Xem tử vi tháng 11/2017 của tuổi Thân về sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên

Thứ Ba, 31/10/2017

Vận trình tháng 11/2017 của người tuổi Thân có xu hướng khởi sắc dần về cuối tháng. Tuy nhiên vẫn có dấu hiệu bôn ba, vất vả, tức đạt được thành công không dễ dàng mà phải trải qua không ít thử thách.

Tháng này chủ về sự dịch chuyển, thay đổi công việc, nơi làm việc hoặc nơi ở. Những ai chủ động hăng hái trong công việc sẽ gặt hái kết quả tốt hơn người chỉ biết an phận thủ thường.

Xem thêm: Top cung hoàng đạo sự nghiệp nhiều trở ngại nhất năm 2018

Top những con giáp chung thủy, cả đời chỉ yêu cuồng nhiệt duy nhất một người  

Khi tiến hành công việc, dù là lớn hay nhỏ, trọng yếu hay thứ yếu, bản mệnh cần thận trọng, hoạch định phương án từ trước, đồng thời quan sát tình hình kỹ càng trước khi hành động, giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra, gây bất lợi cho con đường thăng tiến công danh, sự nghiệp. Dù công việc áp lực tới đâu cũng chớ buông xuôi hay nóng vội, cần tiến hành từng bước chứ không nên “đốt cháy giai đoạn”.

Tình cảm duy trì ở mức hài hòa, tuy có mâu thuẫn nhưng sớm dung hòa trở lại. Vận đào hoa của người độc thân ngày càng vượng, đây là dịp tốt để mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới.

Tình hình tài chính khả quan, Chính Tài và Thứ Tài có tăng nhưng chưa được coi là xuất sắc, thận trọng trong đầu tư, nhất là đối với các hạng mục mạo hiểm.

Sức khỏe không lý tưởng, cần vận động, tập thể dục nhiều hơn, vừa tăng cường sức khỏe lại nâng cao sức đề kháng, chống lại bệnh tật.

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI THÂN TRONG THÁNG 11/2017

Tử vi tháng 11 năm 2017 của người tuổi Thân phương diện công việc khá sáng, tuy rằng trong quá trình tiến hành sẽ vấp váp không ít trở lực nhưng nhìn chung kết quả cuối cùng vẫn khá lý tưởng. Vận khí dần tăng về cuối tháng, lúc đó có thể tiến hành những việc quan trọng, tỷ lệ thành công cao hơn.

Tháng này bản mệnh có dấu hiệu thăng tiến trong sự nghệp. Tuy nhiên, dấu hiệu này chỉ mới xuất hiện ở dạng tiềm tàng, cần thời gian và sự nỗ lực của bản thân mới có thể biến cơ hội thành hiện thực.

Tháng 11 này mang báo hiệu sự bôn ba, vất vả, ý chỉ thành công không đến một cách dễ dàng mà phải trải qua cả một quá trình phấn đấu lâu dài. Bản mệnh cần linh hoạt, xông xáo trong công việc. Luôn phải nỗ lực không ngừng, kiên nhẫn học hỏi, mở rộng kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, có như vậy thành công mới nhanh đến.

Vì vậy, bất kể là chuyện lớn nhỏ gì, mệnh chủ cũng nên giữ thái độ cẩn trọng, làm từng bước chứ không nóng vội mà đốt cháy giai đoạn hoặc nghĩ tới những phương án đi “đường tắt”, lách luật, thậm chí làm việc phạm pháp.

Tuổi Thân vốn thông minh lanh lợi, tháng này còn có quý nhân cầm cương, đưa đường chỉ lối, sẽ hướng bản mệnh tới những điều tốt đẹp, có lợi cho phát triển tiền đồ. Khả năng chỉ huy, lãnh đạo của bạn cũng được bộc lộ. Đừng do dự quá nhiều nếu được cấp trên giao phó nhiệm vụ nào đó. Mức độ của nó càng khó càng chứng tỏ độ tín nhiệm đối với bạn cao. Hãy tập trung hoàn thành tốt mọi việc, cơ hội thăng tiến từ đó mà ra.

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI THÂN TRONG THÁNG 11/2017

Tình hình tài chính trong tháng 11/2017 này của tuổi Thân khá lý tưởng. Cả Chính Tài và Thứ Tài đều có xu hướng tăng, thu nhập chính và phụ đều khởi sắc. Tuy mức độ gia tăng vẫn chưa được coi là xuất sắc, nhưng chỉ chừng đó thôi cũng giúp túi tiền của bạn vơi rồi lại đầy, tiêu pha phóng khoáng, không phải cân nhắc quá nhiều.

Tháng này báo hiệu tin vui về tước lộc, chức vị. Cùng với công việc thăng tiến thì tài lộc cũng phất theo. Cần lên kế hoạch và định hướng rõ ràng để có thể phát triển lâu dài và ổn định chứ không nên “ăn xổi”. Trước hết, hãy duy trì tốt các mối quan hệ xã giao, kể cả với người đồng cấp, đối tác hay người cấp dưới. Cần có sự thống nhất và ủng hộ, vị trí của bạn mới ở được lâu.

May mắn hoạnh tài trong tháng không nhiều. Nói cách khác, thu nhập mà bạn có được là nhờ chính đôi bàn tay, bằng mồ hôi công sức chứ không phải là do may mắn. Vì thế, hãy trân trọng những gì mình đang có, hôm nay cơ nhàn cần dự trữ cho ngày mai khó khăn. Chi tiêu cũng cần có mức độ, đừng tiêu hoang phí mà “ném tiền qua cửa sổ” lúc nào không hay.

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI THÂN TRONG THÁNG 11/2017

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Thân, áp lực công việc cộng thêm với sự biến đổi không ngừng của thời tiết có thể đe dọa sức khỏe của người tuổi Thân. Ngoài chế độ dinh dưỡng, bản mệnh cần chú trọng việc tập luyện thể thao rèn luyện sức khỏe hơn nữa.

Thời gian này, vì tất bật với công việc, hầu như các hoạt động thể dục thể thao cá nhân của bạn đều ngưng trệ. Đó là điều không nên. Trong trường hợp không thể tới các phòng tập để luyện tập, bạn có thể tập ngay tại nhà, tại cơ quan làm việc… bằng các bài tập tay không đơn giản. Hoặc cứ 2 tiếng ngồi trước màn hình máy tính lại đứng dậy đi lại cho đầu óc khuây khỏa, vừa giúp thư thái đầu óc, lại có thể tạo hiệu suất làm việc tốt hơn.

Thời tiết đã chuyển lạnh, cần chú ý giữ ấm cơ thể, nhất là khi ra ngoài trời lạnh, đừng chủ quan kẻo mắc cảm cúm, phong hàn. Có thể tăng cường các loại thực phẩm có tác dụng giữ nhiệt cho cơ thể như các loại gia vị tỏi, gừng, ớt, bí đỏ, ca cao nóng, quả óc chó…

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI THÂN TRONG THÁNG 11/2017

Vận trình tình cảm tháng 11/2017 của mệnh chủ bình ổn, các mối quan hệ được duy trì ở mức hài hòa, không phát sinh vấn đề nào quá gay gắt. Dù vợ chồng có lúc to tiếng tranh luận, nhưng chín bỏ làm mười, mọi mâu thuẫn sớm được hóa giải.

Các cặp đôi đang yêu có thể sẽ phải xa nhau một thời gian. Hoặc là bản mệnh đi công tác hoặc là đối phương chuyển nơi ở. Tháng này khó tránh khỏi sự vất vả về đi lại, gặp gỡ. Tuy nhiên, tình cảm chân thành chính là động lực để hai bạn sớm vượt qua tất cả, hãy tin tưởng vào điều đó.

Vận đào hoa của người độc thân càng ngày càng vượng. Đây là cơ hội tốt cho những ai vừa trải qua mối tình có cái kết không mấy tốt đẹp. Hãy mở rộng trái tim đón nhận điều mới mẻ, được người khác quan tâm cũng đừng vội từ chối vì lo sợ sẽ theo vết xe đổ. Vết thương có dữ dội tới đâu cũng sẽ lành theo thời gian. Con người vẫn phải sống, phải bước tiếp về tương lai. Vì thế, đừng buồn phiền quá nhiều, hãy suy nghĩ tích cực lên, bạn sẽ thấy những điều tốt đẹp ngay bên mình.

Xem thêm: Lời tiên tri chuẩn xác dành cho 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017

3 con giáp một bước lên tiên sẽ có tiền tài giàu có trong cuối năm 2017