Xem tử vi tháng 11/2017 của tuổi Mão về sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên

Thứ Ba, 31/10/2017

Tử vi tháng 11/2017 này của người tuổi Mão vụt sáng, mọi phương diện đều có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ, hứa hẹn một tháng thuận lợi, may mắn và thịnh vượng.

Khó khăn công việc dần được khắc phục, có thể dốc toàn tâm toàn lực làm việc, ắt gặt hái thành quả tốt. Thành công của ngày hôm nay là sự tích lũy công sức, nỗ lực của cả một quá trình dài. Vì thế, hãy trân trọng những gì đang có, giữ thái độ khiêm tốn, đừng để bị kẻ xấu ghen ăn tức ở, đố kỵ rồi tìm cách hãm hại. Lưu ý trong tháng thị phi vẫn nhiều, ăn nói thận trọng. Làm gì cũng phải chủ động, không được dựa dẫm người khác quá thành ra bị phụ thuộc.

Xem thêm: Con giáp nữa nào thường có những hành động ấm áp khiến trái tim người khác tan chảy?

3 con giáp nữ nổi tiếng đào hoa, quyến rũ nhưng thủy chung son sắt  

Tử vi tháng 11 năm 2017 này của người tuổi Mão rất có lợi cho đầu tư, khởi nghiệp. Thứ Tài có thu hoạch nhất định nhưng khi tiến hành đầu tư lớn vẫn phải thận trọng, đừng khinh suất bởi vận trình lâm “Thai” vẫn còn khá yếu ớt.

Tình cảm dạt dào, người trẻ tuổi tình yêu thăng hoa, nhưng đừng chìm đắm trong đó mà bị đối phương “dắt mũi”, lạc quá sinh bi. Sức khỏe lý tưởng, tinh thần thoải mái.

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI MÃO TRONG THÁNG 11/2017

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão khởi sắc trông thấy trong tháng 11/2017 này. Công việc tiến hành thuận lợi hơn, việc khó có quý nhân giúp sức, việc vui mừng được người tốt chia sẻ.

Khó khăn trong công việc dần được khắc phục. Bản mệnh có thể dốc toàn tâm toàn lực thực hiện mục tiêu đã đề ra mà không phải đắn đo cân nhắc quá nhiều về mức độ thành bại. Đã tới lúc bạn thử liều lĩnh một phen, chứ cứ mãi đi theo hướng an toàn, không phải là giải pháp tốt.

Nên nhớ rằng, thành quả tốt đẹp ngày hôm nay gặt hái là sự tích lũy của bao mồ hôi, công sức trong suốt thời gian dài. Vì thế, hãy trân trọng những gì mình đang có. Tham vọng cũng là cách tốt để thúc đẩy động lực phấn đấu, nhưng đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích kẻo tự gây áp lực cho chính mình.

Trong các mối quan hệ xã giao vẫn tiềm ẩn thị phi, có kẻ ghanh ghét, đố kỵ, sinh điều hiềm khích. Vì thế, nên hành động theo hướng hòa hảo, giữ hòa khí, khiêm nhường một chút càng không thiệt thân, chứ làm ra vẻ ta đây giỏi giang, rất dễ bất lợi.

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI MÃO TRONG THÁNG 11/2017

Với đà công việc tiến triển thuận lợi, được nhiều quý nhân giúp sức, tài lộc của người tuổi Mão có điểm sáng bất ngờ trong tháng. Không phải do dự quá nhiều khi quyết định khởi nghiệp, mở cửa hàng cửa hiệu kinh doanh hay thực hiện dự án bán hàng online…, nếu hứng thú và đã tìm ra cơ hội, mệnh chủ hãy mạnh dạn tiến hành. Kết quả cuối cùng cũng quan trọng, nhưng không bằng những điều mà bạn được trải nghiệm. Dám làm dám chịu, tiền bạc mới có thể sinh sôi nảy nở.

Trong tháng 11 này rất có lợi cho đầu tư và các hoạt động cầu tài. Cả nguồn thu chính và phụ đều tăng lên trông thấy. Tuy nhiên, đầu tư hay kinh doanh cũng cần phải thận trọng, làm theo kế hoạch, định hướng rõ ràng. Đừng làm theo phong trào hay làm chỉ để cạnh tranh với người khác, dù có thể thành công đấy nhưng không bền vững, tài khí nhanh tụ cũng nhanh tán.

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI MÃO TRONG THÁNG 11/2017

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Mão, tình hình sức khỏe được củng cố, đảm bảo ở ngưỡng an toàn, không phải lo lắng quá nhiều về phương diện này. Bản mệnh bình tâm vững chí, kiểm soát tốt cảm xúc, không để tinh thần lên xuống thất thường, từ đó gián tiếp cải thiện tình trạng sức khỏe.

Những ai ốm đau, bệnh tật, tiến hành phẫu thuật tháng trước, tháng này sẽ hồi phục nhanh chóng. Duy trì chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với luyện tập thể thao thường xuyên, suy nghĩ tích cực chính là những bí quyết giúp bản mệnh nhanh chóng khôi phục thể trạng.

Tuy nhiên cần lưu ý, thời tiết bắt đầu chuyển lạnh, bản mệnh lại không được mùa Đông che chở, dễ bị cảm mạo, lạnh tay chân. Việc giữ ấm cơ thể cần phải chú trọng hàng đầu, đừng chủ quan cậy sức trẻ mà đổ bệnh lúc nào không hay.

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI MÃO TRONG THÁNG 11/2017

Tình cảm dạt dào, người trẻ tuổi tình yêu thăng hoa, nhưng đừng chìm đắm trong đó mà bị đối phương “dắt mũi”, lạc quá sinh bi.

So với tháng trước, tử vi tình cảm tháng này của người tuổi Mão tốt đẹp hơn nhiều phần. Được quý nhân tác thành nhân duyên tốt đẹp, người độc thân sớm tìm được đối tượng ưng ý. Tình yêu lứa đôi thăng hoa bất ngờ, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị.

Mọi người ai cũng có cách thể hiện tình cảm khác nhau, vì thế chuyện tình cảm của mỗi người đều có thể viết thành một cuốn tiểu thuyết dài kỳ lãng mạn. Tháng này báo hiệu những tin vui bất ngờ về nhân duyên, hôn nhân và cả chuyện con cái. Đã tới lúc tuổi Mão sống cho chính bản thân mình rồi, đừng suy tư quá nhiều cho người khác. Nhân duyên tốt lành tới, hãy chủ động nắm bắt, đừng để cơ hội tốt tuột khỏi tầm tay kẻo sau này phải nói lời hối tiếc.

Xem thêm: 3 con giáp một bước lên tiên sẽ có tiền tài giàu có trong cuối năm 2017

Lời tiên tri chuẩn xác dành cho 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017