Xem tử vi tháng 11/2017 của tuổi Hợi về sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên

Thứ Ba, 31/10/2017

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Hợi trong cát tàng hung, sức khỏe gặp vấn đề. Bên cạnh đó, cần đề phòng tai nạn bất ngờ, nhiều chuyện muộn phiền, họa huyết quang.

Vận khí lên xuống thất thường, làm việc gì cũng thận trọng, lập sẵn phương án đề phòng, thậm chí có thể đưa ra tình huống xấu nhất có thể xảy ra, từ đó tìm cách ứng phó một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Lời tiên tri chuẩn xác dành cho 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2017

Trời định 3 con giáp nữ được hưởng phước cả đời vinh hoa phú quý  

Nhìn chung phương diện sự nghiệp tuy có trở ngại, cạm bẫy nhưng chỉ cần làm tốt công tác phòng bị, mọi vấn đề đều được xử lý. Đề phòng họa khẩu thiệt thị phi, ăn nói giữ mồm giữ miệng, không tham gia các cuộc tranh chấp, tránh làm sự việc càng thêm nghiêm trọng.

Phương diện tình cảm phong phú dạt dào nhưng vẫn có dấu hiệu thu hút đào hoa xấu, đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi.

TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI HỢI TRONG THÁNG 11/2017

Tử vi tháng 11 năm 2017 của người tuổi Hợi do vận khí lên xuống thất thường nên tinh thần làm việc cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Dù chưa phải là cuối năm, nhưng thời điểm này mọi việc cần phải được đẩy nhanh tiến độ để có thể hoàn thành đúng mục tiêu đã đề ra. Vì thế, khối lượng công việc tăng nhiều, bản mệnh cũng được giao phó nhiều trọng trách, khó tránh khỏi áp lực.

Trong tháng, tuổi Hợi mưu sự có thể thành nhưng quá trình tiến hành gặp không ít trở ngại. Cần phải bền tâm vững chí, xử lý từng việc một, chớ lo nghĩ quá nhiều thành ra tự gây áp lực cho chính mình, dẫn tới suy nghĩ không thông, sẽ hành động sai lầm.

Các mối quan hệ xã giao ngày càng phức tạp, là một trong những nguyên nhân khiến mệnh chủ khó mà tập trung làm việc và sáng tạo. Nội bộ lục đục không phải lỗi của riêng ai, nhưng chí ít mỗi người đều góp một phần trong đó. Bạn cần tỉnh táo nhìn lại chính mình, bớt quản chuyện bao đồng đi, làm tốt việc của mình là đủ rồi.

Trong tháng tiềm ẩn họa khẩu thiệt thị phi, xuất hiện cả cạm bẫy, nhắc nhở bản mệnh phải hành sự thận trọng, đừng dễ dàng tin tưởng người khác kẻo bị đâm sau lưng.

TỬ VI TÀI LỘC TUỔI HỢI TRONG THÁNG 11/2017

Tử vi tháng 11 năm 2017 của người tuổi Hợi, mặc dù công việc vấp phải không ít trở lực, nhưng vận may về phương diện tài chính sẽ kéo vận trình tổng quan của người tuổi Hợi cân bằng trở lại. Tài lộc trong tháng khá sáng, đầu tư lúc này là đúng thời điểm, có thể gặt hái kết quả khả quan. Nếu đang ấp ủ dự định đầu tư hay kinh doanh nào đó, đừng do dự quá nhiều, mạnh dạn tiến hành ắt có thu hoạch.

Người làm công ăn lương vẫn có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Tuy nhiên các khoản ngoài luồng hầu như không có, chi tiêu không thoải mái như trước, vẫn cần “liệu cơm gắp mắm”, lấy phương châm tích lũy làm trọng. Các khoản chi phí bất ngờ phát sinh trong tháng khá nhiều, như đi thăm người ốm, tham dự đám hiếu hỷ… Nên chuẩn bị khoản tiền dự trữ để không bị rơi vào tình thế thụ động.

Người kinh doanh, buôn bán có một tháng bôn ba vất vả, song thành quả thu về cũng xứng đáng. Khởi đầu quá trình tiến hành công việc không mấy thuận lợi, nhưng bằng cách xử lý khôn khéo và phản ứng nhanh nhạy, tuổi Hợi kịp thời tìm ra cách giải quyết ổn thỏa, vẫn có thể thu về thành quả nhất định, không đến mức quá tệ.

TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI HỢI TRONG THÁNG 11/2017

Tháng này vận trình sức khỏe của bản mệnh giảm sút, sức đề kháng kém, toàn thân suy nhược, kém ăn kém ngủ, dễ bị nhiễm lạnh, sổ mũi, nhức đầu, nhất là khi đã bước sang tiết Hàn Lộ.

Bên cạnh đó, vận trình tháng tiềm ẩn nhiều yếu tố bất ngờ, đa phần trong số đó là điều xui xẻo. Vì vậy, bản mệnh cẩn tắc vô ưu, chủ động dưỡng sinh bảo vệ sức khỏe, đi lại thận trọng sẽ tránh được họa huyết quang.

Dưỡng sinh có nhiều cách, có thể bằng hoạt động thể thao, cũng có thể thông qua chế độ dinh dưỡng hàng ngày nhằm mục đích cải thiện sức khỏe. Uống nước đầy đủ và kịp thời cũng là cách làm khoa học có lợi cho sức khỏe.

Mỗi buổi sáng khi ngủ dậy, hãy uống một cốc nước ấm sẽ có tác dụng thanh lọc túi gan mật, thúc đẩy quá trình bài tiết, phòng chống táo bón, pha loãng máu, tăng cường khả năng chống lạnh. Đồng thời, trước khí đi ngủ nên uống một nửa cốc nước ấm để bổ sung lượng nước thất thoát qua hô hấp, giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn.

Với những ai đang có thói quen hút thuốc, cần bỏ càng sớm càng tốt. Đặc biệt là khi trong nhà có trẻ nhỏ. Khói thuốc là ảnh hưởng đến bạn 1 thì sẽ ảnh hưởng tới trẻ gấp nhiều lần.

Nếu xuất hành xa như đi du lịch, công cán… tuổi Hợi cần chủ động lịch trình, đi đứng cẩn thận. Tốt hơn là nên đi sớm một chút, đừng tới cận giờ mới đi, lúc ấy sẽ hấp tấp, vội vàng càng dễ gặp hung hiểm.

TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI HỢI TRONG THÁNG 11/2017

Tháng này người tuổi Hợi có vận đào hoa nhưng đa phần thu hút đào hoa xấu, cần đề phòng kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi.

Với những người đã kết hôn, có sao đào hoa chiếu mệnh, dù là lành hay dữ vẫn cần phải thận trọng trong các mối quan hệ. Đào hoa quá vượng cũng dễ thu hút người khác giới, đào hoa dữ dễ gặp chuyện trái ngang, vợ chồng có quan hệ ngoài luồng, ngoại tình…

Người độc thân vận đào hoa ngày càng vượng, nhân duyên khác giới tốt, sớm có đôi có cặp, không lo cô đơn buồn tủi. Nhưng dù thế nào, hãy tỉnh táo để lựa chọn đối tượng cho mình. Đừng gấp gáp vội vàng mà vướng vào cạm bẫy của kẻ xấu.

Xem thêm: Đi tìm 6 cô nàng Hoàng đạo đến tuổi cập kê nhưng vẫn không có ý định lập gia đình

Top cung hoàng đạo sự nghiệp nhiều trở ngại nhất năm 2018