên

Thứ Ba, 31/10/2017

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Tị mang điềm báo họa thị phi quan trường, công việc trúc trắc, mất quan mất chức, sự nghiệp khó khăn, vận khí giảm sút, đường quan lộc gập ghềnh. Áp lực và trở lực ngày càng nhiều, cần giữ đầu óc tỉnh táo thì mới có thể khắc phục khó khăn.

May mắn bản mệnh mưu sự vẫn có thể thành công dù phải trải qua quá trình phấn đấu khó khăn, vất vả. Thành công không tới một cách nhanh chóng, bản mệnh phải trải qua thử thách mới có được, “lửa thử vàng, gian nan thử sức” chính là như vậy.

Xem thêm: Top cung hoàng đạo sự nghiệp nhiều trở ngại nhất năm 2018

Cách giúp 12 chòm sao hóa giải vận xui để bứt phá thành công trong những năm tháng cuối năm  

Tháng này không thích hợp để nhảy việc, đầu tư, khởi nghiệp… Tài vận không lý tưởng, dễ bị kẻ xấu lừa gạt, có hiện tượng phá tài. Đôi khi làm việc cật lực nhưng bản thân lại không được hưởng lợi. Sức khỏe cũng có phần hao nhược, tai vạ bất ngờ, bản mệnh có thể hao tốn tiền của để chữa trị bệnh tật trong tháng.

Tình cảm xuất hiện trục trặc, cãi vã, mâu thuẫn. Gặp vấn đề gì cần giải quyết càng sớm càng tốt, tránh khiến mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát.

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI TỊ TRONG THÁNG 11/2017

Tử vi tháng 11 năm 2017, công việc trong tháng của người tuổi Tị không mấy thuận lợi, khó khăn chồng chất, tiềm ẩn họa thị phi quan trường. Những ai đang trong quá trình tranh cử hoặc ứng cử lên chức vụ mới cần hết sức thận trọng.

Khi làm bất cứ việc lớn nhỏ gì, bản mệnh cũng nên đặt lợi ích tập thể lên trên, nghiêm túc chấp hành luật pháp mới tránh được họa thị phi. Ngược lại, nếu không coi trọng luật pháp, dễ bị thiên la địa võng giăng bẫy, thăng tiến quan lộc chưa thấy đâu, toàn là dấu hiệu tù tội.

Người làm công ăn lương tạm hài lòng với công việc hiện tại. Đây là giai đoạn khá khó khăn, cần phải đầu tư thời gian và công sức mới có thể vượt qua. Tất nhiên, một khi đã vượt qua thì không gì là không thể, con đường sự nghiệp phía trước càng rộng mở.

Xem tử vi tháng 9/2017 của tuổi Tị, trong tháng tuổi Tị không phải lo lắng thái quá về những cạm bẫy thị phi. Chỉ cần bạn hành sự thận trọng, không vượt quá các chuẩn mực, quy định, quy tắc đạo đức thì sẽ không hề hấn gì.

Nhảy việc trong tháng không phải là sự lựa chọn phù hợp. Với những ai đang có ý định này, hãy cân nhắc kỹ càng. Thường thì chúng ta chọn những gì mình thích, rồi sau đó cần phải thích những gì mình đã chọn. Hãy tập thích nghi với công việc hiện tại, nhìn mọi việc ở khía cạnh khác, biết đâu bạn sẽ tìm cảm hứng làm việc hoặc cơ hội thành công nào đó.

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI TỊ TRONG THÁNG 11/2017

Xem tử vi tháng 11/2017, bản mệnh làm việc cật lực nhưng cảm giác đối tượng được hưởng lợi lại là người khác chứ không phải mình.

Vì sao lại như vậy, bởi không hề có tình trạng tranh công đoạt vị, nhưng sự cạnh tranh lành mạnh là có thật. Hướng tới sự thành công của cá nhân, bản mệnh đành phải đánh đổi. Cần phải hy sinh lợi ích bản thân vì tập thể trước đã, sau khi được ghi nhận rồi, bạn cũng sẽ có công lao. Đó là hướng đi đúng đắn, nên bạn không phải nghĩ ngợi quá nhiều. Đôi khi toan tính quá nhiều lại là rào cản ngăn bạn tiến tới thành công.

Tình hình kinh doanh, buôn bán của tuổi Tị tuy không có biến động lớn, nhưng mọi thứ vẫn đang ở mức quá an toàn, điều đó đồng nghĩa với việc tài vận cũng không hề lý tưởng theo đúng mong muốn của bạn. Đôi khi liều lĩnh một chút lại giúp bạn sở hữu những cơ hội làm giàu hiếm có.

Đầu tư vào các lĩnh vực lời nhiều nhưng rủi ro cao không phải là cách mà người tuổi Tị hướng tới. Nhưng đôi khi vì nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xấu mà không có sự đề phòng, dẫn tới hậu quả nghiêm trọng. Nhắc nhở bản mệnh, trong hợp tác làm ăn và đầu tư, cần hết sức thận trọng. Đừng tin tưởng ai tuyệt đối và cũng đừng quá hoài nghi người khác. Hãy giữ cho mình cái đầu lạnh để đủ tỉnh táo và sắc sảo phân biệt tốt xấu, thiệt hơn. Như vậy sẽ tránh được rủi ro.

Trong tháng có Tiểu Hao hung tinh rình rập, dù ảnh hưởng không quá lớn nhưng cũng có thể gây ra tình trạng phá tài, hao tốn tiền của. Với bản mệnh, mua sắm không chỉ thỏa mãn nhu cầu cá nhân mà còn là một cách xả stress hữu hiệu. Vì thế mà đôi khi bạn không kiểm soát được chính mình, mua sắm quá đà, khiến túi tiền ngày càng vơi dần.

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI TỊ TRONG THÁNG 11/2017

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Tị sức khỏe cũng có phần hao nhược. Cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi điều độ. Đừng vì mải mê công việc hoặc nghĩ ngợi quá nhiều khiến cơ thể suy nhược, ốm yếu.

Phương diện sức khỏe của người tuổi Tị cũng cần chú ý có thể xảy ra tai vạ bất ngờ, vừa hao tốn tiền của lại nguy hiểm tính mạng.

Sang tiết Hàn Lộ, nhiệt độ có sự chênh lệch rõ rệt giữa ban ngày và ban đêm. Vì thế, phải chú ý giữa ấm cơ thể, tránh bị cảm cúm, phong hàn. Thời điểm này vẫn cần đề phòng thu táo, chú trọng các biện pháp dưỡng sinh qua đường ăn uống. Nên uống nhiều nước, đừng để khi khát mới uống.

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI TỊ TRONG THÁNG 11/2017

Chuyện tình cảm của người tuổi Tị trong thời điểm này vẫn chưa đâu vào đâu, hay nói đúng hơn là mọi thứ đều đều, chưa có dấu hiệu thăng hoa nào. Thậm chí, mâu thuẫn đôi bên ngày càng nhiều, thường xuyên nảy sinh xung đột, giận hờn.

Dù chân thành và thủy chung với đối phương đấy, nhưng người tuổi Tị lại không biết cách thể hiện cảm xúc. Với một số người, phấn đấu trong công việc, làm việc cật lực cũng chỉ nhằm mục đích tạo nền tảng kinh tế vững vàng, chuẩn bị chu đáo cho cuộc sống hôn nhân. Điều đó hoàn toàn hoan nghênh, nhưng nếu chỉ cố gắng một mình thôi chưa đủ, cả hai bên cùng phấn đấu, sẻ chia mới tạo ra sợi dây kết nối bền chặt.

Nên nhớ, tiền nhiều chưa chắc đã mua nổi hạnh phúc, vì thế hãy lắng nghe trái tim mách bảo, đừng cố ép buộc và đặt nặng áp lực cho bản thân về mặt kinh tế. Hãy dành nhiều thời gian cho nửa kia hơn nữa, cùng chia sẻ tâm tình, cái đó còn quý gấp nhiều lần so với vật chất.

Xem thêm: Top 6 con giáp gặp nhiều may mắn trong tình yêu tháng 11/2017

Lời tiên tri chuẩn xác dành cho 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017