Xem tử vi tháng 11/2017 của tuổi Thìn về sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên

Thứ Ba, 31/10/2017

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Thìn với vận trình gặp nhiều trở ngại, không thể lơ là, tránh tiền mất tật mang, làm gì bản mệnh cũng cần thận trọng.

Bản mệnh đảm nhận nhiều công việc, nhưng không phải việc gì cũng đạt được kết quả ưng ý. Quan hệ xã giao thiếu hài hòa, liên tục vướng vào rắc rối, thậm chí còn phát sinh sai sót trong quá trình tiến hành công việc.

Xem thêm: Top 6 con giáp gặp nhiều may mắn trong tình yêu tháng 11/2017

Những con giáp số phận đen đủi, gặp hung nhiều hơn cát trong tháng 11/2017  

Làm gì bản mệnh cũng cần thận trọng, tỉ mỉ, đừng nhanh nhảu đoảng. Tập trung dốc toàn tinh lực vào công việc, không nên trông cậy quá nhiều vào người khác thành ra bị phụ thuộc.

Tài lộc trước suy sau vượng, từ giữa tháng bắt đầu chuyển biến tích cực. Nhưng vẫn cần đề phòng Đại Hao hoành hành, gây phá tài, hao tốn tiền của.

Sức khỏe bình ổn, tranh thủ thời gian rảnh rỗi nghỉ ngơi điều độ, tránh tình trạng quá mải mê với công việc mà kiệt sức. Ngoài ra, cần đề phòng các chứng bệnh về tim mạch.

Về tình cảm, người độc thân có nhiều cơ hội tiếp xúc với đối tượng khác giới, nhưng tỏ tình vào lúc này tạm thời chưa phù hợp.

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI THÌN TRONG THÁNG 11/2017

Tử vi tháng 11 năm 2017 của người tuổi Thìn có khá nhiều biến động, hung vận có phần lấn át cát vận, nên hành sự thận trọng, xao nhãng làm việc đồng nghĩa với nguy cơ phạm lỗi, bị xử phạt hành chính, thậm chí là đuổi việc rất cao.

Tinh thần mệnh chủ bất an, nghĩ ngợi nhiều, đa phần theo chiều hướng tiêu cực. Khi mọi thứ bị chi phối bởi các nghĩ tiêu cực ắt sẽ dẫn tới kết quả không tốt đẹp gì. Hoặc cứ cho là bản mệnh hoàn thành công việc thường ngày, nhưng vẫn có cảm giác chưa hài lòng hay thỏa mãn.

Công việc trong tháng khá nhiều, bản mệnh lại được giao phó việc quan trọng, nếu không có kế hoạch làm việc cụ thể, rất dễ rơi vào tình trạng hoang mang, bỏ sót việc. Xử lý quá nhiều việc cùng lúc sẽ khiến bạn vô cùng áp lực, có thời điểm còn không biết nên làm cái gì trước cái gì sau, việc gì cũng ôm đồm thành ra kết quả cuối cùng không mãn nguyện.

Không những công việc gặp trở lực, các mối quan hệ xã giao của bạn cũng thiếu sự hài hòa. Mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên là điều khó tránh. Cái tôi của tuổi Thìn lúc nào cũng cao ngút ngàn, bởi bạn thường cho rằng mình giỏi giang, thông minh hơn người, nhưng thực tế lại cho thấy điều trái ngược.

Bất mãn với hoàn cảnh, với người xung quanh và cả với chính mình khiến bạn dễ rơi vào tình trạng trầm cảm, stress. Lúc này, quan hệ xã giao đã không tốt, tìm được người tốt mà trò chuyện, bầu bạn không phải là vấn đề đơn giản chứ đừng nói tới chuyện hợp tác ăn ý trong công việc.

Cuộc sống luôn tiềm tàng những mối đe dọa, càng sợ nó ảnh hưởng đến mình thì lại càng dễ bị nó chi phối. Bởi thế, thay vì lo lắng muộn phiền vì nó, hãy sống thật ngay thẳng, suy nghĩ đơn giản thôi, bạn sẽ thấy cuộc sống này “dễ thở” hơn rất nhiều.

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI THÌN TRONG THÁNG 11/2017

Công việc bản mệnh gặp trở ngại là nguyên nhân chính khiến tình hình tài chính bất ổn. Vận trình tài lộc tháng này của người tuổi Thìn trước suy sau vượng. Bởi thế, đừng nhìn thấy khó khăn trước mắt mà vội vàng bỏ cuộc. Thêm nữa, cạnh bạn còn có quý nhân nâng đỡ, không lo túng thiếu, có làm ắt được hưởng công lao.

Thu nhập chủ yếu trong tháng vẫn dựa vào nguồn Chính Tài, Thứ Tài không có dấu hiệu chuyển biến. Vì thế, thay vì ôm đồm nhiều việc ngoài luồng, hãy dành thời gian tập trung vào công việc hiện tại. Dù có yêu hay ghét công việc đang làm, nhưng một khi bạn đã chọn nó, hãy tập thích nghi với nó.

Thường thì chúng ta chọn những gì mình thích, nhưng sau một thời gian phải cố gắng thích những gì mình đã chọn. Làm được điều đó, bạn luôn đứng vững trong mọi môi trường, hoàn cảnh. Không có lý gì mà khi đã nỗ lực, chăm chỉ làm việc lại không đạt được kết quả ưng ý, hãy tin tưởng vào điều đó.

Lưu ý, sức mạnh của Đại Hao hung tinh khá lớn, có thể gây ra tình trạng phá tài, hao tốn tiền của. Hãy sáng suốt trong các khoản vay tín dụng hoặc cho người khác mượn tiền, tránh bị lừa đảo, tiền mất tật mang.

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI THÌN TRONG THÁNG 11/2017

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Thìn sức khỏe có biến động nhất định mặc dù xét một cách tổng thể vẫn đảm bảo ở mức bình ổn.

Bệnh từ tâm sinh ra, suy nghĩ quá nhiều, sống lúc nào cũng đầy toan tính, căng thẳng thì sớm muộn gì cơ thể cũng đổ bệnh. Tinh thần là một trong những yếu tố có sự tác động trực tiếp tới thể chất. Khi vui, cơ thể sẽ tiết ra những chất nội tiết hạnh phúc, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường sức đề kháng, đẩy lùi nguy cơ bệnh tật. Ngược lại, khi tinh thần xuống dốc, dễ sản sinh ra những độc tố bào mòn cơ thể từ bên trong, đến đúng thời điểm sẽ bùng phát thành bệnh.

Bởi vậy, hãy tự giảm bớt áp lực cho mình bằng cách suy nghĩ tích cực, đừng quá tham vọng. Công việc cố gắng hoàn thành tại cơ quan, đừng nên mang về nhà, vừa đảm bảo sức khỏe ổn định lại không ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Cần tranh thủ thời gian nghỉ ngơi điều độ, tránh tình trạng mải mê với công việc dẫn tới kiệt sức.

Trong tháng, những ai có tiền sử bệnh tim mạch cần hết sức lưu ý. Diễn biến của bệnh có chiều hướng xấu dần, cần liên tục quan sát theo dõi để có phương án chữa trị kịp thời.

Thời tiết chuyển lạnh và hanh khô. Đây là thời điểm mà hàng loạt các vấn đề về da sẽ phát sinh. Cần có chế độ dưỡng da hợp lý từ cả bên trong và bên ngoài, sẽ hạn chế được tình trạng khô da, nứt nẻ, thậm chí là xuất huyết ngoài da.

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI THÌN TRONG THÁNG 11/2017

Tháng này chuyện tình cảm của bản mệnh vẫn chưa đâu vào đâu, nhưng vẫn ngập tràn hy vọng, ví như cầu vồng sau cơn mưa. Hãy để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên, đôi khi “Có lòng trồng hoa, hoa chẳng nở. Vô tình cắm liễu, liễu lại xanh”, đừng toan tính quá nhiều, vừa mệt người lại chưa chắc đã được đối phương hoan nghênh.

Người độc thân có cơ hội tiếp xúc nhiều với các đối tượng khác giới. Đó có thể là thông qua các cuộc hội thảo, chuyến đi công tác hoặc du lịch. Dù thế nào đi nữa, khi mọi thứ chưa chín muồi, tốt hơn hết đừng đưa ra quyết định quá vội vàng. Tỏ tình khi cả hai chưa thực sự sẵn sàng, tỷ lệ thành công sẽ không cao.

Trong tháng 11 này các cặp đôi cũng dễ khắc khẩu, nảy sinh mâu thuẫn. Tuy nhiên, đã có quý nhân đứng ra hòa giải, mọi chuyện rồi cũng sẽ có cái kết tốt đẹp, miễn là đôi biết biết nhún nhường và sẻ chia.

Xem thêm: Lời tiên tri chuẩn xác dành cho 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017

Top những con giáp may mắn công việc thuận lợi lên như diều gặp gió trong tháng 11 này!